DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

การตกแต่งห้อง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

โคมไฟเพดานเรียบง่าย

นี่เป็นโคมไฟเพดานที่ง่ายมากในการผลิตซึ่งคุณแต่ละคนสามารถทำได้ด้วยมือของคุณเองโดยไม่ยาก ไม่สามารถแยกความแตกต่างจากราคาที่ซื้อมาและต้นทุนการผลิตมีเพียงเล็กน้อยและจะช่วยให้คุณประหยัดได้มาก

ตกแต่งภายในสำหรับผนัง

ฉันเสนอแนวคิดสำหรับการตกแต่งภายในของคุณ มาทำเป็นชั้นวางที่ผิดปกติกันเถอะ มันจะเป็นกิ่งไม้ น่าสนใจอยู่แล้ว จริงเหรอ? และเราจะสร้างรังด้วยไข่เจี๊ยบและเทียนตกแต่ง! และวางความงามทั้งหมดนี้ไว้บนกิ่งไม้ คุณและฉันจะต้อง:

กรอบรูปพร้อมองค์ประกอบตกแต่ง

หากคุณต้องการวาดประกอบปริศนาหรือปักไม้กางเขนอย่างน้อยคุณจะพบปัญหาในการได้รับกรอบสำหรับการสร้างสรรค์ของคุณ ฉันไม่ต้องการใส่ผลงานชิ้นเอกของตัวเองในการทำขอบแบบมาตรฐาน แต่ไม่ใช่แบบมาตรฐาน

การประชุมเชิงปฏิบัติการโมเสกเปลือกไข่ผีเสื้อ

การประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งนี้จะแสดงให้เห็นถึงวิธีการเปลี่ยนเปลือกไข่เป็นกระเบื้องโมเสคที่สวยงามและผิดปกติที่สามารถตกแต่งภายในและดึงดูดสายตาชื่นชม งานดังกล่าวจะให้ความสุขกับทุกคนที่มีความคิดสร้างสรรค์

ตกแต่งมุม

มันเป็นธรรมเนียมในการตกแต่งผนังในห้อง แขวนบนพวกเขาแผงภาพวาดงานฝีมือต่าง ๆ แต่เราตัดสินใจที่จะเปลี่ยนมุมใกล้ประตูหน้า มันไม่เพียง แต่สวยงาม แต่ยังใช้งานได้จริง เนื่องจากคุณสามารถเปลี่ยนพื้นที่ในห้องและมุมกว้างด้วยสายตา

ทำมุมห้องด้วยกิ่งไม้

บ่อยครั้งเมื่อทำการซ่อมแซมในอพาร์ทเมนต์ฉันต้องการรู้สึกเหมือนเป็นนักออกแบบตัวจริง เป็นตัวหนาไม่เหมือนคนอื่น ๆ ในการจัดพาร์ทเมนต์หรืออย่างน้อยมุมเล็ก ๆ น่าเสียดายที่ทุกคนไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับการกระทำที่สิ้นหวังได้ อย่างไรก็ตามใครที่กล้า

กรอบรูป "กระต่าย"

สวัสดีตอนบ่าย วันนี้ฉันต้องการทำกรอบรูป“ กระต่าย” กับคุณ สำหรับสิ่งนี้เราต้องการ: - กระดาษ - กระดาษแข็ง - ดินสอ - กรรไกร - หัวข้อ - ไฟล์ - กาว - ด้ายทำด้วยผ้าขนสัตว์สีเทาและสีแดง - บรรจุภัณฑ์จากใต้เม็ด (ตุ่ม) -

กรอบรูปหัวใจ

รูปถ่ายของความรู้สึกรุ้งที่รักของเราในตัวเรา แทรกภาพถ่ายลงในกรอบรูปด้วยรูปหัวใจด้วยมือของเราเอง กรอบรูปนี้สามารถวางบนโต๊ะหรือติดกับผนังได้ จุดเด่นของการตกแต่งภายในของคุณจะเป็นผนังที่ตกแต่งด้วย

กรอบรูป

จากวัตถุที่ง่ายที่สุดคุณสามารถตกแต่งบ้านที่น่าสนใจและไม่ธรรมดา ยกตัวอย่างเช่นม้วนกระดาษแข็งที่ตกค้างจากผ้าขนหนูกระดาษหรือกระดาษชำระ จากวัสดุที่เรียบง่ายและดูเหมือนไม่จำเป็นอย่างยิ่ง

เชิงเทียนเกลือทะเล

อาจมีการออกแบบที่ไม่คำนึงถึงเรื่องน่ารักและน่ารักในชีวิตประจำวันเช่นภาพวาดกรอบนาฬิกาเทียนและผู้ถือเทียนแน่นอนพวกเขาจะหาสถานที่ได้แม้ในการตกแต่งภายในที่มีแนวคิดมากที่สุด และองค์ประกอบในการตกแต่งค่ะ

กรอบรูปตะเกียบจีน

วันสิ้นปี อารมณ์เป็นงานรื่นเริงและสนุกสนานฉันต้องการฉลองปีใหม่ในแวดวงเพื่อนสนิทและที่รักของฉันและมอบของกำนัลที่ผิดปกติและทำให้พวกเขาด้วยมือของฉันเอง ฉันต้องการบอกว่าฉันตระหนักถึงของขวัญสำหรับคนที่ฉันรัก

กรอบรูปตกแต่งด้วยธัญพืช

จินตนาการเล็ก ๆ น้อย ๆ กาวสีและ ... ซีเรียลและกรอบรูปมาตรฐานที่ไม่สวยสามารถทำให้กลายเป็นเอกสิทธิ์ที่แท้จริงได้ ของที่ระลึกดังกล่าวจะเสียค่าใช้จ่ายเงิน แต่ต้องขอบคุณพื้นผิวเปลือกหอยมุกที่ทำให้มันดูผิดปกติและ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า