DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์

14 กุมภาพันธ์

ชั้นเรียนปริญญาโท:

โปสการ์ด "หัวใจมีตา"

คนโปรดจะต้องมีความยินดีตลอดเวลา แต่เมื่อมีเหตุผลก็จำเป็น วันวาเลนไทน์เกี่ยวข้องกับของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ - วาเลนไทน์ แต่คุณค่าของพวกเขาไม่ได้อยู่ในค่า แต่ในความสนใจที่แสดง นั่นเป็นเหตุผล

ช่อขนมรูปหัวใจ

กล่องช็อคโกแลตเป็นของขวัญคลาสสิกมานานแล้ว แต่ถ้าเรากำลังพูดถึงผู้รับพิเศษขนมนั้นยังสามารถนำเสนอในแพ็คเกจที่สวยงามยิ่งขึ้น ขนมรูปหัวใจช่อหนึ่งเป็นของขวัญที่สวยงามและโรแมนติกอย่างน่าประหลาดใจ เช่น

100 เหตุผลว่าทำไมฉันถึงรักคุณ

ในคลาสปรมาจารย์นี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการตกแต่งไหด้วยโน้ตที่น่ารื่นรมย์เช่นความรัก ในการสร้างขวดโน้ตให้ใช้วัสดุและเครื่องมือดังกล่าว ...

กล่องรูปหัวใจ

วันวาเลนไทน์เป็นวันที่จมูกหรือวันสำคัญสำหรับความสัมพันธ์ของคุณ? และคุณไม่รู้ว่าจะให้อะไรกับคนที่คุณรัก คุณสามารถทำของขวัญที่โรแมนติกด้วยมือของคุณเอง ตัวอย่างเช่นทำกล่องรูปหัวใจภายในซึ่งจะมี 50 (หรืออื่น ๆ

การ์ดอวยพร "หัวใจกับฝ่ามือเด็ก"

ในวันหยุดโรแมนติกที่ยอดเยี่ยมของวันวาเลนไทน์หลายคนซื้อวาเลนไทน์เป็นบัตรของขวัญ (การ์ดหัวใจ) แต่มันเป็นไปได้ที่จะทำให้วาเลนไทน์ด้วยมือของคุณเองจากวัสดุที่มีอยู่ที่บ้าน สุขสันต์วันวาเลนไทน์

วาเลนไทน์กับดอกกุหลาบ

วันวาเลนไทน์ในชั้นเรียนต้นแบบที่เสนอสามารถทำได้กับเด็ก ๆ เธอไม่ต้องการการใช้วัสดุที่ซับซ้อนเพราะมีมากสำหรับเธอในทุกบ้าน สำหรับการทำงานคุณต้องใช้กระดาษสีแดงหนา ๆ (หรือกระดาษแข็ง) สีชมพู

Bunny Lyubasha

ของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดใด ๆ คืองานฝีมือ DIY ชั้นวางของร้านค้าที่เต็มไปด้วยของเล่นเดียวกันผลิตภัณฑ์ faceless ไม่โปรดวิญญาณ นอกจากนี้พวกเขามีค่าใช้จ่ายสูง มันเป็นการดีกว่าที่จะเย็บของเล่นธรรมดา ๆ ด้วยมือของคุณเอง มันคือ

ระดับปริญญาโทในการทำหัวใจเชิงปริมาตร

หัวใจเป็นสัญลักษณ์ของความรักความรู้สึกที่อ่อนโยน การตกแต่งสถานที่ด้วยหัวใจที่มีรูปทรงและสีที่แตกต่างกันไม่ได้สูญเสียความเกี่ยวข้องทั้งในช่วงเย็นและวันหยุดแสนโรแมนติกรวมถึงในวันธรรมดา หัวใจที่ต้องทำด้วยตัวเองเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับ

วาเลนไทน์ริบบิ้นซาตินปริมาตร

ในการสร้างวาเลนไทน์ปริมาตรนี้คุณจะต้อง: - แผ่นกระดาษขนาด 10x10 ซม. - ริบบิ้นแคบ ๆ ที่มีสีแดงและม่วง - กรรไกร - rhinestones เบอร์กันดี - ปืนกาว - กล่องกระดาษแข็ง ...

