DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
"ปลูกต้นไม้

การทำสวน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีที่จะทำให้ห้องใต้ดินขนาดเล็กจากถังในโรงรถในประเทศ

ไม่ใช่เจ้าของพื้นที่ชานเมืองทุกคนมีตู้เย็นฟรีสำหรับเก็บผักและผลไม้ ที่อุณหภูมิห้องพวกมันจะได้รับผลกระทบอย่างรวดเร็วจากแบคทีเรียที่เน่าเสียง่ายและไม่สามารถใช้งานได้ เธอมีปัญหากับการแห้ง ถ้าไม่

วิธีการคืนค่าขวานด้วยกาวร้อน

ด้วยการใช้ขวานเพื่อตัดไม้บ่อย ๆ ขวานของเขาก็เริ่มแตก ในสายตาไม้เน่าซึ่งขวานคลายและลิ่มหลุดออกมาจากดวงตา เป็นผลให้ขวานบินดังนั้นก่อนที่จะสับมัน

เก็บเกี่ยวมันฝรั่งด้วยรถไถเดินตาม วิธีการขุดมันฝรั่งที่สมบูรณ์แบบ

รถแทรกเตอร์เดินตามหลังที่ทันสมัยทั้งหมดมีชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับงานเกษตรต่าง ๆ ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขามันง่ายกว่ามากในการเตรียมดินทำการดูแลพืชผลและเก็บเกี่ยว การขุดมันฝรั่งด้วยวิธีง่ายกว่ามาก

รีลพลาสติกถังสะดวกสำหรับการจัดเก็บสายสวน

การรดน้ำสายน้ำในเว็บไซต์ส่วนบุคคลหรือประเทศให้บริการมากกว่าหนึ่งปี เพื่อให้พวกเขาไม่เสื่อมสภาพอีกต่อไปหลังการใช้งานพวกเขาจะต้องเก็บรวบรวมในอ่าวและเก็บไว้ในสถานที่ที่เงียบสงบได้รับการคุ้มครองจากดวงอาทิตย์และปัจจัยภายนอกอื่น ๆ

เตาเผาจรวดคอนกรีต - ไม่เกิดสนิมข้างหลังพวกเขา

โอ้ช่างน่ารักเหลือเกินที่ทำอาหารและกินในธรรมชาติในสวนในชนบท ... สำหรับจุดประสงค์เหล่านี้มักใช้เตาเหล็กเล็ก ๆ แต่สิ่งนี้ไม่สะดวกนักเนื่องจากหลังการใช้งานพวกเขาจำเป็นต้องย้ายออกจากบ้านจากฝนหรือจากขโมยโลหะต่าง ๆ

วิธีการถอนตอไม้ขนาดใหญ่อย่างรวดเร็วด้วยความพยายามขั้นต่ำ

มีสถานการณ์ที่จำเป็นต้องถอนตอใหญ่ในกระท่อมฤดูร้อนหรือในสวน ขุดด้วยมือแล้วตัดรากนั้นยาวและยากมากงานดังกล่าวอาจใช้เวลามากกว่าหนึ่งวัน ปัญหาจะเพิ่มขึ้นหาก chernozem และ

วิธีที่จะเอาชนะการถักเปียโดยใช้เครื่องมือที่อยู่ในมือเสมอ

กาลครั้งหนึ่งในช่วงเวลาแห่งการตายของโซเวียตและซาร์ในรัสเซียพวกเขาตัดหญ้าแห้งด้วยการถักด้วยมือ มีน้ำไหลเข้ามามากมาย เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าและแก๊สต่าง ๆ ปรากฏขึ้น เศรษฐกิจส่วนบุคคลในรูปแบบของวัวแกะและแพะในหมู่บ้านรัสเซีย

วิธีการสร้างถังรดน้ำราคาไม่แพง

ชาวสวนที่มีประสบการณ์รู้ว่าไม่ควรรดน้ำต้นไม้ด้วยน้ำเย็น จากการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิพวกเขาป่วยบางคนอาจทำให้รากเน่า วิธีแก้ปัญหา สร้างถังที่ง่ายที่สุดสำหรับการทำความร้อนด้วยน้ำ

