DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

quilling

ชั้นเรียนปริญญาโท:

บัตรม้วน“ ดอกไม้ปริมาตร”

ของขวัญที่ไม่อาจลืมเลือนและไม่เหมือนใครคือของขวัญที่ทำด้วยตัวเอง ดังนั้นไปรษณียบัตรที่ควิกจึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาส ถัดไปจะนำเสนอระดับชั้นเรียนต้นแบบที่จะช่วยให้ทุกคนเสร็จสมบูรณ์อย่างง่ายและมาก

ภาพวาดม้วน "นางฟ้าป่า"

เทคนิคการม้วนช่วยให้เข็มผู้หญิงแสดงจินตนาการทั้งหมดของพวกเขา เป็นผลมาจากการจัดการที่เรียบง่าย, ลายกระดาษกลายเป็นช่องว่างเกลียวซึ่งจากงานฝีมือและภาพวาดมากมายที่สามารถทำ และถ้าคุณรวมเทคนิคหลายอย่าง

วิธีการทำไส้ผึ้ง

การเปลี่ยนแปลงของแผ่นบางเป็นความหลากหลายของรูปทรงและองค์ประกอบเป็นที่รู้จักกันในชื่อม้วน การฝึกฝนเทคนิคนี้ไม่ใช่เรื่องยาก แต่เป็นการเริ่มต้นที่ดีกว่าไม่ใช่ด้วยการสร้างภาพ แต่มีองค์ประกอบของแต่ละบุคคล ในเวิร์คช็อปนี้เราจะแสดงวิธีทำผึ้ง

จิตรกรรม "ตั้งครรภ์"

ฉันชอบเทคนิคการเขียน ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยดอกไม้ที่เรียบง่ายจากนั้นก็มีภาพเขียนที่สวยงามมากมาย และในขั้นตอนใหม่ฉันต้องการที่จะเชี่ยวชาญการวาดเส้นชั้นความสูง งานนี้ช่างยอดเยี่ยมแฟน ๆ อิจฉาเมื่อเห็น

โปสการ์ดถึงวันแห่งความรัก

วันวาเลนไทน์กำลังใกล้เข้ามา ได้เวลาเตรียมการ์ดวาเลนไทน์สำหรับคนที่คุณรัก หากคุณต้องการเอาใจเนื้อคู่ของคุณไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการสร้างการ์ดด้วยมือของคุณเอง!

ม้วนกระดาษม้วน

ในการประชุมเชิงปฏิบัติการวันนี้ฉันอยากจะบอกและแสดงให้คุณเห็นวิธีการทำถนนหนทางโดยใช้เทคนิคการม้วน ถนนหนทางนี้มีเสน่ห์มากดังนั้นมันจะช่วยเสริมการตกแต่งภายในบ้านของคุณอย่างแน่นอน ในบทความคุณจะพบรายละเอียด

การ์ดแต่งงาน

เหตุการณ์ที่ไม่อาจลืมได้ที่คุณต้องการจัดระเบียบให้เป็นต้นฉบับและไม่เหมือนใครมากที่สุด ในกรณีนี้คู่บ่าวสาวจะได้รับการช่วยเหลือจากแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ที่สุดที่จะนำคุณลักษณะมาสู่เหตุการณ์ มันอาจเกี่ยวข้องกับแบ็คแกมมอนคู่บ่าวสาวแนวคิดสำหรับ

การ์ดอวยพร "Lamb"

หากคุณต้องการสร้างโปสการ์ดที่ไม่เหมือนใครด้วยมือของคุณเองคลาสมาสเตอร์นี้จะช่วยคุณได้ บัตรดังกล่าวจะเหมาะสมในวันวาเลนไทน์สำหรับวันเกิดหรือวันหยุดอื่น ๆ แกะตลกและแปลก

ภาพถ่ายคอลลาจของภาพถ่ายครอบครัว

หากคุณต้องการที่จะใส่รูปถ่ายลงในอัลบั้มรูปและตกแต่งผนังอย่างสวยงามด้วยพวกเขาเวิร์กช็อป "Pleasant Moments" เหมาะสำหรับคุณ มันไม่ใช่เรื่องยากที่จะสร้างผลงานชิ้นเอกและในคลังแสงของคุณก็เพียงพอที่จะมีสีและกระดาษสี งั้นเริ่มกันเลย

โปสการ์ด "Ladybugs" ทำด้วยตัวเอง

ไปที่วันเกิดลูกของคุณจากนั้นเวิร์คช็อปนี้จะช่วยให้คุณได้รับของขวัญแปลก ๆ และเป็นต้นฉบับด้วยมือของคุณเอง นอกจากนี้งานฝีมือดังกล่าวสามารถทำได้โดยผู้ปกครองกับลูกของพวกเขา เพื่อให้โปสการ์ดที่คุณต้องการเสร็จสมบูรณ์

โปสการ์ด "กาแฟ"

รูปแบบที่ จำกัด ของการ์ดนี้จะไม่ทำให้ใครสนใจ งานดังกล่าวค่อนข้างง่าย แต่ผิดปกติมาก สำหรับการใช้งานวัสดุที่เรียบง่ายมีการใช้ แม้ว่าคุณจะไม่มีกระดาษม้วนพิเศษคุณก็สามารถทำได้

โปสการ์ด "นกฮูก"

คุณต้องการสร้างโปสการ์ดที่มีเอกลักษณ์สดใสและค่อนข้างง่ายด้วยมือของคุณเองหรือไม่? จากนั้นมาสเตอร์คลาสนี้จะช่วยในเรื่องนี้ ในการทำงานคุณไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุผิดปกติใด ๆ นอกจากนี้งานฝีมือดังกล่าวสามารถ

