DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

กำไลลูกปัด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

สร้อยข้อมือลูกปัด

ปรากฎว่าคุณสามารถถักไม่เพียง แต่เสื้อผ้า แต่ยังเครื่องประดับ ไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษสำหรับสิ่งนี้ คุณเพียงแค่ต้องสามารถถักห่วงโซ่ปกติ สร้อยข้อมือนี้สามารถทำในรูปแบบที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงคุณสามารถทำให้มันบางหรือ

ชื่อสร้อยข้อมือลูกปัด

Beadwork ถูกนำออกไปเสมอและจะเห็นได้ชัดอยู่เสมอ ลูกปัดที่ดีที่สุดคือผู้ชาย อย่างไรก็ตามใครจะสามารถทำซ้ำสร้อยข้อมือที่อ่อนโยนและโรแมนติกของเด็กหญิงคนแรก? อาจเป็นผู้หญิงเท่านั้น Beadwork เป็นประสบการณ์ที่สำคัญมาก

สร้อยข้อมือลูกปัดสำหรับชุดใด ๆ

ประคำเป็นวัสดุที่มีความทนทานและใช้งานได้อเนกประสงค์ คุณสามารถทำเครื่องประดับหญิงที่น่าทึ่งจากมัน (เข็มขัด, กิ๊บติดผม, เข็มกลัด, กระเป๋า) แต่ยังมีภาพวาดปัก, ตกแต่งภายในบ้านของคุณให้งานฝีมือจากลูกปัดของคุณเอง

สร้อยข้อมือลูกปัดหัวใจ

เวิร์กช็อปนี้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ท้ายที่สุดแล้วไม่มีอะไรจะง่ายไปกว่าการสานต่างหูจากลูกปัดขวาง เฉพาะวันนี้เราจะสานสร้อยข้อมือเป็นสองแถวและด้วยหัวใจ

กำไลข้อมือ

อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มักจะเป็นของผู้หญิงมากกว่าสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สวยงาม ต้องขอบคุณการตกแต่งที่หลากหลายซึ่งเราสามารถตัดสินลักษณะของบุคคลได้ โทนสีวัสดุผลิตภัณฑ์ภาพและคุณภาพอื่น ๆ ของการตกแต่งสามารถ

สร้อยข้อมือ "Intricate Waves" ของลูกปัดและลูกปัดแก้ว

สร้อยข้อมือ“ Intricate Waves” ทำจากลูกปัดแก้วและลูกปัดโดยใช้เทคนิค Ndebele แม้ว่าในครั้งแรกที่เห็นมันอาจดูเหมือนว่าสร้อยข้อมือนั้นทำโดยใช้เทคนิคอื่น ในการสร้างสร้อยข้อมือคุณจะต้องมีลูกปัดและกำไลข้อมือ สามารถเลือกสีใดก็ได้

สร้อยข้อมือลูกปัดถักเปียหลากสี

สร้อยข้อมือ "ผมเปียหลากสี" ทำจากลูกปัด นี่เป็นวิธีที่ดีในการกำจัดลูกปัดจีนที่ตกค้าง - นี่คือคุณภาพของลูกปัดที่ไม่สำคัญเป็นพิเศษ สร้อยข้อมือทอจากด้ายไนล่อนสายตกปลาหรือลวดเส้นเล็ก ๆ - สะดวกกว่าสำหรับใครบางคน

สร้อยข้อมือลูกปัดและริบบิ้นอย่างง่าย

มีเทคนิคการถักด้วยลูกปัดมากมาย แต่เข็มผู้หญิงทุกคนเริ่มต้นด้วยเครื่องประดับที่เรียบง่าย ตัวอย่างเช่นสร้อยข้อมืออย่างง่ายที่ใช้ลูกปัดและริบบิ้นซาตินเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเป็นบทเรียนง่าย

สร้อยข้อมือลูกปัด

วันนี้หลายคนใช้เวลาหลายชั่วโมง (หรือหลายวัน) นั่งบนเครือข่ายสังคม โซเชียลเน็ตเวิร์ก "Vkontakte" เป็นที่นิยมมากในรัสเซีย คุณรู้จักชื่อนี้มีคนจากครอบครัวของคุณนั่งอยู่ที่นั่นหรือไม่? จากนั้นสานสร้อยข้อมือที่น่าสนใจและนำเสนอให้กับคุณ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า