DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

ต้นไม้ลูกปัด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ต้นคริสต์มาสทำจากลูกปัด

Needlewoman สำหรับงานลูกปัดเป็นแรงบันดาลใจทุกฤดูกาล ตัวอย่างเช่นหากต้องการสร้างบรรยากาศรื่นเริงในตอนนี้คุณสามารถสร้างก้างปลาจากลูกปัด หากคุณเลือกวัสดุที่เหมาะสมต้นไม้จะกลายเป็นเหมือนจริงมาก การรวมกันของสอง

ต้นไม้ลูกปัด - ของที่ระลึกดั้งเดิม

มีเทคนิคที่แตกต่างกันหลายประการสำหรับการทอต้นไม้ รูปแบบที่เลือกสำหรับงานฝีมือในอนาคตเป็นของประเภทที่ซับซ้อน แต่นี่ไม่ได้หมายความว่างานนั้นยาก แม้แต่สามเณรในธุรกิจนี้ก็สามารถสร้างสิ่งแรกของเขาได้อย่างง่ายดาย

เบิร์ชฤดูหนาวจากลูกปัด

ในการทำของที่ระลึก“ Winter Birch” คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษแม้แต่เด็กวัยประถมก็สามารถรับมือกับงานนี้ได้ (แน่นอนพร้อมความช่วยเหลือจากผู้ปกครอง) นี่คือสิ่งที่เราต้องการ: ลูกปัดสีขาว (โปร่งใสหรือ

ต้นไม้ดอกไม้

ในการทำงานคุณจะต้อง: •ลูกปัด - ม่วง, แดง, น้ำตาล, •ลวด - บางและหนา, •ลูกปัด - สีชมพู, •ด้าย Mouline - สีเขียว, •วัสดุเสริม - เทปไฟฟ้า, ถ้วย, เศวตศิลา มงกุฎหลักของต้นไม้ทำจากม่วง

ต้นไม้แห่งความรักสำหรับคู่บ่าวสาว

บางครั้งเมื่อได้รับคำเชิญไปงานแต่งงานฉันต้องการให้ของขวัญพิเศษแก่คู่บ่าวสาวที่พวกเขาจะไม่เพียง แต่ชอบ แต่ยังกลายเป็นเครื่องรางของชีวิตครอบครัวของพวกเขา ต้นไม้แห่งความรักจากเม็ดบีดที่มีดอกกุหลาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรักกำลังบานจะกลายเป็น

ผักกระเฉด

งานฝีมือจากลูกปัดเป็นเพียงการสะกดจิต เครื่องประดับทุกประเภทเครื่องประดับเพชรรูปสัตว์ทำจากลูกบอลสีสันสดใสขนาดเล็กและรูปภาพจากเม็ดลูกปัดของวัตถุต่าง ๆ ดูเป็นต้นฉบับ การตกแต่งที่ยอดเยี่ยมของการตกแต่งภายในบ้านคือ

ลูกปัดก้างปลา

เร็ว ๆ นี้เราจะเข้าเยี่ยมชมโดยวันหยุดยาวรอคอยวิเศษและสดใส - ปีใหม่ ปีใหม่ไม่ได้เป็นเพียงแค่วันหยุด แต่เป็นเวทมนตร์ที่มาถึงบ้านทุกหลังปีละครั้ง วันหยุดนี้เป็นที่รักของทุกคน: ทั้งเด็กและผู้ใหญ่และ

ต้นไม้ลูกปัด

การทำของที่ระลึกมอบความสุขสองเท่าแก่ผู้ที่สร้างความงามด้วยมือของเขาเองและสำหรับผู้ที่ได้รับของที่ระลึกนี้เป็นของขวัญ แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะสร้างบางสิ่งที่คุ้มค่าจริงๆ แต่ความเพียรความสามารถในการสังเกตเห็นความสวยงามและความอดทน

ไม้เรียว

กระบวนการทำงานเริ่มต้นจากการผลิตลำตัวเบิร์ช บนเส้นด้ายที่มีเข็มให้กดหมายเลขลูกปัดสีดำ 35 เม็ดแล้วล็อคไว้ในวงแหวน ร้อยลูกปัดหนึ่งและยืดด้ายผ่านลูกปัดสุดท้ายของแถวที่ 1 และที่หนึ่งของที่ 2, สตริงลูกปัดต่อไปและ

ช่อลูกปัด

Beadwork เป็นหนึ่งในประเภทของการเย็บปักถักร้อยที่พบมากที่สุด นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะดูเหมือนว่าผลิตภัณฑ์บางอย่างไปเกินขีดความสามารถของมนุษย์ ในความเป็นจริงทุกคนสามารถทำงานกับประคำและสร้าง "ไม่จริง"

ต้นไม้ลูกปัด

การออกแบบตกแต่งภายในเป็นส่วนสำคัญของห้องใด ๆหากเรากำลังพูดถึงย่านที่อยู่อาศัยการมีอยู่ของสิ่งของและวัตถุต่าง ๆ ที่เพิ่มความอบอุ่นและความสะดวกสบายในบ้านเป็นสิ่งสำคัญมากที่นี่ ตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดสำหรับการสร้างรายการดังกล่าวคือการเย็บปักถักร้อย

ต้นไม้ลูกปัด

วันนี้ฉันอยากจะเสนอการทำต้นแอปเปิ้ลบานที่ทำจากลูกปัดด้วยมือของฉันเอง ต้นไม้กลายเป็นต้นไม้ที่สวยงามมากและสามารถใช้เป็นของขวัญเริ่มแรกได้ เมื่อคุณรู้พื้นฐานของการทอต้นไม้ด้วยวิธีนี้คุณสามารถทำได้

ต้นคริสต์มาสทำจากลูกปัด

ปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้วและฉันต้องการที่จะตกแต่งทุกอย่างรอบตัวเราด้วยสิ่งที่รื่นเริงและไม่ธรรมดาอย่างแท้จริง วิธีการตกแต่งที่ทำงานของคุณ? ที่จริงแล้วในกรณีส่วนใหญ่คุณไม่สามารถวางอะไรที่เทอะทะไว้ที่บ้านในที่ทำงานได้ ในกรณีนี้

Wisteria สีน้ำเงิน

ทำอะไรด้วยมือของคุณเองเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับญาติ ต้นไม้ที่มีลูกปัดของบ้านเมื่อเหี่ยวเฉาไม่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษพวกเขาดูดีในการตกแต่งภายใน เพื่อสร้างปาฏิหาริย์เช่นนี้เราจะใช้ลูกปัดเช็ก เราต้องการ: ลูกปัด

ต้นเบิร์ชจากลูกปัด

สัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิและความงามคือต้นเบิร์ช เธอเป็นคนสง่างามสวยงามและเป็นประโยชน์ ทำไมไม่มีความงามที่บ้าน? ส่วนใหญ่แล้วเข็มผู้หญิงจะเริ่มทำงานกับต้นไม้ต้นนี้ วันนี้ฉันจะแสดงให้คุณเห็นชั้นเรียนง่าย ๆ เกี่ยวกับเธอ

ต้นไม้แห่งความรัก

หลายคนชื่นชอบงานลูกปัดเพราะเกือบทุกอย่างสามารถทำได้จากมัน! วันนี้ฉันจะแนะนำคุณเกี่ยวกับการสร้างต้นไม้แห่งความรักจากลูกปัด ในการทำเช่นนี้เราต้องใช้ไหมขัดฟันด้ายลูกปัดและลวด 0.3 มล. (มีสองสี) และกรรไกร
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า