DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

รายการตกแต่งภายใน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

จี้มหาดไทย "กับกลิ่นของกาแฟ"

จี้ตกแต่งจะไม่เพียงทำให้ตาพึงพอใจ แต่ยังเติมอากาศด้วยกลิ่นของกาแฟ, อบเชย, มะนาว ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หากคุณสะสมแยมจำนวนมากจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่ารีบไปกำจัดให้หมด มันคือ

โคมไฟตั้งพื้น

ต้องการสร้างบรรยากาศโรแมนติกหรือไม่? หรืออบอุ่นและสบาย หรืออาจจะสนุกและรื่นเริง? โคมไฟตั้งพื้นนี้จะช่วยคุณอย่างแน่นอน ข้อดีของมัน: - แสงอ่อน ๆ ที่ไม่ทำร้ายดวงตา - ใช้พลังงานต่ำ - เปิดและปิด

วิธีทำนาฬิกาไม้ที่ทันสมัย

การออกแบบนาฬิกาที่น่าสนใจและทันสมัยดังกล่าวไม่พบในร้านแน่นอน การก่อสร้างที่เรียบง่ายทำจากวัสดุราคาไม่แพง หากแขกของคุณเห็นนาฬิกาเรือนนี้กับคุณพวกเขาจะต้องใส่ใจพวกเขาแน่นอนและพวกเขาจะไม่บอกคุณว่าพวกเขาเห็นเหมือนกัน

โคมไฟ "เมืองกลางคืน"

Lamp "Night City" โดยใช้เทคนิค String Art String Art (หรือ "sinking") เป็นทิศทางในการเย็บปักถักร้อยซึ่งขึ้นอยู่กับเล็บและด้าย String - แปลจากภาษาอังกฤษเป็นสตริงหรือเชือกนั่นคือ String Art สามารถแปลจากภาษาอังกฤษได้

โคมไฟกาแฟ ... ปอโป๊ะ

มีที่อยู่อาศัยเมื่อคุณเข้าไปในนั้นคุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าพวกเขามีบรรยากาศพิเศษและไม่ได้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ของนักออกแบบหรือผ้าม่านราคาแพงในสถานที่ดังกล่าวมี "วิญญาณของบ้าน" ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งเล็กน้อยขั้นพื้นฐานเช่นการทำซ้ำบนผนังอาหารที่ประณีต

ทำเก้าอี้ไม้

หนึ่งในการตกแต่งสวนที่มักพบในการออกแบบภูมิทัศน์คือเก้าอี้ไม้ซึ่งมักใช้เป็นที่วางกระถางดอกไม้ หากคุณมีเครื่องมือที่จำเป็นคุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง

แจกันจากกระสวยจากเทปกาว

เข็มผู้หญิงจริง ๆ จะไม่ทิ้งอะไรเลย กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกชนิด, ขวด, เชือก, ริบบิ้น, หลอดบรรจุที่ว่างเปล่าจากที่จับเศษของวอลล์เปเปอร์และแม้กระทั่งห่อลูกอมจากใต้ขนมหวาน ... ทุกอย่างถูกพับเก็บไว้อย่างเรียบร้อยในสถานที่ที่กำหนดเป็นพิเศษ

ด้ายจี้ภายใน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาประเพณีตะวันตกเริ่มมีมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นประเพณีอีสเตอร์ดั้งเดิมของเราเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดที่สดใสนี้ ก่อนอื่นมันเกี่ยวกับการใช้ของตกแต่งในใจในการออกแบบตกแต่งภายใน พวงมาลัยอีสเตอร์

ต้นอีสเตอร์

วันหยุดที่สดใสของเทศกาลอีสเตอร์กำลังใกล้เข้ามาฉันต้องการเตรียมตัวอย่างเหมาะสม คุณสามารถตกแต่งภายในห้องด้วยความช่วยเหลือของต้นไม้อีสเตอร์ มีหลายรูปแบบของรายการตกแต่งนี้ เป็นพื้นฐานสาขาใด ๆ

แจกันแก้วแฮนด์เมด

มันเกิดขึ้น: ในการตกแต่งภายในที่แสนสบายไม่มีการสัมผัสเพียงเล็กน้อย มันอาจเป็นโคมไฟตั้งพื้นรูปช้างหรือแจกันตั้งพื้น แจกันตกแต่งภายในที่ยืนอยู่ค่อนข้างมีความสุขที่มีราคาแพง แต่มันเป็นไปได้ที่จะสร้างแจกันแบบนี้จากวัสดุที่ไม่ได้เตรียมมาก่อน

เชิงเทียนตกแต่งภายในปีใหม่

เชิงเทียนภายในเป็นองค์ประกอบความงามที่จะเพิ่มบรรยากาศให้กับพื้นที่ไฟของเทียนจะช่วยนำบันทึกของความโรแมนติกทำให้บรรยากาศลึกลับและน่าตื่นเต้น DIY เชิงเทียนที่ไม่ซ้ำใครและงานรื่นเริงด้วยมือของคุณเอง -

การฟื้นฟูและการตกแต่งโป๊ะ

ตอนนี้มันกลายเป็นแฟชั่นในการตกแต่งบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นอย่างอิสระ รายการที่ไม่ซ้ำกันของตกแต่งภายในที่ทำในสไตล์วินเทจหรือตกแต่งด้วยความช่วยเหลือของภาพถ่ายเศษจากหน้าอกของยายจะช่วยให้ห้องพักที่ผิดปกติ

