DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
»ตลกและมุขตลก

เรื่องตลกในทางปฏิบัติและเรื่องตลก

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีให้หมากฝรั่งแบบแม่เหล็กสำหรับมือหรือดินน้ำมันที่ฉลาด

Smart plasticine หรือที่เรียกว่าหมากฝรั่งสำหรับมือเป็นหนึ่งในของเล่นเด็กที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการพัฒนาของการเคลื่อนไหวของนิ้ว เกมกับเขาบาปแม้แต่ผู้ใหญ่ ลองดูวิธีที่จะให้ดินเหนียวแม่เหล็กอย่างชาญฉลาด

วิธีทำไข่แดงให้สุก

คุณต้องการที่จะเล่นและแปลกใจที่ครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ? ไม่มีอะไรง่ายกว่านี้! ไข่ต้มเป็นส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้ของอาหารจานต่าง ๆ แม่บ้านแต่ละคนใช้พวกเขาในจานและแยกกัน เราเสนอวิธีดั้งเดิมในการทำอาหาร

วิธีการใส่บันไดในขวด

พวกเราหลายคนชื่นชมงานฝีมือต่าง ๆ ในขวดแก้ว - ขนาดของวัตถุมีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของคอซึ่งทำให้ขาดความเข้าใจในวิธีที่พวกเขาลงเอยที่นั่น งานฝีมือเบื้องต้นนั้นสามารถทำได้ด้วยมือของคุณเองและสำหรับสิ่งนี้

วิธีการงอคอขวดแก้ว

ทุกคนในบ้านมีภาชนะแก้วมันน่าเสียดายที่ทิ้งไป แต่ฉันไม่ต้องการนำกลับมาใช้ใหม่เพราะรูปลักษณ์ที่ไม่ปรากฏ มีวิธีง่ายๆในการทำให้ขวดดูเป็นต้นฉบับ

การทำแตงกวาทอด

แตงกวาดองเค็มดองและส่วนใหญ่มักจะกินสดเช่นนั้นหรือในสลัด แต่สิ่งแปลกใหม่เช่นแตงกวาทอดสามารถลิ้มรสได้เฉพาะเมื่อเดินทางในประเทศตะวันออก และถึงแม้ว่าใครบางคนมีโอกาสลองอาหารจานนี้

วิธีทำตู้ปลาจากทีวีเก่า

มันเป็นประเพณีที่จะทิ้งเครื่องใช้ในครัวเรือนที่ล้าสมัย แต่ถ้ามีไอเดียที่จะช่วยให้มันใช้ได้ดีล่ะ วันนี้เราจะมาดูกันว่าคุณสามารถปรับทีวีเก่าให้เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่แปลกตามากได้อย่างไร และที่สำคัญที่สุดคือความคิดสร้างสรรค์นี้

วิธีการทำ LED ขนาดใหญ่

คุณเคยมี LED ขนาดใหญ่ขนาดเท่ากำปั้นของมนุษย์หรือไม่? ไม่แน่นอนเพราะไม่มี ฉันจะแสดงวิธีทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ด้วยมือของฉันเอง LED นี้จะมีลักษณะเหมือนขนาดเล็ก

วิธีทำลูกบอลลอยได้

บอลลูนบินเหมาะสำหรับกิจกรรมวันหยุดใด ๆ โดยปกติแล้วลูกบอลลอยที่ซื้อมาจะถูกเติมด้วยก๊าซที่ระเหยง่ายเช่นฮีเลียม ที่บ้านแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะได้รับก๊าซดังกล่าวโดยไม่มีอุปกรณ์พิเศษ แต่ฮีเลียมไม่ใช่

บิลหมู

เราทุกคนต่างคุ้นเคยกับกระปุกออมสินในรูปแบบของหมูที่พวกเขาใช้เงินอย่างระมัดระวัง หากคุณต้องการสะสมจำนวนหนึ่งสำหรับการซื้อสิ่งที่คุณต้องการแล้วกระปุกออมสินจะช่วยได้อย่างแน่นอน แต่คุณต้องรอ ในบทเรียนเดียวกันที่เสนอ

ขนมหวานฟัน

แขกของคุณจะถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยด้วยความประหลาดใจถ้าคุณให้ขนมที่สวยงามสุดวิเศษนี้แก่พวกเขา จานเช่นนี้จะถูกจดจำเป็นเวลานานอย่างแน่นอน โดยปกติแล้วจะทำในวันฮาโลวีน แต่ไม่มีใครมารบกวนการกระจายชีวิตประจำวันที่น่าเบื่อและเล็กน้อย

ไม้แขวนเสื้อในสไตล์ของ STAR WARS

วันนี้ฉันอยากจะพูดเกี่ยวกับไม้แขวนเสื้อที่แปลกและสวยงามซึ่งจะดึงดูดแฟน ๆ ทุกคนของสตาร์วอร์สและไม่เพียง แต่ มันทำในเทคนิคของศิลปะสตริง งานศิลปะประเภทนี้กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น

คอลัมน์ทำด้วยตัวเองในหนังสือ

เขานั่งในเย็นวันหนึ่งพร้อมกับหนังสือในมือของเขาและมีความคิดบ้าคลั่งเกิดขึ้น ลำโพงคอลัมน์น่าเบื่อ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจรวบรวมคอลัมน์ที่ผิดปกติไม่เหมือนคนอื่น สามารถนำไปใช้ในธรรมชาติหรือใช้ในโรงรถในประเทศ พบสิ่งเก่าในโรงนา

