DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»เทคนิคการประดิษฐ์

เทคนิคการเย็บปักถักร้อย

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีในการร้อยเข็มทันทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ

คุณจะใช้วิธีนี้ในการให้บริการอย่างแน่นอนเมื่อคุณเรียนรู้ว่าการใช้เข็มเป็นเรื่องง่ายเพียงใดในเวลาไม่กี่วินาที สิ่งนี้จะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมใด ๆ ในตัวอย่างนี้เข็มขนาดใหญ่จะถูกใช้ก่อน

วิธีทำแม่พิมพ์สำหรับอีพ็อกซี่จากแป้งและน้ำยาซีล

อีพ็อกซี่เป็นองค์ประกอบสององค์ประกอบที่เป็นของเหลว เพื่อทำเจียรหลังเบี้ยก็จะถูกเทลงในแม่พิมพ์ แต่การซื้อพวกมันไม่จำเป็น คุณสามารถสร้างแม่พิมพ์ซิลิโคนด้วยตัวคุณเอง

เครื่องมือสำหรับตัดขวดที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางและความยาว

ฉันนำเสนออุปกรณ์สำหรับการตัดขวดแก้วซึ่งช่วยให้คุณสามารถตัดขวดที่มีขนาดต่าง ๆ และยังมีการปรับความสูงของการตัด ด้วยความชำนาญบางอย่างจะช่วยให้คุณสามารถตัดแม้กระทั่งขวดสี่เหลี่ยมเช่นเดียวกับรูปไข่และอื่น ๆ

วิธีซ่อมกางเกงยีนส์ที่สึกหรอ

ในบางคนรัฐธรรมนูญของร่างกายได้รับการออกแบบในลักษณะที่กางเกงยีนส์ถูรอบตะเข็บด้านในอย่างรวดเร็ว กางเกงตัวเองยังใหม่เกือบและผ้าในสถานที่นี้ได้กลายเป็นทินเนอร์และกำลังจะขู่ว่าจะฉีกขาด

ตกแต่งแก้วดินโพลิเมอร์

จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องการมีแอททริบิวต์ที่มีตัวละครที่คุณโปรดปราน แต่มันไม่ได้มีไว้ขาย? คำตอบนั้นชัดเจน: สร้างฮีโร่ที่น่าทึ่งของคุณเอง รูปปั้นเครื่องประดับเล็ก ๆ การตกแต่งบรรเทาของแก้วสามารถทำจากดินโพลิเมอร์ด้วยมือของคุณเอง เพียงพอแล้ว

ผ้าขนสัตว์แรคคูนอัดเป็นแผ่น

แรคคูนกลายเป็นดาวบน YouTube มานานแล้ว พวกมันเป็นสัตว์ที่เคลื่อนไหวคล่องแคล่วว่องไวมีไหวพริบ เด็กหลายคนต้องการมีเพื่อนเช่นที่บ้าน แต่อนิจจานี่เป็นไปไม่ได้ในกรณีส่วนใหญ่

ท่อพีวีซีตกแต่งสำหรับไม้ธรรมชาติ

ท่อพีวีซีใช้สำหรับให้ความร้อนน้ำประปาการระบายน้ำจากหลังคาและการสร้างงานฝีมือต่างๆ ด้วยข้อดีที่ยอดเยี่ยมพวกเขามีข้อเสียเปรียบอย่างมาก - รูปร่างหน้าตาไม่น่าดู อันเป็นผลมาจากการสื่อสารของพวกเขา

ต้นบอนไซ DIY

ในฤดูหนาวไม่เหมือนเวลาใดของปีวัตถุสีเขียวใด ๆ ได้โปรดตา โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ารายการเหล่านี้มีลักษณะคล้ายฤดูร้อนที่อบอุ่น ดังนั้นลูกสาวของฉันขอให้ฉันซื้อต้นบอนไซ แน่นอนฉันไม่เห็นด้วย นอกจากความจริงที่ว่าในปัจจุบัน

