DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

decoupage

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ออแกไนเซอร์สำหรับแปรงเครื่องสำอางและดินสอ

แต่ละสิ่งมีวัตถุประสงค์ ดังนั้นคุณต้องเก็บสิ่งของอย่างระมัดระวังและรอบคอบดังนั้นแปรงและดินสอเครื่องสำอางจึงสะดวกต่อการแยกเก็บ ในฐานะที่เก็บข้อมูลคุณสามารถใช้กระเป๋าเครื่องสำอางต่างๆเหยือก แต่ที่ดีที่สุดคือทั้งหมด

ชุดสำหรับห้องครัวโดยใช้เทคนิค decoupage

แม่บ้านทุกคนต้องการให้ครัวของเธอไม่เพียง แต่ทำงานได้ แต่ยังสวยงาม และคุณสามารถตกแต่งห้องครัวด้วยสิ่งของตกแต่งด้วยมือของคุณเอง ดังนั้นในการตกแต่งห้องครัวคุณสามารถสร้างชุดที่สดใสซึ่งจะประกอบด้วยคณะกรรมการและขวด

วิธีการอัพเกรดกระถางดินเผา

ด้วยการโจมตีของฤดูใบไม้ผลิไม่เพียง แต่ธรรมชาติจะตื่นขึ้น แต่ยังต้องการที่จะสร้าง หากคุณมีกระถางดอกไม้ดินเผาสมัยก่อนคุณจะโชคดีอย่างไม่น่าเชื่อ มันคือกระถางดอกไม้ที่มีพื้นผิวซึ่งมีมูลค่าในการตกแต่งภายในสไตล์สแกนดิเนเวียนที่ทันสมัย แต่ถ้า

พลาสเตอร์แม่เหล็กอีสเตอร์

ในวันหยุดที่สวยงามและสดใส - อีสเตอร์ฉันต้องการให้คนที่รักไม่เพียง แต่อารมณ์ดี แต่ยังมอบของประทานฝ่ายวิญญาณ และอะไรจะดีไปกว่าของขวัญที่ทำด้วยมือ ของขวัญที่สวยงามและน่าจดจำจะเป็นแม่เหล็กในรูปแบบของอีสเตอร์

ยืนมีด Decoupage

Decoupage ของใช้ในครัวเรือนเป็นโอกาสอันดีที่จะให้ชีวิตที่สองแก่กิสโมสเก่าจากตู้กับข้าวและเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มอารมณ์เล็กน้อยและทัศนคติส่วนตัว ในชั้นเรียนต้นแบบนี้เราจะดูวิธีที่ง่ายมากในการทำให้ decoupage เป็นที่ยอมรับ

เหยือกสำหรับเครื่องเทศ

หากเครื่องเทศของคุณถูกเก็บไว้ในซองแบบเปิดที่คุณซื้อมาให้เตรียมไว้เพื่อให้กลิ่นหอมผสมกันก่อนแล้วจึงระเหยออก เครื่องเทศใด ๆ จะได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุดในภาชนะที่ทึบแสงและปิดสนิท เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเงิน

ของที่ระลึกอีสเตอร์จากพลาสเตอร์ "Egg on a stand"

สิ่งที่จะให้คนที่รักสำหรับวันหยุดอีสเตอร์ที่สดใส? แน่นอน - ของที่ระลึกทำด้วยตัวเอง หัตถกรรมเหมาะที่สุดสำหรับเป็นของขวัญ พวกเขาเต็มไปด้วยความเมตตาและความอบอุ่น ในเทศกาลอีสเตอร์เป็นของที่ระลึก

ขวดแชมเปญคริสมาสต์ decoupage

ของขวัญที่ดีและเพียงการตกแต่งของตารางเทศกาลจะเป็นขวดแชมเปญตกแต่งด้วยเทคนิค decoupage วัสดุที่จำเป็นสำหรับการทำงาน: 1 ขวดแชมเปญ 2. แอลกอฮอล์และสำลีแผ่น ...

