DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» "ประดับด้วยลูกปัด

ของประดับด้วยลูกปัด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการถักของเด็กเล่นกับแตงโมจากลูกปัด

ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทุกคนชอบที่จะทำให้ต่างหู พวกเขาสามารถสวมใส่เป็นสัญลักษณ์ของมิตรภาพหรือความรักหรือเพียงแค่เป็นของตกแต่ง พวกเขาสามารถถักทอจากไหมขัดฟันและในบทความนี้เราจะพูดถึงการทำลูกปัด มันสานได้อย่างง่ายดายเช่นเดียวกับจากกระทู้

ต้นคริสต์มาสทำจากลูกปัด

Needlewoman สำหรับงานลูกปัดเป็นแรงบันดาลใจทุกฤดูกาล ตัวอย่างเช่นหากต้องการสร้างบรรยากาศรื่นเริงในตอนนี้คุณสามารถสร้างก้างปลาจากลูกปัด หากคุณเลือกวัสดุที่เหมาะสมต้นไม้จะกลายเป็นเหมือนจริงมาก การรวมกันของสอง

ต้นไม้ลูกปัด - ของที่ระลึกดั้งเดิม

มีเทคนิคที่แตกต่างกันหลายประการสำหรับการทอต้นไม้ รูปแบบที่เลือกสำหรับงานฝีมือในอนาคตเป็นของประเภทที่ซับซ้อน แต่นี่ไม่ได้หมายความว่างานนั้นยาก แม้แต่สามเณรในธุรกิจนี้ก็สามารถสร้างสิ่งแรกของเขาได้อย่างง่ายดาย

สร้อยคอลุกเป็นไฟ

เราถูกควบคุมโดยอารมณ์ชีวิตของเราขึ้นอยู่กับสีอะไรในวันนี้ ซันนี่ที่หัวใจหรือมืดครึ้มเราพยายามไม่สังเกตสิ่งนี้เมื่อคุณต้องไปทำงานหรือทำงานบ้านทั่วไป แต่สิ่งนี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้ง่าย สำหรับ

ตกแต่งเคสโทรศัพท์ด้วยใบไม้ฤดูใบไม้ร่วงและดอกไม้แห้ง

แน่นอนว่าไม่มีผู้หญิงทันสมัยที่จะไม่ฝันที่จะได้สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ไม่เหมือนใคร วันนี้ปกเดิมสำหรับอุปกรณ์มือถือสามารถซื้อได้ที่ร้านค้าใด ๆ แต่รุ่นพิเศษดังกล่าวจะไม่ถูก

ม่านลูกปัดและโป๊ะ

สิ่งที่สวยงามและน่าสนใจหลายอย่างสามารถทำจากลูกปัดและด้ายด้วยมือของคุณเองเช่นผ้าม่านสำหรับประตูหรือช่องหน้าต่างและโคมไฟ (โคมระย้า) สำหรับตกแต่งโคมไฟในห้อง การเลือกสรรของผ้าม่านใยและผ้าม่านมีความหลากหลายมาก: ของพวกเขา

ต่างหูกะเทย

ฤดูร้อนกำลังจะจบลงและฉันก็ต้องการที่จะสดใสและน่าสนใจ และฤดูใดที่สามารถป้องกันไม่ให้ผู้หญิงคนหนึ่งสร้างต่างหูลูกปัดที่มีเสน่ห์ให้กับตัวเอง! ในการสร้างต่างหูกะเทยยาวคุณต้องใช้ความอดทนความเพียรและ

สร้อยคอ "พลังงานแสงอาทิตย์อารมณ์"

ในคลาสมาสเตอร์นี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำสร้อยคอที่สดใสและมีความซับซ้อน ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการผลิตพิเศษ วัสดุสำหรับการทำงาน: - ตกปลาสายโลหะขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.35 มม - คีมปากแหลมและคีมปากแหลม - หมุด ...

