DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

เครื่องประดับ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เครื่องมือสำหรับตัดขวดที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางและความยาว

ฉันนำเสนออุปกรณ์สำหรับการตัดขวดแก้วซึ่งช่วยให้คุณสามารถตัดขวดที่มีขนาดต่าง ๆ และยังมีการปรับความสูงของการตัด ด้วยความชำนาญบางอย่างจะช่วยให้คุณสามารถตัดแม้กระทั่งขวดสี่เหลี่ยมเช่นเดียวกับรูปไข่และอื่น ๆ

ตกแต่งแก้วดินโพลิเมอร์

จะทำอย่างไรถ้าคุณต้องการมีแอททริบิวต์ที่มีตัวละครที่คุณโปรดปราน แต่มันไม่ได้ขาย คำตอบนั้นชัดเจน: สร้างฮีโร่ที่น่าทึ่งของคุณเอง รูปปั้นเครื่องประดับเล็ก ๆ การตกแต่งบรรเทาของแก้วสามารถทำจากดินโพลิเมอร์ด้วยมือของคุณเอง เพียงพอแล้ว

ท่อพีวีซีตกแต่งสำหรับไม้ธรรมชาติ

ท่อพีวีซีใช้สำหรับให้ความร้อนน้ำประปาการระบายน้ำจากหลังคาและการสร้างงานฝีมือต่างๆ ด้วยข้อดีที่ยอดเยี่ยมพวกเขามีข้อเสียเปรียบอย่างมาก - รูปร่างหน้าตาไม่น่าดู อันเป็นผลมาจากการสื่อสารของพวกเขา

แชมเปญในชุดต้นคริสต์มาส

ไม่ทราบวิธีการตกแต่งเดิมสำหรับตารางปีใหม่ด้วยมือของคุณเอง? ถ้าอย่างนั้นมาสเตอร์คลาสนี้เหมาะสำหรับคุณ! ในแต่ละวันส่งท้ายปีเก่ามีแชมเปญหนึ่งขวดใช่ไหม เพื่อนำเสนอสิ่งนี้มันดูเหมือนว่า

การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ในช่วงฤดูร้อนบ้านหรืออพาร์ตเมนต์สามารถตกแต่งด้วยดอกไม้สดและวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ พวกเขารวบรวมองค์ประกอบและห้องก็สวยงาม แล้วฤดูหนาวล่ะ? วิธีการตกแต่งห้องเพื่อให้มันเป็นสง่าและมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์? เพื่อช่วยเหลือ

การตกแต่งหน้าต่างปีใหม่

ในวันหยุดปีใหม่ฉันต้องการสร้างเทพนิยายที่มีมนต์ขลังบางอย่างในการตกแต่งภายในบ้านของฉัน Needlewomen ตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือต้นสนด้วยของเล่นโฮมเมดแขวนดิ้นบนผนังติดพวงมาลาคริสต์มาสกับประตูหน้า แต่หน้าต่างมักจะเป็น

งานแกะสลักปั้นนูนแบบ DIY

ความคิดสร้างสรรค์ดึงดูดผู้คนมากมายด้วยโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเองในกิจกรรมใหม่และตระหนักถึงความคิดของพวกเขาโดยไม่มีคนกลาง ฉันใช้การซ่อมแซมในอพาร์ทเมนต์และตัดสินใจทำรูปปั้นนูนบนผนัง มันกลายเป็นเรื่องง่ายและน่าตื่นเต้นมาก

เราแปลภาพวาดบนเสื้อยืดแก้วหรือฝาครอบสมาร์ทโฟน

หากคุณต้องการสร้างเสื้อยืดที่ไม่มีใครมีจริง ๆ นี่ไม่ใช่การประชุมเชิงปฏิบัติการที่ยากสำหรับคุณ ฉันจะบอกคุณถึงวิธีการโอนรูปแบบสีใด ๆ ไปยังผ้าผ้าแก้วกระเป๋าโทรศัพท์มือถือหรือพื้นผิวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย สำหรับมันไม่ใช่

จี้มหาดไทย "กับกลิ่นของกาแฟ"

จี้ตกแต่งจะไม่เพียงทำให้ตาพึงพอใจ แต่ยังเติมอากาศด้วยกลิ่นของกาแฟ, อบเชย, มะนาว ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หากคุณสะสมแยมจำนวนมากจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่ารีบไปกำจัดให้หมด มันคือ

วิธีการทำผนังแกลเลอรี่

ดูเหมือนว่าผู้คนมีความคิดเห็นตรงข้ามกับผนังแกลเลอรี่มันอาจทำให้เกิดความสงสัยเพราะความเรียบง่ายและในทางกลับกันทำให้คนละทิ้งความคิดเพราะความไม่แน่นอนที่สิ่งที่คู่ควรจะกลายเป็น อันที่จริงแล้ว

Ikebana สำหรับการตกแต่งปีใหม่

Ikebana จากกิ่งต้นสน - การตกแต่งที่ยอดเยี่ยมของตารางปีใหม่ มันสร้างบรรยากาศรื่นเริงในขณะที่ใช้พื้นที่น้อยมาก นี่คือความชื่นชมจากบรรดาผู้ที่คิดว่าจะทำอย่างไรกับต้นคริสต์มาสในอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ สำหรับพื้นฐาน

แชมเปญสำหรับปีใหม่

วันนี้ฉันต้องการแสดงและบอกวิธีการตกแต่งแบบดั้งเดิมและใช้งานได้จริงสำหรับแชมเปญหนึ่งขวดสำหรับปีใหม่ ฉันต้องการวัสดุดังต่อไปนี้ ...

