DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

คันซาชิ Hairpins

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ดอกไม้ริบบิ้นที่เหลือ

ผู้เย็บเข็มแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหาเหลืออีกไม่กี่เซ็นติเมตรและน่าเสียดายที่จะต้องโยนทิ้ง แต่พวกเขาก็มีแอปพลิเคชัน แม้จากริบบิ้นเล็ก ๆ ที่เหลืออยู่คุณสามารถทำผมสวยด้วยดอกไม้ได้ เพื่อสร้างดอกไม้ดังกล่าวคุณจะต้อง: -

เข็มกลัด "Spikelet ของไตรรงค์" จากริบบิ้นเซนต์จอร์จ

ก่อนเริ่มงานจำเป็นต้องเตรียม: - ริบบิ้นผ้าซาตินที่มีสีฟ้า, สีแดงและสีขาวซึ่งมีความกว้างอย่างน้อย 25 มม. - กรรไกร - ปืนความร้อน - พื้นฐานสำหรับเข็มกลัด - แหนบ - ริบบิ้นเซนต์จอร์จกว้าง 2.5 ซม. - ไม้บรรทัด - ขาว

ที่คั่นครีมซาตินริบบิ้น

ริบบิ้นทั้งหมดจะต้องถูกตัดให้มีความยาวเท่ากับ 5 ซม. เพื่อสร้างสี่เหลี่ยม ในการสร้างไอศครีมคุณจะต้องมีรายละเอียด 5 สีเหลือง 10 สีขาวและสีมัสตาร์ด 9 สี ก่อนที่จะสร้างไอศครีมเครื่องประดับผม

ริบบิ้นผีเสื้อ

ด้วยการใช้เทคนิค kanzashi คุณสามารถสร้างเครื่องประดับดั้งเดิมจำนวนไม่ จำกัด ด้วยมือของคุณเอง มีความจำเป็นต้องเรียนรู้พื้นฐานของมันและการทำเช่นนี้ค่อนข้างง่าย เจ้านายชั้นสูงคนนี้แสดงวิธีทำผีเสื้อที่สวยงามจากสิ่งที่ง่ายที่สุด

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการผลิตคลิป "ช่อดอกทิวลิป"

วัสดุดังต่อไปนี้จะต้องใช้ในการสร้างเครื่องประดับ "ช่อดอกทิวลิป": - กิ๊บขนาดใหญ่ - ริบบิ้นผ้าสีเงินความกว้าง 25 มม. - เกสรที่มีลูกปัดขนาดใหญ่ที่ขอบ - คาโบชองสีขาวเส้นผ่านศูนย์กลาง 12 มม. - เทป

กิ๊บปลาทองริบบิ้นซาติน

ฉันเสนอให้ทำกิ๊บจากริบบิ้นซาตินชวนให้นึกถึงลักษณะของแมงกะพรุนทะเล คันธนูที่สวยงามเช่นนี้จะตกแต่งทรงผมของหญิงสาวสามารถสวมใส่ในโรงเรียนอนุบาลโรงเรียนหรือใช้เป็นส่วนประกอบของเครื่องแต่งกายสำหรับมาทินี

ที่หนีบลูกปัด

ใช้ริบบิ้นและลูกปัดขนาดใหญ่คุณจะได้รับการตกแต่งที่หรูหราซึ่งเหมาะสำหรับทรงผมในวันหยุด ในการทำลูกปัดแคลมป์คุณจะต้อง: - แคลมป์ - เทปสีฟ้าที่มีความกว้างไม่เกิน 25 มม. - กรรไกร - ตรงกลางสำหรับ

ชุดกิ๊บ Kanzashi

เครื่องประดับที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มนักแฟชั่นยุคใหม่คือเครื่องประดับทำมือ ท้ายที่สุดเครื่องประดับเหล่านี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสวยงามมาก พวกเขามักจะดำเนินการตามคำสั่งของแต่ละบุคคลและการทำซ้ำ 100% นั้นเป็นไปไม่ได้

สตรอเบอร์รี่กิ๊บ

ปิ่นปักผมที่มีเบอร์รี่มากมายสามารถตกแต่งทรงผมของหญิงสาวในฤดูร้อนได้อย่างง่ายดาย และถ้าคุณหยิบชุดสีแดงหรือสีขาวมาให้พวกเขาอีกครั้งจะมีอาการปวดตา สำหรับการผลิตกิ๊บติดผมจำเป็น: - ริบบิ้นสีแดงกว้าง 5 ซม., ตัด 28 ซม.;

ที่หนีบไวโอเล็ต

หลังจากวันที่ยาวนานและหนาวเหน็บฉันต้องการเพิ่มความสว่างสีสันและความสุขให้กับชีวิต วิธีที่ง่ายที่สุดในการทำเช่นนี้คือการเปลี่ยนภาพซื้อชุดสวยใหม่หรือซื้อเครื่องประดับต้นฉบับ สิ่งเหล่านี้ใช้

คลิป "ช่อเบญจมาศ"

ดอกเบญจมาศขนาดเล็กมีความอ่อนโยนและความกังวลใจเป็นพิเศษในการทำแคลมป์ "ช่อเบญจมาศ" คุณจะต้อง: - ปืนกาว - กรรไกร - คลิปโลหะสำหรับผม - เทปความกว้างไม่เกิน 25 มม. มีสองเฉดสี: ม่วง

คลิป "Lush Daisy"

ดอกเดซี่เป็นดอกไม้ป่าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดซึ่งมาลัยทอดอกไม้และกลีบดอกไม้มารวมกันเป็นช่อ แต่น่าเสียดายที่พวกเขาเช่นเดียวกับดอกไม้สดหายไปอย่างรวดเร็ว แต่มีโอกาสที่จะทำดอกคาโมไมล์จากริบบิ้นซึ่งจะตกแต่งผม

