DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

การตกแต่ง DIY

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ตกแต่งแก้วดินโพลิเมอร์

จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องการมีแอททริบิวต์ที่มีตัวละครที่คุณโปรดปราน แต่มันไม่ได้ขาย คำตอบนั้นชัดเจน: สร้างฮีโร่ที่น่าทึ่งของคุณเอง รูปปั้นเครื่องประดับเล็ก ๆ การตกแต่งบรรเทาของแก้วสามารถทำจากดินโพลิเมอร์ด้วยมือของคุณเอง เพียงพอแล้ว

การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ในช่วงฤดูร้อนบ้านหรืออพาร์ตเมนต์สามารถตกแต่งด้วยดอกไม้สดและวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ พวกเขารวบรวมองค์ประกอบและห้องก็สวยงาม แล้วฤดูหนาวล่ะ? วิธีการตกแต่งห้องเพื่อให้มันเป็นสง่าและมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์? เพื่อช่วยเหลือ

การตกแต่งหน้าต่างปีใหม่

ในวันหยุดปีใหม่ฉันต้องการสร้างเทพนิยายที่มีมนต์ขลังบางอย่างในการตกแต่งภายในบ้านของฉัน Needlewomen ตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือต้นสนด้วยของเล่นโฮมเมดแขวนดิ้นบนผนังติดพวงมาลาคริสต์มาสกับประตูหน้า แต่หน้าต่างมักจะเป็น

รองเท้าบูทขนแกะเดนิม

ใครจะคิดว่ากระโปรงยีนส์เก่าสามารถค้นพบชีวิตใหม่ในรูปแบบของรองเท้าขนแกะทำเองที่ทันสมัยและสะดวกสบายมาก? แต่การนึกถึงสิ่งเก่า ๆ นั้นสร้างสรรค์เสมอ ความคิดที่เกิดขึ้นมีเสน่ห์และดูเหมือนว่าจะนำไปสู่ตัวเองมันยังคงอยู่เท่านั้น

โนมส์น่ารักในการตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือการตกแต่ง

วันหยุดคริสต์มาสนำมากับพวกเขาในบรรยากาศที่อบอุ่นและอารมณ์ดี บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ฉันต้องการเติมเต็มบ้านด้วยสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ และการตกแต่งที่น่ารัก การสร้างสรรค์ที่ทำด้วยมือเหมาะสำหรับสิ่งนี้ - ด้านจิตวิญญาณบวกและ

กล่องใส่แว่นตา

เพื่อให้ของขวัญที่ยอดเยี่ยมแก่คนที่คุณรักไม่จำเป็นต้องออกจากบ้าน คุณสามารถตกแต่งตัวอย่างเช่นกล่องพลาสติกที่ทำหน้าที่เป็นเคสสำหรับนาฬิกาหรือแผงวิทยุแบบถอดได้ของรถ กล่องเก่าด้วย

การตกแต่งพื้นผิวโดยใช้เทคนิคของ "จิตรกรรมจุด"

Spot Painting เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการตกแต่งพื้นผิวและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ซึ่งไม่ต้องใช้วัสดุราคาแพงและทักษะศิลปะระดับมืออาชีพ ชั้นเรียนนี้ตรวจสอบการตกแต่งจานเพื่อแกะสลักใบหน้า

การประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับการตกแต่งแก้วที่ไม่ซ้ำกัน

บ่อยครั้งคุณต้องให้บางสิ่งบางอย่างที่ไม่แพงมาก แต่ในเวลาเดียวกันด้วยสุดใจและความรัก ในช่วงเวลาดังกล่าวคุณต้องคิดถึงคำถาม: คุณสามารถทำอะไรด้วยมือของคุณเอง? ท้ายที่สุดของขวัญที่มีค่าที่สุดสำหรับหัวใจคือของขวัญที่ทำด้วยมือ ยิ่งใหญ่