กระเป๋าใส่โทรศัพท์แบบเหล็ก

ผ้าคลุมแตกต่างกัน พลาสติกและโลหะเศษผ้าและหนังน้ำหนักเบาและหนักทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องอุปกรณ์จากฝุ่นความชื้นและรอยขีดข่วน แต่คุณไม่ต้องซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์นี้ในร้าน! ดีกว่าการสวมใส่โทรศัพท์

หูฟังทำด้วยตัวเอง

แน่นอนว่าบ้านทุกหลังมีกล่องที่มีชุดหูฟังที่ล้าสมัยหรือชำรุดจากอุปกรณ์ที่หลากหลาย ในบรรดาขยะเหล่านี้อาจจะมีหูฟังสูญญากาศเก่าหรือไม่ทำงานที่สามารถให้ชีวิตที่สองและแตกต่างอย่างสิ้นเชิง

คาเวียร์ผลไม้

หากคุณตัดสินใจที่จะแปลกใจที่ครอบครัวและเพื่อนของคุณโดยเฉพาะเด็ก ๆ สูตรอาหารที่เป็นเอกลักษณ์นี้เหมาะสำหรับคุณ ฉันจะบอกคุณถึงวิธีการทำคาเวียร์ที่หวานเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์จากผลไม้ มันจะคล้ายกับของจริงและดังนั้นจึงเป็นไปได้

เราแปลภาพวาดบนเสื้อยืดแก้วหรือฝาครอบสมาร์ทโฟน

หากคุณต้องการสร้างเสื้อยืดที่ไม่มีใครมีจริง ๆ นี่ไม่ใช่การประชุมเชิงปฏิบัติการที่ยากสำหรับคุณ ฉันจะบอกคุณถึงวิธีการโอนรูปแบบสีใด ๆ ไปยังผ้าผ้าแก้วกระเป๋าโทรศัพท์มือถือหรือพื้นผิวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย สำหรับมันไม่ใช่

LED ไร้สาย

ฉันจะแสดงวิธีที่จะทำให้ไฟ LED เรืองแสงโดยไม่ต้องเชื่อมต่อสายไฟกับมัน ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องประกอบอุปกรณ์ง่ายๆกับทรานซิสเตอร์หนึ่งตัว และคุณสามารถเล่นกับเพื่อนได้โดยแสดงความสามารถที่วิเศษของพวกเขา

ของขวัญสำหรับผู้ชาย - ช่อถุงเท้า

ถุงเท้า - ของขวัญสำหรับผู้ชายซึ่งเป็นประเพณีเหตุผลของเรื่องตลก แต่ในเวลาเดียวกันยังคงเป็นตัวเลือกที่ไม่เปลี่ยนแปลงในช่วงวันหยุด เมื่อไม่มีเวลาที่จะมองหาสิ่งที่แปลกใหม่หรือมีจินตนาการไม่เพียงพอผู้หญิงจะระลึกถึงสิ่งนี้อย่างแน่นอน

Origami pyramid - ทำตามใจตัวเองจากบิลดอลลาร์

ปิรามิดขนาดเล็กเป็นเครื่องรางชนิดหนึ่งที่ดึงดูดความเงียบความโชคดีและความมั่งคั่งทางการเงินมาสู่บ้าน และถ้าปิรามิดนี้ทำด้วยเงินจริงตั๋วเงินก็จะถูกดึงดูดราวกับว่ามีแม่เหล็ก ทำให้ตัวเล็ก

เครื่องกำเนิดควันควบคุมระยะไกล

นี่คือการประชุมเชิงปฏิบัติการสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีการสร้างเครื่องสูบขนาดเล็กราคาไม่แพงและสนุกที่คุณสามารถใช้สำหรับมุขตลก, มายากล, การวิจัยเกี่ยวกับการไหลเวียนของอากาศและสิ่งอื่น ๆ ที่อยู่ในใจของคุณ

รีโมทควบคุม IR สากลจากสมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนอพยพมาจากหมวดหมู่ของโทรศัพท์ทั่วไปมานานซึ่งใช้สำหรับการโทรเท่านั้น แอพพลิเคชั่นที่แตกต่างกันหลายร้อยตัวช่วยให้คุณเปลี่ยนสมาร์ทโฟนของคุณให้เป็นอุปกรณ์ดิจิตอลที่หลากหลายซึ่งจะทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นอย่างมาก ดังนั้นวันนี้ฉัน

มินิย่างบาร์บีคิว

นี่คือย่างบาร์บีคิวขนาดเล็กที่ยอดเยี่ยมที่ฉันทำจากกระป๋องอลูมิเนียมจาก Coca-Cola มันบรรจุไส้กรอกได้ง่ายซึ่งฉันชอบมาก

จัดการขนลุก

ปากกาขนลุกเป็นวิธีที่ดีในการเล่นตลกเพื่อน ลองนึกภาพเพื่อนของคุณขอปากกาลูกลื่น คุณให้เขาว่าง และทันทีที่เขากดปุ่มส่วนขยายการปล่อยกระแสไฟฟ้าขนาดเล็กจะกดเขา คุณยังสามารถทิ้งปากกาไว้โดยไม่ตั้งใจและ

มาสเตอร์คลาส "Bottle-Monstro"

ของขวัญที่งดงามขวดบรรจุด้วยหนังด้วยมือของคุณเอง สำหรับการเกิดขวดที่ตกแต่งด้วยหนังชื่อ Monstro ให้ใช้วัสดุและเครื่องมือดังต่อไปนี้: - ขวดแก้ว; - ดวงตาพลาสติกคู่หนึ่งสำหรับของเล่น; - ผิวคล้ำบาง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า