การ์ดที่สวยงามตามเทศกาล

การไปฉลองเช่นวันครบรอบวันเกิดงานแต่งงานนอกจากของขวัญเรามักจะซื้อโปสการ์ด มันเป็นการ์ดที่สวยงามเทศกาลที่นอกเหนือจากการประสบความสำเร็จในการเป็นของขวัญหลัก นอกจากนี้ถ้า

บัตรอวยพร "แมลงปอ"

วิธีการแสดงความยินดีกับเพื่อน ๆ ผู้ปกครองหรือคนรู้จักของคุณในวันหยุด? แน่นอนว่างานที่ทำด้วยมือผิดปกตินั้นจะทำให้ผู้รับของขวัญทุกคนประหลาดใจ ไปรษณียบัตรทำเองด้วยตัวเองเป็นตัวเลือกเมื่อคุณไม่มี

แฟนซีวาเลนไทน์

เป็นเรื่องดีเสมอที่จะได้รับสัญลักษณ์ความสนใจของที่ระลึกของขวัญเล็ก ๆ จากมือที่คุณรัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อของขวัญชิ้นนี้เป็นสัญลักษณ์ของความรักของคุณ สัญญาณแห่งความสนใจเช่นนี้อาจเป็นวาเลนไทน์ดั้งเดิม ด้วยความอดทนน้อยและ

ผลไม้ชิ้นบนจาน openwork

เชื่อฉันทันทีที่คุณเชี่ยวชาญเทคนิค "การม้วนกระดาษ" คุณจะไม่หยุดนิ่ง ฉันรู้สึกทึ่งกับกระบวนการม้วนกระดาษเป็นลาย ฉันไม่ได้ซื้อชุดเครื่องมือพิเศษสำหรับเทคนิคนี้ แต่เอาวัสดุมาใช้ แทนที่จะเป็นตะขอสำหรับ

จิตรกรรม "เต่า"

การม้วนหรือเทคนิคการม้วนกระดาษช่วยให้คุณสร้างภาพวาดและงานฝีมือที่น่าหลงใหลอย่างไม่น่าเชื่อ ดอกไม้เป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดในการควบคุม เมื่อฉันสามารถสร้างปาฏิหาริย์ของพืชได้อย่างมั่นใจแล้วจินตนาการของฉันก็อยากจะไปให้ไกลกว่านั้น และ

ช่อดอกไม้

วิธีที่ง่ายที่สุดในการออกแบบดอกไม้ที่หลากหลายจากองค์ประกอบของเทคนิคการม้วนกระดาษ มันอาจเป็นดอกคาโมไมล์, ระฆัง, ลิลลี่แห่งหุบเขา, ลืม -me-nots - ที่ง่ายที่สุด, และดอกทิวลิป, ดอกแดฟโฟดิล, ดอกป๊อปปี้, ดอกป๊อปปี้, ไลแลค, ดอกดาเลียส, กล้วยไม้และอื่น ๆ ทำได้ยากกว่า ฉันได้รับ

พวงมาลัยคริสต์มาส

วันนี้ฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับชิ้นส่วนของเครื่องประดับที่ทำด้วยมือมาลัย เครื่องประดับของเธอทำในรูปแบบของม้วนกระดาษ - โดยวิธีการดัดผมและกระดาษติดกาว อย่างไรก็ตามในกระบวนการของการผลิตเราไม่ได้ใช้กระดาษพิเศษ แต่เอา

แผงต้นฉบับจากไม้เทนนิส

การเขียนข้อความเป็นหนึ่งในเทคนิคการสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ เกลียวกลมหมุนจากแถบกระดาษบาง ๆ รูปร่างอื่น ๆ ทำจากกาวติดด้วยกาวเข้ากับเครื่องประดับที่ไม่ธรรมดา ในเทคนิคนี้ดอกไม้ดูสวยงาม

การ์ดอวยพรกับมด

ในการทำโปสการ์ดด้วยมือของเราเอง "มด" เราต้องใช้: 1. กระดาษแข็งสีเขียวมะนาว 2. กระดาษสำหรับม้วน - ดำ, แดง, ขาว 3. กระดาษสีอ่อนสีเขียว 4. กระดาษแข็งหรือพื้นฐานสำหรับโปสการ์ด 15x15 ซม. สีเขียวหรือสีเขียวเข้ม 5

โปสการ์ด“ ต้นไม้แห่งความรัก”

การเขียนข้อความเป็นทิศทางของความคิดสร้างสรรค์โดยการใช้กระดาษและให้รูปแบบที่แตกต่างกันคุณสามารถรับโปสการ์ดและงานฝีมือที่น่าสนใจมากมาย ประเภทหนึ่งคือการเขียนข้อความเชิงเส้นเมื่อสามารถสร้างรูปภาพทั้งหมดได้ในทางปฏิบัติ

โปสการ์ด“ เกล็ดหิมะ”

ฤดูหนาวกำลังจะมาและวันหยุดปีใหม่ที่ทุกคนโปรดปราน โปสการ์ดต้นฉบับที่ผลิตด้วยตัวเองจะทำให้คุณและคนที่คุณรักพอใจ สิ่งที่ต้องการคือกาวและกระดาษหลายสีรวมถึงจินตนาการที่ไร้ขีด จำกัด ในการดำเนินการของความกล้าหาญมากที่สุด

บัตรอวยพร "ผีเสื้อกับดอกไม้"

ศิลปะการม้วนกระดาษได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยเฉพาะรุ่นที่มีความซับซ้อนและสลับซับซ้อน - การม้วนกระดาษเชิงเส้นนั่นคือการสร้างภาพจากกระดาษลายเส้นตรงหรือโค้งเล็กน้อย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับเทคนิคนี้และสร้างความสวยงาม
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า