DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »งานฝีมือจากขนแกะ

งานฝีมือจากขนแกะ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

รองเท้าบูทขนแกะเดนิม

ใครจะคิดว่ากระโปรงยีนส์เก่าสามารถค้นพบชีวิตใหม่ในรูปแบบของรองเท้าขนแกะทำเองที่ทันสมัยและสะดวกสบายมาก? แต่การนึกถึงสิ่งเก่า ๆ นั้นสร้างสรรค์เสมอ ความคิดที่เกิดขึ้นมีเสน่ห์และดูเหมือนว่าจะนำไปสู่ตัวเองมันยังคงอยู่เท่านั้น

จะให้อะไรในวันวาเลนไทน์ เย็บหมีโบราณด้วยหัวใจ

ทำให้คนที่คุณรักมีความสุขด้วยของขวัญทำมือ หมีวาเลนไทน์ที่มีความสูงเพียง 15 ซม. ที่เต็มไปด้วยความรักและความเมตตาจะทำให้คุณนึกถึงคุณเสมอ เพื่อให้เป็นของขวัญแบบดั้งเดิมคุณจะต้องมีชิ้นส่วนเล็ก ๆ

ขนแกะกระทง

ดังนั้นปี 2559 ใกล้จะถึงจุดจบ แม้ว่ามันจะค่อนข้างยากสำหรับหลาย ๆ คนเพราะความยากลำบากและการเปลี่ยนแปลงมากมายที่จะต้องเอาชนะ แต่ปีใหม่ก็เป็นปีที่สนุกสนานและรอคอยมานานเพราะจะมีการเปลี่ยนแปลงและแน่นอน

วิธีทำรองเท้าแตะจากตบ

วันนี้ฉันต้องการจะบอกคุณว่ามันง่ายแค่ไหนที่จะทำรองเท้าแตะสุดวิเศษจากตบธรรมดา ข้อได้เปรียบของพวกเขาคือพวกเขาไม่มีโฟมที่สะสมจุลินทรีย์และไอจากการซักผ้าและในความเป็นจริงมีอายุสั้น นั่นคือรองเท้าแตะสามารถ

หมวกปีใหม่จากขนแกะ

ปีใหม่กำลังจะมาพบกันด้วยความสนุกและสนุก สำหรับสิ่งนี้ฉันขอแนะนำให้คุณเย็บที่นี่เช่นหมวกที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ซึ่งจะไม่เพียง แต่เป็นเครื่องประดับ แต่สามารถสวมใส่แทนหมวกได้เนื่องจากมันทำจากขนแกะ

หอยทากขนแกะ

ฉันนำของเล่นต้นฉบับจากกลุ่มขนแกะ "Snail" มาให้คุณ แม้แต่เด็กก็สามารถเย็บได้และในเวลาอันสั้น สิ่งที่คุณต้องการสำหรับความคิดสร้างสรรค์คือชิ้นส่วนของขนแกะ (หรือสักหลาดบาง ๆ ) ที่มีสีใด ๆ

ตุ๊กตาหมีขั้วโลกขนแกะ

14 กุมภาพันธ์เป็นวันหยุดที่ยอดเยี่ยม - วันวาเลนไทน์! อย่าใช้วันที่นี้อย่างจริงจังเกินไปทำให้ง่ายและสนุก มอบของขวัญให้กันและกันในวันวาเลนไทน์เขียน "วาเลนไทน์" ไม่จำเป็นต้องวางสาย

ตุ๊กตาหมี

สิ่งที่จะไม่เพียงเป็นของขวัญที่ดี แต่ยังมีการตกแต่งภายใน? แน่นอนหมีนุ่มทำด้วยมือ ดังนั้นเราจึงนำเสนอการประชุมเชิงปฏิบัติการโดยละเอียดเกี่ยวกับการผลิตหมีจากขนแกะ แน่นอนคุณสามารถเย็บหมีไม่เพียง แต่จากขนแกะเท่านั้น

ของเล่นสุนัข

จากขนแกะคุณสามารถสร้างของเล่นน่ารักใหม่สำหรับลูกของคุณ มันจะใช้เวลาเล็กน้อยในการทำและผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ลูกน้อยของคุณพอใจ วัสดุ: ขนแกะของสีดำ, สีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลเข้ม, winterizer สังเคราะห์สำหรับ

ลูกแมว

เด็ก ๆ รักสัตว์ตุ๊กตาน่ารักจริงๆ และของเล่นที่ทำด้วยมือของแม่นั้นมีราคาแพงเป็นพิเศษ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำให้ลูกน้อยของคุณประทับใจด้วยการเย็บลูกแมวขิงที่น่ารัก
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า