เกษตรกรผู้ปลูก DIY

การมี motokosa ที่ทรงพลังคุณสามารถแปลงมันเป็นเกษตรกรเพื่อกำจัดวัชพืชระหว่างแถว หัวฉีดพิเศษมีวางจำหน่ายสำหรับสิ่งนี้ แต่คุณสามารถทำมันด้วยตัวเองหากคุณต้องการ อุปกรณ์ดังกล่าวติดตั้งบนเคียวแทนมีดในขณะที่

วิธีการขยายฟังก์ชันการทำงานของ trimmer ด้วยแปรง

ขอบของเส้นทางสวนมักจะรกไปด้วยพืชหรือดินและเศษซากต่างๆสะสมอยู่ การทำความสะอาดด้วยเครื่องมือธรรมดาไม่มีประสิทธิภาพค่อนข้างน่าเบื่อและไม่น่าสนใจเลย งานนี้สามารถทำได้อย่างมีนัยสำคัญ

ทำเตามหัศจรรย์พกพาทำเองได้จากกระป๋องเก่า

การทำอาหารนอกบ้านมักไม่ค่อยสบายคุณต้องเก็บฟืนจำนวนมากใช้ค้อนตอกด้วยคานสำหรับแขวนหม้อเพื่อกวาดในความร้อนเป็นต้น เป็นผลให้การเตรียม shurpa หรือซุปปลาตามปกติจะกลายเป็นการกระทำที่ซับซ้อน

ปุ๋ยที่เหมาะสมที่สุดสำหรับดอกไม้ในร่มจากขยะในครัวเรือน

แฟน ๆ ของการทำสวนในร่มรู้ว่าการแนะนำของโภชนาการเพิ่มเติมภายใต้พืชดอกไม้เป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้เกิดการออกดอกยาวและเขียวชอุ่ม วันนี้มีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกแร่ที่มีประสิทธิภาพและอวัยวะ

อุปกรณ์อย่างง่ายสำหรับเก็บผลไม้จากท่อ PVC ความสูง

เจ้าของพื้นที่ชานเมืองรู้ว่ามีความยากลำบากเกิดขึ้นระหว่างการเก็บเกี่ยวจากต้นไม้สูง การใช้บันไดเหยียบเป็นสิ่งที่อันตรายและเป็นไปไม่ได้เสมอไปแผ่นดินโลกจะอ่อนและตกลงไป ใช้วิธีการแบบเก่าและเขย่าต้นไม้

เครื่องพ่นยาแบบโฮมเมดจาก motokosa

เครื่องยนต์จากเคียวเป็นหน่วยพลังที่ยอดเยี่ยมสำหรับผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่มีประโยชน์มากมาย ผู้ปลูกขนาดเล็กมอเตอร์เรือสโนว์โมบิลและแม้แต่เครื่องพ่นสำหรับสวนและพืชสวนทำจากมัน พิจารณาตัวเลือกการผลิตของเช่น

วิธีการเปลี่ยนเลื่อยโซ่ให้เป็นเครื่องตัดแปรงทริมเมอร์สแน็ปที่ถอดออกได้แบบโฮมเมด

เมื่อไม่มีการละทิ้งโลกวัชพืชวัชพืชพุ่มไม้และต้นไม้ทุกชนิดจะเติบโตอย่างดุเดือด ยิ่งไปกว่านั้นแม้แต่พืชพันธุ์ก็เริ่มมีอาการป่า - คุณไม่สามารถคาดหวังผลประโยชน์จากพวกเขาได้อีกต่อไป แต่มันสร้างปัญหามากมาย ลบ "เกม" ด้วยตนเอง

ปั๊มน้ำ 12 โวลต์แบบโฮมเมด

ใกล้คอทเทจฤดูร้อนมักจะมีบ่อน้ำตื้น ๆ แต่มันก็ยากที่จะเอาน้ำจากพวกมันมาด้วยถัง: คุณต้องเดินไปตามด้านล่าง, สิ่งสกปรกขึ้นเมื่อพิมพ์, น้ำเป็นโคลนมาก มีวิธีง่ายๆในการออกจากสถานการณ์ - เพื่อให้ปั๊ม submersible ประถมกับใบพัด