ดอกไม้มิ้นต์หอม

บางครั้งเข็มผู้หญิงต้องการสิ่งที่อ่อนโยนและหน้าร้อนเช่นเข็มกลัดหรือปักผม ฉันนำเสนอคลาสมาสเตอร์ของดอกไม้ที่ทำจากลูกปัดซึ่งคุณสามารถชุบชีวิตผมของคุณหรือให้ภาพความเป็นผู้หญิงโดยใช้เข็มกลัด ทุกอย่างจะเป็น

สาย“ แตงโม” จากลูกปัด: สร้อยข้อมือและต่างหู

ขั้นตอนที่ดีที่สุดในการเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูร้อนคือการจัดหาเครื่องประดับ ในที่สุดคุณสามารถสวมใส่ต่างหูสดใส, กำไล, สร้อยคอและจี้ แม้แต่ชายหาดก็ไม่ได้ยกเว้นการมีเครื่องประดับเพราะตอนนี้ต่างหูของเราสามารถมองเห็นได้ชัดเจนและดึงดูดความสนใจได้อย่างสมบูรณ์

สร้อยคอทำจากลูกปัด "Air"

สร้อยคอนี้ดูผิดปกติมากในครั้งแรกที่พบเห็นบ่อยครั้งมันเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าลูกปัดติดกันอย่างไร ยิ่งไปกว่านั้นมันง่ายมากที่จะแสดง คุณอาจไม่สามารถถักหรือไม่รู้จักเทคนิคของลูกปัด แต่ทำเครื่องประดับนี้เพื่อ

ลูกปัดหัวใจตกแต่งบนยืน

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ในบทความนี้เราจะบอกคุณเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถทำของที่ระลึกที่สวยงามในรูปแบบของหัวใจที่ทำจากลวดหนาและลูกปัดติดกับขาตั้งขนาดเล็ก ของที่ระลึกนี้สามารถทำในวันทั้งหมด

สร้อยคอสีเขียวผสม

สำหรับลักษณะของอารมณ์ฤดูใบไม้ผลิที่มีแดดคุณไม่จำเป็นต้องรอฤดูใบไม้ผลิและแสงแดดคุณสามารถสร้างมันเองได้ ในช่วงเวลาใดของปีเพื่อที่จะเปลี่ยนความรู้สึกภายในคุณจะต้องล้อมรอบตัวเองด้วยสิ่งที่ถูกใจและยิ่งดีกว่าในการตกแต่งตัวเองด้วย ฉันแนะนำ

สร้อยข้อมือลูกปัด

สายประคำเป็นอีกหนึ่งชุดที่ยอดเยี่ยม มันคือการถักไหมพรมที่ช่วยให้คุณทำมันได้และลูกปัดที่ไม่ผ่านการปรับเทียบจะดูดี หากต้องการทำสายรัดคุณจะต้อง: เบ็ดเล็ก ๆ ; หัวข้อการถัก

เบิร์ชฤดูหนาวจากลูกปัด

ในการทำของที่ระลึก“ Winter Birch” คุณไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษแม้แต่เด็กวัยประถมก็สามารถรับมือกับงานนี้ได้ (แน่นอนพร้อมความช่วยเหลือจากผู้ปกครอง) นี่คือสิ่งที่เราต้องการ: ลูกปัดสีขาว (โปร่งใสหรือ

แผง "ผีเสื้อ" จากลูกปัด

เทคนิคการทอแบบขนาน สำหรับการทำงานมีความจำเป็น: •ลวดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.3 มม. •ลูกปัดสำหรับ 1 ผีเสื้อ: สีม่วง, ม่วง, ชมพู, ดำ (ใหญ่); •ลูกปัดสำหรับผีเสื้อ 2 ตัว: สีเหลือง, สีแดง, สีดำ (ขนาดเล็กและขนาดใหญ่); • 2-3

