DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »เครื่องประดับและเครื่องประดับ

อัญมณีและเครื่องประดับ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

กล้วยไม้ - ตกแต่งคริสต์มาสสำหรับผม

ค่อนข้างจะถูกทิ้งไว้ก่อนเริ่มต้นปีใหม่และถึงเวลาคิดเกี่ยวกับการแต่งกายเทศกาลและทรงผม เมื่อเร็ว ๆ นี้มันได้กลายเป็นแฟชั่นมากในการตกแต่งผมด้วยดอกไม้ แต่พวกเขาจะไม่ถูก ในชั้นเรียนปริญญาโทเราเสนอที่จะทำดอกไม้กล้วยไม้กริช

สร้อยคอลูกไม้และจี้ใน 10 นาที

สร้อยคอลูกไม้ที่ละเอียดอ่อนเช่นนี้จะเป็นอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็กนักเรียน เขาเป็นคนน่ารักไม่ใช่คนหยาบคาย ลูกไม้นั้นคล้ายกับที่ใช้สำหรับเย็บชุดนักเรียน แต่! มันสวยที่จะสวมใส่ทั้งชุดวอร์มและชุด

เค้นคอลูกไม้

ผู้หญิงเริ่มที่จะตกแต่งคอในสมัยโบราณ ตั้งแต่นั้นมาเครื่องประดับได้วิวัฒนาการมาจากกระดูกดั้งเดิมเป็นเครื่องประดับที่มีความซับซ้อน แต่แฟชั่นนั้นไม่แน่นอนและมีคุณสมบัติในการคืนสินค้า เมื่อเร็ว ๆ นี้ chokers หรือ

ทำด้วยมือลูกปัด

ลูกปัดสไตล์แฮนด์เมดสามารถทำจากวัสดุที่เรียบง่าย ตัวอย่างเช่นจากลูกปัดไม้และสายไฟสำหรับเย็บปักถักร้อย นอกจากนี้การตกแต่งของลูกปัดด้วยสายไฟจะทำให้อุปกรณ์เสริมดูแข็งแกร่ง ลูกปัดเหล่านี้สามารถสวมใส่กับชุดราตรีเป็นสี

วิธีสานสร้อยข้อมือ“ X” จากสายไฟ

การทอของกำไลนี้คล้ายกับตัวอักษรละติน“ X” ที่ดีที่สุดคือการใช้สีที่ตัดกันของสายเพื่อเน้นรูปแบบในการสร้างเครื่องประดับดังกล่าว การทอผ้าของสร้อยข้อมือนี้ทีละขั้นตอนจะถูกนำเสนอในระดับปริญญาโทของเรา

ที่คาดผมดอกไม้ป่า

แถบคาดศีรษะ Guilloche ที่มีดอกคาโมไมล์และดอกไม้ข้าวโพด และสำหรับสิ่งนี้จำเป็นต้องใช้วัสดุและเครื่องมือดังต่อไปนี้: - ขอบเหล็ก - เทปบางสองด้าน - ริบบิ้นบางสีน้ำเงินสำหรับขอบ - กรรไกร - ไฟแช็ก - หัวแร้งด้วย

สร้อยข้อมือกาวลากูนสีดำ

ปืนกาวร้อนทั่วไปสามารถใช้ได้ไม่เพียง แต่สำหรับการติดกาวชิ้นส่วนต่าง ๆ แต่ยังสำหรับการสร้างงานฝีมือและของประดับตกแต่งที่หลากหลาย อย่าเชื่อ มาทำสร้อยข้อมือกาวร้อนๆกันเถอะ แม้แต่มือใหม่ก็สามารถจัดการได้

สร้อยข้อมือ DIY ทำมันด้วยตัวเอง

อ่าคืนนี้เป็นงานพรอม! ฉลองความโศกเศร้าและความปิติยินดี ในชีวิตของนักเรียนทุกคนการสำเร็จการศึกษาเป็นวันที่สำคัญที่สุดและเคร่งขรึมที่สุด และเด็กผู้หญิงที่มีผมเปียตอนนี้เป็นสาวสวยที่ส่องแสงด้วยความงามและความอ่อนโยนของพวกเขา หลังจาก

