DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

การซ่อมแซม

ชั้นเรียนปริญญาโท:

คุณเจาะท่อโพรพิลีนหรือไม่? เทคโนโลยีการซ่อมสองแบบ

โดยปกติแล้วท่อโพรพิลีนจะใช้ในการจ่ายน้ำเย็นและระบายน้ำเสีย บางครั้งเพื่อปรับปรุงการตกแต่งภายในของห้องพวกเขามีกำแพงในผนังคอนกรีตหรือพื้น จะทำอย่างไรถ้าท่อนั้นรั่วและกระทันหัน

เทปซ่อมแซมการหลอมโลหะด้วยตนเอง

หากต้องการคืนค่าความหนาแน่นของท่อน้ำระบบทำความร้อนท่อรถยนต์รวมถึงการแยกสายไฟแรงสูงอย่างรวดเร็วคุณควรมีเทปซ่อมแซมอยู่ในมือซึ่งจะกลายเป็นหินใหญ่ก้อนเดียวในหนึ่งวัน

เปลี่ยนระบบระบายน้ำเหล็กหล่อด้วยพลาสติก

เมื่อซ่อมท่อประปาไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนท่อระบายน้ำบางส่วน วันนี้แทนที่จะใช้ท่อเหล็กหล่อที่ล้าสมัย เกี่ยวกับวิธีการใช้งานที่เชื่อถือได้อย่างถูกต้อง

วิธีเปลี่ยนที่จับในมุ้งพลาสติกหน้าต่าง

ด้ามจับมุ้งกันยุงเป็นจุดอ่อนจุดหนึ่งใกล้กับหน้าต่างพลาสติก พวกมันพังเร็วมาก สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการอบแห้งของพลาสติก จากอุณหภูมิสูงหรือต่ำมันจะเขรอะและผู้ถือแตกออกจากพื้น

วิธีเปลี่ยนซ็อกเก็ตด้วยซ็อกเก็ต

บ่อยครั้งที่คุณเห็นซ็อกเก็ตฉีกออกจากกำแพงโดยเฉพาะถ้าผนังเป็นคอนกรีตหรือคอนกรีตเสริมเหล็ก สิ่งนี้มักจะเกิดขึ้นเนื่องจากมีการละเมิดเทคโนโลยีการติดตั้งของอุปกรณ์ไฟฟ้าดังกล่าว แต่ก็เป็นไปได้เช่นกัน

วิธีการวางกระเบื้องบนผนัง

หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดและเป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับการตกแต่งผนังห้องด้วยเงื่อนไขพิเศษคือกระเบื้องเซรามิก โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับห้องน้ำห้องน้ำและห้องครัว หากคุณมีเครื่องมือและทักษะที่จำเป็นมันจะเป็นการดีกว่า

วิธีการคืนสภาพบอลวาล์วหากติดอยู่

ในบางจุดคุณจำเป็นต้องปิดการจ่ายน้ำในอพาร์ทเมนต์หรือบ้าน แต่ความพยายามทั้งหมดของคุณในการเปิดวาล์วปิดที่ไม่ได้ใช้งานนานจะล้มเหลว เหตุผลสำหรับปรากฏการณ์นี้เป็นเรื่องธรรมดา - การใช้งานของท่อประปาที่มีคุณภาพต่ำ

วิธีการอย่างถูกต้องและเชื่อถือได้ในการเชื่อมต่อท่อลมผ้าลินิน

แม้จะมีความพร้อมของวัสดุที่ทันสมัยสำหรับการปิดผนึกข้อต่อเกลียวท่อยังคงมีความเกี่ยวข้องเนื่องจากความน่าเชื่อถือความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงความเป็นไปได้ของการปรับและอายุการใช้งานที่ยาวนาน

การติดตั้งราวผ้าขนหนูอุ่น

มันสะดวกมากที่จะมีราวแขวนผ้าเช็ดตัวอุ่นในห้องน้ำ ด้วยคุณสามารถแห้งเสื้อผ้าเปียกซักผ้าอ้อมเด็กและสิ่งอื่น ๆ นอกจากนี้ราวแขวนผ้าขนหนูอุ่นสามารถทำหน้าที่เป็นเครื่องทำความร้อนในห้องน้ำ

ค้นหาวัตถุโลหะในผนังด้วยแม่เหล็กขนาดเล็ก

เพื่อที่จะหาส่วนประกอบยึดต่าง ๆ ในผนัง: เล็บ, น็อต, กระดุม, กรอบ, มันไม่จำเป็นต้องมีเครื่องตรวจจับโลหะที่มีราคาแพงหรืออุปกรณ์การค้นหาอื่น ๆ ในสต็อก มีวิธีที่ง่ายกว่าและเร็วกว่ามากโดยไม่ต้องการขนาดใหญ่

ก๊อกกำลังไหลเรากำลังซ่อมเครื่องผสมคันเดียว

เมื่อน้ำเริ่มไหลจากก๊อกน้ำในห้องครัวหรืออ่างอาบน้ำมันก็ไม่ดีทั้งสองข้างเป็นเรื่องที่ไม่พึงประสงค์ที่จะเห็นตัวก๊อกน้ำเปียกอ่างล้างหน้าหรืออ่างล้างมือทุกวันและจ่ายเงินเพิ่มสำหรับน้ำที่ไม่ได้ใช้ลิตร แต่สิ่งที่อันตรายที่สุดคือ

การซ่อมแซมเต้ารับที่ผิดปกติ

ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่พบปัญหาเช่นซ็อกเก็ตที่ตกลงมาจากผนัง สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้ทันทีหลังจากการซ่อมแซมที่มีคุณภาพต่ำหรือเมื่อเวลาผ่านไปเมื่อซ็อกเก็ตหลวมจากปลั๊กหลายตัว จัดการ

