DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» "การสร้างแบบจำลอง

การสร้างแบบจำลอง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีทำแม่พิมพ์สำหรับอีพ็อกซี่จากแป้งและน้ำยาซีล

อีพ็อกซี่เป็นองค์ประกอบสององค์ประกอบที่เป็นของเหลว เพื่อทำเจียรหลังเบี้ยก็จะถูกเทลงในแม่พิมพ์ แต่การซื้อพวกมันไม่จำเป็น คุณสามารถสร้างแม่พิมพ์ซิลิโคนด้วยตัวคุณเอง

ตกแต่งแก้วดินโพลิเมอร์

จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องการมีแอททริบิวต์ที่มีตัวละครที่คุณโปรดปราน แต่มันไม่ได้มีไว้ขาย? คำตอบนั้นชัดเจน: สร้างฮีโร่ที่น่าทึ่งของคุณเอง รูปปั้นเครื่องประดับเล็ก ๆ การตกแต่งบรรเทาของแก้วสามารถทำจากดินโพลิเมอร์ด้วยมือของคุณเอง เพียงพอแล้ว

วิธีทำทาบของทารกเป็นของที่ระลึก

คุณใฝ่ฝันที่จะสร้างหน่วยความจำของมือจับหรือลูกของคุณหรือไม่? เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความนิยมอย่างมากและชุดการซื้อสำเร็จรูปช่วยให้การพิมพ์ง่ายขึ้น แต่ที่บ้านคุณสามารถทำซ้ำสิ่งที่คล้ายกัน

ภาพวาดดินน้ำมัน

ภาพธรรมดาที่ซื้อในร้านจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจ ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่สร้างภาพของตัวเองด้วยดินน้ำมันล่ะ? หากคุณต้องการคุณสามารถวาดภาพสัตว์เลี้ยงของคุณในรูป - สุนัขหรือแมว! เริ่มกันเลย!

ขอเสื้อผ้า "Hulk"

การมีลูกจงใจคุณต้องพัฒนาความสามารถสร้างสรรค์ของคุณและถ้าไม่มีก็ให้เรียนรู้ทุกอย่างกับผู้ค้นพบตัวน้อยของคุณ ฮีโร่, เจ้าหญิง, นางฟ้าและสัตว์ประหลาดเป็นของเล่นหลักของเด็กสมัยใหม่

วิธีทำพวงกุญแจโอรีโอด้วยมือของคุณเอง

คุณชอบคุกกี้โอรีโอไหม ถ้าคุณชอบให้ทำพวงกุญแจ - คุกกี้โอรีโอ มันมีข้อดีหลายประการเช่นคุกกี้จะอยู่กับคุณเสมอและจะไม่แย่ นอกจากนี้ยังสามารถติดกับกระเป๋าเป้สะพายหลังกระเป๋าดินสอหรือกระเป๋า แต่เขามีเท่านั้น

ตกแต่งด้วยโฟมและพลาสติกสำหรับการเดิมพัน

ฤดูร้อนเป็นช่วงเวลาพิเศษ นอกเหนือจากการเย็บปักถักร้อยรายวันพนักงานต้อนรับจำนวนมากยังได้รับการยอมรับในการปรับปรุงบ้านฤดูร้อนสวนหรือพื้นที่ชานเมือง หลังจากทั้งหมดเตียงดอกไม้ที่สวยงามแม้กระทั่งเตียงเช่นเดียวกับพื้นที่การพัฒนาเพื่อความสนุกสนานของเด็กในช่วงฤดูร้อนเหมือนกัน

แผงในครัว

ห้องครัวเป็นสถานที่รับประทานอาหารและเป็นมุมสำหรับดื่มชา ดังนั้นการตกแต่งควรมีรูปแบบที่คล้ายคลึงกันเพื่อทำให้ไม่เพียง แต่ความสุข แต่ยังอยากอาหาร ลองทำพาเนลดั้งเดิมจากการทดสอบและวัสดุเพิ่มเติมอื่น ๆ

แม่เหล็กติดตู้เย็น

แม่เหล็กตู้เย็นขนาดเล็กสามารถพบได้ในเกือบทุกบ้าน ไม่ใช่ทุกคนที่คิดว่าคุณสามารถสร้างมันได้ด้วยการออกแบบของคุณเอง กระบวนการนี้ง่ายและน่าสนใจและมีส่วนร่วมในการผลิตงานเย็บปักถักร้อยที่สร้างสรรค์

การทำพอร์ซเลนเย็นสำหรับการแกะสลัก

วัสดุที่จำเป็น: - กาว PVA สีขาว - บนโต๊ะอาหารแบบใช้แล้วทิ้ง (ช้อนและแก้วหนึ่งชามลึก) - มันฝรั่งหรือแป้งข้าวโพด - ผ้าน้ำมันหรือกระดาษที่ไม่จำเป็น - ครีมทามือ - สีอะครีลิคหรือ gouache

ของเล่นดิน

ก่อนหน้านี้เมื่อไม่มีของเล่นที่ทำจากพลาสติกที่เป็นอันตรายพวกเขาทำขึ้นโดยช่างฝีมือจากไม้ดินฟางและวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ มันเป็นความสุขที่ได้เล่นกับของเล่นดังกล่าว วันนี้เราจะพิจารณาตัวเลือกต่างๆ

แหวนโรสพอร์ซเลนเย็น

ทุกคนสามารถสร้างเวทย์มนตร์ด้วยมือของพวกเขาเองคุณเพียงแค่ต้องการที่จะ! ด้วยความอดทนเล็กน้อยและหลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงดอกไม้ที่สวยงามก็จะเบ่งบานอยู่ในมือของคุณ แม้แต่ผู้เริ่มต้นก็สามารถสร้างแหวนได้ แต่มันก็น่าสนใจอย่างยิ่งที่จะทำสิ่งนี้กับเด็ก ๆ ดังนั้นเรามาเริ่มกันเลย

