DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

ขวด Decoupage

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ขวดแชมเปญคริสมาสต์ decoupage

ของขวัญที่ดีและเพียงการตกแต่งของตารางเทศกาลจะเป็นขวดแชมเปญตกแต่งด้วยเทคนิค decoupage วัสดุที่จำเป็นสำหรับการทำงาน: 1 ขวดแชมเปญ 2. แอลกอฮอล์และสำลีแผ่น ...

ขวดแชมเปญแบบ DIY

ไม่นานมานี้คนรัสเซียเริ่มผ่อนคลายในวันหยุดปีใหม่กับทั้งครอบครัว ไม่เพียง แต่เด็กนักเรียนและนักเรียนเท่านั้น แต่ยังมีประชากรวัยทำงานมีโอกาสไปเยี่ยมญาติ ๆ เดินเล่นกีฬาและอุทิศเวลาให้กับงานอดิเรกที่พวกเขาโปรดปราน เครื่องประดับ

ขวด Decoupage สำหรับผู้เริ่มต้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ของขวัญที่ต้องทำด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยม งานประเภทหนึ่งคือขวดแก้ว decoupage ดูเหมือนจะเป็นความคิดที่เรียบง่าย แต่ให้โอกาสเท่าไร อย่างที่พวกเขาพูดมันทั้งหมดขึ้นอยู่กับ

"French Romance" - ขวดแชมเปญหนึ่งขวด

ไวน์อัดลมหนึ่งขวดเป็นของขวัญที่ดีในตัวเอง แต่ถ้าคุณตกแต่งด้วยมือของคุณเองคุณจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ ผู้เขียนมักจะใส่วิญญาณของเขาในสิ่งต่าง ๆ และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าพอใจ ในปีใหม่ 8 มีนาคม 14 กุมภาพันธ์วันเกิด - โดย

ขวดแก้ว Decoupage

อย่างที่คุณทราบสำหรับยาเสพติดแอลกอฮอล์ทุกชนิด (พูดถึงทิงเจอร์) มันเป็นธรรมเนียมที่จะต้องใช้อาหารจานมืด ดังนั้นในบ้านของเรามีความจำเป็นต้องเชื่อมต่อหลายสี

ขวดแชมเปญ

ปีใหม่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้และพวกเราทุกคนยุ่งมากและไม่ว่างพยายามที่จะเตรียมความพร้อมสำหรับวันหยุดตามกฎทั้งหมด เราตกแต่งแขกปีใหม่ของเราด้วยต้นคริสต์มาสแขวนงูและดิ้นไปทั่วบ้านตกแต่งพวงมาลาทางเข้ากับปีใหม่

Black Bush decoupage! เรากำลังเตรียมของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก

หากคุณพบวิสกี้ชั้นดีหนึ่งขวดบนชั้นลอยของคุณและมีความคิดที่จะ "แยกมันออก" นั่นหมายถึง: 1. ชายของคุณเข้าใจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และซื้อหาซื้อรถยนต์ราคาแพง 2. คุณไม่เคย

การตกแต่งของเปลือกไข่ขวดแก้ว

ขวดเปล่าไม่สามารถทิ้งได้ แต่ทำมาเพื่อใช้ตกแต่งภายในหรือของที่ระลึก วัสดุสำหรับการทำงาน: 1. ขวด 2. อะซิโตน 3. Vata 4. ชิ้นส่วนของฟองน้ำ 5. สีอะคริลิค (สีขาวด้าน) 6. ผ้าเช็ดปากสำหรับ decoupage ด้วยดอกกุหลาบ 7

ขวดแชมเปญ

ถ้าคุณต้องการตกแต่งตารางวันหยุดของคุณหรือถ้าคุณต้องการให้ของขวัญต้นตำรับและราคาไม่แพงให้ใส่ใจกับมาสเตอร์คลาสนี้ เราหวังว่าคุณจะได้รับข้อมูลและน่าสนใจ วันนี้เราขอแนะนำให้คุณทำการ decoupage

แจกันดอกไม้

เป็นเรื่องดีที่ทำอะไรด้วยมือของคุณเอง และหากเพื่อนของคุณชอบมันก็เป็นที่น่าพอใจเป็นสองเท่า นอกจากนี้ยังมีสิ่งต่าง ๆ ในสำเนาเดียวเพื่อให้สามารถใช้เป็นของขวัญได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แจกันจากขวดพลาสติก

จากขวดพลาสติกคุณสามารถทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่ารักสำหรับบ้านและสวนพวกเรากำลังพยายาม? เราต้องการขวดห้าลิตรและอย่างอื่น

decoupage

ภูมิปัญญาที่เป็นที่นิยมกล่าวว่าทุกสิ่งใหม่นั้นถูกลืมไปแล้ว แฟชั่นสมัยใหม่กลับมาอีกครั้งกับเทคนิคโบราณและเทคนิคการผลิต วันนี้เหล้าองุ่นมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น ผลกระทบของ "อายุ" มีอยู่ในการตกแต่งภายใน

แจกันสวยหรู

มีเทคนิคมากมายสำหรับการสร้างงานฝีมือจากวัสดุที่ได้ว่ากลอนสด ฉันชอบดูรายการโทรทัศน์ที่แตกต่างกันว่าช่างฝีมือทำงานฝีมือทุกชนิดด้วยมือของตนเองได้อย่างไร จากที่นั่นฉันได้รับข้อมูลและความปรารถนาที่จะทำอะไรบางอย่างในรูปแบบของเดคูพาจ ที่
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า