DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

kanzashi

ชั้นเรียนปริญญาโท:

คันธนูคริสต์มาสคันธนู

เหตุใดคันธนูจึงถูกนำเสนอในระดับมาสเตอร์เรียกว่าคริสต์มาส? การปรากฏตัวของพวกเขาสะท้อนถึงรูปแบบของวันหยุดฤดูหนาว ชุดริบบิ้นซาตินและริบบิ้นสีแดงสีเขียวสีเขียวคล้ายกับต้นคริสต์มาสที่ได้รับการตกแต่ง ยังเลือกริบบิ้นพิเศษกับปีใหม่

ซาตินริบบิ้นดอกรัก

Dahlia ทำจากริบบิ้นซาตินโดยใช้เทคนิค kanzashi เป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยมที่สามารถใช้เป็นเครื่องประดับสำหรับวงผมกิ๊บ / ยางยืดสำหรับผมติดกับหน้าอกเป็นเข็มกลัด / boutonniere หรือเย็บลงบนเข็มขัดในรูปแบบขององค์ประกอบเทศกาล ไม่ จำกัด

วิธีที่จะทำคันธนูในสายสุดท้ายทำมันเอง

ระฆังสุดท้ายเป็นประเพณีที่ดีของบัณฑิตที่ออกจากโรงเรียน จุดจบของวัยเด็กที่ไร้ความกังวลข้างหน้า - ชีวิตอิสระที่เป็นผู้ใหญ่ แน่นอนในวันนี้ทุกคนต้องการที่จะดูสวยงามและโดยเฉพาะผู้หญิง ดังนั้นฉันเสนอที่จะทำ

โบว์ดอกไม้ Bezel

ในการสร้างขอบ“ โบว์ดอกไม้” คุณจะต้อง: - ริบบิ้นสีม่วงอ่อน - กรอบพลาสติกขนาด 1.3 ซม. - กรรไกร - rhinestones สีชมพูมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 มม - ไฟแช็ก - ริบบิ้นซาตินสีชมพูกว้าง

ดอกไม้ริบบิ้นที่เหลือ

ผู้เย็บเข็มแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหาเหลืออีกไม่กี่เซ็นติเมตรและน่าเสียดายที่จะต้องโยนทิ้ง แต่พวกเขาก็มีแอปพลิเคชัน แม้จากริบบิ้นเล็ก ๆ ที่เหลืออยู่คุณสามารถทำผมสวยด้วยดอกไม้ได้ เพื่อสร้างดอกไม้ดังกล่าวคุณจะต้อง: -

แถบยางยืดสำหรับผม "Terry aster"

ในการทำเครื่องประดับผมนี้คุณจะต้อง: - วงยืดหยุ่นสีน้ำเงินเข้มสำหรับผม - วงกลมสีม่วงของพวกเขารู้สึกมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 4.8 ซม. - เบา - ริบบิ้นซาตินสามเฉดสีกว้าง 25 มม.: ม่วง, บานเย็นและม่วง - กรรไกร -

โบว์สว่างด้วยดอกไม้สำหรับผม

ในการสร้างโบว์ด้วยดอกไม้คุณจะต้อง: - วงยืดหยุ่นสำหรับผมขนาดกลาง - ริบบิ้นจากผ้าซาตินของไลแลคและสีชมพูมีความกว้างอย่างน้อย 50 มม. - เกสรสำเร็จรูปสีเขียวและชมพู - คาโบชองขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 12 มม. - rhinestones เงิน

เข็มกลัด "Spikelet ของไตรรงค์" จากริบบิ้นเซนต์จอร์จ

ก่อนเริ่มงานจำเป็นต้องเตรียม: - ริบบิ้นผ้าซาตินที่มีสีฟ้า, สีแดงและสีขาวแต่ละอันกว้างอย่างน้อย 25 มม. - กรรไกร - ปืนความร้อน - พื้นฐานสำหรับเข็มกลัด - แหนบ - ริบบิ้นเซนต์จอร์จกว้าง 2.5 ซม. - ไม้บรรทัด - ขาว

