DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ตกแต่งขวด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แชมเปญในชุดต้นคริสต์มาส

ไม่ทราบวิธีการตกแต่งเดิมสำหรับตารางปีใหม่ด้วยมือของคุณเอง? ถ้าอย่างนั้นมาสเตอร์คลาสนี้เหมาะสำหรับคุณ! ในแต่ละวันส่งท้ายปีเก่ามีแชมเปญหนึ่งขวดใช่ไหม เพื่อนำเสนอสิ่งนี้มันดูเหมือนว่า

แชมเปญสำหรับปีใหม่

วันนี้ฉันต้องการแสดงและบอกวิธีการตกแต่งแบบดั้งเดิมและใช้งานได้จริงสำหรับแชมเปญหนึ่งขวดสำหรับปีใหม่ ฉันต้องการวัสดุดังต่อไปนี้ ...

วิธีทำแชมเปญหนึ่งขวดสำหรับปีใหม่

วันนี้ฉันต้องการที่จะบอกและแสดงรายละเอียดวิธีการจัดแชมเปญขวดสำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่ ฉันต้องการวัสดุดังต่อไปนี้: A4 แผ่นสักหลาดสีขาว, ริบบิ้นซาตินสีแดงและสีฟ้าเซนติเมตร 5 เมตร, ห้าเซนติเมตร

ขวดแชมเปญแบบ DIY

ไม่นานมานี้คนรัสเซียเริ่มผ่อนคลายในวันหยุดปีใหม่กับทั้งครอบครัว ไม่เพียง แต่เด็กนักเรียนและนักเรียนเท่านั้น แต่ยังมีประชากรวัยทำงานมีโอกาสไปเยี่ยมญาติ ๆ เดินเล่นกีฬาและอุทิศเวลาให้กับงานอดิเรกที่พวกเขาโปรดปราน เครื่องประดับ

วิธีรับแชมเปญหนึ่งขวดภายในวันที่ 23 กุมภาพันธ์

วันหยุดอยู่ที่จมูกฉันอยากจะบอกและแสดงให้เห็นว่าในระยะเวลาอันสั้นคุณสามารถเตรียมความประหลาดใจที่เป็นต้นฉบับสำหรับผู้ชายของคุณ สามีของฉันเป็นผู้ดำเนินรายการวิทยุดังนั้นฉันจึงต้องเจอกับงานที่ยาก แต่ฉันก็ทำได้! ฉันต้องการ: แชมเปญหนึ่งขวด, กาว,

ขวด Decoupage สำหรับผู้เริ่มต้น

เมื่อเร็ว ๆ นี้ของขวัญที่ต้องทำด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยม งานประเภทหนึ่งคือขวดแก้ว decoupage ดูเหมือนจะเป็นความคิดที่เรียบง่าย แต่ให้โอกาสเท่าไร อย่างที่พวกเขาพูดมันทั้งหมดขึ้นอยู่กับ

"French Romance" - ขวดแชมเปญหนึ่งขวด

ไวน์อัดลมหนึ่งขวดเป็นของขวัญที่ดีในตัวเอง แต่ถ้าคุณตกแต่งด้วยมือของคุณเองคุณจะได้รับของขวัญสุดพิเศษ ผู้เขียนมักจะใส่วิญญาณของเขาในสิ่งต่าง ๆ และผลลัพธ์ที่ได้ก็น่าพอใจ ในปีใหม่ 8 มีนาคม 14 กุมภาพันธ์วันเกิด - โดย

การตกแต่งขวดสไตล์ Biedermeier

ขวดที่ผิดปกตินั้นเป็นวิธีการตกแต่งห้องครัวมานานแล้วพวกเขาได้รับการตกแต่งด้วยเทคนิค decoupage ทาสีในรูปแบบต่าง ๆ และติดด้วยวัสดุธรรมชาติ ในชั้นเรียนปริญญาโทของฉันมีวิธีการตกแต่งขวดสองแบบให้ทันที

แจกันกับดอกไม้ในสาขา

คลาสมาสเตอร์ในการผลิตแจกันที่มีกิ่งและดอกไม้จากฟองเดียนเพื่อความสะดวกสบายที่บ้าน องค์ประกอบที่ละเอียดอ่อนนั้นใช้งานง่ายและการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมในการตกแต่งภายในบ้านของคุณ สำหรับการผลิตเราต้องการ: - ขวดเปล่า - กิ่งแห้ง

แชมเปญแต่งงาน DIY

ทุกวันนี้หลายประเพณีกำลังเปลี่ยนแปลงหรือเสริม คุณลักษณะของงานแต่งงานไม่ได้อยู่โดยไม่มีความสนใจ ตัวอย่างเช่นประเพณีที่ค่อนข้างล่าสุดได้ปรากฏตัวบนโต๊ะแต่งงานของคู่บ่าวสาวที่จะนำขวดแชมเปญที่ตกแต่งอย่างสวยงามหนึ่ง

แชมเปญแต่งงาน "เจ้าบ่าว"

งานแต่งงานเป็นงานที่มีค่าใช้จ่ายสูงโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสังเกตประเพณีและเทรนด์ใหม่ ๆ บ่อยครั้งที่แม้แต่ธุรกิจเช่นการซื้อแชมเปญงานแต่งงานในร้านก็กลายเป็นของเสียที่สำคัญ แต่คุณสามารถทำได้ง่ายๆ

แชมเปญ "เจ้าสาว"

เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อนคนหนึ่งตัดสินใจที่จะแต่งงาน ฉันงุนงงกับของขวัญเป็นเวลานานจากนั้นฉันก็นึกถึงงานอดิเรกของฉัน มีการตัดสินใจที่จะสร้างเจ้าสาวจิ๋วจากแชมเปญหนึ่งขวด ต้องออกไปช็อปปิ้งและหาว่าชิ้นส่วนนั้นมีราคาเท่าไร

การออกแบบดั้งเดิมของขวดแชมเปญ

ในโอกาสเทศกาลฤดูใบไม้ผลิวันที่ 8 มีนาคมไวน์อัดลมหนึ่งขวดเป็นของขวัญสำหรับผู้หญิง ตกแต่งด้วยมือของคุณเองมันจะดูเป็นต้นฉบับและพิเศษ! คุณสามารถใช้วัสดุที่ได้รับการดัดแปลงสำหรับการตกแต่ง

หนึ่งร้อยเหตุผลที่ฉันรักคุณ

Jar แห่งการประกาศความรักในวันวาเลนไทน์ จะมีอะไรดีไปกว่าการได้ยินคำประกาศความรักจากคนที่รักและแม้แต่ในวันหยุดเช่นวันวาเลนไทน์ ดีกว่าอย่างใดอย่างหนึ่งจะมีเพียงร้อยการรับสมัครทำไมคุณถึงรัก

องค์ประกอบวันวาเลนไทน์

ดูเหมือนว่าไม่มีใครต้องการขวดเปล่าและเธอมีสถานที่ในถังขยะหรือที่จุดรวบรวมสำหรับบรรจุภัณฑ์แก้ว และไม่! อย่ารีบเร่งที่จะทิ้งวัสดุที่มีค่านี้สำหรับการเย็บปักถักร้อย ช่างฝีมือที่มีประสบการณ์สามารถสร้างความสวยงามให้กับสิ่งของที่ไม่จำเป็นใด ๆ ได้

ตกแต่งยืน

วันนี้เราจะตกแต่งขาตั้งที่สวยงามสำหรับขวดไวน์ (หรือแชมเปญ) ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถใช้เป็นกล่องขนม คุณสามารถซื้อที่ว่างเปล่า (เลื่อนจาก MDF) ในร้านเย็บปักถักร้อยเฉพาะ บนอินเทอร์เน็ต

เจ้าบ่าวขวดแต่งงาน

เรานำความเชี่ยวชาญในการสร้างเจ้าบ่าวจากแชมเปญหนึ่งขวดให้กับคุณ เราหวังว่าเวิร์คช็อปนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณและจะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณสร้างสุภาพบุรุษที่น่ารักในหมวก ดังนั้นสิ่งที่เราต้องการในการทำงาน ...

เจ้าสาวขวดแต่งงาน

ทุกวันนี้คู่บ่าวสาวส่วนใหญ่มักนิยมตกแต่งโต๊ะรื่นเริงพร้อมขวดตกแต่ง ลองทำขวดเจ้าสาวด้วยกัน

ขวดแต่งงานกับดอกป๊อปปี้

หากคุณได้รับเชิญไปงานแต่งงานหรือโอกาสพิเศษคุณไม่ควรรีบไปที่ร้านเพื่อรับของขวัญ คุณสามารถทำของที่ระลึกดั้งเดิมด้วยมือของคุณเอง ในเวลาเดียวกันเราไม่จำเป็นต้องมีความรู้เชิงลึกในการตัดเย็บและการตัดเย็บ พอ

ขวดตกแต่ง "ความทรงจำของทะเล"

เรามักจะนำเปลือกหอยก้อนกรวดปะการัง ฯลฯ มาด้วยจากที่เหลือฉันมักจะแนะนำให้ทำขวดตกแต่งให้พวกเขาซึ่งจะเตือนให้คุณนึกถึงส่วนที่เหลือ หากคุณเลือกขวดที่มีจุกก็จะเป็นไปได้

รูปแบบภายใต้ภาพของ Vincent Van Gogh

ตั้งแต่เด็กเราบอกว่าของขวัญที่ดีที่สุดคือของที่ทำด้วยมือของพวกเขาเอง แต่สำหรับผู้ใหญ่พวกเขาไม่ได้สูญเสียความเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงของขวัญใจ เวิร์กช็อปนี้จะช่วยให้คุณประทับใจคนรักอิมเพรสชันนิสต์หรือ

ประดับขวด "ดอกทานตะวันสีทอง"

สิ่งที่สวยงามดึงดูดความสนใจ และสิ่งสวยงามที่ทำด้วยมือนั้นไม่เพียงช่วยให้ตาสบายเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจิตวิญญาณด้วย ไม่มีแบบแผนของโรงงานและความไร้หน้าตาในโรงงาน แต่มีที่สำหรับจินตนาการที่สร้างสรรค์และวิธีการที่ไม่ได้มาตรฐาน

หน้าอกของขวดพลาสติก

จะมีขวดพลาสติกเปล่าสองขวดอยู่ในบ้านเสมอโดยเฉพาะในฤดูร้อนทักษะขั้นต่ำความขยันหมั่นเพียรและความกระตือรือร้นเล็กน้อยจินตนาการเล็กน้อยวัสดุที่ได้รับการดัดแปลงเวลาสองสามชั่วโมงความปรารถนามากมายและ ... หน้าอกอันงดงามที่ทำจากพลาสติก

แชมเปญแต่งงาน

สำหรับการทำงานคุณจะต้อง: ขวดแชมเปญ, สีน้ำ, ฟองน้ำ, ความหลากหลายของริบบิ้น, ลูกปัด, โคหรือเทปกาวสี, กรรไกร, กาว, เจลซูเปอร์ช่วงเวลา, หัวข้อ, เข็ม
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า