DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

Decoupage คลาสมาสเตอร์

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ออแกไนเซอร์สำหรับแปรงเครื่องสำอางและดินสอ

แต่ละสิ่งมีวัตถุประสงค์ ดังนั้นคุณต้องเก็บสิ่งของอย่างระมัดระวังและรอบคอบดังนั้นแปรงและดินสอเครื่องสำอางจึงสะดวกต่อการแยกเก็บ ในฐานะที่เก็บข้อมูลคุณสามารถใช้กระเป๋าเครื่องสำอางต่างๆเหยือก แต่ที่ดีที่สุดคือทั้งหมด

ชุดสำหรับห้องครัวโดยใช้เทคนิค decoupage

แม่บ้านทุกคนต้องการให้ครัวของเธอไม่เพียง แต่ทำงานได้ แต่ยังสวยงาม และคุณสามารถตกแต่งห้องครัวด้วยสิ่งของตกแต่งด้วยมือของคุณเอง ดังนั้นในการตกแต่งห้องครัวคุณสามารถสร้างชุดที่สดใสซึ่งจะประกอบด้วยคณะกรรมการและขวด

วิธีการอัพเกรดกระถางดินเผา

ด้วยการโจมตีของฤดูใบไม้ผลิไม่เพียง แต่ธรรมชาติจะตื่นขึ้น แต่ยังต้องการที่จะสร้าง หากคุณมีกระถางดอกไม้ดินเผาสมัยก่อนคุณจะโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ มันคือกระถางดอกไม้ที่มีพื้นผิวซึ่งมีมูลค่าในการตกแต่งภายในสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ทันสมัย แต่ถ้า

พลาสเตอร์แม่เหล็กอีสเตอร์

ในวันหยุดที่สวยงามและสดใส - อีสเตอร์ฉันต้องการให้คนที่รักไม่เพียง แต่อารมณ์ดี แต่ยังมอบของประทานฝ่ายวิญญาณ และอะไรจะดีไปกว่าของขวัญทำมือ ของขวัญที่สวยงามและน่าจดจำจะเป็นแม่เหล็กในรูปแบบของอีสเตอร์

ยืนมีด Decoupage

Decoupage ของใช้ในครัวเรือนเป็นโอกาสอันดีที่จะให้ชีวิตที่สองแก่กิสโมสเก่าจากตู้กับข้าวและเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มอารมณ์เล็กน้อยและทัศนคติส่วนตัว ในชั้นเรียนปริญญาโทนี้เราจะดูวิธีที่ง่ายมากในการทำให้ decoupage ย่อมาจาก

เหยือกสำหรับเครื่องเทศ

หากเครื่องเทศของคุณถูกเก็บไว้ในซองแบบเปิดที่คุณซื้อมาให้เตรียมไว้เพื่อให้กลิ่นหอมผสมกันก่อนแล้วจึงระเหยออก เครื่องเทศใด ๆ จะได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุดในภาชนะที่ทึบแสงและปิดสนิท เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเงิน

ของที่ระลึกอีสเตอร์จากพลาสเตอร์ "Egg on a stand"

สิ่งที่จะให้คนที่รักสำหรับวันหยุดอีสเตอร์ที่สดใส? แน่นอน - ของที่ระลึกทำด้วยตัวเอง ผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดเหมาะที่สุดสำหรับเป็นของขวัญ พวกเขาเต็มไปด้วยความเมตตาและความอบอุ่น ในเทศกาลอีสเตอร์เป็นของที่ระลึก

เชิงเทียนปีใหม่จากแก้ว

อาจเป็นไปได้ว่าในบ้านทุกหลังมีแก้วเหล้าวิสกี้หรือคอนยัคเก่าที่ไม่ได้ใช้หรือไม่จำเป็น ปีใหม่สามารถทำให้พวกเขามีชีวิตใหม่! และคุณจะได้สัมผัสถึงความรื่นรมย์ของเศรษฐกิจและการแสดงออกรวมถึงการตกแต่งคริสมาสต์สุดพิเศษของการตกแต่งภายใน

เวิร์คช็อปการทาสีกาแฟ

หลายคนต้องการที่จะตกแต่งพื้นที่โดยรอบด้วยสิ่งที่น่ารื่นรมย์ที่ไม่เพียง แต่ให้อารมณ์ดี แต่ยังมีลักษณะนิสัยหรือนิสัยของผู้คน งานศิลปะคุณภาพสูงมีราคาแพงมากและทุกคนไม่สามารถจ่ายได้

วิธีการตกแต่งไข่อีสเตอร์

การกล่าวถึงครั้งแรกของเทคนิคการตกแต่งของ decoupage ย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 15 พวกเขาเกี่ยวข้องกับยุคกลางของเยอรมนี หลังจากนั้นเทคนิคการติดรูปภาพและเครื่องประดับต่าง ๆ ลงบนเฟอร์นิเจอร์และของใช้ในครัวเรือนก็กระจายไปทั่วยุโรป ตอนนี้แก่แล้ว

กรอบรูปเดคูพาจ

ของขวัญที่ทำด้วยความรักด้วยมือของคุณเอง - มีความแปลกใหม่น่าสนใจแปลกตาอยู่เสมอ นอกจากนี้มันไม่แพงอย่างสมบูรณ์ แต่ถ้าเป็นวันหยุดปีใหม่หรือวันที่ 8 มีนาคมต้องมีของขวัญจำนวนมากและนี่เป็นการระเบิดครั้งใหญ่ต่อการเงิน

