DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »งานฝีมือจากสักหลาด

งานฝีมือจากสักหลาด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

คริสมาสต์รู้สึกว่านวม

ในไม่ช้าวันหยุดของทุกคนที่ชื่นชอบซึ่งให้เวทมนตร์และศรัทธาในเทพนิยายคือปีใหม่ เป็นเวลาหลายปีติดต่อกันที่จะต้องใส่ต้นคริสต์มาสที่สวยงามและตกแต่งบ้าน แต่เก็บของเล่นประเภทเดียวกัน - มันดีกว่ามากที่จะทำอะไรด้วยมือของคุณเองเพราะ

กล่องของขวัญทำจากผ้าสักหลาด

กล่องของขวัญสวยงามไม่เพียง แต่ทำจากกระดาษ แต่ยังรู้สึกได้ การประดิษฐ์นั้นง่ายและรวดเร็วมากและผลลัพธ์ก็เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งาน คุณจะต้องหาเวลาว่าง 30-40 นาทีและสิ่งต่อไปนี้

เด็ก Pikachu รู้สึกกระเป๋าเงิน

กระเป๋าเงินเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยและใช้งานได้จริงเพราะเด็ก ๆ ชอบพกเงินติดตัวกระเป๋ากุญแจและสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ มาทำ mod เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มีความสุขและเย็บกระเป๋าเงินของเด็ก Pikachu ออกมาจากความรู้สึก กระเป๋าเงินนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

รู้สึกว่ากระบองเพชรในหม้อ

กระบองเพชรรู้สึกเช่นตกแต่งด้วยดอกไม้สดใสสามารถตกแต่งที่ยอดเยี่ยมบนโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นเข็มเตียง การทำกระบองเพชรในหม้อต้องใช้ทักษะการเย็บขั้นต่ำ

โนมส์น่ารักในการตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือการตกแต่ง

วันหยุดคริสต์มาสนำมากับพวกเขาในบรรยากาศที่อบอุ่นและอารมณ์ดี บางทีนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ฉันต้องการเติมเต็มบ้านด้วยสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ และการตกแต่งที่น่ารัก การสร้างสรรค์ที่ทำด้วยมือเหมาะสำหรับสิ่งนี้ - ด้านจิตวิญญาณบวกและ

ตุ๊กตาหิมะทำจากผ้าสักหลาด - จี้ต้นคริสต์มาส

การทำให้ตุ๊กตาหิมะหิมะแสนสนุกและเป็นบวกเป็นเรื่องง่าย พวกเขาสามารถใช้เป็นจี้บนต้นไม้เทศกาลหรือวางบนชั้นวางกับตกแต่งคริสต์มาสอื่น ๆ ในการสร้างตุ๊กตาหิมะคุณจะต้อง ...

วิธีการเย็บมังกรจากความรู้สึก?

ในหมู่พวกเราที่ไม่ชอบที่จะทำงานฝีมือ DIY ที่ยอดเยี่ยม! กิจกรรมที่สนุกสนานนี้สามารถสร้างอารมณ์เชิงบวกมากมายให้กับทุกคน ให้เราพิจารณาในบทความสั้น ๆ นี้เป็นวิธีการสร้างมังกรที่ดีงามด้วยสีสันที่สวยงาม

ช่อดอกไม้ฤดูใบไม้ร่วง

เวลาฤดูใบไม้ร่วงมีความสวยงามในแบบของตัวเอง ใบไม้สีทองครอบคลุมถนนกลุ่มสีส้มสดใสของเถ้าภูเขาประดับตรอกซอยของเมือง และฤดูใบไม้ร่วงก็เป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวการเก็บเกี่ยว วันนี้เวิร์กช็อปสำหรับแฟน ๆ เพื่อตกแต่งบ้านของพวกเขาเพราะเราจะ

เราเย็บชุดของเล่นสำหรับเงาจากความรู้สึก

อาจมีเด็กผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งแต่ละคนจะไม่สนใจเครื่องสำอาง ขวดหลายกล่องหลอดและขวดกระเป๋าเครื่องสำอางของแม่บางครั้งก็หลงใหลในความงามเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าชุดสวย

ประดับกระถางดอกไม้ด้วยผ้าเช็ดปากเหนียว

ไม่จำเป็นต้องซื้อกระถางดอกไม้ตกแต่งใช้เงินเป็นจำนวนมาก ที่จริงแล้วสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้คุณสามารถใช้ภาชนะที่หลากหลายมันก็เพียงพอแล้วที่จะจินตนาการถึงวิธีการตกแต่งของพวกเขา เราเอาถังพลาสติกที่เราเคยไปก่อนหน้านี้

ไข่อีสเตอร์ทำจากรู้สึก

ผู้มีความคิดสร้างสรรค์มุ่งมั่นที่จะแสดงจินตนาการในการเตรียมการสำหรับวันหยุด จากสิ่งที่วัสดุไข่อีสเตอร์ไม่ได้สร้าง: ไม้, ผ้า, ริบบิ้นผ้าซาติน สีคลาสสิกเป็นสีแดง แต่ทุกสีของรุ้งเป็นที่ยอมรับอย่างสมบูรณ์ ทำไมไม่เย็บร้อย

รู้สึกมือถือ

มือถือลายดอกไม้ดั้งเดิมจะตกแต่งภายใน แต่มันจะดูดีเป็นพิเศษในห้องเด็กในห้องครัวหรือในประเทศ มือถือดังกล่าวจะช่วยออกมาเมื่อจัดกลุ่มอนุบาลในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูร้อน สำหรับการทำมือถือ

