DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

ดอกไม้คันซาชิ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ซาตินริบบิ้นดอกรัก

Dahlia ทำจากริบบิ้นซาตินโดยใช้เทคนิค kanzashi เป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้เป็นเครื่องประดับสำหรับวงผมกิ๊บ / ยางยืดสำหรับผมติดกับหน้าอกเป็นเข็มกลัด / boutonniere หรือเย็บลงบนเข็มขัดในรูปแบบขององค์ประกอบเทศกาล ไม่ จำกัด

แถบยางยืดสำหรับผม "Terry aster"

ในการทำเครื่องประดับผมนี้คุณจะต้อง: - วงยืดหยุ่นสีน้ำเงินเข้มสำหรับผม - วงกลมสีม่วงของพวกเขารู้สึกมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4.8 ซม. - เบา - ริบบิ้นซาตินสามเฉดสีกว้าง 25 มม.: ม่วง, บานเย็นและม่วง - กรรไกร -

โบว์สว่างด้วยดอกไม้สำหรับผม

ในการสร้างโบว์ด้วยดอกไม้คุณจะต้อง: - วงยืดหยุ่นสำหรับผมขนาดกลาง - ริบบิ้นจากผ้าซาตินของไลแลคและสีชมพูมีความกว้างอย่างน้อย 50 มม. - เกสรสำเร็จรูปสีเขียวและชมพู - คาโบชองขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 มม. - rhinestones เงิน

ดอกทิวลิปซาตินริบบิ้น

อะไรจะสวยงามไปกว่าช่อดอกทิวลิปในวันฤดูใบไม้ผลิที่สวยงาม? ช่อดอกไม้น่ารักสามารถตกแต่งแจกันหรือทรงผมถ้าคุณทำผมของพวกเขา คุณสามารถตกแต่งตะกร้าด้วยดอกทิวลิปและนำเสนอเป็นของขวัญให้กับครอบครัวของคุณและใกล้กับฤดูใบไม้ผลิ

ลูกบอลคริสต์มาสของเธรด

ปีใหม่เป็นวันหยุดวิเศษ! ไม่เพียง แต่เด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังมีผู้ใหญ่ที่กำลังรอเขาอยู่ การตกแต่งต้นคริสต์มาสด้วยของเล่นพวงมาลัยและดิ้นเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณทำกับลูก ๆ ของคุณ เนื่องในวันปีใหม่ 2560

เครื่องประดับผม "Poppies"

เครื่องประดับหมากฝรั่งทำจากริบบิ้นซาติน การผลิตไม่ซับซ้อนไม่มีเครื่องมือพิเศษ สำหรับการทำงานเราจะเตรียม: - ริบบิ้นซาตินสีแดงกว้าง 5 ซม. - ด้ายสองอันสำหรับเย็บดำและน้ำเงิน - ริบบิ้นสีเขียวเล็กน้อย

ห่วงริบบิ้นซาตินที่มีองค์ประกอบของดอกเบญจมาศ

ห่วงกับดอกไม้จะตกแต่งทรงผมของหญิงสาวที่โรงเรียนสวนเดินเล่นหรือแม้แต่ที่โรงเรียน องค์ประกอบของเบญจมาศขนาดใหญ่และเล็ก 2 ประกอบด้วย สำหรับการผลิตเครื่องประดับที่คุณต้องการ: - ริบบิ้นซาตินสีแดงกว้าง 1 และ 2.5 ซม. - พื้นฐาน

ดอกโบตั๋นริบบิ้นซาติน

ดอกโบตั๋นที่ยอดเยี่ยมในการจัดองค์ประกอบจะช่วยในการตกแต่งภายในของห้องพัก, ผ้าม่านและพวกเขายังสามารถใช้เป็น hairpins หรือตกแต่งผ้าพันแผลเด็ก ทำจากผ้าซาตินทุกสีที่มีความกว้าง 2.5 ซม. สำหรับดอกไม้ฉันใช้ริบบิ้นสีเหลือง

ดอกไม้ผ้าไหม

หากคุณคุ้นเคยกับการทำผลงานชิ้นเอกทำมือเล็ก ๆ ด้วยมือของคุณเองและโดยปกติแล้วชิ้นส่วนของ organza นั้นถูกทิ้งไว้ในถังขยะสร้างสรรค์ของคุณแล้วมันเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมที่จะสร้างดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนจากมัน พวกเขาสามารถใช้เป็น

ดอกเบญจมาศ

จากเทปคุณสามารถตกแต่งที่ผิดปกติมากที่สุด วันนี้พบมากที่สุดสำหรับการผลิตเครื่องประดับสามารถเรียกว่าเทคนิค kanzashi ฉันขอทำดอกเบญจมาศดอกไม้สำหรับตกแต่งเสื้อผ้าทรงผม ฯลฯ สำหรับการทำ

Clamp เกล็ดหิมะ

ฤดูกาลที่เปลี่ยนแปลงเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมีเข็มเพื่อสร้างเครื่องประดับผมใหม่และเป็นต้นฉบับสิ่งเหล่านี้รวมถึงคลิปรูปเกล็ดหิมะ ในการสร้างคลิป“ เกล็ดหิมะ” คุณจะต้อง: - ริบบิ้นซาตินที่มีสีน้ำเงินและสีฟ้า - ที่หนีบ

ดอกรักเร่

เมื่อคุณสวมชุดสีดำและสีขาวสำหรับงานเลี้ยงหรือชุดสูทสีดำและสีขาวสำหรับงานราตรีคุณต้องเพิ่มชุดดังกล่าวด้วยความเอร็ดอร่อยเป็นพิเศษเสมอ นี่อาจเป็นห่วงหรือเข็มกลัดหรือกิ๊บหรือสร้อยคอบางชนิดหรือ