วิธีการทำเตาย่างแบบพิเศษจากถังซักที่ไม่สามารถใช้งานได้

ในเครื่องซักผ้าอัตโนมัติไม่ทำงานกลองสแตนเลสมักจะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี มันสามารถนำมาใช้ประสบความสำเร็จตัวอย่างเช่นการทำหน้าที่ย่างที่ยอดเยี่ยม

ถอดชิ้นส่วนที่สมบูรณ์ของกระปุกเกียร์คัตเตอร์เตอร์เพื่อลบการสึกหรอและไขมัน

วิธีการหล่อลื่นการซ่อมแซมตัวลดเกียร์ motokosa? ไม่ว่าแบรนด์ของ motokosa ส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดอันดับสองรองจากเครื่องยนต์คือกระปุกเกียร์ซึ่งประกอบด้วยเฟืองเกลียวสองอันเล็กกว่าซึ่งเป็นเฟืองขับชิ้นส่วนที่ใหญ่กว่าคือเฟืองขับ

วิธีการและสิ่งที่จะหล่อลื่นเพลาในแกนมอเตอร์เคียว

หัวแปรงแบบใหม่จำนวนมากแม้จะประกอบกันแล้วจะไม่มีจาระบีที่เพลาของบูม เป็นผลให้มันร้อนขึ้นหมดแรงสั่นสะเทือนเบา ๆ จะถูกเพิ่มเข้าไปในเสียงของมอเตอร์ที่กำลังทำงานและการสั่นสะเทือนจะปรากฏขึ้น เพื่อปกป้องอุปกรณ์จาก

เปลี่ยนที่กันจอนเกียร์ต่ำ (ทริมเมอร์)

ไม่มีเครื่องมือนิรันดร์แม้คุณภาพสูงสุดจะล้มเหลว นี่เป็นเพียงความเสียหายทางกลในระหว่างการดำเนินการ แต่ยังรวมถึงความล้าของโลหะ แม้จะอยู่ในสภาพการใช้งานปกติ microcracks ก็ยังปรากฏอยู่ในนั้น

วิธีทำถังรดน้ำอย่างรวดเร็วขนาด 1,000 ลิตรฟรี

สำหรับรดน้ำต้นไม้ในสวนและสวนจำเป็นต้องใช้น้ำอุ่น เพื่อเพิ่มอุณหภูมิของมันมีการใช้แท็งก์ต่าง ๆ ที่น้ำร้อนในดวงอาทิตย์ รถถังดังกล่าวไม่ถูกและใหญ่ซึ่งไม่อนุญาตให้ส่งมอบ

วิธีการปิดผนึกท่ออ่อน

ท่อที่ยืดหยุ่นในทุกวันนี้มีอยู่ในครัวเรือนเกือบทุกครัวเรือนใช้สำหรับรดน้ำต้นไม้ล้างรถวางท่อน้ำชั่วคราวและใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ บางครั้งมีสถานการณ์เมื่อปรากฏท่อใหม่อย่างสมบูรณ์

7 เทคนิคการควบคุมมดที่มีประสิทธิภาพ

ฤดูร้อนเป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปิกนิกนอกเมือง แต่พวกเขาไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หนึ่งในเหตุผล - มดครอบครองตารางมันเป็นไปไม่ได้ที่จะขับไล่พวกเขาออกไปจากมัน หากคุณมีปัญหาดังกล่าวเราแนะนำให้ใช้

เครื่องมือทำสวนสากลที่คุณสามารถกำจัดวัชพืชปลูกหรือปลูกพืชใดก็ได้

ทำงานในประเทศในสวนหรือในสวนไม่สามารถเรียกได้ง่าย ดังนั้นความสนใจในวิธีที่มีเหตุผลในการทำสิ่งต่าง ๆ และอุปกรณ์ที่อำนวยความสะดวกและเร่งแรงงานไม่ลดถอย วันนี้เราพิจารณาวิธีการผลิตเครื่องมือง่ายๆด้วย
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า