DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »งานฝีมือจากโลหะ

งานฝีมือจากโลหะ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แยกไม้จากมู่เล่ย์เก่าและเครื่องยนต์ของเครื่องซักผ้า

การสับไม้ด้วยมือโดยเฉพาะที่ยากที่จะแก้ไขเป็นเรื่องยากและค่อนข้างช้า วันนี้งานที่ยากทางร่างกายสามารถเร่งได้โดยขยับไปที่ไหล่ของตัวแยกเชิงกลที่ทำจากโรงงาน นี่เป็นเพียงปัญหาเดียว:

จีบแบบโฮมเมดสำหรับการจีบ lugs ท่อบนสายเคเบิล

สำหรับการเชื่อมท่อแบบจีบบนลวดจำเป็นต้องใช้เครื่องมือ crimper พิเศษ โดยปกติแล้วจะมีไว้สำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมในการติดตั้งระบบไฟฟ้าอย่างมืออาชีพเท่านั้นในกรณีอื่น ๆ การซื้อนั้นไม่สามารถทำได้ สำหรับเล่มเล็ก ๆ

วิธีทำที่อยู่อาศัยตลับลูกปืนออกจากท่ออย่างรวดเร็ว

เมื่อทำงานกับอุปกรณ์ชั่วคราวตลับลูกปืนอาจมีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าซ็อกเก็ตหรือตลับลูกปืนที่มีอยู่ ที่อยู่อาศัยในช่วงเปลี่ยนผ่านจะช่วยให้ออกจากสถานการณ์นี้ซึ่งจะชดเชยความแตกต่างของขนาดที่แท้จริง

เครื่องตัดไหนจะใช้ตลับลูกปืน

บางครั้งมีความจำเป็นต้องร่องวงแหวนรอบนอกของแบริ่งตามเส้นผ่านศูนย์กลางหรือปลาย เมื่อพิจารณาถึงความแข็งสูงของเหล็กแบริ่งควรเลือกใบมีดสำหรับงานนี้บนเครื่องกลึง

การเชื่อมต่อของโลหะด้วยหมุด

การเชื่อมหมุดไฟฟ้าถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมสำหรับการเข้าร่วมโครงสร้างแผ่นโลหะบาง ๆ สำหรับวัตถุประสงค์ในประเทศมักจะง่ายกว่าในการปรุงอาหารด้วยตะเข็บปกติ แต่มีข้อยกเว้น อาจจำเป็นต้องทำการเชื่อมแบบสปอตเมื่อ

วิธีทำทั่งจากรางชิ้นเก่า

ทั่งเป็นเครื่องมือของช่างตีเหล็กที่รองรับการแปรรูปโลหะที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนรูปแบบพลาสติกในแบบเย็นและร้อน ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อทั่งเล็ก ๆ คุณสามารถทำมันด้วยตัวคุณเองเป็นส่วนใหญ่จากเก่า

วิธีการตัดและบดฟันใหม่บนเลื่อยเก่า

หลังจากหลาย regrinds ฟันของเลือยตัดโลหะบนต้นไม้สูญเสียรูปร่างของพวกเขากลายเป็นขนาดเล็กและกลายเป็นไม่ได้ผล คุณจะต้องซื้อเครื่องมือเลื่อยใหม่หรือไม่? แต่ด้วยสิ่งนี้คุณสามารถรอและพยายามตัดฟันใหม่บนเลื่อยเก่าหลังจากลับคม

วิธีการปลอกคอของการเชื่อมแทรกของท่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่แตกต่างกัน

วิธีที่ง่ายที่สุดในการฝังท่อที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กลงในท่อนั้นมีขนาดใหญ่อย่างเห็นได้ชัด ในการทำเช่นนี้เราวางเส้นตั้งฉากแรกเป็นวินาทีและวาดรูปร่างของท่อขนาดเล็กบนพื้นผิวขนาดใหญ่ ตัดเป็นวงกลมใส่ท่อเล็ก ๆ เข้าไปในนั้นและลวกสถานที่

