DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ตกแต่งบ้าน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

จี้มหาดไทย "กับกลิ่นของกาแฟ"

จี้ตกแต่งจะไม่เพียงทำให้ตาพึงพอใจ แต่ยังเติมอากาศด้วยกลิ่นของกาแฟ, อบเชย, มะนาว ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หากคุณสะสมแยมจำนวนมากจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่ารีบไปกำจัดให้หมด มันคือ

Ikebana สำหรับการตกแต่งปีใหม่

Ikebana จากกิ่งต้นสน - การตกแต่งที่ยอดเยี่ยมของตารางปีใหม่ มันสร้างบรรยากาศรื่นเริงในขณะที่ใช้พื้นที่น้อยมาก นี่คือความชื่นชมจากบรรดาผู้ที่คิดว่าจะทำอย่างไรกับต้นคริสต์มาสในอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ สำหรับพื้นฐาน

ภาพวาดในสไตล์เชิงนิเวศเศรษฐกิจ

ตอนนี้งานฝีมือจากวัสดุธรรมชาติเป็นที่ต้องการอย่างไม่น่าเชื่อในตลาดงานเย็บปักถักร้อย Ecostyle สามารถพบได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการในสำนักงานหรือในที่พักอาศัย ดังนั้นทำไมไม่ติดตามแฟชั่นในปัจจุบัน? วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำ

โคมไฟ "เมืองกลางคืน"

Lamp "Night City" โดยใช้เทคนิค String Art String Art (หรือ "sinking") เป็นทิศทางในการเย็บปักถักร้อยซึ่งขึ้นอยู่กับเล็บและด้าย String - แปลจากภาษาอังกฤษเป็นสตริงหรือเชือกนั่นคือ String Art สามารถแปลจากภาษาอังกฤษได้

แผงญี่ปุ่น "Harmony"

ฉันไม่เคยเป็นแฟนของวัฒนธรรมญี่ปุ่นเลย อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกประทับใจกับผลงานของศิลปินญี่ปุ่นโบราณมาโดยตลอด ขอบคุณผลงานของพวกเขาฉันตัดสินใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์โฮมเมดนี้

โยนหมอน

ฉันต้องการเติมเต็มชีวิตประจำวันสีเทาด้วยสีสดใสและสิ่งที่สบาย ๆ บรรยากาศของบ้านในชนบทสามารถสร้างขึ้นใหม่ได้อย่างง่ายดายบนระเบียงหรือชานของคุณแสดงจินตนาการเล็กน้อย

ม่านลูกปัดและโป๊ะ

สิ่งที่สวยงามและน่าสนใจหลายอย่างสามารถทำจากลูกปัดและด้ายด้วยมือของคุณเองเช่นผ้าม่านสำหรับประตูหรือช่องหน้าต่างและโคมไฟ (โคมระย้า) สำหรับตกแต่งโคมไฟในห้อง การเลือกสรรของผ้าม่านใยและผ้าม่านมีความหลากหลายมาก: ของพวกเขา

พัดลมทำจากไม้

ในการตกแต่งภายในเมื่อผนังว่างเปล่าและน่าเบื่อหน่ายมันก็น่าเบื่อ และถ้าบางสิ่งตกแต่งพวกเขาพวกนี้ก็มักจะเป็นภาพเขียนหรือแผง และในกรณีนี้ฉันเสนอให้ความสนใจกับแฟนแผงซึ่งจะดูแม้จะมีความเรียบง่าย

โคมไฟเก๋โทรม

การตกแต่งภายในที่ทันสมัยคือรายละเอียดที่น่าประทับใจ พวกเขาเป็นตัวบ่งชี้ความประทับใจที่ดีของห้อง รายละเอียดที่สำคัญเช่นแสง มันเกิดขึ้นที่หลอดไฟที่เมื่อตาพึงพอใจหรือไม่พอดี

แผงในครัว

ห้องครัวเป็นสถานที่รับประทานอาหารและเป็นมุมสำหรับดื่มชา ดังนั้นการตกแต่งควรมีรูปแบบที่คล้ายคลึงกันเพื่อทำให้ไม่เพียง แต่ความสุข แต่ยังอยากอาหาร ลองทำพาเนลดั้งเดิมจากการทดสอบและวัสดุเพิ่มเติมอื่น ๆ

ถุงสำหรับเก็บสมุนไพรและเมล็ด

ฤดูร้อนเป็นครั้งแรกที่รวบรวมสมุนไพรและดอกไม้ Marigolds, Chamomile, Calendula, Linden - ทั้งหมดนี้เป็นสมบัติที่แท้จริงในฤดูหนาวและโรคภัยไข้เจ็บ ฤดูหนาวที่ไม่มี“ พืชผล” เป็นยา? เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวที่จำเป็นต้องมี "คลังเก็บ" พิเศษ

เปลญวน DIY - เป็นเพียงแค่

เปลญวนหนึ่งในตัวที่เก่าแก่ที่สุด ... ไม่! ดังนั้นมันจะไม่ทำงาน หากคุณได้อ่านบันทึกนี้แล้วคุณจะเคยได้ยินหรืออ่านเกี่ยวกับประวัติข้อดีและประเด็นอื่น ๆ ดังนั้นเรามาดูเรื่องสำคัญกันดีกว่า - วิธีทำเปลญวนของคุณ

เราวาดพระอาทิตย์ตกทะเลและตกแต่งประตูเก่า

หากคุณต้องการลองตัวเองในบทบาทของศิลปินคลาสมาสเตอร์นี้จะช่วยทำให้ฝันของคุณเป็นจริง! นอกจากนี้มันจะประหยัดงบประมาณของครอบครัว: ประตูเก่าไม่จำเป็นต้องถูกแทนที่ด้วยใหม่ พระอาทิตย์ตกทะเลเมฆขนปุยคลื่นสาดและมาก