กิ๊บ "โมนิก้า"

ทุกวันเด็กผู้หญิงเลือกชุดของพวกเขาอย่างระมัดระวังเสริมด้วยอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นคือปิ่นปักผมเพราะส่วนเล็ก ๆ สามารถทำลายรูปร่างหน้าตาทั้งหมด การตกแต่งแต่ละครั้งจะต้องไม่ซ้ำกันและพิเศษ คือ

ผ้าคาดศีรษะ "Lisa"

ในการสร้างแถบคาดศีรษะสำหรับศีรษะของ Lisa คุณต้อง: - แถบคาดศีรษะสำเร็จรูปจากเสื้อถักสีน้ำเงิน - กรรไกร - เข็มและด้ายสำหรับตัดเย็บ - ปืนกาวพร้อมแท่งเปลี่ยนได้ - ลูกปัดสีเงินขนาดใหญ่ - ตกแต่ง

Kanzashi Tsumami

ในการประชุมเชิงปฏิบัติการวันนี้เราจะสอนวิธีทำเครื่องประดับผมสึมามิคันซาชิแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น การผลิตจะไม่ใช้เวลามากและเป็นผลให้คุณได้รับอารมณ์เชิงบวกมากมาย ที่จะทำให้ดอกไม้นี้

เข็มกลัด "Asterisk" จากริบบิ้นของ St. George

ในวันแห่งชัยชนะวันหยุดทุกคนเติมเต็มเสื้อผ้าของพวกเขาด้วยริบบิ้นเซนต์จอร์จ ตามกฎแล้วพวกเขาสร้างห่วงรักษาความปลอดภัยด้วยคลิป แต่มันเป็นไปได้ที่จะทำให้เข็มกลัดที่ไม่ซ้ำกันและพิเศษในการสร้างเข็มกลัด Zvezdochka คุณต้อง: - ส่วนของเซนต์จอร์จ

วงยืดหยุ่นสำหรับผม "เทอร์รี่ดอกเบญจมาศ"

ในการสร้างแถบยางยืดสำหรับผม "Terry Chrysanthemum" คุณจะต้อง: - แถบยางยืดสำเร็จรูปสำหรับผมที่มีความหนา - ริบบิ้นซาตินสีชมพูสดใสความกว้าง 2.5 ซม. - กรรไกร - ปืนสำหรับทำงานกับกาวร้อน - แหนบที่มีขอบโค้ง -

ดอกไม้สำหรับผ้าม่าน

การตกแต่งภายในของอพาร์ทเมนท์มีบทบาทสำคัญในชีวิตมนุษย์ บางครั้งแม้แต่รายละเอียดที่เล็กที่สุดก็สามารถยกระดับอารมณ์และนำความสะดวกสบายซึ่งจำเป็นสำหรับผู้อยู่อาศัยในเมือง บางครั้งแม้เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นผ้าม่านที่จับเป็นสิ่งที่มีความสามารถพื้นฐาน

ดอกไม้สีม่วง

เครื่องประดับแฮนด์เมดแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มันไม่เพียง แต่รวมสีโปรดของคุณเข้าด้วยกันอย่างน่าประหลาดใจ แต่มันยังมีข้อดีและความอบอุ่นมากมาย คำอธิบายนี้อธิบายถึงวิธีการสร้างดอกไม้ที่สวยงามจากริบบิ้นธรรมดาที่จะตกแต่ง

ดอกไม้งามสง่า

ดอกไม้สีม่วงที่ยอดเยี่ยมนี้จะตกแต่งทรงผมของคุณและทำให้คนอื่นหันหลังให้คุณ! ทำให้มันง่ายมาก เจ้านายชั้นสูงจะช่วยคุณในเรื่องนี้อย่างแน่นอน วัสดุและเครื่องมือที่จำเป็น: กาวร้อน กรรไกรคม แหนบ

กระเช้ากุหลาบ

ฤดูหนาวไม่ใช่เหตุผลที่ไม่มีดอกไม้ในบ้าน จากริบบิ้นผ้าซาตินหรือผ้าคุณสามารถสร้างดอกกุหลาบที่สวยงามที่จะตกแต่งบ้านของคุณตลอดทั้งปี

วิธีทำเกล็ดหิมะ

สำหรับปีใหม่เป็นธรรมเนียมในการตกแต่งต้นคริสต์มาสบ้านและแม้แต่ชุดที่มีเกล็ดหิมะ รูปแบบหิมะที่ไม่มีที่สิ้นสุดนั้นถูกสร้างขึ้นตามธรรมชาติ แต่แต่ละคนก็ต้องสร้างเกล็ดหิมะของตัวเองที่จะประดับมงกุฎแต่งตัวหรือทำหน้าที่เป็นของประดับตกแต่งสำหรับ

หมากฝรั่งสีน้ำเงิน

ริบบิ้นเป็นวัสดุที่ดีสำหรับความคิดสร้างสรรค์ ด้วยเครื่องมือราคาไม่แพงนี้คุณสามารถสร้างสีได้ไม่ จำกัด จำนวน ฉันอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักวิธีการทำดอกไม้เชิงปริมาตรจากการผสมสีน้ำเงินและสีขาว ดอกไม้เหล่านี้เหมาะสำหรับชุดนักเรียน

แถบคาดศีรษะเด็ก

ฉันเสนอในวันนี้เพื่อพิจารณาระดับปริญญาโทในการผลิต headbands สำหรับเจ้าหญิงน้อยด้วยดอกไม้สีม่วง อย่างที่คุณทราบขอบล้อธรรมดาไม่เหมาะสำหรับเด็กเล็กเนื่องจากมันจะตกลงมาอย่างต่อเนื่องและสามารถทำร้ายเด็กที่อยากรู้อยากเห็นได้
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า