DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »งานฝีมือคริสต์มาส

งานฝีมือปีใหม่

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แชมเปญในชุดต้นคริสต์มาส

ไม่ทราบวิธีการตกแต่งเดิมสำหรับตารางปีใหม่ด้วยมือของคุณเอง? ถ้าอย่างนั้นมาสเตอร์คลาสนี้เหมาะสำหรับคุณ! ในแต่ละวันส่งท้ายปีเก่ามีแชมเปญหนึ่งขวดใช่ไหม เพื่อนำเสนอสิ่งนี้มันดูเหมือนว่า

เมอแรงค์หลากสีของปีใหม่บนปฏัก

เมอแรงค์บนปฏัก - ขนมอบโปร่งเบาประกอบด้วยไข่ขาวกรดซิตริกและน้ำตาล ขนมที่มีสีสันจะประกอบขึ้นเป็นองค์ประกอบที่สง่างามที่สามารถวางบนโต๊ะเทศกาล ไม่เพียง แต่เด็ก ๆ จะได้ชื่นชมความประหลาดใจอันแสนหวาน

ก้างปลากระดาษลูกฟูก

ต้นคริสต์มาสประดิษฐ์ขนาดเล็กที่ทำด้วยมือนี้จะเป็นการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมของโต๊ะทำงานสำหรับปีใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถวางไว้บนขอบหน้าต่างหรือบนโต๊ะกาแฟในอพาร์ตเมนต์ องค์ประกอบการตกแต่งคริสมาสต์ดังกล่าวจะถูกทดแทนที่ดีเยี่ยม

วิธีการสร้าง "Kinder เซอร์ไพรส์" ครั้งใหญ่

ของขวัญปีใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก! แนวคิดการตลาดใดที่ไม่ได้เกิดขึ้นเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กชายและเด็กหญิงไม่เพียง แต่แน่นอนพ่อแม่ของพวกเขา แต่เราทุกคนต่างรู้จักบรรจุภัณฑ์ที่เย็นกว่า

สำลีมนุษย์หิมะ

เราทุกคนหวังว่าจะได้ปีใหม่ มันเป็นวันหยุดที่ให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มีเวทย์มนตร์ที่แท้จริง เมื่อความงามของป่าถูกนำมาที่บ้านของเราทั้งครอบครัวมีอารมณ์รื่นเริง วันนี้มันกลายเป็นที่นิยมที่จะกลับมาเก่า

การตกแต่งฤดูหนาว DIY

ในช่วงฤดูร้อนบ้านหรืออพาร์ตเมนต์สามารถตกแต่งด้วยดอกไม้สดและวัสดุธรรมชาติอื่น ๆ พวกเขารวบรวมองค์ประกอบและห้องก็สวยงาม แล้วฤดูหนาวล่ะ? วิธีการตกแต่งห้องเพื่อให้มันเป็นสง่าและมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์? เพื่อช่วยเหลือ

เห็ดบนต้นคริสต์มาสที่ทำจากผ้าฝ้าย

มีน้อยมากก่อนปีใหม่และถึงเวลาที่จะคิดเกี่ยวกับวิธีการตกแต่งต้นคริสต์มาส พวกเราหลายคนเบื่อการซื้อเครื่องประดับคริสต์มาสที่น่าเบื่อในร้านค้าและต้องการความเป็นตัวของตัวเอง การทำให้ความงามในป่าเป็นเรื่องง่ายถ้าคุณจำได้

การตกแต่งหน้าต่างปีใหม่

ในวันหยุดปีใหม่ฉันต้องการสร้างเทพนิยายที่มีมนต์ขลังบางอย่างในการตกแต่งภายในบ้านของฉัน Needlewomen ตกแต่งต้นคริสต์มาสหรือต้นสนด้วยของเล่นโฮมเมดแขวนดิ้นบนผนังติดพวงมาลาคริสต์มาสกับประตูหน้า แต่หน้าต่างมักจะเป็น