วิธีการตัดหลุมแบนด้วยเครื่องบด

ที่บ้านมีเพียงเครื่องบดเท่านั้นที่จะช่วยให้รูเหล็กขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แน่นอนคุณสามารถเจาะมันรอบ ๆ ขอบด้วยการเจาะที่บางและจากนั้นบดขอบพรุนเป็นเวลานาน แต่ต้องใช้เวลา

เครื่องกัดทรงพลังจากเครื่องยนต์เครื่องซักผ้า

เครื่องกัดใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเฟอร์นิเจอร์และเนื่องจากพวกเขาเป็นอุปกรณ์มืออาชีพจะไม่ถูกในหมู่พวกเขามีความหลากหลายมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลาย - มิลลิ่ง (แนวตั้งหรือแถบ) เครื่องตัดกัดซึ่งสามารถทำ

วิธีสร้างประตูด้วยความลับ: เปิดของคุณเองโดยไม่มีคนแปลกหน้า

ทุกคนต้องการที่จะปกป้องไซต์ของพวกเขาจากการรุกของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตสำหรับเรื่องนี้สร้างรั้วต่าง ๆ สร้างประตูและประตู ล็อคถูกติดตั้งที่ประตูและใช้สำหรับการดูแลระยะยาวจากที่บ้าน ใช้ประจำวัน

วิธีทำเครื่องบดแบบพิเศษจากเครื่องบดธรรมดาด้วยตัวเอง

การซื้อเครื่องขัดสายพานที่ผลิตจากโรงงานมีค่าใช้จ่ายสูง นอกจากนี้เครื่องบดอุตสาหกรรมมีขนาดใหญ่และสำหรับการติดตั้งอาจจำเป็นต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ แต่มีโอกาสที่จะทำสิ่งนี้

ขวานไวกิ้งที่น่ากลัวจากขวานทำเองด้วยตัวเองที่เป็นสนิม

หลายคนในโรงรถหรือห้องเก็บอาหารกำลังนอนอยู่บนขวานสนิมเก่าที่ไม่มีด้ามจับซึ่งเป็นเวลานานที่ต้องถูกโยนทิ้งหรือนึกถึง ฉันเสนอวิธีแก้ปัญหาที่น่าสนใจสำหรับการฟื้นฟูและการเปลี่ยนเป็นขวานไวกิ้งที่เก๋ไก๋

เครื่องบดไฟฟ้า DIY

เครื่องบดเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปรับปรุง การออกแบบมันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมต่างๆที่เปลี่ยนการทำงานของเครื่องบดมุมอย่างสมบูรณ์ หัวฉีดจำนวนมากเหล่านี้สามารถทำด้วยมือของคุณเอง ตัวอย่างนี้เป็นแบบถอดได้ยื่นหมูยื่นแมว

2 เทคนิค: วิธีการตัดด้ายด้วยสายฟ้าและปิดผนึกด้วยลวดทองแดง

บางครั้งมีความจำเป็นในการคืนค่าด้ายในรูของส่วนของร่างกาย, น็อตหรือแม้กระทั่งตัดมันเป็นโลหะที่ไม่แข็งเกินไป เมื่ออยู่ในมือมีการแตะที่เหมาะสมด้วยสแน็ปแล้วมันไม่ยากที่จะดำเนินการเหล่านี้ แต่อย่างไร

ตู้เสื้อผ้าพับเก็บได้

นี่คือเครื่องเป่าเสื้อผ้าที่สะดวกมากที่จะไม่รบกวนใครเพราะในขณะที่ไม่มีกิจกรรมมันจะพับได้ง่าย ออกแบบง่ายมากสำหรับการทำซ้ำ เพื่อยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้าและผ้าลินินและในขณะเดียวกันก็รักษาการนำเสนอของพวกเขาพวกเขาไม่ควร

