DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » »งานฝีมือจากวัสดุธรรมชาติ

งานฝีมือจากวัสดุธรรมชาติ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ครอบคลุมเอกสารจากเปลือกต้นเบิร์ช

ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและผู้ให้บริการข้อมูลขนาดเล็กที่หลากหลายอย่างไรก็ตามบางครั้งเราต้องใช้เอกสารที่เป็นกระดาษธรรมดา สำหรับการขนส่งและจัดเก็บเอกสารดังกล่าวมีหลายโฟลเดอร์

เชิงเทียนทรงกรวยคริสต์มาส

ปีใหม่เป็นวันหยุดที่วิเศษ ดังนั้นฉันต้องการอารมณ์ดีบรรยากาศใหม่ที่เยี่ยมยอด มาสร้างบรรยากาศรื่นเริงแสนสบายที่โต๊ะปีใหม่กันเถอะ สามารถทำได้โดยใช้เทียนทำด้วยตัวเอง สำหรับพวกเรา

ภาพวาดในสไตล์เชิงนิเวศเศรษฐกิจ

ตอนนี้งานฝีมือจากวัสดุธรรมชาติเป็นที่ต้องการอย่างไม่น่าเชื่อในตลาดงานเย็บปักถักร้อย Ecostyle สามารถพบได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการในสำนักงานหรือในที่พักอาศัย ดังนั้นทำไมไม่ติดตามแฟชั่นในปัจจุบัน? วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำ

ทำอย่างไรให้ใบไม้เป็นโครงกระดูก

ใบไม้ Skeletonized คืออะไร? เหล่านี้เป็นใบไม้ที่มีเพียง "โครงกระดูก" เหลืออยู่นั่นคือเส้นเลือดและเนื้อเยื่ออ่อนทั้งหมดจะถูกลบออก ภายใต้สภาพธรรมชาติใบเช่นนี้จะได้รับถ้าพวกเขาอยู่ในช่วงฤดูหนาวในลำธารหรือบนดินชื้น แต่คุณสามารถ

จุดสีแดง

คุณตัดสินใจที่จะนำลูกแมวขี้เล่นไปที่บ้านหรือไม่? จากนั้นคุณควรดูแลเนื้อหาของมัน สถานที่พิเศษในชีวิตของสัตว์เลี้ยงถูกครอบครองโดยสิ่งจำเป็น วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องโพสต์เกา มันถูกจัดเรียงตามธรรมชาติดังนั้นแมวจึงรู้สึกต้องการ

พวงหรีดคริสต์มาสของกิ่งไม้และ

ตกแต่งบ้านของคุณสำหรับวันหยุดปีใหม่ด้วยพวงหรีดไม้ที่มีสไตล์ ในการสร้างมันคุณจะต้องใช้กิ่งไม้เพียงไม่กี่กิ่งซึ่งคุณสามารถหาได้ง่ายในจตุรัสหรือสวนสาธารณะที่อยู่ใกล้เคียง การทำงานกับพวงหรีดใช้เวลาไม่นานและไม่จำเป็นต้องใช้

องค์ประกอบวันคริสต์มาส

ในวันปีใหม่ฉันต้องการดื่มด่ำกับบรรยากาศวันหยุดอย่างสมบูรณ์ ประกายแห่งความดิ้นรนความเปล่งประกายของของเล่นคริสต์มาสมาลัยหลากสีเพิ่มสัมผัสแห่งเวทมนตร์ให้ความหวังสำหรับปาฏิหาริย์ เป็นปีใหม่ที่ความฝันอันยิ่งใหญ่เป็นจริง

ต้นไม้ในฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูใบไม้ร่วงมีความสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม และงานฝีมือจำนวนมากสามารถทำจากวัสดุธรรมชาติในฤดูใบไม้ร่วง ทุกอย่างจะทำ: เมล็ด, ถั่ว, ใบไม้, เกาลัด สามารถสร้างต้นไม้ที่น่าทึ่งและสมจริงมากได้เช่นใช้ต้นไม้แห้ง

เกาลัด Topiary Workshop

วันนี้งานอดิเรกที่ทันสมัยมากสำหรับผู้หญิงเข็มคือการสร้างต้นไม้ topiary - ต้นไม้กระถางทำจากวัสดุชั่วคราว topiary สามารถทำอะไรก็ได้ แต่เทปเมล็ดกาแฟ

พวงหรีดตกแต่งสำหรับเทศกาลอีสเตอร์

ทุกครั้งที่วันหยุดสำคัญกำลังใกล้เข้ามา (ปีใหม่คริสต์มาสอีสเตอร์ ฯลฯ ) มีความปรารถนาที่จะตกแต่งบ้านของคุณเพื่อให้บรรยากาศการเฉลิมฉลองเป็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ของกระจุกกระจิก

ลิงนัท

แน่นอนว่าพวกเขาไม่ได้เป็นผู้หญิงหรือช่างฝีมือผู้มีความสามารถ แต่เกิดมา ธรรมชาติเชิงสร้างสรรค์นั้นมีความรู้สึกถึงสีรูปร่างและพื้นผิวมากกว่าคนทั่วไปถึงสามเท่า อย่างไรก็ตามหากไม่ได้มีการพัฒนาของขวัญที่สร้างสรรค์อย่าสร้างมันขึ้นมา

พวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงตกแต่ง

ด้วยการถือกำเนิดของฤดูใบไม้ร่วงพรมสีเหลืองแดงที่ทำจากใบไม้ร่วงและดอกไม้จะกระจายอยู่ในสวนสาธารณะในเมืองจัตุรัสและในป่า ใบไม้ที่เก็บรวบรวมในสวนเป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างองค์ประกอบของปลอมและภาพวาดที่สามารถทำได้

จิตรกรรม "เลดี้กับช่อดอกไม้" ดอกไม้แห้ง

การใช้วัสดุจากธรรมชาติในงานฝีมือและศิลปะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นทุกปี กดดอกไม้ (ผิดพลาด) เป็นเทคนิคญี่ปุ่นโบราณในการสร้างภาพวาดจากดอกไม้แห้ง การใช้งานต่างๆ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า