วิธีการทำต้นคริสต์มาสด้วยเทคนิคโอริกามิ

คุณสามารถสร้างต้นคริสต์มาสจำนวนมากสำหรับปีใหม่ 2019 ซึ่งจะทำให้คุณพึงพอใจกับรูปลักษณ์ของเทศกาลหากได้รับการตกแต่ง นอกจากนี้ยานจะเป็นประโยชน์สำหรับเด็ก ๆ เพราะเทคนิคการพับกระดาษจะช่วยให้คุณพัฒนาจินตนาการความแม่นยำและทักษะยนต์

ขวดแชมเปญคริสมาสต์ decoupage

ของขวัญที่ดีและเพียงการตกแต่งของตารางเทศกาลจะเป็นขวดแชมเปญตกแต่งด้วยเทคนิค decoupage วัสดุที่จำเป็นสำหรับการทำงาน: 1 ขวดแชมเปญ 2. แอลกอฮอล์และสำลีแผ่น ...

ต้นคริสต์มาส LED การ์แลนด์

ในวันส่งท้ายปีเก่าฉันต้องการตกแต่งบ้านของฉันในแบบดั้งเดิมเพื่อที่จะไม่เหมือนเพื่อนบ้านและแน่นอนไม่เหมือน "ครั้งสุดท้าย" ด้วยความช่วยเหลือของมาลัย LED ในการขายคุณสามารถสร้างองค์ประกอบที่น่าสนใจ แต่ราคาของคำถามข้ามหนา

Ikebana สำหรับการตกแต่งปีใหม่

Ikebana จากกิ่งต้นสน - การตกแต่งที่ยอดเยี่ยมของตารางปีใหม่ มันสร้างบรรยากาศรื่นเริงในขณะที่ใช้พื้นที่น้อยมาก นี่คือความชื่นชมจากบรรดาผู้ที่คิดว่าจะทำอย่างไรกับต้นคริสต์มาสในอพาร์ตเมนต์เล็ก ๆ สำหรับพื้นฐาน

พวงหรีดคริสต์มาส

พวงหรีดคริสต์มาสเป็นคุณลักษณะที่ขาดไม่ได้ของวันหยุดปีใหม่การตกแต่งที่สวยงามที่จะไม่ทำให้ใครเฉย แต่วิธีการเหนื่อยล้าพวงมาลาปกติของสาขาเฟอร์หรือดิ้น ดังนั้นฉันจึงพบทางออก! ฉันเสนอที่จะทำคริสต์มาส

ของเล่นต้นคริสต์มาส "Snowman"

ประเพณีการตกแต่งต้นคริสต์มาสด้วยของเล่นนั้นมีมานานแล้ว เมื่อเร็ว ๆ นี้ของเล่น DIY ได้รับความนิยมเป็นพิเศษ พวกเขาสามารถทำจากกระดาษแข็ง, รู้สึก, สำลีหรือแม้แต่วัสดุเหลือใช้ และฉันเสนอให้ทำของเล่นต้นคริสต์มาส

เชิงเทียนทรงกรวยคริสต์มาส

ปีใหม่เป็นวันหยุดที่วิเศษ ดังนั้นฉันต้องการอารมณ์ดีบรรยากาศใหม่ที่เยี่ยมยอด มาสร้างบรรยากาศรื่นเริงแสนสบายที่โต๊ะปีใหม่กันเถอะ สามารถทำได้โดยใช้เทียนทำด้วยตัวเอง สำหรับพวกเรา

แชมเปญสำหรับปีใหม่

วันนี้ฉันต้องการแสดงและบอกวิธีการตกแต่งแบบดั้งเดิมและใช้งานได้จริงสำหรับแชมเปญหนึ่งขวดสำหรับปีใหม่ ฉันต้องการวัสดุดังต่อไปนี้ ...

