DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »งานฝีมือจากโฟมริรัน

งานฝีมือจากโฟมริรัน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แต่งตัวที่คาดผมสำหรับเด็กผู้หญิง

สำหรับขอบดังกล่าวคุณจำเป็นต้องมีขอบพลาสติกอย่างง่ายที่ไม่มีองค์ประกอบตกแต่ง วัสดุที่เหลืออยู่ทั้งหมดในบ้าน: ซากของโฟมฟูริน่าหลากสี, น้ำยาทาเล็บ, กาวซุปเปอร์และปืนกาว

กล้วยไม้ - ตกแต่งคริสต์มาสสำหรับผม

ค่อนข้างจะถูกทิ้งไว้ก่อนเริ่มต้นปีใหม่และถึงเวลาคิดเกี่ยวกับการแต่งกายเทศกาลและทรงผม เมื่อเร็ว ๆ นี้มันได้กลายเป็นแฟชั่นมากในการตกแต่งผมด้วยดอกไม้ แต่พวกเขาจะไม่ถูก ในชั้นเรียนปริญญาโทเราเสนอที่จะทำดอกไม้กล้วยไม้กริช

Pink Foamiran Gerbera

Gerbera เป็นดอกไม้ที่สามารถกระตุ้นพลังแห่งความรักดึงดูดความคิดในเชิงบวกและความโชคดีในชีวิต และเด็กผู้หญิงที่เหงาหากเธอวางดอกเยอบีร่าสีชมพูที่หัวเตียงจะสามารถหาคู่ชีวิตของเธอได้ ในการประชุมเชิงปฏิบัติการนี้

การประชุมเชิงปฏิบัติการกิ่งกล้วยไม้

ดอกไม้ทำจากพลาสติกนิ่มโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุนี้มีความทนทานและใช้งานง่าย และเพื่อที่จะทำให้กิ่งไม้เราควรเตรียมวัสดุ: - หนังนิ่มพลาสติกสีเหลือง -

ทำปักด้วยดอกไม้จากโฟมริรัน

ไม่นานที่ผ่านมาวัสดุใหม่ปรากฏในตลาดสินค้าสร้างสรรค์ มันถูกเรียกว่า foamiran, หนังพลาสติก, โฟม, หนัง, fom eva, หนังนิ่ม faux ดูเหมือนว่าแผ่นโฟมยางที่มีความหนาต่าง ๆ นุ่มนวลน่าสัมผัสและมาก

ที่หนีบเวิร์คช็อป "กล้วยไม้"

ของตกแต่งสำหรับผมทำจากหนังกลับพลาสติก ในการสร้างผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคุณจะต้องใช้วัสดุ: - ที่จับเป็ดยาว 12 ซม. - พาสน้ำมัน - ไฟแช็ก - โฟมสีขาวสีเขียวและสีแดงเล็กน้อยความหนา 1 มม. ...

กิ๊บจากโฟมริรัน "ดอกเบญจมาศ"

ฤดูร้อนเป็นเพียงรอบมุมซึ่งหมายความว่าสาว ๆ จะมีเวลามากเมื่อคุณสามารถทำทรงผมของคุณถักเปียหรือเพียงแค่สร้างรูปลักษณ์ที่โรแมนติกกับผมของคุณหลวม จัดเรียงหยิกเรียบร้อยดูสวยงามด้วยตัวเองและถ้าพวกเขา

ของที่ระลึกตุ๊กตานุ่มตกแต่งด้วยดอกกุหลาบ

เริ่มทำจิตใจกันเถอะ จากเนื้อผ้าที่เราตัดออกสองรายละเอียดของรูปร่างที่ต้องการวัด 7 x 9 ซม. และเย็บด้วยเข็มและด้ายเป็นเย็บเล็ก ๆ ออกจากรูสำหรับเปิดออก และเมื่อหัวใจหันไปทางด้านหน้ามันจะติดตามผ่านส่วนนี้

ขนมเค้ก

เค้กเป็นคุณสมบัติหลักของวันหยุดไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานวันเกิดของเด็กหรือผู้สูงอายุวันเกิดหรืองานเลี้ยงน้ำชา หากปราศจากเค้กแล้วความสนุกไม่ใช่เรื่องสนุกและงานฉลองไม่ใช่งานฉลอง ขนมหวานแสนอร่อยรักษาทุกคนรออยู่ท้าย

เข็มกลัดระดับมาสเตอร์ "เอมิลี่"

ตกแต่งสำหรับเสื้อผ้าที่ทำจากพลาสติกหนังนิ่มสูง 14 ซม. เข็มกลัดดังกล่าวจะประดับทั้งแจ็คเก็ตและชุด ช่อนี้ประกอบด้วยดอกกุหลาบสามดอกและดอกตูมสองดอก และสำหรับการทำงานเราใช้วัสดุ: - สีอะครีลิค - ยางโฟมสีแดงและสีเขียว -

ที่คาดผมดอกไม้ Foamiran

บนขอบดอกไม้เล็ก ๆ ตั้งอยู่ครึ่งหนึ่งทำจากพลาสติกหนังกลับโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษ ในการทำงานเกี่ยวกับการตกแต่งเราใช้วัสดุ: - กรอบ - สีอะครีลิค - กรรไกร - ลวด - พลาสติกหนังกลับสีชมพูและ

แถบคาดศีรษะ Foamiran

กุหลาบทำจากหนังกลับพลาสติก ความสูงของดอกไม้คือ 6 ซม. และเส้นผ่าศูนย์กลาง 11 ซม. สำหรับงานเราใช้วัสดุ: - แผ่นกระดาษ - หนังกลับพลาสติกสีเหลืองและสีเขียว - กรรไกร - ลวดเส้นเล็ก - ขอบ - ชุดสีอะคริลิค ...

