DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»การก่อสร้างและซ่อมแซม

การก่อสร้างและซ่อมแซม

ชั้นเรียนปริญญาโท:

อย่าซื้อบอลวาล์วโดยไม่ตรวจสอบตามคำแนะนำของฉัน

ผู้เชี่ยวชาญทุกคนตระหนักดีถึงความแข็งแกร่งของพารามิเตอร์ทางกายภาพต่ำของ silumin - โลหะผสมสเตนเลสที่ใช้มากที่สุดในผลิตภัณฑ์จีนคุณภาพต่ำ ถึงแม้จะมีการโหลดแบบคงที่เล็กน้อยส่วนควบของน้ำหลังจากนั้นไม่กี่

คุณเจาะท่อโพรพิลีนหรือไม่? เทคโนโลยีการซ่อมสองแบบ

โดยปกติแล้วท่อโพรพิลีนจะใช้ในการจ่ายน้ำเย็นและระบายน้ำเสีย บางครั้งเพื่อปรับปรุงการตกแต่งภายในของห้องพวกเขามีกำแพงในผนังคอนกรีตหรือพื้น จะทำอย่างไรถ้าท่อนั้นรั่วและกระทันหัน

การจัดแนวและการตกแต่งผนังด้วย drywall

วันนี้ drywall เป็นวัสดุที่ใช้กันมากที่สุดในการตกแต่งผนังภายใน ความนิยมดังกล่าวเกิดจากการใช้งานจริงของวัสดุและความสะดวกในการติดตั้ง ดังนั้นจะสามารถใช้งานได้กับผู้ที่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญใน

วิธีการประสานท่อโพรพิลีนเมื่อน้ำไหล

บางครั้งจำเป็นต้องบัดกรีท่อหรืออุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม (เทิร์นโค้งงอทีแตะและอื่น ๆ ) ไปยังท่อโพรพิลีนในระบบประปาที่มีอยู่หรือระบบอื่น ๆ แน่นอนถ้าไม่มีความเป็นไปได้ทางเทคนิค

กล่อง plasterboard DIY สำหรับทีวี

มีหลายวิธีในการวางโทรทัศน์ในห้อง หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจคือการผลิตซอก drywall ตัวเลือกนี้ไม่เพียงเติมเต็มการออกแบบ แต่ยังช่วยให้คุณซ่อนสายทั้งหมดที่นำไปสู่ทีวีภายใน

วิธีที่รวดเร็วและ 100% ในการกำจัดโถชักโครกที่รั่ว

พวกเราแต่ละคนพบกับสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์ - ถังบรรจุน้ำลอยขึ้นไปที่ตำแหน่งด้านบนและน้ำรั่วเล็กน้อย มีตัวเลือกที่สำคัญ - แทนที่กลไกทั้งหมดอย่างสมบูรณ์ แต่มีราคาแพงและยาวนาน ยังรวมไปถึง

การรื้อกระเบื้องเก่าและวางกระเบื้องใหม่บนขั้นตอนของเกณฑ์

หนึ่งในวิธีทั่วไปในการหันหน้าไปทางองศาคือการวางกระเบื้อง แม้ว่าวัสดุนี้จะไม่เป็นประโยชน์มากที่สุดสำหรับการหุ้มภายนอกเนื่องจากสภาพอากาศอย่างรวดเร็วนำไปสู่ความเสียหายกระเบื้องเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันของอุณหภูมิในฤดูหนาว แต่มันเป็น

ฉนวนกันความร้อนชั้นด้วยโฟมและแผ่น OSB

เพื่อเพิ่มการประหยัดความร้อนในบ้านจำเป็นต้องมีการป้องกัน นอกจากผนังและหน้าต่างที่หุ้มฉนวนแล้วสิ่งสำคัญคือให้ความสนใจกับพื้น ตอนนี้เราจะพิจารณาหนึ่งในวิธีที่เรียบง่าย แต่มีประสิทธิภาพในการอุ่นพื้นด้วยความช่วยเหลือของโฟมเช่นเดียวกับ

วิธีการอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ทำเกณฑ์บนระเบียงของเศษ drywall และกระเบื้อง

การเปิดระเบียงประตูหน้าต่างแบบรวมเป็นการใช้งานที่สำคัญและความสวยงาม ดังนั้นการออกแบบควรทำอย่างละเอียดถูกต้องและรวดเร็วกว่า ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับเพดานของระเบียง

วิธีการปกปิดข้อเสียของฝาผนังโดยใช้วอลล์เปเปอร์ไม้ไผ่

มันเกิดขึ้นที่ภาพพื้นหลังที่ยอดเยี่ยมคุณภาพสูงและมีราคาแพงก็เริ่มเปลี่ยนรูปที่ข้อต่อ บางครั้งพวกเขาขมวดคิ้วในมุม มีเหตุผลหลายประการสำหรับสิ่งนี้ ...

วิธีเชื่อมต่อซ็อกเก็ตกับเครื่องเป่าผมในอาคาร

ระบบระบายน้ำทิ้งและน้ำเสียทุกวันนี้ทำจากท่อพลาสติกพวกเขาจำเป็นต้องซื้อมุมต่าง ๆ , สามเหลี่ยม, ข้อต่อและองค์ประกอบเพิ่มเติมอื่น ๆ การเชื่อมต่อเป็นรูประฆังปลายมีสิ่งที่เรียกว่า "พ่อ" และ "แม่" ใน

วิธีเติมรากฐานบนแผ่นรองรับคอนกรีตอย่างรวดเร็วและราคาไม่แพง

บางครั้งจำเป็นต้องสร้างวัตถุขนาดเล็กในบ้านในชนบทหรือในสวน บางอย่างเช่นศาลาในสวนหรือห้องเอนกประสงค์ แน่นอนพวกเขาสามารถสร้างได้โดยไม่ต้องวางรากฐานบนพื้นดิน แต่พวกเขาจะไม่มั่นคง