บ้านกระดาษแข็งชา

ฉันมักจะต้องการดื่มชาเพื่อนำมาซึ่งความสุขไม่เพียง แต่ยังความสวยงาม กล่องที่มีถุงชาดูไม่ค่อยดีโดยเฉพาะบนโต๊ะเทศกาล เพื่อตกแต่งการไหลของชาอย่างใดอย่างหนึ่งบ้านชาถูกคิดค้น

แผง "ขนนกไฟ"

คุณเคยลองตกแต่งขนนกหรือไม่? แต่นี่ไม่ใช่ความคิดที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการลองสิ่งใหม่ ๆ แต่ไม่เสียเวลามากเกินไป และถ้าคุณพัฒนาจินตนาการของคุณให้ไกลขึ้นด้วยองค์ประกอบเช่นนั้นที่คุณสามารถทำได้

พัดลมทำจากไม้

ในการตกแต่งภายในเมื่อผนังว่างเปล่าและน่าเบื่อหน่ายมันก็น่าเบื่อ และถ้าบางสิ่งตกแต่งพวกเขาพวกนี้ก็มักจะเป็นภาพเขียนหรือแผง และในกรณีนี้ฉันเสนอให้ความสนใจกับแฟนแผงซึ่งจะดูแม้จะมีความเรียบง่าย

โคมไฟเก๋โทรม

การตกแต่งภายในที่ทันสมัยคือรายละเอียดที่น่าประทับใจ พวกเขาเป็นตัวบ่งชี้ความประทับใจที่ดีของห้อง รายละเอียดที่สำคัญเช่นแสง มันเกิดขึ้นที่หลอดไฟที่เมื่อตาพึงพอใจหรือไม่พอดี

องค์ประกอบ "ขวดแห่งความอุดมสมบูรณ์"

ของที่ระลึกที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ของเงินจะเป็นส่วนเสริมที่ดีในการตกแต่งภายในของบ้าน มันจะเป็นของขวัญที่น่าสนใจ ในการทำสิ่งนี้เราต้องการ: - ขวดเปล่าที่มีรูปร่างที่น่าสนใจ - เทปกระดาษ - กรรไกร - เหรียญไม่กี่ - ฟ้าผ่าสั้น

ต้องการต้นไม้ที่มีแท็ก

หากคุณมีการเฉลิมฉลองที่สำคัญแน่นอนคำถามเกี่ยวกับสถานที่ของการเฉลิมฉลองและรายชื่อแขกได้รับการแก้ไขแล้ว แต่จะเติมเต็มและกระจายวันหยุดได้อย่างไร วิธีโดดเด่นจากฝูงชนและสร้างบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม? จะมาช่วยในการแก้ไขปัญหาเหล่านี้

ภาพจากสักหลาด

องค์ประกอบนุ่มตามปริมาตรสามารถตกแต่งห้องใดก็ได้ พื้นผิวที่ผิดปกติของพวกเขาจะเติมเต็มการตกแต่งภายในด้วยความคมชัดของสีและรูปร่างช่วยเน้นสไตล์ของเจ้าของแต่ละคนจะกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นระหว่างโซนหรือเป็นจุดเด่น

บ๊วยเนอร์สีพาสเทล

โลงศพโบราณนั้นน่าสนใจและน่าสนใจอยู่เสมอ คุณสามารถสร้าง bobonnier ทรงกลมจากบูชกระดาษแข็งจากเทปกาวและวัสดุอื่น ๆ ที่มักจะอยู่ในตู้ของเข็ม วัสดุ: •บูชสองอันแน่นจากเทป; •กระดาษแข็งหนา •

จิตรกรรมจากวัสดุที่ได้รับการปรับปรุง

ขอให้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคน เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันไปเยี่ยมเพื่อนของฉันและเห็นบนผนังของเธอเป็นภาพที่สวยงามที่ทำจากเลื่อม ฉันชอบเธอมากและฉันก็ต้องการ ฉันไปที่ร้านดูรูปในราคา มันเปิดออก

กล่องปอกระเจา

เมื่อแรกเห็นเชือกปอมักถูกใช้เพื่อผูกสิ่งของบางอย่าง อย่างไรก็ตามจากที่คุณสามารถสร้างสิ่งที่น่าสนใจเช่นโลงศพแจกันถุง ฯลฯ ฉันอยากจะเสนอทำโลงศพเล็ก ๆ นี้

แจกันชั้น

วันนี้มีเพียงคนขี้เกียจเท่านั้นที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในการปรับปรุงการออกแบบบ้านของเขา แนวโน้มแฟชั่นตอบสนองรสนิยมที่ซับซ้อนที่สุดของความต้องการของผู้บริโภค ในขณะเดียวกันก็มีความต้องการในการตกแต่งภายในอยู่เสมอ

ช้างสร้างสรรค์บนผนัง

ในบ้านทุกหลังมีกำแพงว่างที่คุณต้องการตกแต่งด้วยบางสิ่ง รูปถ่ายที่แขวนอยู่ไม่มีแฟชั่นและเงินทุนไม่เพียงพอที่จะซื้อของตกแต่งร้านราคาแพง ในกรณีนี้มันเป็นเพียงสิทธิที่จะมีเครื่องประดับทำด้วยตัวเอง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า