คำนับจาก foamiran

Foamiran เป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมไม่เพียง แต่สำหรับการสร้างของเล่นและดอกไม้ แต่ยังสำหรับเข็มกลัดและปักสำหรับผู้หญิงตัวน้อย ความงามของวัสดุคืออุปกรณ์เสริมสามารถเช็ดหรือแม้กระทั่งล้างก็ไม่ริ้วรอยไม่สูญเสียรูปร่างไม่จางหายไม่เหมือน

มาสเตอร์คลาสขอบด้วยดอกแดนดิไลอันและดอกเดซี่จากโฟมริรัน

เครื่องประดับผมดังกล่าวจะเป็นเสื้อผ้าที่ดีในชีวิตประจำวัน สำหรับการผลิตองค์ประกอบดังกล่าวเราใช้วัสดุ: - หนังกลับพลาสติกสีขาวและสีเขียวและสีเหลือง - กรรไกร - ขอบเป็นเหล็ก - ซาตินริบบิ้นกว้าง 1 ซม. -

การประชุมเชิงปฏิบัติการหนีบ "Dahlia" จาก foamiran

การจัดดอกไม้แบบนี้จะเป็นการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมและเสื้อผ้าเพราะทำจากหนังกลับพลาสติกสีอ่อนซึ่งไม่กลัวน้ำหรือแสงแดด ในการทำงานกับผลิตภัณฑ์คุณจะต้อง: - หนังกลับพลาสติกสีชมพูและสีเขียว

จี้ระดับมาสเตอร์ในรูปทรงของหัวใจด้วยกระต่าย

ของที่ระลึกขนาด 10 x 12 ซม. ทำจากผ้าโดยใช้เทคนิคของสิ่งทอรองพื้น ดอกไม้ใช้แล้วจากโฟมริรัน สำหรับงานเราใช้วัสดุ: - ผ้าดิบหยาบสีขาว - จักรเย็บผ้า - กรรไกร - ดินสอ ...

มาสเตอร์คลาสจี้ - หัวใจ "สปริง"

ทอหัวใจจากหลอดหนังสือพิมพ์และตกแต่งด้วยช่อดอกทิวลิปจากโฟมริรัน ในการทำงานกับผลิตภัณฑ์เราจะเตรียมวัสดุ: - หนังสือพิมพ์ -glue PVA - สีอะครีลิค - ลวด - หนังกลับพลาสติกสีส้มสีขาวและสีเขียว ...

กิ๊บ "Dandelions"

ดอกแดนดิไลออนเป็นดอกไม้ฤดูใบไม้ผลิที่สดใสและเหมือนแสงอาทิตย์ กิ๊บติดผมพลังงานแสงอาทิตย์เหล่านี้จะตกแต่งทรงผมใด ๆ กิ๊บติดผมดังกล่าวไม่เพียง แต่สวยงาม แต่ยังใช้งานได้จริงโฟมริอานไม่กลัวน้ำไม่แตกและไม่ยับ

ผู้ผลิตจี้ "Burn my star"

จี้หัวใจจากหลอดหนังสือพิมพ์ด้วยดอกไม้จากโฟมริรัน ในการทำงานกับผลิตภัณฑ์คุณจะต้อง: - หนังสือพิมพ์ - กาว PVA - สีอะครีลิคสีน้ำเงิน - กาวโพลีเมอร์ "ไททัน" - foamiran สีแดงและสีเขียว - กรรไกร ...

เชิงเทียน "ซากุระ"

การจัดองค์ประกอบจะขึ้นอยู่กับแก้วทรงสูงที่มีดอกไม้จาก Foamiran สำหรับการทำงานเราจะใช้วัสดุ: - แก้วแชมเปญโปร่งใส - กิ่งไม้เบิร์ชขนาดเล็ก - แลคเกอร์เฟอร์นิเจอร์ไม่มีสี - หนังกลับพลาสติกสีชมพูและเล็กน้อย

เทียนระดับมาสเตอร์คลาส "ความอ่อนโยน"

บนพื้นฐานของแก้วไวน์สูง 17 ซม. เชิงเทียนทำด้วยดอกไม้จากโฟมริรัน สำหรับงานที่เราทำ: - หนังกลับพลาสติกสีขาวและสีเขียว - แก้วโปร่งใส - เทียนใด ๆ - กรรไกร - ไม้จิ้มฟัน - สีน้ำมันศิลปะ -

เชิงเทียน "Margarita"

มันถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของแก้วแชมเปญ ดอกกุหลาบที่ใช้แล้วมาจากฟองเรียกเก็บเอง ทั้งเทียนขนาดเล็กและกว้างจะพอดีกับเชิงเทียน เพื่อประกอบองค์ประกอบที่เรานำมาใช้วัสดุ: - แก้วแชมเปญโปร่งใสสั้น ๆ

ตะกร้าริบบิ้น

ของที่ระลึกความสูง 12 ซม. ทำจากริบบิ้นซาตินตกแต่งด้วยดอกไม้จากโฟมริรัน สำหรับการผลิตเราใช้วัสดุดังต่อไปนี้: - ชิ้นส่วนของโฟมหนา- ริบบิ้นซาตินสีเขียวสดใสกว้าง 1 ซม. ยาว 3.5 เมตร - หมุดด้วย

กิ๊บ "Dahlia"

กิ๊บติดผมแบบดั้งเดิมและสดใสที่ทำด้วยตัวเองจะประดับประดารูปลักษณ์ของแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยเสริมภาพลักษณ์ด้วยความประณีตและความเอร็ดอร่อย สามารถสร้างกิ๊บได้ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้อง: • Fameran สีชมพูและสีเขียว•ตัวมันเอง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า