แนวคิดการตกแต่งสำหรับวันหยุดปีใหม่

ในช่วงวันหยุดฤดูหนาวที่รอคอยมานานฉันต้องการตกแต่งบ้านของฉันด้วยวิธีพิเศษ เป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะมีชีวิตอยู่ต้นคริสต์มาสดังนั้นเราจึงซื้อความงามประดิษฐ์มาเป็นเวลานานและทุกปีก็พอใจกับความงามของมัน แต่ในปีเดียวกันเราก็วาด

ตกแต่งปฏิทินครอบครัว

ไฮไลท์การตกแต่งภายในความคิดสร้างสรรค์สิ่งที่เป็นประโยชน์และเป็นของขวัญที่ดี สงสัยไหมถ้าฉันบอกว่ามันเป็นเรื่องของปฏิทิน? ใช่แล้ว ปฏิทินวันเกิดครอบครัวและวันที่น่าจดจำ สิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้สำหรับคุณหรือไม่? ไม่เลย ... วันนี้เราวาดขึ้น

ทองในคริสตัล

วันหยุดกำลังใกล้เข้ามาซึ่งทุกคนรักและกำลังรอ !!! นี่เป็นปีใหม่ !!! พนักงานต้อนรับที่เคารพตนเองแต่ละคนต้องการปีใหม่ของเธอที่จะดูสง่างามรื่นเริงเป็นประกายในแบบดั้งเดิมและไม่ชอบคนอื่น ฉันเสนอที่จะปิดมาก

ตกแต่งท่อภายในอพาร์ทเมนท์

บ่อยครั้งที่เราเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเพื่อรับแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์หรือการตกแต่งบ้านของเรา? ฉันคิดว่าค่อนข้างบ่อย แต่ความคิดเหล่านี้ไม่เหมาะกับเราเสมอไป ที่นี่ฉันประสบปัญหาดังกล่าว ในบ้านของฉันหรือมากกว่า

การตกแต่งปีใหม่

งานปีใหม่อาจเป็นแผนกที่เข้าชมมากที่สุดของห้างสรรพสินค้า เริ่มต้นในเดือนพฤศจิกายนเมื่อศาลาเหล่านี้เพิ่งเปิดและจนถึงวันที่ 31 ธันวาคมผู้คนมาที่นี่เดินผ่านเขาวงกตที่ทอจากมาลัยและกิ่งก้านต้นสนปุยซื้อ

ปะการังและเปลือกหอยในการตกแต่งภายในของบ้าน

วันหยุดพักผ่อนในทะเลเป็นวันหยุดพักผ่อนในอุดมคติมากมาย ทะเลหลายแห่งในทุกวันนี้ได้กลายเป็นที่นิยมในรัสเซียตั้งแต่ที่รักและครั้งหนึ่งเคยเป็นทะเลดำเพียงแห่งเดียวจนถึงทะเลเขตร้อนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หลายคนชอบวันหยุดพักผ่อนที่ชายหาด แต่ในความร้อนอยู่ในที่ร่มเท่านั้น

เทียนตกแต่ง

การใช้เทียนไม่เพียง แต่สามารถตกแต่งภายในที่น่าเบื่อและน่าเบื่อ แต่ยังสร้างอารมณ์พิเศษที่ไม่เหมือนใคร ในขณะเดียวกันเทียนก็ไม่เคยมีการตกแต่งภายในที่มากเกินไปไม่ใช่เรื่องไร้สาระเพราะเป็นเรื่องหลักของการตกแต่งในสไตล์ของความเรียบง่าย ถ้าคุณ

รองเท้าบูทของที่ระลึก

การบูทในเด็กนั้นเกี่ยวข้องกับเทพนิยายและปาฏิหาริย์ ดังนั้นเด็กจะเลื่อนการงานทั้งหมดของลูกเพื่อทำรองเท้าที่สวยงามและมหัศจรรย์เล็กน้อยกับแม่ของเขา และสำหรับสิ่งนี้จำเป็นต้องเตรียม: •กระดาษแข็งหนา •

ตกแต่งกระเบื้อง

หลายคนอาจเผชิญกับสถานการณ์เมื่อหลังจากซื้ออพาร์ทเม้นท์การตกแต่งภายในที่เหลือจากเจ้าของคนก่อนหน้านี้ฉันต้องการที่จะทำซ้ำ แต่มีเงินไม่เพียงพอ ดังนั้นเราจึงอยู่ในตำแหน่งนั้น กระเบื้อง“ Sovkovskaya” สีขาวในห้องครัวไม่เคยมีใครทำ

การตกแต่งปีใหม่: "Winter's Tale"

คุณตกแต่งบ้านก่อนปีใหม่อย่างไร แน่นอนว่าต้นคริสต์มาสและพวงมาลัยที่ประดับประดาอยู่บนเสาประตูนั้นเหนือกว่าคู่แข่ง แต่คุณสามารถลองสร้างเทพนิยายได้แม้ในมุมที่ไม่เด่นที่สุดในบ้านของคุณ ในกรณีนี้คุณไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุที่แปลกใหม่

ที่ยึดสวยงามสำหรับผ้าม่าน

แสงช่วยสร้างความสบายในบ้านดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากที่องค์ประกอบของการตกแต่งภายในแต่ละอย่างผสมผสานกันอย่างกลมกลืน เมื่อต้องการทำเช่นนี้มีผ้าม่านและผ้าม่าน พวกเขามาในทิศทางที่แตกต่างกันและมีสไตล์ที่แตกต่างกันมาก K
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า