เหนียง DIY

จะออกแบบเตียงดอกไม้และกลุ่มดอกไม้ได้อย่างไรในบ้านส่วนตัวหรือในประเทศ? คุณสามารถครอบคลุมปริมณฑลด้วยหินขนาดใหญ่หรือซื้อรั้วพลาสติกที่มีจำหน่ายทั่วไปในรูปแบบขนาดใหญ่ มีอีกตัวเลือกที่น่าสนใจคือจักสาน

การดัดแปลงกล่องโดยใช้เทคนิคการตกแต่งที่แตกต่างกัน

ผู้หญิงหลายคนกำลังเก็บของเก่ามานานหลายปีซึ่งมือไม่ลุกขึ้นมาและพวกเขาก็ไม่เหมาะที่จะใช้ในชีวิตประจำวัน ตัวอย่างเช่นถังไม้ทาสี แต่ขยะใด ๆ สามารถให้ชีวิตที่สองได้อย่างง่ายดาย! หากคุณ

ลูกบอลคริสต์มาส

คุณต้องยอมรับว่าของเล่นของสหภาพโซเวียตแม้ว่าจะมีคุณภาพสูง แต่น่าเบื่ออย่างแน่นอน ใช่พวกเขามีความสดใสและมีสีสัน แต่ไม่น่าทึ่ง! ถึงเวลาที่จะหายใจชีวิตใหม่เข้าไปในลูกบอลเหล่านี้ วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการแปลงของเล่นต้นคริสต์มาสอย่างรวดเร็วและสวยงาม

เลดี้กับ "พริกไทย" และข้าราชบริพารของเธอ

แม่บ้านแต่ละคนมุ่งมั่นที่จะทำให้ครัวของเธอไม่เพียงสะดวกในการทำงาน แต่ยังเป็นของดั้งเดิมและสวยงาม ที่จะมาถึงแสงและเชิญดื่มชาแขกจะประหลาดใจกับรสนิยมของคุณและความแตกต่างของการออกแบบอุปกรณ์เสริมสำหรับห้องครัว

การตกแต่งที่เขี่ยบุหรี่

วัสดุที่ใช้: - เขี่ยแก้ว - พิมพ์ด้วยการวาดเข็มทิศและแผนที่; - สีอะครีลิคและวานิช - องค์ประกอบ craquelure สององค์ประกอบ - เปลือกหอย (ทั้งหมดและแตก) - เกลียวป่านศรนารายณ์; - กาวร้อน - ผงสำหรับอุดรูสีขาว

Dreamcatcher: เครื่องประดับและเครื่องราง

The Dream Catcher ไม่ได้เป็นเพียงแค่การตกแต่งภายใน แต่เป็นเครื่องรางของธรรมชาติที่ช่วยปกป้องความฝันของเจ้าของ คุณไม่ต้องกลัวฝันร้ายกับเขา - ทำด้วยจิตวิญญาณเขาจะนำอารมณ์สดใสมาสู่บ้าน ตอนนี้ Dream Catchers ได้รับความนิยมมาก

ผีเสื้อสดใส: แนวคิดในการตกแต่งกระจกหรือกระจก

บ่อยครั้งที่เกิดขึ้นว่าในกระบวนการซ่อมแซมหรือสร้างใหม่มีกระจกเสริมหรือชิ้นส่วนของกระจก หากคุณมีเวลาและความปรารถนาคุณสามารถสร้างปาฏิหาริย์จริงจากพวกเขาที่สามารถตกแต่งบ้านและนำอารมณ์ดีมาสู่พวกเขา

การตกแต่งของเฟส "อารมณ์สีม่วง"

มีแจกันในบ้านใด ๆ พวกเขาเติมเต็มการตกแต่งภายในและยังตอบสนองวัตถุประสงค์ของพวกเขา หากคุณเป็นคนรักอุปกรณ์เสริมพิเศษและไม่รังเกียจที่จะทำมันด้วยตัวคุณเองเวิร์กช็อปในการสร้างแจกันนี้เหมาะสำหรับคุณ มือ