ต้นไม้ดอกไม้

ในการทำงานคุณจะต้อง: •ลูกปัด - ม่วง, แดง, น้ำตาล, •ลวด - บางและหนา, •ลูกปัด - สีชมพู, •ด้าย Mouline - สีเขียว, •วัสดุเสริม - เทปไฟฟ้า, ถ้วย, เศวตศิลา มงกุฎหลักของต้นไม้ทำจากม่วง

ต้นไม้แห่งความรักสำหรับคู่บ่าวสาว

บางครั้งเมื่อได้รับคำเชิญไปงานแต่งงานฉันต้องการให้ของขวัญพิเศษแก่คู่บ่าวสาวที่พวกเขาจะไม่เพียง แต่ชอบ แต่ยังกลายเป็นเครื่องรางของชีวิตครอบครัวของพวกเขา ต้นไม้แห่งความรักจากเม็ดบีดที่มีดอกกุหลาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรักกำลังบานจะกลายเป็น

สร้อยข้อมือลูกปัด

ปรากฎว่าคุณสามารถถักไม่เพียง แต่เสื้อผ้า แต่ยังเครื่องประดับ ไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษสำหรับสิ่งนี้ คุณเพียงแค่ต้องถักห่วงโซ่ปกติ สร้อยข้อมือนี้สามารถทำในรูปแบบที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงคุณสามารถทำให้มันบางหรือ

เข็มกลัดลูกปัดมอด

ผีเสื้อหลายสีในรูปแบบของเข็มกลัดหรือปักปักด้วยลูกปัด, ลูกปัดและไม้คานปกคลุมด้วยรูปแบบต่าง ๆ ปัจจุบันเป็นที่นิยมมาก ไม่ยากที่จะสร้างเครื่องประดับด้วยมือของคุณเองโดยเฉพาะถ้าคุณมีประสบการณ์ในการปักแล้ว สำหรับ

ชื่อสร้อยข้อมือลูกปัด

Beadwork ถูกนำออกไปเสมอและจะเห็นได้ชัดอยู่เสมอ ลูกปัดที่ดีที่สุดคือผู้ชาย อย่างไรก็ตามใครจะสามารถทำซ้ำสร้อยข้อมือที่อ่อนโยนและโรแมนติกของเด็กหญิงคนแรก? อาจเป็นผู้หญิงเท่านั้น Beadwork เป็นประสบการณ์ที่สำคัญมาก

ตั้ง "กล้วยไม้"

เครื่องประดับที่มีการกลั่นและมีสไตล์เน้นความเป็นเอกลักษณ์ของภาพ สำหรับครึ่งหนึ่งที่สวยงามของมนุษยชาติมันสำคัญมากที่จะดูน่าหลงใหลและไม่เหมือนใครเครื่องแต่งกายที่ชื่นชอบครบครันด้วยอุปกรณ์เสริมใหม่จะกลายเป็นความสุขและหรูหรา

ต่างหูดอกกุหลาบยาว

ทุกวันผู้คนมากขึ้นมักทำสิ่งต่างๆด้วยมือของตัวเอง มันไม่เพียง แต่ใช้งานได้จริงและสะดวกสบาย แต่ยังมีสไตล์ ท้ายที่สุดมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพบสิ่งที่คล้ายกันที่ไหนสักแห่ง ทุกสิ่งสามารถเรียนรู้ได้จะมีความปรารถนา ดังนั้นฉันต้องการที่จะนำเสนอ

สร้อยข้อมือลูกปัดสำหรับชุดใด ๆ

ประคำเป็นวัสดุที่มีความทนทานและใช้งานได้อเนกประสงค์ คุณสามารถทำเครื่องประดับหญิงที่น่าทึ่งจากมัน (เข็มขัด, กิ๊บติดผม, เข็มกลัด, กระเป๋า) แต่ยังมีภาพวาดปักตกแต่งภายในบ้านของคุณให้งานฝีมือจากลูกปัดของคุณเอง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า