DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» » »วันที่ 8 มีนาคม

ในวันที่ 8 มีนาคม

ชั้นเรียนปริญญาโท:

Tulips - Tilda ทำด้วยตัวเองในวันที่ 8 มีนาคม

8 มีนาคม ของขวัญที่นิยมมากที่สุดคือดอกไม้ แต่พวกเขาก็หายไปอย่างรวดเร็วและไม่มีหน่วยความจำเหลืออยู่ แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสร้างช่อดอกไม้ที่แปลกตาซึ่งจะไม่มีวันเสื่อมเสีย

ดอกทิวลิปซาตินริบบิ้น

อะไรจะสวยงามไปกว่าช่อดอกทิวลิปในวันฤดูใบไม้ผลิที่สวยงาม? ช่อดอกไม้น่ารักสามารถตกแต่งแจกันหรือทรงผมถ้าคุณทำผมของพวกเขา คุณสามารถตกแต่งตะกร้าด้วยดอกทิวลิปและนำเสนอเป็นของขวัญให้กับครอบครัวของคุณและใกล้กับฤดูใบไม้ผลิ

ผ้าซาตินแปดผืน

ในการสร้างของที่ระลึกคุณจะต้อง: - แผ่นกระดาษเปล่า - ดินสอ - เจ้าผู้ครองนคร - กล่องกระดาษแข็ง - กรรไกร - ปืนกาวพร้อมเพลาเปลี่ยนได้ - ริบบิ้นซาตินสีม่วงไม่น้อยกว่า 50 มม. - ริบบิ้นม่วงแคบ - เขียว

บัตรอวยพรวันที่ 8 มีนาคมใน 6 ขั้นตอน!

คุณยังคิดว่าการทำของขวัญด้วยมือของคุณเองนั้นยากหรือน่าเบื่อ แล้วคุณมาที่นี่ วันนี้เราจะสร้างการ์ดที่สวยงามสำหรับ 8 มีนาคมใน 6 ขั้นตอน! ก่อนอื่นเรามาพูดถึงเครื่องมือและวัสดุที่เราสามารถใช้ได้

การ์ดที่สวยงามสำหรับ 8 มีนาคมทำมันเอง

ดังนั้นฤดูใบไม้ผลิจึงมาถึงและเป็นหนึ่งในสถานที่อันเป็นที่รักมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงวันหยุด - วันที่แปดของเดือนมีนาคม หากคุณยังไม่ได้เลือกของขวัญสำหรับคุณแม่คุณย่าคุณยายหรือน้องสาวที่คุณรักคุณควรคิดถึงของขวัญทำด้วยมือ คำพูดของวันนี้

Bunny Lyubasha

ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดใด ๆ คืองานฝีมือ DIY ชั้นวางของร้านค้าที่เต็มไปด้วยของเล่นเดียวกันผลิตภัณฑ์ faceless ไม่โปรดวิญญาณ นอกจากนี้พวกเขามีค่าใช้จ่ายสูง มันเป็นการดีกว่าที่จะเย็บของเล่นธรรมดา ๆ ด้วยมือของคุณเอง มันคือ

โฟมและริบบิ้นซาตินแปดเส้น

ในวันหยุดเป็นเรื่องดีที่จะได้รับของที่ระลึกแปลกใหม่ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะของที่ทำด้วยมือ แต่มันก็ดีกว่าถ้าให้ของที่ระลึกแบบนั้น ท้ายที่สุดแล้วการสร้างบางสิ่งที่สวยงามและสง่างามจากวิธีการที่ได้รับการปรับแต่งนั้นไม่เพียง แต่น่าสนใจเท่านั้น

การ์ดที่ซับซ้อนสำหรับ 8 มีนาคม

ข้างหน้าของฤดูใบไม้ผลิซึ่งนำวันหยุดที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนานสำหรับผู้หญิงและเด็กผู้หญิงทุกคนคือ 8 มีนาคม ฤดูใบไม้ผลิกำลังเบ่งบานและสวยงามมากดังนั้นความประทับใจในวันหยุดนี้จึงสอดคล้องกับช่วงเวลาของปีฤดูใบไม้ผลิ จำเป็นต้อง

Openwork รูปแปดทำจากกระดาษ

ในวันหยุดที่สวยงามในวันที่ 8 มีนาคมตัวแทนของเพศที่แข็งแกร่งกำลังเตรียมของขวัญแปลก ๆ สำหรับผู้หญิงที่รักของพวกเขา: แม่, พี่น้อง, เพื่อน ๆ และสิ่งที่อาจจะดีกว่าและแพงกว่าของที่ระลึกแฮนด์เมด จากง่าย

โปสการ์ดในรูปแบบแปดสำหรับวันหยุด "8 มีนาคม"

ข้างหน้าเร็ว ๆ นี้ด้วยการมาถึงของเวลาที่ยอดเยี่ยมและเฟื่องฟูของปีในฤดูใบไม้ผลิซึ่งเป็นหนึ่งในวันหยุดที่ชื่นชอบมากที่สุดแห่งปีวันสตรีสากล 8 มีนาคมมาถึงเรา เด็กหญิง, ผู้หญิง, ยายและเจ้าหญิงน้อย

โปสการ์ดถึงวันที่แปดของเดือนมีนาคม

หลายคนมองหาและหยิบของขวัญสำหรับผู้หญิงมาเป็นเวลานานในวันที่ 8 มีนาคมและยังไม่สามารถตัดสินใจเกี่ยวกับไปรษณียบัตรได้เป็นเวลานาน แต่ถ้าคุณทำเอง ไม่ทราบได้อย่างไร นี่เป็นตัวอย่างที่ดี: แค่บอกว่าการ์ดใบนี้อยู่ไกลจากแบบแผนและ

ของขวัญต้นฉบับสำหรับแปดของเดือนมีนาคม

วันสตรีสากลกำลังใกล้เข้ามาและไม่มีเวลาเหลือพอสำหรับการซื้อของขวัญที่ไม่เหมือนใคร! คุณแม่คุณย่าคุณครูเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงานเพียงอย่างเดียวไม่ควรเป็น“ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ” ของความไม่แยแสในวันนี้ สำหรับขอแสดงความยินดีที่จะมาถึง

โปสการ์ดพร้อมรายละเอียดมากมาย

บัตรที่มีรายละเอียดมากมายเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเป็นของขวัญ แต่เพื่อโปรดคนที่คุณรักด้วยการ์ดวาเลนไทน์ต้นฉบับไม่จำเป็นต้องยืนเรียงแถวในเครื่องเขียน การ์ดที่สวยงามและมีสไตล์พร้อม "หัวใจ" มากมายสามารถ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า