เชิงเทียนปีใหม่จากแก้ว

อาจเป็นไปได้ว่าในบ้านทุกหลังมีแก้วเหล้าวิสกี้หรือคอนยัคเก่าที่ไม่ได้ใช้หรือไม่จำเป็น ปีใหม่สามารถทำให้พวกเขามีชีวิตใหม่! และคุณจะได้สัมผัสถึงความรื่นรมย์ของเศรษฐกิจและการแสดงออกรวมถึงการตกแต่งคริสมาสต์สุดพิเศษของการตกแต่งภายใน

โลงศพ "ลูกโป่ง"

ใช้บอร์ดและใช้ไม้ก๊อกไวน์เพื่อปิดรูทำให้พื้นผิวเรียบด้วยผงสำหรับอุดรูอะคริลิครอให้แห้งและในที่สุดก็เอากระดาษทรายขนาดกลางออก จากนั้นใช้สีอะครีลิคสีขาวเราจะครอบคลุมพื้นผิวของบอร์ดและ

ขวดแชมเปญแบบ DIY

ไม่นานมานี้คนรัสเซียเริ่มผ่อนคลายในวันหยุดปีใหม่กับทั้งครอบครัวไม่เพียง แต่เด็กนักเรียนและนักเรียนเท่านั้น แต่ยังมีประชากรวัยทำงานมีโอกาสไปเยี่ยมญาติ ๆ เดินเล่นกีฬาและอุทิศเวลาให้กับงานอดิเรกที่พวกเขาโปรดปราน เครื่องประดับ

เวิร์คช็อปการทาสีกาแฟ

หลายคนต้องการที่จะตกแต่งพื้นที่โดยรอบด้วยสิ่งที่น่ารื่นรมย์ที่ไม่เพียง แต่ให้อารมณ์ดี แต่ยังมีลักษณะนิสัยหรือนิสัยของผู้คน งานศิลปะคุณภาพสูงมีราคาแพงมากและทุกคนไม่สามารถจ่ายได้

วิธีการตกแต่งไข่อีสเตอร์

การกล่าวถึงครั้งแรกของเทคนิคการตกแต่งของ decoupage ย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 15 พวกเขาเกี่ยวข้องกับยุคกลางของเยอรมนี หลังจากนั้นเทคนิคการติดรูปภาพและเครื่องประดับต่าง ๆ ลงบนเฟอร์นิเจอร์และของใช้ในครัวเรือนก็กระจายไปทั่วยุโรป ตอนนี้แก่แล้ว

ขวด Decoupage สำหรับผู้เริ่มต้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ของขวัญที่ต้องทำด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยม งานประเภทหนึ่งคือขวดแก้ว decoupage ดูเหมือนจะเป็นความคิดที่เรียบง่าย แต่ให้โอกาสเท่าไร อย่างที่พวกเขาพูดมันทั้งหมดขึ้นอยู่กับ

"French Romance" - ขวดแชมเปญหนึ่งขวด

ไวน์อัดลมหนึ่งขวดเป็นของขวัญที่ดีในตัวเอง แต่ถ้าคุณตกแต่งด้วยมือของคุณเองคุณจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ ผู้เขียนมักจะใส่วิญญาณของเขาในสิ่งต่าง ๆ และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าพอใจ ในปีใหม่ 8 มีนาคม 14 กุมภาพันธ์วันเกิด - โดย

กรอบรูปเดคูพาจ

ของขวัญที่ทำด้วยความรักด้วยมือของคุณเอง - มีความแปลกใหม่น่าสนใจแปลกตาอยู่เสมอ นอกจากนี้มันไม่แพงอย่างสมบูรณ์ แต่ถ้าเป็นวันหยุดปีใหม่หรือวันที่ 8 มีนาคมต้องมีของขวัญจำนวนมากและนี่เป็นการระเบิดครั้งใหญ่ต่อการเงิน