วิธีทำแชมเปญหนึ่งขวดสำหรับปีใหม่

วันนี้ฉันต้องการที่จะบอกและแสดงรายละเอียดวิธีการจัดแชมเปญขวดสำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่ ฉันต้องการวัสดุดังต่อไปนี้: A4 แผ่นสักหลาดสีขาว, ริบบิ้นซาตินสีแดงและสีฟ้าเซนติเมตร 5 เมตร, ห้าเซนติเมตร

ภาพวาดในสไตล์เชิงนิเวศเศรษฐกิจ

ตอนนี้งานฝีมือจากวัสดุธรรมชาติเป็นที่ต้องการอย่างไม่น่าเชื่อในตลาดงานเย็บปักถักร้อย Ecostyle สามารถพบได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการในสำนักงานหรือในที่พักอาศัย ดังนั้นทำไมไม่ติดตามแฟชั่นในปัจจุบัน? วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำ

รองเท้าบูทขนแกะเดนิม

ใครจะคิดว่ากระโปรงยีนส์เก่าสามารถค้นพบชีวิตใหม่ในรูปแบบของรองเท้าขนแกะทำเองที่ทันสมัยและสะดวกสบายมาก? แต่การนึกถึงสิ่งเก่า ๆ นั้นสร้างสรรค์เสมอ ความคิดที่เกิดขึ้นมีเสน่ห์และดูเหมือนว่าจะนำไปสู่ตัวเองมันยังคงอยู่เท่านั้น

โนมส์น่ารักในการตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือการตกแต่ง

วันหยุดคริสต์มาสนำมากับพวกเขาในบรรยากาศที่อบอุ่นและอารมณ์ดี บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ฉันต้องการเติมเต็มบ้านด้วยสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ และการตกแต่งที่น่ารัก การสร้างสรรค์ที่ทำด้วยมือเหมาะสำหรับสิ่งนี้ - ด้านจิตวิญญาณบวกและ

โคมไฟเพดานเรียบง่าย

นี่เป็นโคมไฟเพดานที่ง่ายมากในการผลิตซึ่งคุณแต่ละคนสามารถทำได้ด้วยมือของคุณเองโดยไม่ยาก ไม่สามารถแยกความแตกต่างจากราคาที่ซื้อมาและต้นทุนการผลิตมีเพียงเล็กน้อยและจะช่วยให้คุณประหยัดได้มาก

โคมไฟตั้งพื้น

ต้องการสร้างบรรยากาศโรแมนติกหรือไม่? หรืออบอุ่นและสบาย หรืออาจจะสนุกและรื่นเริง? โคมไฟตั้งพื้นนี้จะช่วยคุณอย่างแน่นอน ข้อดีของมัน: - แสงอ่อน ๆ ที่ไม่ทำร้ายดวงตา - ใช้พลังงานต่ำ - เปิดและปิด

วิธีทำนาฬิกาไม้ที่ทันสมัย

การออกแบบนาฬิกาที่น่าสนใจและทันสมัยดังกล่าวไม่พบในร้านแน่นอน โครงสร้างที่เรียบง่ายทำจากวัสดุราคาไม่แพง หากแขกของคุณเห็นนาฬิกาเรือนนี้กับคุณพวกเขาจะต้องใส่ใจพวกเขาแน่นอนและพวกเขาจะไม่บอกคุณว่าพวกเขาเห็นเหมือนกัน

โคมไฟ "เมืองกลางคืน"

Lamp "Night City" โดยใช้เทคนิค String Art String Art (หรือ "sinking") เป็นทิศทางในการเย็บปักถักร้อยซึ่งขึ้นอยู่กับเล็บและด้าย String - แปลจากภาษาอังกฤษเป็นสตริงหรือเชือกนั่นคือ String Art สามารถแปลจากภาษาอังกฤษได้

โคมไฟกาแฟ ... ปอโป๊ะ

มีที่อยู่อาศัยเมื่อคุณเข้าไปในนั้นคุณจะเข้าใจได้ทันทีว่าพวกเขามีบรรยากาศพิเศษและไม่ได้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ของนักออกแบบหรือผ้าม่านราคาแพงในสถานที่ดังกล่าวมี "วิญญาณของบ้าน" ดูเหมือนว่าจะเป็นสิ่งเล็กน้อยขั้นพื้นฐานเช่นการทำซ้ำบนผนังอาหารที่ประณีต

Applique Tropical สำหรับเสื้อยืดโครเชต์ฤดูร้อน

การตกแต่งบนเสื้อผ้าเด็กไม่เคยเกินความจำเป็น! เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ดึงดูดความสนใจและสร้างความพึงพอใจให้แก่สายตาของผู้อื่นเสมอ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้งานที่สดใสและเป็นประโยชน์เหล่านี้ทำให้เด็ก ๆ มีกำลังใจ มันมักจะเกิดขึ้นที่สิ่งต่าง ๆ เช่น

เราตกแต่งเสื้อยืดสีขาวด้วยมือของเราเอง

งานฝีมือเช่นเดียวกับการตกแต่งส่วนบุคคลได้รับการชื่นชมจากนักแฟชั่นทั่วโลก แต่คุณสามารถตกแต่งเสื้อยืดด้วยมือของคุณเอง ในการทำเช่นนี้ซากของผ้าชิ้นเล็ก ๆ ที่มีสีตัดกัน (เช่นผ้ายีนส์) และทุกอย่างที่บอก

ทำเก้าอี้ไม้

หนึ่งในการตกแต่งสวนที่มักพบในการออกแบบภูมิทัศน์คือเก้าอี้ไม้ซึ่งมักใช้เป็นที่วางกระถางดอกไม้ หากคุณมีเครื่องมือที่จำเป็นคุณสามารถทำได้ด้วยตนเอง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า