DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

การก่อสร้าง

ชั้นเรียนปริญญาโท:

หลังคาหลังคาทำจากกระป๋องอลูมิเนียม

หลังคาที่ทำจากกระป๋องอลูมิเนียมจากเครื่องดื่มต่าง ๆ พร้อมการเคลือบเงาที่ทนความชื้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่ต้องการการประมวลผลเพิ่มเติม นี่เป็นแอปพลิเคชั่นรีไซเคิลที่ยอดเยี่ยมฟรี

เครื่องมือก่ออิฐบล็อกง่าย ๆ ที่ช่วยคุณประหยัดเวลาและความพยายาม

ช่างก่ออิฐทุกคนรู้ว่าความแม่นยำและความแม่นยำของงานก่ออิฐมีความสำคัญเพียงใดโดยเฉพาะจากวัสดุที่ทันสมัยเช่นคอนกรีตโฟมหรือคอนกรีตมวลเบา บล็อกของวัสดุเหล่านี้ค่อนข้างสม่ำเสมอและความหนาของรอยต่อถูกคำนวณเป็นมิลลิเมตร

แอพลิเคชันของแม่แบบสำหรับการก่ออิฐ

หากไม่มีประสบการณ์ที่เหมาะสมการก่ออิฐช้าซึ่งเกิดจากความซับซ้อนของการวางครก เมื่อทำการเกลี่ยให้เรียบด้วยเกรียงจะได้ชั้นที่ไม่สม่ำเสมอเป็นผลให้อิฐนอนหงายและการจัดแนวด้วยลูกไม้จะใช้เวลามาก

ทางเข้าบ้านจากแผ่นพื้นปู

การปรับปรุงอาณาเขตใกล้เคียงกับบ้านส่วนตัวในปัจจุบันกลายเป็นเรื่องธรรมดา เจ้าของแต่ละคนพยายามอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และเชื่อถือได้มากขึ้นในการจัดทางเข้าบ้านของเขาอันเป็นผลมาจากการที่มีความจำเป็นต้องเลือกการเคลือบที่เหมาะสมซึ่ง

บล็อกก่ออิฐ

อุปกรณ์โฮมเมดถูกประดิษฐ์ขึ้นเพื่อลดความซับซ้อนของการวางบล็อกถ่าน ในกรณีที่ไม่มีประสบการณ์มันค่อนข้างยากที่จะรักษาแนวตะเข็บที่มีความหนาเท่ากัน ดังนั้นเราจึงต้องลบบล็อกถ่านโยนหรือปรับระดับเลเยอร์โซลูชัน C

DIY กันซึมฐานราก

สร้างบ้านของคุณเองไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไม่ใช่มืออาชีพอย่ามีความรู้ที่สมบูรณ์อย่าใช้เครื่องมืออย่างชาญฉลาด และเป็นครั้งแรกที่คุณสร้างบ้าน ฉันคิดว่ามีอาจารย์ระดับต้นหลายคน แต่ไม่ใช่

อิฐก่ออิฐ

อุปกรณ์ถูกออกแบบมาสำหรับการก่ออิฐเพื่อรักษาความหนาของรอยต่อที่เหมือนกัน ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและไม่ซับซ้อนคุณสามารถสร้างความสวยงามและก่ออิฐได้อย่างง่ายดายด้วยระยะทางทั้งหมดระหว่าง

วิธีทำเสารั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก

เห็นได้ชัดว่าถึงเวลาที่จะพูดคุยเกี่ยวกับแง่มุมของการสร้างเสาคอนกรีตเสริมเหล็กสำหรับรั้ว ตั้งแต่ฉันอยากจะทำสิ่งนี้มานาน และสำหรับผู้เริ่มต้นในเรื่องของการสร้างมันไม่ได้อยู่นอกสถานที่ที่จะเรียนรู้เทคโนโลยีที่แท้จริงของการสร้างปูนซีเมนต์

วิธีที่จะทำให้อาบน้ำกลางแจ้ง?

ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้งในกระท่อมฤดูร้อนเป็นสิ่งจำเป็น สิ่งที่อาจดีกว่าหลังจากวันทำงานเพื่ออาบน้ำเย็นสดชื่น ในบทความนี้ฉันต้องการจะบอกว่าฉันอาบน้ำด้วยมือของฉันเองจากวัสดุที่อยู่ในเว็บไซต์ของฉัน

วิธีการติดตั้งเสารั้วมานานหลายศตวรรษ

สวัสดีทุกคน! ฉันต้องการแสดงวิธีการติดตั้งโพสต์สำหรับรั้วอย่างถูกต้องเนื่องจากมีข้อมูลไม่มากบนอินเทอร์เน็ต หากคุณตั้งค่าโพสต์โดยใช้เทคโนโลยีนี้รั้วของคุณจะแข็งแกร่งแม้และที่สำคัญที่สุดจะคงอยู่เป็นเวลานาน วิธีการให้

แผ่นปูพื้น: ข้อดีและการติดตั้งอิสระ

แผ่นปูพื้นเป็นที่ต้องการสูงและการติดตั้งสารเคลือบดังกล่าวสามารถทำได้อย่างอิสระ

ปืนคอนกรีต

ด้วยปืนนี้คุณสามารถป้อนส่วนผสมของคอนกรีตเป็นรอยแตกตะเข็บหรือรอยแยกที่แคบมาก การออกแบบเป็นปั๊มสกรูซึ่งขับเคลื่อนด้วยไขควงหรือสว่าน ช่องทางแคบคอนกรีตทุกที่ไม่อีกต่อไป