ระฆังกับกระทง

เดือนธันวาคมใกล้เข้ามาแล้วและไม่มีอะไรเหลือจนถึงปีใหม่และมีหลายสิ่งหลายอย่างรออยู่ข้างหน้าเรา คึกคักปีใหม่เป็นที่พอใจเสมอแม้ว่าจะลำบาก มีหลายอย่างให้ทำ ก่อนอื่นมากับเมนูของปีใหม่ซื้อทุกอย่าง

ห่อของขวัญ

บางครั้งความสามารถในการสร้างสรรค์ของที่ระลึกไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวของมันเอง แต่ขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถซื้อเทียนสักคู่หรือผ้าขนหนูขนาดเล็กที่มีสัญลักษณ์ของปีใหม่ที่จะมาถึง ของขวัญดังกล่าวค่อนข้างถูก แต่ใช้งานได้จริง

การฟื้นฟูและการตกแต่งโป๊ะ

ตอนนี้มันกลายเป็นแฟชั่นในการตกแต่งบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นอย่างอิสระ รายการที่ไม่ซ้ำกันของตกแต่งภายในที่ทำในสไตล์วินเทจหรือตกแต่งด้วยความช่วยเหลือของภาพถ่ายเศษจากหน้าอกของยายจะช่วยให้ห้องพักที่ผิดปกติ

โคมไฟเก๋โทรม

การตกแต่งภายในที่ทันสมัยคือรายละเอียดที่น่าประทับใจ พวกเขาเป็นตัวบ่งชี้ความประทับใจที่ดีของห้อง รายละเอียดที่สำคัญเช่นแสง มันเกิดขึ้นที่หลอดไฟที่เมื่อตาพึงพอใจหรือไม่พอดี

ไข่อีสเตอร์

ทุก ๆ ปีก่อนงานฉลองอีสเตอร์ศักดิ์สิทธิ์แม่บ้านคิดเกี่ยวกับตารางเทศกาล และถ้ามีเค้กอีสเตอร์ทุกอย่างค่อนข้างง่าย - คุณสามารถหาสูตรอาหารมากมายในเว็บไซต์หรือฟอรั่มการทำอาหารต่างๆหรือซื้อในที่สุด

Decoupage ระฆังโฟม

มีเวลาน้อยที่สุดในการเตรียมตัวสำหรับปีใหม่และยังมีอีกมากที่ต้องทำซ้ำ สิ่งแรกที่คุณต้องการคือตุนตกแต่งต้นไม้ปีใหม่ที่สวยงามเพื่อให้แขกในช่วงฤดูหนาวของคุณอยู่ในวันหยุดนี้ที่สวยงามและสดใสที่สุด เสมอ

ลูกบอล Decoupage สำหรับต้นคริสต์มาส

ในวันส่งท้ายปีเก่าแขกผู้มาเยือนจะไม่ธรรมดา แต่เรียบง่าย แต่พิเศษดังนั้นวันหยุดนี้จึงถือว่าเป็นวันพิเศษ ทุก ๆ ปีใหม่มักจะเฉลิมฉลองด้วยต้นคริสต์มาสที่สวยงามซึ่งเราทุกคนต่างคาดหวังว่าจะได้รับของขวัญมากมาย และไม่ต้องการ

ปกเอกสารอัตโนมัติ

ผู้หญิงหรือผู้หญิงทุกคนต่างฝันถึงรถยนต์ของตัวเองไม่ช้าก็เร็วซึ่งเธอสามารถเดินทางด้วยตนเองได้ ดังนั้นในการขับรถคุณต้องมีใบขับขี่ซึ่งดีที่สุด

กรอบเปลือกไข่

บางทีไม่มีตู้เย็นที่ไข่ไก่ไม่ได้วางบนชั้นวางแบบพิเศษ เมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาจะกลายเป็นไข่เจียวไข่กวนเจ้าพ่อและกลายเป็นส่วนผสมในสลัด แล้วเปลือกล่ะ เธอจะไปที่ถังขยะ แต่เราจะไม่

Decoupage ของขวัญ

มันไม่ยากที่จะทำสิ่งดั้งเดิมโดยใช้เทคนิค decoupage ด้วยตัวคุณเอง ทุกคนยังมีธนาคารที่ไม่จำเป็น แต่ถ้าคุณใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยสิ่งง่าย ๆ นี้จะกลายเป็นของกำนัลสุดพิเศษ สำหรับความคิดสร้างสรรค์คุณต้องมีวัสดุบางอย่างที่

Decoupage กระเป๋าเงินเก่า

เราทุกคนมีสิ่งที่เราชื่นชอบที่พวกเราพูดยึดติดกับจิตวิญญาณแต่เกือบทุกสิ่งมีวันหมดอายุของตัวเองและเวลามาถึงเมื่อสินค้าเสื่อมสภาพและขาดการนำเสนอ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่เราต้องโยนออกไป แต่เราจะไม่ใส่อีกต่อไป อย่ารีบเร่ง

ตกแต่งงานแต่งงานแว่นตา

ผู้หญิงทุกคนฝันว่างานแต่งงานของเธอนั้นไร้ที่ติและทุกอย่างก็ถูกคิดออกมา งานแต่งงานเป็นงานที่รอคอยกันมานานและเป็นวันหยุดเดียวในชีวิต เพื่อให้เขาจำได้ว่าเป็นพวกเขาพูดเพื่อชีวิต

กล่อง Decoupage

เพื่อนำเสนอของขวัญอีสเตอร์อย่างหรูหราและสวยงามคุณควรดูแลบรรจุภัณฑ์ล่วงหน้า กล่องสำหรับไข่อีสเตอร์หรือเค้กอีสเตอร์ขนาดเล็กสามารถทำอย่างอิสระและตกแต่งตามที่คุณต้องการ เทคนิคของ "decoupage" ช่วยให้คุณถ่ายโอนไปยัง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า