แชมเปญในชุดต้นคริสต์มาส

ไม่ทราบวิธีการตกแต่งเดิมสำหรับตารางปีใหม่ด้วยมือของคุณเอง? ถ้าอย่างนั้นมาสเตอร์คลาสนี้เหมาะสำหรับคุณ! ในแต่ละวันส่งท้ายปีเก่ามีแชมเปญหนึ่งขวดใช่ไหม เพื่อนำเสนอสิ่งนี้มันดูเหมือนว่า

วิธีการสร้าง "Kinder เซอร์ไพรส์" ครั้งใหญ่

ของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กสำหรับปีใหม่! แนวคิดการตลาดใดที่ไม่ได้เกิดขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กชายและเด็กหญิงไม่เพียง แต่แน่นอนพ่อแม่ของพวกเขา แต่เราทุกคนต่างรู้จักบรรจุภัณฑ์ที่เย็นกว่า

การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ในช่วงฤดูร้อนบ้านหรืออพาร์ตเมนต์สามารถตกแต่งด้วยดอกไม้สดและวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ พวกเขารวบรวมองค์ประกอบและห้องก็สวยงาม แล้วฤดูหนาวล่ะ? วิธีการตกแต่งห้องเพื่อให้มันเป็นสง่าและมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์? เพื่อช่วยเหลือ

การตกแต่งหน้าต่างปีใหม่

ในวันหยุดปีใหม่ฉันต้องการสร้างเทพนิยายที่มีมนต์ขลังบางอย่างในการตกแต่งภายในบ้านของฉัน Needlewomen ตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือต้นสนด้วยของเล่นโฮมเมดแขวนดิ้นบนผนังติดพวงมาลาคริสต์มาสกับประตูหน้า แต่หน้าต่างมักจะเป็น

วิธีการทำต้นคริสต์มาสด้วยเทคนิคโอริกามิ

คุณสามารถสร้างต้นคริสต์มาสจำนวนมากสำหรับปีใหม่ 2019 ซึ่งจะทำให้คุณพึงพอใจกับรูปลักษณ์ของเทศกาลหากได้รับการตกแต่ง นอกจากนี้ยานจะเป็นประโยชน์สำหรับเด็ก ๆ เพราะเทคนิคการพับกระดาษจะช่วยให้คุณพัฒนาจินตนาการความแม่นยำและทักษะยนต์

วิธีทำทาบของทารกเป็นของที่ระลึก

คุณใฝ่ฝันที่จะสร้างความทรงจำของมือจับหรือที่ขาลูกของคุณหรือไม่? เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความนิยมอย่างมากและชุดการซื้อสำเร็จรูปช่วยให้การพิมพ์ง่ายขึ้น แต่ที่บ้านคุณสามารถทำซ้ำสิ่งที่คล้ายกัน

บิลหมู

เราทุกคนต่างคุ้นเคยกับกระปุกออมสินในรูปแบบของหมูที่พวกเขาใช้เงินอย่างระมัดระวัง หากคุณต้องการสะสมจำนวนหนึ่งสำหรับการซื้อสิ่งที่คุณต้องการแล้วกระปุกออมสินจะช่วยได้อย่างแน่นอน แต่คุณต้องรอ ในบทเรียนเดียวกันที่เสนอ

ภาพวาดดินน้ำมัน

ภาพธรรมดาที่ซื้อในร้านจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจ ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่สร้างภาพของตัวเองด้วยดินน้ำมันล่ะ? หากคุณต้องการคุณสามารถวาดภาพสัตว์เลี้ยงของคุณในรูป - สุนัขหรือแมว! เริ่มกันเลย!