นั่งร้านไม้

ในระหว่างการก่อสร้างหรือบำรุงรักษาบ้านส่วนตัวคุณต้องทำงานสูง การทำงานบางอย่างสามารถทำได้ด้วยบันไดหรือบันได ในกรณีเช่นนี้จำเป็นต้องใช้นั่งร้าน สามารถทำป่า

การติดตั้งหน้าต่างพลาสติก DIY

คนส่วนใหญ่ที่สั่งซื้อหน้าต่างพลาสติกต้องการใช้บริการของผู้ติดตั้ง อย่างไรก็ตามบริการเหล่านี้ค่อนข้างแพงในปัจจุบัน โดยทั่วไปค่าใช้จ่ายในการติดตั้งคือ 10% ของยอดสั่งซื้อทั้งหมด นอกจากนี้ไม่ใช่ในทุก ๆ

พูดนานน่าเบื่อพื้นคอนกรีต

ในระหว่างการยกเครื่องของห้องใด ๆ หรือในระหว่างการสร้างใหม่คำถามมักจะเกิดขึ้นว่าจะติดตั้งพื้นได้ดีขึ้นอย่างไร คุณสามารถเลือกการปูพื้นด้วยดุลยพินิจของคุณ แต่ฐานของพื้นจะต้องมีคุณภาพสูงมาก

วางกระเบื้องบนพื้น

วิธีการวางกระเบื้อง? คำถามนี้เป็นที่สนใจของเจ้าของอพาร์ทเมนท์ที่เริ่มซ่อมแซมในห้อง เพื่อปรับปรุงพื้นในห้องน้ำหรือในห้องครัวไม่จำเป็นต้องมีทักษะพิเศษ งานนี้สามารถจัดการได้โดยไม่ต้องเตรียมเป็นพิเศษหรือ

ผลิตแผ่นปูพื้น

ปีที่แล้วด้วยค่าธรรมเนียมเล็กน้อยฉันเปิดโต๊ะสั่นแบบโฮมเมด และเนื่องจากฉันมีความคิดที่จะลองตัวเองในการผลิตแผ่นปูพื้นฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่พลาดตัวเลือกนี้ ต่อไปฉันศึกษาตัวเลือกสำหรับแบบฟอร์มที่เสนอ

รำพันชั้น

การพูดนานน่าเบื่อเรียกว่าชั้นของพื้นที่ครอบคลุมพื้นถูกนำไปใช้ การเลือกรายละเอียดมีหลายประเภท สำหรับแต่ละกรณีตัวเลือกที่เหมาะสมจะถูกเลือก ทางเลือกส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับความขรุขระของพื้นผิว

ซุ้มไม้

องค์ประกอบการตกแต่งที่น่าสนใจที่สามารถตกแต่งบ้านเป็นโค้ง ต้องขอบคุณพวกเขาการตกแต่งภายในห้องกลายเป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่านี้ คุณสามารถตั้งชื่อตัวเลือกมากมายสำหรับวัสดุที่เหมาะสม

แปดขั้นตอนสำหรับการปูแผ่นพื้น

ก่อนอื่นคุณต้องเตรียมฐานอย่างระมัดระวัง ในการปฏิบัติงานดังกล่าวอย่างเหมาะสมคุณต้องคำนึงถึงอายุการใช้งานและรูปลักษณ์ที่คุณคาดหวังไว้ คุณต้องเริ่มต้นด้วยคูน้ำด้านล่างซึ่งคุณต้องการระดับ ส่วนใหญ่มักจะเป็น

เรากำลังสร้างบ้านฤดูร้อน

การสร้างบ้านฤดูร้อนสำหรับสวนเป็นความคิดที่ดี ที่นั่นคุณสามารถพักผ่อนได้ไม่ว่าจะปิกนิกใช้เวลาช่วงกลางคืนในฤดูร้อน ในฤดูหนาวคุณสามารถเก็บสิ่งของโซดาที่แตกต่างกันซึ่งไม่เป็นที่ต้องการสำหรับแมวที่จะได้รับความชื้นและหิมะ

วางเว็บไซต์หินทราย

พื้นที่ชานเมืองใด ๆ ควรมีพื้นที่สันทนาการที่คุณสามารถวางโต๊ะบาร์บีคิวและเพื่อให้มีสถานที่สำหรับเล่นเกมหรือเต้นรำ แพลตฟอร์มดังกล่าวสามารถทำจากหินทราย ตัวเลือกนี้ค่อนข้างประหยัดโดยเฉพาะถ้าคุณอาศัยอยู่ในพื้นที่

นั่งร้าน DIY

การซ่อมแซมเป็นเหตุการณ์ในเชิงบวก แต่ฉันต้องการเร่งความเร็วเสมอและการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ จะช่วยได้อย่างแน่นอน สองชั่วโมงที่ใช้ในการประกอบนั่งร้านจะได้ผลแน่นอน โดยวิธีการที่ไม่มีบันไดหรืออุจจาระ

ก่อสร้างฐานราก

การก่อสร้างใด ๆ เริ่มต้นด้วยรากฐาน ประเภทและขนาดของมูลนิธิขึ้นอยู่กับอาคารที่จะสร้างขึ้นบน ยิ่งอาคารมีน้ำหนักมากเท่าไหร่รากฐานก็จะยิ่งละเอียดมากขึ้นเท่านั้น สำหรับการก่อสร้างบ้านไม้หรือบ้านโฟมคอนกรีต
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า