ระฆังกับกระทง

เดือนธันวาคมใกล้เข้ามาแล้วและไม่มีอะไรเหลือจนถึงปีใหม่และมีหลายสิ่งหลายอย่างรออยู่ข้างหน้าเรา คึกคักปีใหม่เป็นที่พอใจเสมอแม้ว่าจะลำบาก มีหลายอย่างให้ทำ ก่อนอื่นมากับเมนูของปีใหม่ซื้อทุกอย่าง

อัพเดตเก้าอี้ทานข้าวเด็ก

บางครั้งเฟอร์นิเจอร์ทำให้เรานึกถึงวัยเด็ก บางทีในบ้านของคุณอาจจะมีอาการทารุณด้วยการทาสีเก้าอี้ทานข้าวเด็กเก่า หากคุณทิ้งมันลงในถังขยะมันเป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่มันไม่เข้ากับการตกแต่งภายในมันสามารถอัปเดตได้ง่าย

ห่อของขวัญ

บางครั้งความสามารถในการสร้างสรรค์ของที่ระลึกไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวของมันเอง แต่ขึ้นอยู่กับบรรจุภัณฑ์ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถซื้อเทียนสักคู่หรือผ้าขนหนูขนาดเล็กที่มีสัญลักษณ์ของปีใหม่ที่จะมาถึง ของขวัญดังกล่าวค่อนข้างถูก แต่ใช้งานได้จริง

การฟื้นฟูและการตกแต่งโป๊ะ

ตอนนี้มันกลายเป็นแฟชั่นในการตกแต่งบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นอย่างอิสระ รายการที่ไม่ซ้ำกันของตกแต่งภายในที่ทำในสไตล์วินเทจหรือตกแต่งด้วยความช่วยเหลือของภาพถ่ายเศษจากหน้าอกของยายจะช่วยให้ห้องพักที่ผิดปกติ

ขวดแก้ว Decoupage

อย่างที่คุณทราบสำหรับยาแอลกอฮอล์ทุกชนิด (เช่น tinctures) เป็นเรื่องธรรมดาที่จะใช้เครื่องใช้ที่มีสีเข้ม (ขายในร้านขายยาในถุงเล็ก ๆ ที่มืดสนิท) ดังนั้นในบ้านของเรามีความจำเป็นต้องเชื่อมต่อหลายสี

ภาพใหม่ของตู้เสื้อผ้าเก่า

“ ช่างเป็นคนดีขนาดไหนดอกกุหลาบสดแค่ไหน! .. ” - ภาพใหม่ของตู้เก่า พวกเราแต่ละคนไม่ช้าก็เร็วเผชิญกับความจริงที่ว่าเฟอร์นิเจอร์เก่ารบกวนหรือไม่เป็นไปตามหน้าที่และไม่มีเงินสำหรับเฟอร์นิเจอร์ใหม่ อย่างไรก็ตามแม้การซื้อตู้ใหม่ไม่ได้

โคมไฟเก๋โทรม

การตกแต่งภายในที่ทันสมัยคือรายละเอียดที่น่าประทับใจ พวกเขาเป็นตัวบ่งชี้ความประทับใจที่ดีของห้อง รายละเอียดที่สำคัญเช่นแสง มันเกิดขึ้นที่หลอดไฟที่เมื่อตาพึงพอใจหรือไม่พอดี

การดัดแปลงกล่องโดยใช้เทคนิคการตกแต่งที่แตกต่างกัน

ผู้หญิงหลายคนกำลังเก็บของเก่ามานานหลายปีซึ่งมือไม่ลุกขึ้นมาและพวกเขาก็ไม่เหมาะที่จะใช้ในชีวิตประจำวัน ตัวอย่างเช่นถังไม้ทาสี แต่ขยะใด ๆ สามารถให้ชีวิตที่สองได้อย่างง่ายดาย! หากคุณ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า