เชิงเทียนแก้วแชมเปญ

ช่างเป็นค่ำคืนที่แสนโรแมนติกที่ปราศจากเทียน พวกเขาสร้างบรรยากาศพิเศษสำหรับหัวใจในความรัก แต่เช่นเดียวกับองค์ประกอบที่ใช้ในการเตรียมเย็นโรแมนติกเทียนต้องมีการตกแต่งพิเศษ ดังนั้นวันนี้เราจะผลิต

กล่องออกแบบจากหนังสือเก่า

บ่อยครั้งที่ในบ้านในระหว่างการทำความสะอาดทั่วไปคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ไม่จำเป็นหรือถังขยะตามที่เราเรียกว่า อย่างไรก็ตามอย่ารีบเร่งและกำจัดวัตถุที่ไม่จำเป็นในทันที ทั่วทุกมุมโลกศิลปะของ "ศิลปะขยะ" ได้รับการยอมรับ และอย่างรวดเร็วก่อน

การตกแต่งกระถาง

การตกแต่งกระถางด้วยมือของคุณไม่เพียง แต่น่าสนใจ แต่ยังเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ซึ่งจะช่วยประหยัดเงินและการตกแต่งภายในจะมีชีวิตชีวาขึ้นมาเล็กน้อย และเพียงแค่การสร้างสิ่งที่สวยงามและไม่เหมือนใครให้กับบ้านก็เป็นสิ่งที่ดีเสมอ ฉันรักแรงจูงใจของรัสเซีย

เทียนคริสต์มาสและของตกแต่งสำหรับมัน

เราทุกคนรักวันหยุดปีใหม่และคริสต์มาส พวกเขาตลกมากและน่าจดจำแม้พวกเขาจะตกอยู่ในฤดูหนาวก็ตาม สิ่งสำคัญที่สุดคือวันหยุดนี้ควรมีการเฉลิมฉลองที่บ้านในหมู่ญาติและเพื่อนและด้วยความงามที่แตกต่างกันและ

กล่องไข่

แม่บ้านทุกคนต้องการให้ห้องครัวมีความสะดวกสบายและสวยงาม ดังนั้นสำหรับสิ่งนี้มันคุ้มค่าที่จะตกแต่งกล่องไข่ด้วยมือของคุณเอง สำหรับการทำงานคุณจะต้องใช้วัสดุที่สามารถพบได้ง่ายในแผนกที่สำนักงานและร้านค้าก่อสร้าง

หมอนแหวนแต่งงาน

งานแต่งงานเป็นเหตุการณ์ที่น่าอัศจรรย์ที่จะคงอยู่ในความทรงจำของคุณเป็นเวลาหลายปี และฉันต้องการให้ทุกอย่างจัดอยู่ในระดับสูงสุด: ห้องจัดงานแต่งงานและโต๊ะและชุดเจ้าสาวและรถยนต์เช่นเดียวกับแผ่นรองแหวน

ผงตกแต่งกระจกกล่อง

มากกว่าหนึ่งครั้งที่ฉันพบปัญหาเมื่ออายหรือผงหมดฉันต้องทิ้งบรรจุภัณฑ์พร้อมกับกระจก แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันสูญเสียกระจกที่ชื่นชอบและมันก็เกิดขึ้นกับฉันที่จะมีความคิดที่ยอดเยี่ยม - การตกแต่งเก่าเพื่อรับใหม่! และ

เทียนตกแต่ง

วัสดุ: - เทียนพาราฟินหรือขี้ผึ้ง (คุณสามารถซื้อขี้ผึ้งในร้านค้าเฉพาะหรือร้านค้าเพื่อความคิดสร้างสรรค์ตัวเลือกที่ถูกกว่า: ซื้อเทียนธรรมดาในซุปเปอร์มาร์เก็ต) - จำนวนเทียนขึ้นอยู่กับขนาดของเทียนในอนาคต -
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า