วิธีการปิดผนึกหลุมใน chipboard

ในระหว่างการซ่อมแซมหรือย้ายที่อยู่สิ่งใดสามารถเกิดขึ้นกับเฟอร์นิเจอร์ได้ ตัวอย่างเช่นการซ่อมแซมในห้องและย้ายตู้ขนาดใหญ่หรือส่วนผนังคุณสามารถวางและเฟอร์นิเจอร์เสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ หรือในขั้นตอนของการย้ายผู้ช่วยที่คดเคี้ยวจะลดลง ใช่น้อย

ซ่อมอ่างอาบน้ำขนาดเล็กใน 7 วัน

ต้องเผชิญกับความจำเป็นในการซ่อมแซมในห้องน้ำคำถามแรกที่เกิดขึ้นคือ: ใครจะไว้วางใจกับประสิทธิภาพของงานดังกล่าว ปัญหาต่อไปนี้จะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติ: วิธีการหาเจ้านายที่ดีเพื่อที่เขาจะได้ตระหนักถึงความฝันของคุณ

ทำมันด้วยตัวเองอุ่นระเบียง

ในฤดูหนาวฉันลืมเกี่ยวกับระเบียงของฉันและบรรจุกระป๋องเนื่องจากอุณหภูมิมีเกือบจะเหมือนกับบนถนน ในที่สุดฉันคิดเกี่ยวกับการป้องกันระเบียงจากด้านใน ฉันต้องการแบ่งปันกับคุณในสิ่งที่ฉันทำเพื่อสิ่งนี้

การติดตั้งหน้าต่างพลาสติก DIY

ผู้ที่ตัดสินใจเปลี่ยนหน้าต่างไม้เก่าเป็นพลาสติกอาจสงสัยว่า: เป็นไปได้หรือไม่ที่จะติดตั้งด้วยตัวเอง? แม้ว่านี่จะเป็นงานที่มีความซับซ้อนปานกลาง แต่ก็ยังอยู่ในอำนาจของผู้ที่มีทักษะการสร้างอย่างน้อย การติดตั้ง

การติดตั้งเต้าเสียบ DIY

ตามกฎแล้วจำนวนร้านค้ามาตรฐานซึ่ง แต่เดิมติดตั้งในอพาร์ทเมนท์สไตล์โซเวียตไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคนทันสมัยได้ วันนี้ครอบครัวสามคนต้องการร้านค้าหลายเท่ามากกว่า

กาว DIY ที่เชื่อถือได้สำหรับกระดานชนวน

หินชนวน - วัสดุสำหรับมุงหลังคาค่อนข้างดีและใช้งานได้จริง และราคาไม่แพงนักเมื่อเทียบกับการเคลือบแบบอื่นที่ทันสมัยและมีสไตล์มากขึ้น แต่เขามีหนึ่งดีลบ มันเปราะบางอย่างเจ็บปวด โดยเฉพาะหลังจากบางคน

น้ำยาวานิชโฟมสำหรับการทาสีพื้นคอนกรีต

ตามความต้องการที่เป็นที่นิยมในความคิดเห็นในวิดีโอของฉันวันนี้ฉันจะพยายามที่จะสร้างองค์ประกอบของโฟมและตัวทำละลายสำหรับการประยุกต์ใช้กับคอนกรีต ฉันต้องการดูว่าเขาจะทำตัวอย่างไรเพราะเจ้าของรถมีความสนใจในน้ำยาวานิชราคาถูก

วิธีการเชื่อมต่อสายไฟในกล่องรวมสัญญาณ

เหตุผลในการเปลี่ยนสายเก่าของระบบไฟฟ้าภายในบ้านคือมวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการสร้างสต็อกที่อยู่อาศัยเก่า การเดินสายอะลูมิเนียมในสองแกนนั้นไวต่อการกัดกร่อนและการกระเจิง เหตุผลลักษณะสำหรับสภาพของเธอไม่ดีมาก

วิธีการตกแต่งห้องน้ำด้วยแผงพีวีซี

งานซ่อมใด ๆ เป็นงานจริง เพื่อที่จะหุ้มผนังห้องน้ำอย่างถูกต้องด้วยแผ่นพลาสติกด้วยมือของคุณเองคุณต้องปฏิบัติตามกฎและคำแนะนำบางอย่าง

วิธีการร้อยด้ายท่อ

ฉันจะแสดงให้เห็นว่ามันง่ายแค่ไหนที่จะตัดด้ายบนท่อน้ำให้กับหัวหน้าคนงานบ้านธรรมดาโดยไม่มีทักษะใด ๆ ในเรื่องนี้และด้วยชุดเครื่องมือขั้นต่ำ ตัวอย่างเช่นเมื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่เครื่องทำความร้อนกลางเช่นเดียวกับในกรณีของฉัน ไม่มี

วิธีการปิดผนึกรูเล็ก ๆ ใน drywall

วัสดุ Drywall นั้นยอดเยี่ยมเพียงแค่นั้นคุณสามารถสร้างผนังหรือแม้แต่แยกออกได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ เพิ่มเติม มันง่ายมากที่จะตัดและประมวลผลแต่น่าเสียดายที่ drywall ไม่ได้มีความแข็งแรงเพียงพอ จากเขา

วิธีคลายเกลียวเครื่องผสมแบบประหลาด

ทุกคนที่เคยเปลี่ยนก๊อกน้ำในห้องน้ำจากอย่างเคร่งครัดเป็นใหม่จะต้องพบปัญหา: วิธีการคลายเกลียวประหลาดของก๊อกน้ำและแทนที่ด้วยอีกคนหนึ่ง ประเด็นคือไม่ยุ่งยากใช้มันและบิด แต่ด้วยวิธีการที่ผิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มี
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า