วิธีการถักของเด็กเล่นกับแตงโมจากลูกปัด

ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทุกคนชอบที่จะทำให้ต่างหู พวกเขาสามารถสวมใส่เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพหรือความรักหรือเพียงแค่เป็นของตกแต่ง พวกเขาสามารถถักทอจากไหมขัดฟันและในบทความนี้เราจะพูดถึงการทำลูกปัด มันสานได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับจากกระทู้

ออแกไนเซอร์สำหรับแปรงเครื่องสำอางและดินสอ

แต่ละสิ่งมีวัตถุประสงค์ ดังนั้นคุณต้องเก็บสิ่งของอย่างระมัดระวังและรอบคอบดังนั้นแปรงและดินสอเครื่องสำอางจึงสะดวกต่อการแยกเก็บ ในฐานะที่เก็บข้อมูลคุณสามารถใช้กระเป๋าเครื่องสำอางต่างๆเหยือก แต่ที่ดีที่สุดคือทั้งหมด

งานแกะสลักปั้นนูนแบบ DIY

ความคิดสร้างสรรค์ดึงดูดผู้คนมากมายด้วยโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเองในกิจกรรมใหม่และตระหนักถึงความคิดของพวกเขาโดยไม่มีคนกลาง ฉันใช้การซ่อมแซมในอพาร์ทเมนต์และตัดสินใจทำรูปปั้นนูนบนผนัง มันกลายเป็นเรื่องง่ายและน่าตื่นเต้นมาก

ชุดสำหรับห้องครัวโดยใช้เทคนิค decoupage

แม่บ้านทุกคนต้องการให้ครัวของเธอไม่เพียง แต่ทำงานได้ แต่ยังสวยงาม และคุณสามารถตกแต่งห้องครัวด้วยสิ่งของตกแต่งด้วยมือของคุณเอง ดังนั้นในการตกแต่งห้องครัวคุณสามารถสร้างชุดที่สดใสซึ่งจะประกอบด้วยคณะกรรมการและขวด

วิธีอัปเกรดหมอนตกแต่งอย่างรวดเร็วและราคาไม่แพง

ยอมรับมันรบกวนจิตใจคุณที่จะมองสิ่งเดียวกันอย่างต่อเนื่องเพื่อใช้สิ่งเดียวกัน ดังนั้นฉันก็เหมือนกัน เพื่อเป็นกำลังใจให้ฉันเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่างในอพาร์ทเมนต์: ผ้าม่าน, ผ้าคลุมเตียง, หมอน ... วันอื่น ๆ ฉันตัดสินใจที่จะอัปเดตตกแต่งขนาดเล็กสอง

เย็บกระเป๋าเป้สะพายหลังหนัง faux

อุปกรณ์เสริมที่สะดวกที่สุดสำหรับการเดินทางช่วงวันหยุดเดินเล่นในเมืองและแม้แต่“ จู่โจม” ไปยังตลาดสด ทุกคนพบการใช้ถุงแบบนี้ตั้งแต่เด็กนักเรียนไปจนถึงผู้สูงอายุด้วยประสบการณ์ที่เพียงพอและการปรากฏตัวของจักรเย็บผ้า "ยานพาหนะทุกพื้นที่"

วิธีการอัพเกรดกระถางดินเผา

ด้วยการโจมตีของฤดูใบไม้ผลิไม่เพียง แต่ธรรมชาติจะตื่นขึ้น แต่ยังต้องการที่จะสร้าง หากคุณมีกระถางดอกไม้ดินเผาสมัยก่อนคุณจะโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ มันคือกระถางดอกไม้ที่มีพื้นผิวซึ่งมีมูลค่าในการตกแต่งภายในสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ทันสมัย แต่ถ้า

พลาสเตอร์แม่เหล็กอีสเตอร์

ในวันหยุดที่วิเศษและสดใส - อีสเตอร์ฉันต้องการให้คนที่รักไม่เพียง แต่อารมณ์ดี แต่ยังมอบของประทานฝ่ายวิญญาณด้วย และอะไรจะดีไปกว่าของขวัญทำมือ ของขวัญที่สวยงามและน่าจดจำจะเป็นแม่เหล็กในรูปแบบของอีสเตอร์
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า