คลิปไอศกรีมริบบิ้นซาติน

ริบบิ้นทั้งหมดจะต้องถูกตัดให้มีความยาวเท่ากับ 5 ซม. เพื่อสร้างสี่เหลี่ยม ในการสร้างไอศครีมคุณจะต้องมีรายละเอียด 5 สีเหลือง 10 สีขาวและสีมัสตาร์ด 9 สี ก่อนที่จะสร้างไอศครีมเครื่องประดับผม

พวงหรีดริบบิ้นซาติน

พวงหรีดของริบบิ้นผ้าซาตินทุกครั้งได้รับการพิจารณาและถือเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นของชุดพื้นบ้านยูเครน มันประกอบด้วยดอกไม้ป่าเช่นดอกเดซี่, นกกระสา, ดอกไม้ชนิดหนึ่ง, ดอกป๊อปปี้ ฉันเสนอที่จะทำให้พวกเขาจากริบบิ้นซาตินและรวบรวมพวกเขาเป็นพวงหรีด

ดอกทิวลิปซาตินริบบิ้น

อะไรจะสวยงามไปกว่าช่อดอกทิวลิปในวันฤดูใบไม้ผลิที่สวยงาม? ช่อดอกไม้น่ารักสามารถตกแต่งแจกันหรือทรงผมถ้าคุณทำผมของพวกเขา คุณสามารถตกแต่งตะกร้าด้วยดอกทิวลิปและนำเสนอเป็นของขวัญให้กับครอบครัวของคุณและใกล้กับฤดูใบไม้ผลิ

ริบบิ้นผีเสื้อ

ด้วยการใช้เทคนิค kanzashi คุณสามารถสร้างเครื่องประดับดั้งเดิมจำนวนไม่ จำกัด ด้วยมือของคุณเอง มีความจำเป็นต้องเรียนรู้พื้นฐานของมันและการทำเช่นนี้ค่อนข้างง่าย เจ้านายชั้นสูงคนนี้แสดงวิธีทำผีเสื้อที่สวยงามจากสิ่งที่ง่ายที่สุด

ลูกบอลคริสต์มาสของเธรด

ปีใหม่เป็นวันหยุดวิเศษ! ไม่เพียง แต่เด็ก ๆ เท่านั้น แต่ยังมีผู้ใหญ่ที่กำลังรอเขาอยู่ การตกแต่งต้นคริสต์มาสด้วยของเล่นพวงมาลัยและดิ้นเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะเมื่อคุณทำกับลูก ๆ ของคุณ เนื่องในวันปีใหม่ 2560

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการผลิตคลิป "ช่อดอกทิวลิป"

วัสดุดังต่อไปนี้จะต้องใช้ในการสร้างเครื่องประดับ "ช่อดอกทิวลิป": - กิ๊บขนาดใหญ่ - ริบบิ้นผ้าสีเงินความกว้าง 25 มม. - เกสรที่มีลูกปัดขนาดใหญ่ที่ขอบ - คาโบชองสีขาวเส้นผ่านศูนย์กลาง 12 มม. - เทป

เครื่องประดับผม "Poppies"

เครื่องประดับหมากฝรั่งทำจากริบบิ้นซาติน การผลิตไม่ซับซ้อนไม่มีเครื่องมือพิเศษ สำหรับการทำงานเราจะเตรียม: - ริบบิ้นซาตินสีแดงกว้าง 5 ซม. - ด้ายสองอันสำหรับเย็บดำและน้ำเงิน - ริบบิ้นสีเขียวเล็กน้อย

ผ้าพันแผล "ความสุขสีส้ม"

ไม่ใช่นักแฟชั่นน้อยทุกคนที่ชอบสวมหมวกหรือหมวกดังนั้นคุณแม่จึงสวมใส่เครื่องแต่งกายที่ถักนิตติ้งที่ปิดหูและแขวนไว้บนหัวอย่างแน่นหนา แต่ถึงกระนั้นการแต่งกายธรรมดาก็สามารถทำให้ดูเป็นต้นฉบับและสวยงามได้ เพื่อสร้างเช่นการแต่งกาย

