DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

Decoupage โลงศพ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

โลงศพ "ลูกโป่ง"

ใช้บอร์ดและใช้ไม้ก๊อกไวน์เพื่อปิดรูทำให้พื้นผิวเรียบด้วยผงสำหรับอุดรูอะคริลิครอให้แห้งและในที่สุดก็ขจัดความผิดปกติด้วยกระดาษทรายขนาดกลาง จากนั้นใช้สีอะครีลิคสีขาวเราจะครอบคลุมพื้นผิวของบอร์ดและ

การดัดแปลงกล่องโดยใช้เทคนิคการตกแต่งที่แตกต่างกัน

ผู้หญิงหลายคนกำลังเก็บของเก่ามานานหลายปีซึ่งมือไม่ลุกขึ้นมาและพวกเขาก็ไม่เหมาะที่จะใช้ในชีวิตประจำวัน ตัวอย่างเช่นถังไม้ทาสี แต่ขยะใด ๆ สามารถให้ชีวิตที่สองได้อย่างง่ายดาย! หากคุณ

วิธีอัปเดตกล่องโปรดของคุณ

ผู้หญิงเกือบทุกคนมีหน้าอกวิเศษนี้ ในนั้นคือความสุขความงามและอารมณ์ดีของเธอ ในนั้น - เครื่องประดับที่รักสดใสมีสไตล์และเป็นเอกลักษณ์และไม่เพียง และถ้าเวลาผ่านไปเมื่อเห็นกล่องผู้หญิงก็หยุดประสบ

โลงศพตกแต่งด้วยผ้าดอกไม้ผ้าและลูกปัด

วัสดุที่จำเป็นสำหรับการผลิตกล่อง: 1. กล่องกระดาษแข็งใด ๆ 2. ชิ้นส่วนของผ้า 3. ริบบิ้นหรือถักเปีย 4. ลูกปัด, ลูกปัด, ก้อนกรวด, ฯลฯ 5. Thermogun

โลงศพกับตุ๊กตาหมี

การทำกล่องเล็ก ๆ น่ารักนี้ไม่ใช่เรื่องยากเลย เนื่องจากรูปร่างที่ผิดปกติและการออกแบบดั้งเดิมโลงศพจะกลายเป็นของตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถเก็บเครื่องประดับเล็ก ๆ ไว้ในนั้นได้: แหวนต่างหูโซ่

กล่องวินเทจ

สไตล์วินเทจกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ทุกวันนี้และของเก่าที่มีการประทับเวลากลายเป็นการตกแต่งภายในมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่มีโอกาสที่จะได้สิ่งโบราณอย่างแท้จริง ทางออกที่ดีจะเป็นอิสระ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า