DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

ไอเดียตกแต่ง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

โคมไฟกาแฟ ... ปอโป๊ะ

มีที่อยู่อาศัยเมื่อคุณเข้าไปในนั้นคุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าพวกเขามีบรรยากาศพิเศษและไม่ได้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ของนักออกแบบหรือผ้าม่านราคาแพงในสถานที่ดังกล่าวมี "วิญญาณของบ้าน" ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งเล็กน้อยขั้นพื้นฐานเช่นการทำซ้ำบนผนังอาหารที่ประณีต

ระดับมาสเตอร์: เฟรมสำหรับภาพถ่ายโปรวองซ์

โพรวองเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ชื่นชอบของความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลง มันราวกับว่าอิ่มตัวด้วยกลิ่นของลาเวนเดอร์, รสชาติแบบชนบทของภาคใต้ของฝรั่งเศสและความสุขยามบ่าย มันโดดเด่นด้วยแสงสีพาสเทล, ไม้, ชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ปลอมแปลง, จางหายไปบน

ด้ายจี้ภายใน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาประเพณีตะวันตกเริ่มมีมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นประเพณีอีสเตอร์ดั้งเดิมของเราเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดที่สดใสนี้ ก่อนอื่นมันเกี่ยวกับการใช้ของตกแต่งในใจในการออกแบบตกแต่งภายใน พวงมาลัยอีสเตอร์

ทำเองเทียนคริสต์มาสที่สวยงาม

ในการสร้างบรรยากาศที่วิเศษและเหลือเชื่อด้วยวัตถุแม่แบบนั้นเป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ และเพื่อเปิดประตูสู่เทพนิยายปีใหม่คุณต้องเปิดจินตนาการของคุณและเริ่มสร้าง ของตกแต่งปีใหม่ไม่ได้ทำยากอย่างนี้

Patchwork Needleless - Kinusaiga: ผีเสื้อ

หลายคนรู้ว่าการเย็บปะติดปะต่อกันหรือการเย็บปะติดปะต่อกันเป็นอย่างไรและพวกเขารู้ดีว่ามันลำบากเพียงใดในการต่อผ้าชิ้นเล็ก ๆ เข้าด้วยกันและพยายามที่จะรวมเข้าด้วยกันเป็นโมเสกที่มีความสามัคคีและรีดตะเข็บมันไม่ง่ายเลย

ปลา "นีโม" ในเทคนิคการตัดแต่ง

ปลาการ์ตูนที่ตลกและไร้ความกลัวจากการ์ตูน "Finding Nemo" เป็นที่รักของทั้งเด็กชายและเด็กหญิง ต้องขอบคุณคลาสมาสเตอร์นี้คุณสามารถสร้างฮีโร่ตัวโปรดของคุณให้กับลูกของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ความเรียบง่ายและการเข้าถึงของการนำเสนอและ

การประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับการตกแต่งแก้วที่ไม่ซ้ำกัน

บ่อยครั้งคุณต้องให้บางสิ่งบางอย่างที่ไม่แพงมาก แต่ในเวลาเดียวกันด้วยสุดใจและความรัก ในช่วงเวลาดังกล่าวคุณต้องคิดถึงคำถาม: คุณสามารถทำอะไรด้วยมือของคุณเอง? ท้ายที่สุดของขวัญที่มีค่าที่สุดสำหรับหัวใจคือของขวัญที่ทำด้วยมือ ยิ่งใหญ่

วิธีการทำโป๊ะด้วยมือของคุณเอง

หากคุณมีโคมไฟตั้งโต๊ะหรือเชิงเทียนที่ไม่มีโป๊ะคุณไม่จำเป็นต้องใช้เงินในการซื้อ โคมไฟที่ต้องทำด้วยตัวเองนั้นไม่ยากเลย โคมไฟที่ผลิตเองไม่เพียง แต่จะสวยงามเท่านั้น

ลิงซุกซน

สัญลักษณ์ของปี 2559 ปัจจุบันเป็นลิงที่ร้อนแรง เพื่อความสุขตลอดทั้งปีความสนุกสนานในบ้านของคุณแผนการของคุณเป็นจริงและความฝันของคุณเป็นจริงคุณต้องมีสำเนาของสัญลักษณ์ในการแสดงใด ๆ คุณสามารถซื้อของเล่นลิงทำฝีมือ

ตกแต่งเพดาน

เมื่อความคิดเรื่องการตกแต่งเกิดขึ้นบางครั้งคุณไม่คิดเลยเกี่ยวกับด้านเทคนิคของงาน แน่นอนว่าเพดานหลายระดับนั้นสวยงาม แต่จะปกปิดรอยต่อที่ระดับและตะเข็บของพื้นผิวฉาบได้อย่างไร? มีหลายทางเลือกมี แต่ความปรารถนา

ช่อดอกไม้แฟนซี

วันนี้ฉันจะแบ่งปันความคิดสองข้อสำหรับการสร้างช่อดอกไม้ดั้งเดิม พวกเขาทำได้ง่ายมากและดูเป็นต้นฉบับมาก ในการทำช่อดอกไม้คุณจะต้องเตรียมฟิล์มกาวในตัวด้วยสีที่แตกต่างกันแผ่นฝ้าเพดานจาก

ภาพวาดดอกไม้ประดิษฐ์

ดอกไม้ประดิษฐ์จะไม่มีวันแทนที่สิ่งมีชีวิตและนี่คือความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ แต่ตาที่ตัดใหม่นั้นน่าพึงพอใจต่อตาเพียงไม่กี่วันดังนั้นฉันจึงใช้ของปลอมเพื่อสร้างเครื่องประดับสำหรับการตกแต่งภายในของช่างฝีมือ ตอนนี้ประดิษฐ์

ดอกกุหลาบโปร่งใส

ฉันต้องการแบ่งปันกระบวนการสร้างดอกกุหลาบที่โปร่งใสกับคุณ ดอกไม้ที่สวยงามนี้ไม่ได้ทำมาจากอะไรมันดูดีเสมอ เมื่อฉันตัดสินใจที่จะไม่ทิ้งบรรจุภัณฑ์พลาสติกสำหรับการขนส่งไข่ แต่ทิ้งไว้เพื่องานฝีมือ

แผ่นปริมาตร

Antique stylization: จานตกแต่งที่มีภาพสามมิติ ฉันชอบของเก่า มีเสน่ห์ลึกลับบางเวลาในพวกเขา: เมื่อพวกเขาตกแต่งภายในที่ดินพวกเขาได้เห็นชะตากรรมของผู้อยู่อาศัยแล้ว

แผงภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เราทุกคนรักภาพถ่ายในการตกแต่งภายใน คุณสามารถวางไว้บนผนังบนชั้นวางโต๊ะข้างเตียงและอื่น ๆ เราคุ้นเคยกับความจริงที่ว่ากรอบรูปถ่ายนั้นสวยงามและเป็นมาตรฐาน อย่างไรก็ตามถ้าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ผิดปกติในการตกแต่งภายในแล้วฉัน

องค์ประกอบการตกแต่งของกิ่งไม้

ในช่วง subbotnik ครั้งสุดท้ายเพื่อที่จะรวมธุรกิจกับความสุขฉันรวบรวมสาขาแห้ง ฉันมีความคิดที่จะวาดกิ่งในสีงูและทำให้มันเป็นองค์ประกอบการตกแต่งสำหรับปีงูที่กำลังจะมาถึง ในที่สุดฉันก็ทำให้ความคิดง่ายขึ้น
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า