ไอคอนภาชนะพลาสติก

ป้ายแรกของเสื้อผ้าปรากฏในสมัยโบราณ พวกเขาทำหน้าที่เป็นความแตกต่างซึ่งสะท้อนให้เห็นเป็นของชั้นหนึ่งของสังคม จากนั้นตราสัญลักษณ์ก็กลายเป็นสัญลักษณ์ของแคมเปญการเลือกตั้งสมาคมนักศึกษา แต่ก็ค่อยๆ

เข็มกลัด DIY พร้อมสัญลักษณ์ยูเครน

อีกไม่นานดอกไม้ก็ถูกเพิ่มเข้ามาในสัญลักษณ์ยูเครนซึ่งปัจจุบันกลายเป็นสัญลักษณ์ของยูเครน ดังนั้นวันหยุดทั้งหมดตอนนี้เกี่ยวข้องกับดอกไม้นี้ซึ่งเป็นเครื่องประดับในวัตถุที่แตกต่างกัน เหล่านี้คือรัชนี่, เสื้อปัก, พวงหรีด,

ดอกไม้ริบบิ้นที่เหลือ

ผู้เย็บเข็มแต่ละคนต้องเผชิญกับปัญหาเหลืออีกไม่กี่เซ็นติเมตรและน่าเสียดายที่จะต้องโยนทิ้ง แต่พวกเขาก็มีแอปพลิเคชัน แม้จากริบบิ้นเล็ก ๆ ที่เหลืออยู่คุณสามารถทำผมสวยด้วยดอกไม้ได้ เพื่อสร้างดอกไม้ดังกล่าวคุณจะต้อง: -

ชุดมาสเตอร์คลาส "Apple Blossom"

ที่คาดผมและเข็มกลัดทำจากหนังกลับพลาสติก และเริ่มต้นด้วยการเลือกวัสดุสำหรับทำชุดวิเศษ เตรียม: - หนังนิ่มพลาสติกสีขาวและสีมะกอก - กรรไกร - พื้นฐานสำหรับเข็มกลัด - ขอบเหล็ก - บางสองด้าน

ที่หนีบเวิร์คช็อป "กล้วยไม้"

ของตกแต่งสำหรับผมทำจากหนังกลับพลาสติก ในการสร้างผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคุณจะต้องใช้วัสดุ: - ที่จับเป็ดยาว 12 ซม. - พาสน้ำมัน - ไฟแช็ก - โฟมสีขาวสีเขียวและสีแดงเล็กน้อยความหนา 1 มม. ...

ทำให้ผู้ถือเครื่องประดับ

ผู้หญิงหรือผู้หญิงคนใดชอบเครื่องประดับ - ต่างหู, แหวน, กำไลข้อมือดังนั้นของขวัญเช่นนี้ในฐานะผู้ถือเครื่องประดับมักเป็นที่ต้องการ โดยเฉพาะถ้าอยู่ในรูปแบบของหุ่นที่บอบบางในชุดเดรส ตามที่ได้กล่าวไปแล้วนี้

กิ๊บจากโฟมริรัน "ดอกเบญจมาศ"

ฤดูร้อนเป็นเพียงรอบมุมซึ่งหมายความว่าสาว ๆ จะมีเวลามากเมื่อคุณสามารถทำทรงผมของคุณถักเปียหรือเพียงแค่สร้างรูปลักษณ์ที่โรแมนติกกับผมของคุณหลวม จัดเรียงหยิกเรียบร้อยดูสวยงามด้วยตัวเองและถ้าพวกเขา

เข็มกลัดระดับมาสเตอร์ "เอมิลี่"