หลังคาหลังคาทำจากกระป๋องอลูมิเนียม

หลังคาที่ทำจากกระป๋องอลูมิเนียมจากเครื่องดื่มต่าง ๆ พร้อมการเคลือบเงาที่ทนความชื้น เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่ต้องการการประมวลผลเพิ่มเติม นี่เป็นแอปพลิเคชั่นรีไซเคิลที่ยอดเยี่ยมฟรี

การก่อสร้างผนังจากบล็อคโฟม

วันนี้บล็อคโฟมถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการก่อสร้างสถานที่ต่าง ๆ ทั้งอาคารที่พักอาศัย ความสนใจในวัสดุก่อสร้างนี้เนื่องจากความจริงที่ว่าเนื่องจากมีขนาดใหญ่ผนังของโฟมบล็อคจึงถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว ยกเว้น

เทปซ่อมแซมการหลอมโลหะด้วยตนเอง

หากต้องการคืนค่าความหนาแน่นของท่อน้ำระบบทำความร้อนท่อรถยนต์รวมถึงการแยกสายไฟแรงสูงอย่างรวดเร็วคุณควรมีเทปซ่อมแซมอยู่ในมือซึ่งจะกลายเป็นหินใหญ่ก้อนเดียวในหนึ่งวัน

วิธีการทาสีอาบน้ำ

อ่างโลหะมีอายุการใช้งานยาวนาน มันถูกกำหนดโดยนักพัฒนาในเวลาของการส่งมอบบ้านเสร็จหรือโดยเจ้าของอพาร์ทเมนท์ในเวลาของการซื้อที่อยู่อาศัย มันมีโอกาสน้อยมากที่จะเปลี่ยนมันเมื่อซ่อมเปลี่ยนภายใน งานนี้ลำบาก

เปลี่ยนระบบระบายน้ำเหล็กหล่อด้วยพลาสติก

เมื่อซ่อมท่อประปาไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนท่อระบายน้ำบางส่วน วันนี้แทนที่จะใช้ท่อเหล็กหล่อที่ล้าสมัย เกี่ยวกับวิธีการใช้งานที่เชื่อถือได้อย่างถูกต้อง

วิธีทำค้อนกาวร้อน

วัสดุบางชนิดต้องการการจัดการที่ละเอียดอ่อนและแม่นยำเมื่อทำงานกับวัสดุเหล่านั้น ในกรณีเช่นนี้ค้อนที่ทำจากยางหรือค้อนไม้จะเหมาะสมที่สุด หากไม่มีงานเหล่านี้งานซ่อมแซมมักเป็นไปไม่ได้หรือยาก พวกเขาใช้

อุดตันด้วยเสาไม้กรุ

อีกอุปกรณ์ที่เรียบง่ายที่จะช่วยประหยัดเวลาและความพยายามของคุณ ลองนึกภาพ: ในระหว่างการก่อสร้างบางสิ่งคุณต้องขับรถเสาไม้จำนวนมากลงบนพื้นเพื่อดึงด้ายสำหรับระดับหรือทำเครื่องหมายอาณาเขต

วิธีเปลี่ยนที่จับในมุ้งพลาสติกหน้าต่าง

ด้ามจับมุ้งกันยุงเป็นจุดอ่อนจุดหนึ่งใกล้กับหน้าต่างพลาสติก พวกมันพังเร็วมาก สิ่งนี้เกิดขึ้นเนื่องจากการอบแห้งของพลาสติก จากอุณหภูมิสูงหรือต่ำมันจะเขรอะและผู้ถือแตกออกจากพื้น

วิธีเปลี่ยนซ็อกเก็ตด้วยซ็อกเก็ต

บ่อยครั้งที่คุณเห็นซ็อกเก็ตฉีกออกจากกำแพงโดยเฉพาะถ้าผนังเป็นคอนกรีตหรือคอนกรีตเสริมเหล็ก สิ่งนี้มักจะเกิดขึ้นเนื่องจากมีการละเมิดเทคโนโลยีการติดตั้งของอุปกรณ์ไฟฟ้าดังกล่าว แต่ก็เป็นไปได้เช่นกัน

เครื่องมือก่ออิฐบล็อกง่าย ๆ ที่ช่วยคุณประหยัดเวลาและความพยายาม

ช่างก่ออิฐทุกคนรู้ว่าความแม่นยำและความแม่นยำของงานก่ออิฐมีความสำคัญเพียงใดโดยเฉพาะจากวัสดุที่ทันสมัยเช่นคอนกรีตโฟมหรือคอนกรีตมวลเบา บล็อกของวัสดุเหล่านี้ค่อนข้างสม่ำเสมอและความหนาของรอยต่อถูกคำนวณเป็นมิลลิเมตร

วิธีการงอท่อพีวีซี

ไม่สามารถตัดท่อเพื่อใส่ท่อระบายน้ำที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กลงในกรณีนี้อุปกรณ์จะใช้ซึ่งเรียกว่าการแทรกไปป์ มันเป็นซับในด้วยการแตะและระบบติดตั้งพิเศษ

วิธีการสร้างระดับเลเซอร์อย่างง่ายจากตัวชี้

ในการก่อสร้างและการตกแต่งความแม่นยำเป็นสิ่งจำเป็นซึ่งสามารถสังเกตได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยระดับเลเซอร์ นี่เป็นเครื่องมือที่มีราคาแพงดังนั้นการซื้อเพื่อซ่อมครั้งเดียวจึงไม่สามารถใช้งานได้ สำหรับงานเล็ก ๆ คุณสามารถยกระดับตนเองได้
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า