ยีราฟในความรัก

วาเลนไทน์ในรูปแบบของกระดาษหัวใจที่มีการประกาศของความรักนั้นซ้ำซากและไม่น่าตื่นเต้น ภาพความรักดูน่าสนใจยิ่งขึ้น พวกมันสามารถแสดงภาพแมวน้ำนกผีเสื้อและยีราฟได้ อย่าแปลกใจกับความรักของยีราฟ

จะให้อะไรในวันวาเลนไทน์ เย็บหมีดึกดำบรรพ์ด้วยหัวใจ

ทำให้คนที่คุณรักมีความสุขด้วยของขวัญทำมือ หมีวาเลนไทน์ที่มีความสูงเพียง 15 ซม. ที่เต็มไปด้วยความรักและความเมตตาจะทำให้คุณนึกถึงคุณเสมอ เพื่อให้เป็นของขวัญแบบดั้งเดิมคุณจะต้องมีชิ้นส่วนเล็ก ๆ

เค้กสักชิ้น

เด็ก ๆ ชอบเล่นกับอาหารของเล่นเพราะการเลี้ยงเด็กเป็นตุ๊กตาหรือเล่น "ร้านค้า" หรือ "ร้านอาหาร" ที่แท้จริงนั้นช่างยอดเยี่ยมมาก! ด้วยเกมดังกล่าวเด็ก ๆ จะพัฒนาเร็วขึ้นและผู้ใหญ่ก็สามารถเข้าร่วมได้โดยตรง ซิวชิ้น

คริสต์มาสรู้สึกของเล่น

อารมณ์ปีใหม่และความวุ่นวายปีใหม่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม! แม้จะมีการตกแต่งต้นคริสต์มาสมากมายในร้านค้าของเล่น DIY มักจะดีที่สุด และถ้าปากกาของเด็ก ๆ ที่คุณโปรดปรานช่วยสร้างมันขึ้นมา ทำต้นคริสต์มาส

จี้คริสต์มาส - ส้มรู้สึก

ในวันส่งท้ายปีเก่าเรากำลังคิดถึงสิ่งที่จะมอบให้กับคนที่เรารักเพื่อนร่วมงานวิธีการตกแต่งบ้านของคุณหรือสิ่งที่งานฝีมือชุดรูปแบบจะทำอย่างไรกับลูกของคุณ จี้ในรูปของชิ้นส้มจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกกรณี

สร้างของเล่น "กลอง" ปีใหม่

ในการสร้างของเล่นคุณจะต้อง: - แผ่นกระดาษอัลบั้ม - แผ่นสักหลาดสีเหลือง - กาว - กรรไกร - สายสีดำบาง ๆ - สำลีก้าน 2 ชิ้น - อายแชโดว์สีน้ำตาล

ของเล่นชีสทำจากรู้สึก

ของเล่นที่ทำจากผ้าสักหลาดถือว่าเป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็กและหากพวกเขาเย็บด้วยมือของแม่แล้วก็เป็นที่รักที่สุดด้วย ในฐานะที่เป็นวัสดุให้ความรู้สึกที่ดูดีในผลิตภัณฑ์มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเย็บจากมันไม่จำเป็นต้องมีการประมวลผลและจานสีที่มัน

ปริมาตรรู้สึกว่าเกล็ดหิมะ

สีขาวประกายแวววาวฉลุลายและเกล็ดหิมะที่สมมาตรอย่างน่าประหลาดใจดึงดูดสายตาของเด็กและผู้ใหญ่ สวยงามมากจนผู้คนลองทำซ้ำในวัสดุที่หลากหลาย เกล็ดหิมะกระดาษทำโดยเด็กทุกวัย

ของประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสทำจากผ้าเช็ดปากเหนียว

ปีใหม่เป็นวันหยุดที่วิเศษสำหรับทุกครอบครัว ในทุกวันของบ้านทั้งหมดตั้งต้นคริสต์มาสและตกแต่ง แต่เด็กมักจะชนลูกบอลคริสต์มาสซึ่งเป็นอันตรายมาก สำหรับกรณีดังกล่าวมีของเล่นคริสต์มาสที่ปลอดภัยที่สามารถทำและ

ต้นคริสต์มาสทำจากผ้าเช็ดปากเหนียว

ในวันส่งท้ายปีเก่าทุกคนเก็บสะสมสิ่งของที่น่าสนใจเพื่อตกแต่งบ้าน เหล่านี้คือทุกประเภทมาลัยของเล่นฝนและคริสต์มาส แต่ถ้าคุณจินตนาการถึงสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จากนั้นคุณสามารถสร้างสิ่งที่น่าสนใจ ตัวอย่างเช่นทำต้นคริสต์มาสที่มีเสน่ห์

ของเล่นคริสต์มาสทำจากผ้าสักหลาด

การตกแต่งปีใหม่ไม่ใช่บทบาทสุดท้ายในการเตรียมตัวสำหรับวันหยุดที่วิเศษที่สุดและเครื่องประดับทำด้วยมือเป็นส่วนหนึ่งของเวทมนตร์ ลองนึกภาพด้วยความช่วยเหลือของผ้ากรรไกรด้ายและริบบิ้นคุณสามารถสร้างความพิเศษ

กะหล่ำปลีสักหลาด

รู้สึกว่าเป็นวัสดุที่น่าทึ่งซึ่งคุณสามารถเย็บกิซโมสได้มากมายรวมถึงพืชผักหรือผลไม้ พวกเขาจะมีประโยชน์ในบ้านที่มีเด็ก ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้ช่วยในการศึกษาและพัฒนาการของเด็ก และก็ด้วย
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า