ตกแต่งสำหรับเสื้อผ้าที่ทำจากพลาสติกหนังนิ่มสูง 14 ซม. เข็มกลัดดังกล่าวจะประดับทั้งแจ็คเก็ตและชุด ช่อนี้ประกอบด้วยดอกกุหลาบสามดอกและดอกตูมสองดอก และสำหรับการทำงานเราใช้วัสดุ: - สีอะครีลิค - ยางโฟมสีแดงและสีเขียว -

สร้อยข้อมือ“ Bright Autumn”

ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับสร้อยข้อมือที่ง่ายที่สุดที่จะปฏิบัติตามเทคนิค - ประกอบด้วยรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนซึ่งถูกสร้างขึ้นในทางกลับกันจากโหนดในแนวทแยง - โหนดที่ทำจากการทอ คุณจะต้อง: 1. ปุ่มสีส้มและสีเขียวมันวาว 1 * 1.5 ซม. - 2 ชิ้น

จี้ "เฮมาไทต์สีดำ"

บางครั้งมีความต้องการเครื่องประดับใหม่และทางออกที่ดีที่สุดคือการทำสิ่งใหม่ด้วยมือของคุณเอง! คุณสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของคุณและเติมเต็มเสื้อผ้าในสีฟ้าและสีดำ จี้นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการแต่งกาย ที่จะทำให้ดังกล่าว

สายหมากรุกกริด

วันนี้ฉันจะบอกคุณว่าจะทำให้เข็มขัดดีได้อย่างไร ดังที่เห็นได้จากภาพถ่ายเข็มขัดนี้ (หรือเข็มขัด) ยังสามารถทำหน้าที่เป็นเน็คไทและสร้อยข้อมือถ้าคุณลดขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางของเกลียว แต่มาสเตอร์คลาสนี้มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับสายพานตั้งแต่

วิธีทำสร้อยข้อมือจากพิน

เมื่อวันที่มีเมฆมากสีเทามาถึงฉันต้องการที่จะเชียร์แม้จะมีสีสดใสในเครื่องประดับ! สีเหลืองสดใสเหมือนดวงอาทิตย์กำไลข้อมือหลากสี - ทำให้คุณมีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาทันที ยิ่งไปกว่านั้นมันไม่ยากที่จะทำและ

ที่คาดผมดอกไม้ Foamiran

บนขอบดอกไม้เล็ก ๆ ตั้งอยู่ครึ่งหนึ่งทำจากพลาสติกหนังกลับโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษ ในการทำงานเกี่ยวกับการตกแต่งเราใช้วัสดุ: - กรอบ - สีอะครีลิค - กรรไกร - ลวด - พลาสติกหนังกลับสีชมพูและ

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการผลิตคลิป "ช่อดอกทิวลิป"

วัสดุดังต่อไปนี้จะต้องใช้ในการสร้างเครื่องประดับ "ช่อดอกทิวลิป": - กิ๊บขนาดใหญ่ - ริบบิ้นผ้าสีเงินความกว้าง 25 มม. - เกสรที่มีลูกปัดขนาดใหญ่ที่ขอบ - คาโบชองสีขาวเส้นผ่านศูนย์กลาง 12 มม. - เทป

สร้อยคอ "พลังงานแสงอาทิตย์อารมณ์"

ในคลาสมาสเตอร์นี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำสร้อยคอที่สดใสและมีความซับซ้อน ไม่จำเป็นต้องมีทักษะการผลิตพิเศษ วัสดุสำหรับการทำงาน: - ตกปลาสายโลหะขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 0.35 มม - คีมปากแหลมและคีมปากแหลม - หมุด ...

Bezel“ เย็น” ด้วยดอกไม้ชีฟอง

ดอกไม้ที่ทำจากผ้าชีฟองและไนลอนได้รับการรักษาด้วยวิธีการแก้ปัญหาของเจลาตินสำหรับงานที่เราจะใช้: - ผ้าชีฟอง "กิ้งก่าสีน้ำตาล" และไนลอนสีน้ำตาล - เจลาตินสำเร็จรูปหนึ่งก้อน - กรรไกร - ไฟแช็ก - ลวด - ฟอยล์
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า