กิ๊บติดผมอัตโนมัติ "Sineva"

กิ๊บติดผมอัตโนมัติเหมาะที่สุดสำหรับการสร้างทรงผมในชีวิตประจำวัน มันยึดติดกับเส้นผมได้ง่ายและรวดเร็วและการตกแต่งที่เรียบง่าย แต่สวยงามที่ติดอยู่กับเส้นผมเหล่านี้ช่วยเติมเต็มลุคใด ๆ ในการทำสิ่งนี้

เครื่องประดับทำผมสายรุ้ง

ฉันเสนอให้ทำกิ๊บติดผมหรือแถบยางยืดเพื่อตกแต่งทรงผม ลองนึกภาพด้วยริบบิ้นดอกไม้คุณสามารถตกแต่งสำหรับชุดต่าง ๆ เช่นเดียวกับโรงเรียนและโรงเรียนอนุบาล พวกเขาจะขึ้นอยู่กับลูปที่ทำจากริบบิ้นซาตินแคบ

เยอบีร่าแคลมป์

ฤดูใบไม้ร่วงที่กำลังจะมาถึงทำให้พวกเขามีเมฆมากและอากาศชื้น ดังนั้นฉันต้องการกระจายชีวิตที่มีสีสันสดใส ตัวเลือกที่ดีที่สุดคืออุปกรณ์เสริมหลากสีสำหรับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับผม สำหรับ

กิ๊บ "ดอกทานตะวัน"

ดอกทานตะวันเป็นสัญลักษณ์ที่แท้จริงของฤดูร้อนและดวงอาทิตย์ โรงงานแห่งนี้ไม่เพียง แต่มีรูปลักษณ์ดั้งเดิม แต่ยังมีคุณสมบัติที่มีประโยชน์ทั้งชุด ในเวลาเดียวกันดอกทานตะวันที่บานสะพรั่งจะช่วยให้คุณสามารถใช้ภาพดอกไม้ในการผลิตได้

กิ๊บ "ช่อดอกไม้"

การใช้สีที่ต่างกันเมื่อสร้างกิ๊บติดผมและกิ๊บติดผมนั้นเป็นที่นิยมสูงสุด ความงามที่มีเสน่ห์และคุ้นเคยของพวกเขาสามารถตกแต่งทรงผมใด ๆ ในการทำคลิป "ช่อดอกไม้" คุณจะต้อง: - กิ๊บ - กรรไกร -

กิ๊บ Kanzashi

วัสดุที่จำเป็น: - เทปกว้าง 5 ซม. สีขาว - 1 ม. 20 ซม.; - ความกว้างของเทป 2.5 ซม. สีเขียว - 1 เมตร - ลูกปัดสีขาว - พื้นฐานสำหรับการปักโดยอัตโนมัติ เครื่องมือ: - กรรไกร; - แหนบ - ปืนกาว เตาไม้ ...

แถบยางยืด "ดอกจัน" จากริบบิ้นซาติน

ถึงแม้จะเริ่มมีอาการเย็นวัน แต่สาว ๆ ก็ถักผมด้วย hairpins คลิปหรือแถบยางยืดต่างๆ มันเปลี่ยนแปลงเฉพาะในเรื่องอายุรูปแบบสีและการออกแบบการตกแต่ง คลิปผมที่สว่างและนุ่มเหมาะสำหรับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และ

กิ๊บ "เต่าทอง"

กิ๊บติดผมในรูปแบบของเต่าทองที่มีเสน่ห์จะตกแต่งทรงผมของสาวแฟชั่นนิสต้าที่จู้จี้จุกจิกที่สุด ในการทำกิ๊บ Ladybug คุณต้องเตรียม: - กรรไกร - ริบบิ้นผ้าซาตินในสองเฉดสี: สีดำและสี

กิ๊บ Fursi ทำจากริบบิ้นซาติน

เฉดสีที่หลากหลายของผ้าซาตินริบบิ้นช่วยให้คุณสร้างเครื่องประดับที่มีเสน่ห์ การผสมผสานที่ลงตัวของโทนสีต่าง ๆ ทำให้เข็มผู้หญิงสร้างดอกไม้ที่เหมือนจริงสำหรับเครื่องประดับต่างๆ ในการยึด“ Fursi” คุณจะต้อง:

กิ๊บ "ดอกไม้ป่า"

การตกแต่งนี้ทำจากริบบิ้นผ้าซาติน ช่อประกอบด้วยสองดอกไม้ชนิดหนึ่งที่มีตาและสองดอกเดซี่ ในการทำงานกับผลิตภัณฑ์เราใช้วัสดุ: - ริบบิ้นซาตินกว้าง 2.5 ซม. สีน้ำเงินและสีเขียว - เทปใสสีขาวกว้าง 1 ซม. - กาว PVA

กิ๊บเขียว

Kanzashi เป็นเครื่องประดับผมแบบตะวันออกที่ทำจากริบบิ้นซาติน โดยปกติแล้ว kanzashis ทำในรูปแบบของดอกไม้Kanzashi มาหาเราเมื่อไม่นานมานี้ แต่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว และเข็มผู้หญิงที่มีทักษะนำทุกอย่างมาสู่การตกแต่งแบบดั้งเดิม

กิ๊บริบบิ้นซาติน

ช่อกุหลาบจะเป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม สำหรับช่อกุหลาบเราต้องการวัสดุต่อไปนี้: - ริบบิ้นสีชมพูกว้าง 2.5 ซม. และยาว 230 ซม. - ริบบิ้นสีขาว, กว้าง 2.5 ซม. และยาว 154 ซม. - ริบบิ้นซาติน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า