ลิงแป้งเกลือ

ของขวัญ DIY โดดเด่นอยู่เสมอด้วยความคิดริเริ่มและสนุกกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ สิ่งที่ทำด้วยมือมีมูลค่ามากกว่าของที่ซื้อในร้านค้า คุณสามารถทำให้คนที่คุณรักได้โปรดโดยไม่มีเหตุผลมอบเขาให้

หนังสือทำเอง "เรื่องขนมปัง"

วันนี้ฉันต้องการแบ่งปันความคิดที่น่าสนใจสำหรับทุกคนในการสร้างหนังสือด้วยมือของฉันเอง คู่มือเล่มนี้จะสอนให้เด็กชื่นชมผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และแนะนำขั้นตอนการทำขนมปังจากเกรนไปจนถึงก้อน สำหรับพื้นฐานฉันใช้กระดาษแข็งหนา

Master - คลาสปีใหม่ "Fir-tree"

วันนี้เราจะอยู่ในบทบาทของพ่อมดและเปลี่ยนกรวยที่ธรรมดาที่สุดให้เป็นต้นคริสต์มาส สำหรับการทำงานเราต้องการ: - ก้อน; - ครอบคลุมจาก monpansier; - สี gouache; - ดินน้ำมัน - ลูกปัดหรือลูกปัด - ช่วงเวลากาว -glitter; - รูปด้วย

ก้างปลาก้อนแป้งเค็ม

พวกเราหลายคนทำงานฝีมือในรูปแบบของต้นคริสต์มาสก่อนวันหยุดปีใหม่ สำหรับสิ่งนี้มีการใช้วัสดุที่หลากหลายเช่น: ลูกปัด, พลาสติก, ดินน้ำมัน, ดิน, กระดาษ, กระดาษแข็ง, แถบยาง ของที่ระลึกโฮมเมดดังกล่าวเป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับ

ภาพวาดดินน้ำมัน

รูปภาพในเทคนิคของ "จิตรกรรมสีน้ำมัน" นั้นน่าทึ่งมาก และเทคโนโลยีการผลิตนั้นเป็นระดับประถมศึกษาที่แม้แต่เด็กที่อยู่ในวัยก่อนวัยเรียนก็สามารถรับมือได้ brushstrokes ที่สร้างขึ้นจากการปัดนิ้วของคุณ

เชิงเทียนแป้งเกลือ

เทียนขนาดเล็กจะช่วยเติมความโรแมนติกในยามค่ำคืนและเทียนที่ทำจากแป้งเกลือในรูปพวงหรีดของปีใหม่จะกลายเป็นคุณลักษณะที่แท้จริงสำหรับโอกาสนี้ ของที่ระลึกเช่นนี้ยังสามารถเป็นของขวัญและขอแสดงความยินดีสำหรับคนที่คุณรัก

ที่มองไม่เห็นด้วย Calla

วัสดุที่จำเป็น: มองไม่เห็น, สีเหลืองและสีม่วง (สามารถถูกแทนที่ด้วยสีที่แตกต่างกัน) ดินโพลีเมอร์, เกลือ, สีอะคริลิคด้วยผลของ "Mother of Pearl", ลายฉลุในรูปแบบของหัวใจ, มีดสำหรับพลาสติก

แม่เหล็กหัวม้า

วัสดุ: ดินโพลิเมอร์ (สีน้ำตาล, ทราย, ดำและขาว), พาสเทลแห้ง (สีขาว, สีเหลือง, สีส้ม), ไม้จิ้มฟัน, มีดพลาสติก, แม่แบบหัวม้าที่เตรียมไว้ล่วงหน้า 1. ม้วนชิ้นส่วนของความยาวสีน้ำตาลให้เป็นชั้นหนา 2-3

Thumbelina

ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคน ตอนนี้หลายคนชอบทำแบบจำลองจากแป้งเกลือและฉันก็ถูกพาไป มันน่าสนใจและตื่นเต้นจริงๆ ฉันอยากจะแนะนำคุณกับงานฝีมือของฉันจากวัสดุนี้ สำหรับงานนี้ฉันต้องการ: - แป้งเค็ม

จิ้งจกบนก้อนหิน

คุณจะต้อง: หินพลาสติกสีแดงทองแดงและสีขาวสีอะครีลิคสีดำแปรงไม้จิ้มฟันแปรงสีฟันเก่ามีด 1. ม้วนไส้กรอกออกจากพลาสติกสีแดง สร้างรูปร่างส่วนลำตัวของจิ้งจกและหาง ...

ภาพวาดดินน้ำมัน

เรานำความเชี่ยวชาญในการสร้างภาพวาดโดยใช้ดินน้ำมัน การทาสีประเภทนี้เรียกว่าพลาสติน ดินน้ำมันทำหน้าที่เป็นสีเป็นวัสดุอุปมาอุปไมยและมือเป็นเครื่องมือของเรา

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดเล็ก

ในเกมที่มีเด็กทารกมักจะสร้างสิ่งใหม่และแปลกประหลาดด้วยมือของคุณเอง มันอาจเป็นปราสาทจากนักออกแบบที่ไม่ได้จัดทำโดยคำแนะนำการประกอบตุ๊กตาจากถุงเท้าถักธรรมดาหรือ ... พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีปลาลอยอยู่ในนั้น! สำหรับ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า