ฝาว่างเปล่า

ดอกไม้ที่ซื้อมาสำหรับการทำเครื่องประดับมักจะมีข้อบกพร่องขายมากด้วยกาวส่วนเกินหรือผุ ตัวอย่างคือ snowdrops ซึ่งในร้านค้าต่าง ๆ เรียกว่าทิวลิป ในกลุ่มพวกเขามีขนาดเล็กและค่อนข้าง

ห่วงริบบิ้นซาตินที่มีองค์ประกอบของดอกเบญจมาศ

ห่วงกับดอกไม้จะตกแต่งทรงผมของหญิงสาวที่โรงเรียนสวนเดินเล่นหรือแม้แต่ที่โรงเรียน องค์ประกอบของเบญจมาศขนาดใหญ่และเล็ก 2 ประกอบด้วย สำหรับการผลิตเครื่องประดับที่คุณต้องการ: - ริบบิ้นซาตินสีแดงกว้าง 1 และ 2.5 ซม. - พื้นฐาน

ชุดสูทเข็มกลัดกับดอกไม้ผ้าไหม

ดอกไม้ที่ทำจากผ้าที่ละเอียดอ่อนต่าง ๆ ในสีส้มและสีชมพูใช้เทียน เข็มกลัดประกอบด้วยดอกกุหลาบ 2 ดอกและดอกตูม 1 ดอกบนขอบมีดอก 7 ดอกและดอกตูมสองดอก ในการสร้างชุดอุปกรณ์ใช้ ...

Bezel "Ginger"

ในการตกแต่งเช่นนี้คุณจะต้อง: - เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับการเผาผ้า - ผ้าใยสังเคราะห์สีแดงและผ้าม่านสีทอง - แม่แบบสำหรับกลีบและใบไม้จากกระป๋อง - แก้วชิ้นเล็ก ๆ - ผ้าสีเขียว

Headbands จากเทป "Summer Morning"

ในการทำงานคุณจะต้อง: - อุปกรณ์สำหรับการเผาผ้า - ผ้าพันแผลยืดหยุ่นบนหัว - กรรไกร - ริบบิ้นซาตินสีขาวสีเขียวและสีเหลืองกว้าง 2 ซม. - เข็มด้าย - ริบบิ้นไนลอนสีเหลืองเล็กน้อย - การตกแต่งรูปทรง

กิ๊บปลาทองริบบิ้นซาติน

ฉันเสนอให้ทำกิ๊บจากริบบิ้นซาตินชวนให้นึกถึงลักษณะของแมงกะพรุนทะเล คันธนูที่สวยงามเช่นนี้จะตกแต่งทรงผมของหญิงสาวสามารถสวมใส่ในโรงเรียนอนุบาลโรงเรียนหรือใช้เป็นส่วนประกอบของเครื่องแต่งกายสำหรับมาทินี

ที่หนีบลูกปัด

ใช้ริบบิ้นและลูกปัดขนาดใหญ่คุณจะได้รับการตกแต่งที่หรูหราซึ่งเหมาะสำหรับทรงผมในวันหยุด ในการทำลูกปัดแคลมป์คุณจะต้อง: - แคลมป์ - เทปสีฟ้าที่มีความกว้างไม่เกิน 25 มม. - กรรไกร - ตรงกลางสำหรับ

กรอบทำด้วยมือ

เครื่องประดับผมใด ๆ ที่สวยงามเติมเต็มชุดใด ๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นเรื่องยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเลือกเครื่องประดับที่เสร็จแล้วเพื่อให้เข้ากับโทนสีของคุณ แต่มันก็ดีสำหรับเราที่จะทำให้ตัวคุณเองใช้อุปกรณ์และวัสดุที่คล้ายคลึง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า