บรรจุภัณฑ์คริสต์มาสในรูปแบบของซานตาคลอส

วันหยุดปีใหม่ดึงดูดเด็กจำนวนมาก แต่โดยเฉพาะเด็ก ๆ แน่นอนว่าปาฏิหาริย์เกิดขึ้นในคืนที่วิเศษนี้ - ซานตาคลอสมาและนำของขวัญมาให้ ในขณะเดียวกันของขวัญที่บรรจุอย่างสวยงามจะทำให้ผู้ใหญ่พึงพอใจ เราเสนอให้ทำบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบของ

แขก Furry

ปีใหม่มักเกี่ยวข้องกับส้มเขียวหวานเกล็ดหิมะมาลัยดิ้นและของขวัญ แต่ละรายการเสริมตามความคาดหวังและความทรงจำในวัยเด็กของพวกเขา แต่แน่นอนจะดำเนินการต่อด้วยการพูดถึงของปุยและ

วิธีทำแชมเปญหนึ่งขวดสำหรับปีใหม่

วันนี้ฉันต้องการที่จะบอกและแสดงรายละเอียดวิธีการจัดแชมเปญขวดสำหรับการเฉลิมฉลองปีใหม่ ฉันต้องการวัสดุดังต่อไปนี้: A4 แผ่นสักหลาดสีขาว, ริบบิ้นซาตินสีแดงและสีฟ้าเซนติเมตร 5 เมตร, ห้าเซนติเมตร

ซานตาคลอสทำจากกระดาษและแผ่นผ้าฝ้าย

การเตรียมการสำหรับปีใหม่นำความสุขมาสู่คนมากมาย แต่ที่สำคัญที่สุดเด็ก ๆ กำลังรอวันหยุดอันมหัศจรรย์นี้ พวกเขาพร้อมที่จะเรียนรู้ไม่เพียง แต่สัมผัสสำหรับซานตาคลอส แต่ยังสร้างงานฝีมือที่หลากหลาย เราเสนอให้ทำซานตาคลอสร่วมกับเด็ก ๆ

ต้นคริสต์มาสทำจากลูกปัด

Needlewoman สำหรับงานลูกปัดเป็นแรงบันดาลใจทุกฤดูกาล ตัวอย่างเช่นหากต้องการสร้างบรรยากาศรื่นเริงในตอนนี้คุณสามารถสร้างก้างปลาจากลูกปัด หากคุณเลือกวัสดุที่เหมาะสมต้นไม้จะกลายเป็นเหมือนจริงมาก การรวมกันของสอง

ต้นคริสต์มาสเล็ก ๆ

ในระหว่างการเฉลิมฉลองปีใหม่ฉันต้องการเสริมความยินดีด้วยของที่ระลึกเล็ก ๆ ที่ไม่สามารถซื้อได้ในร้านใด ๆของขวัญเล็ก ๆ ก็มีค่าเพราะพวกเขาไม่ต้องการการลงทุนอย่างจริงจังยกเว้นความเพียรและความอบอุ่นของวิญญาณของนาย

คริสมาสต์รู้สึกว่านวม

ในไม่ช้าวันหยุดของทุกคนที่ชื่นชอบซึ่งให้เวทมนตร์และศรัทธาในเทพนิยายคือปีใหม่ เป็นเวลาหลายปีติดต่อกันที่จะต้องใส่ต้นคริสต์มาสที่สวยงามและตกแต่งบ้าน แต่เก็บของเล่นประเภทเดียวกัน - มันดีกว่ามากที่จะทำอะไรด้วยมือของคุณเองเพราะ

การ์ดปีใหม่ที่มีต้นคริสต์มาสอยู่ข้างใน

เราทุกคนจำหนังสือเด็กมหัศจรรย์ได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งมีภาพสามมิติ ทำไมไม่ใช้เทคนิคนี้เพื่อทำการ์ดปีใหม่ ในการปรากฏตัวของเวลาเล็กน้อยอุปกรณ์ที่เรียบง่ายและด้วย
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า