จักรยานที่เรียบง่ายสำหรับจักรยาน

ในการปรากฏตัวของเครื่องบดมุมคุณสามารถตัดบดและตัดวัสดุได้หลายชนิดเช่นไม้โลหะหินกระเบื้อง ฯลฯ แต่เมื่อคุณต้องการตัดขนตายาวเป็นชิ้น ๆ และมั่นใจในความถูกต้องของการตัดแต่ง สิ่งนี้ต้องการความซับซ้อนและ

เครื่องดัดโซ่แบบแมนนวลแบบโฮมเมด

การผลิตโซ่อุตสาหกรรมจะดำเนินการกับเครื่องอัตโนมัติ แต่ก่อนที่จะปรากฏขึ้นการเชื่อมโยงเหล่านั้นถูกงอด้วยตนเองโดยใช้จิ๊กพิเศษ พิจารณาวิธีการทำจิ๊กดังกล่าวเพื่อทำโซ่ที่บ้าน

วิธีเปลี่ยนสลักเกลียวให้เป็นรหัสล็อคแบบผสม

งานฝีมือบางชิ้นมีความน่าสนใจไม่เพียง แต่สำหรับจุดประสงค์ แต่ยังสำหรับอุปกรณ์ทางเทคนิคดั้งเดิม แน่นอนว่ารวมถึงรหัสล็อค งานประกอบด้วยสามขั้นตอน: การผลิตชิ้นส่วนและส่วนประกอบประกอบและติดตั้งรหัสชุด

วิธีเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องบดด้วย snap ที่ถอดออกได้

ความสามารถรอบตัวของเครื่องบดมุมหรือเครื่องบดสามารถตัดสินได้โดยอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างน้อยที่สุด - แผ่นดิสก์ที่แบ่งออกเป็นการตัด (ขัดและเพชร), ปอกเปลือก (แปรงถ่าน) ทำความสะอาดบด (มีความหนา 6 มม. ขึ้นไป)

เหล็กกล้าที่ต้องทำด้วยตัวเองเพิ่มขึ้น

กุหลาบเองนั้นเป็นพืชที่สวยงามและหรูหรามาก กุหลาบสามัญไม่นานและจางหายไปอย่างรวดเร็วกุหลาบอาจทำจากวัสดุอื่น ๆ ได้ แต่สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่ามันเป็นดอกกุหลาบที่ทำจากโลหะซึ่งจะดูสง่างามและสง่างามที่สุด

มอเตอร์สว่านที่กันจอนได้ด้วยตนเอง

ทริมเมอร์เป็นเครื่องมือพิเศษ โดยมีวัตถุประสงค์คือเพื่อต่อสู้กับวัชพืชพุ่มไม้พุ่มและสนามหญ้าในสถานที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงเครื่องตัดหญ้า motokosa สามารถเจาะรูด้วยวัสดุต่าง ๆ ได้หรือไม่? วันนี้เรามาดูหนึ่งใน

เครื่องมือแบบถอดได้สำหรับการตัดวงกลมในแผ่นโลหะโดยใช้เครื่องบด

คุณสามารถตัดวงกลมด้วยแผ่นโลหะด้วยกรรไกรสำหรับโลหะทำให้การตัดแม่นยำและมีทักษะพิเศษ อย่าทำโดยไม่มีการประมวลผลขอบเพิ่มเติม คุณสามารถใช้เครื่องมือมือ - หัวฉีดบนดอกสว่าน HC2 EV Malco

วิธีเปลี่ยนสายฟ้าให้เป็นมีดล่าสัตว์เล็ก ๆ ที่สวยงาม

มีดล่าสัตว์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ที่เป็นประโยชน์ บางครั้งมันก็เป็นเพียงของที่ระลึกหรือของที่ระลึกดึงดูดความสนใจของตัวเองด้วยความกลมกลืนของรูปแบบและคุณภาพของการตกแต่ง ลองเปลี่ยนสายฟ้าสแตนเลสให้เป็นงานชิ้นเอกขนาดกะทัดรัดด้วยกัน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า