การ์ดอวยพรวันวาเลนไทน์ "Letter of love"

วันหยุดที่โรแมนติกที่สุดของปีกำลังใกล้เข้ามา คนรักทุกคนคิดว่าจะสารภาพความรู้สึกที่อ่อนโยนต่อคู่ชีวิตของพวกเขาอย่างไร ความรักความรักความเสน่หาเป็นแรงบันดาลใจให้ค้นหาของขวัญแปลก ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อตนเองโดยเฉพาะ

ยีราฟในความรัก

วาเลนไทน์ในรูปแบบของกระดาษหัวใจที่มีการประกาศของความรักนั้นซ้ำซากและไม่น่าตื่นเต้น ภาพความรักดูน่าสนใจยิ่งขึ้น พวกมันสามารถแสดงภาพแมวน้ำนกผีเสื้อและยีราฟได้ อย่าแปลกใจกับความรักของยีราฟ

การประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการผลิตบัตรสำหรับวันเซนต์ การ์ดแสดงความรัก

วันวาเลนไทน์เป็นวันหยุดที่ค่อนข้างใหม่สำหรับพื้นที่เปิดโล่งของเรา แต่เป็นที่รักของผู้คนมากมาย แน่นอนคุณต้องพูดคุยเกี่ยวกับความรู้สึกที่รักตลอดเวลา แต่มันเป็นเรื่องดีมากที่จะได้รับเหตุผลพิเศษเพิ่มเติมสำหรับเรื่องนี้ ในวันนี้เปียกโชก

โลงศพมาสเตอร์คลาสที่มีดอกลิลลี่

ฐานทำจากภาชนะและดอกไม้ทำจากพลาสติกหนังกลับมันวาว ในการทำงานเราจะใช้: - ภาชนะพลาสติกขนาดเล็กที่มีฝาเกลียว - เทปกระดาษ - กรรไกร - ผ้าสีชมพูสำหรับโลงศพ ...

จะให้อะไรในวันวาเลนไทน์ เย็บหมีโบราณด้วยหัวใจ

ทำให้คนที่คุณรักมีความสุขด้วยของขวัญทำมือ หมีวาเลนไทน์ที่มีความสูงเพียง 15 ซม. ที่เต็มไปด้วยความรักและความเมตตาจะทำให้คุณนึกถึงคุณเสมอ เพื่อให้เป็นของขวัญแบบดั้งเดิมคุณจะต้องมีชิ้นส่วนเล็ก ๆ

วาเลนไทน์พับ

ฤดูหนาวมากับเราไม่เพียง แต่วันหยุดปีใหม่ที่น่าอัศจรรย์และมหัศจรรย์ แต่ยังให้เราวันหยุดที่โรแมนติกและอ่อนโยนเช่นวันวาเลนไทน์ เราเริ่มฉลองวันหยุดนี้มากกว่า 25 ปีที่แล้วและตอนนี้เราก็เป็น

รูปภาพสำหรับวันวาเลนไทน์

ฉันต้องการแสดงความยินดีกับคนที่ฉันรักในบางสิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง และวันที่ 14 กุมภาพันธ์เป็นโอกาสที่ดีในการแสดงจินตนาการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นวาเลนไทน์: จากกระดาษผ้าพลาสติกขนมหรือแป้ง แต่สิ่งสำคัญคือพวกเขายินดีให้เสมอ

กล่องรูปหัวใจ

หากคุณใช้เทปบ่อยครั้งให้ใส่ใจกับรีลกระดาษซึ่งอยู่ด้านใน โดยปกติเมื่อเทปจบลงชิ้นส่วนกระดาษจะถูกส่งไปยังถังขยะ แต่เข็มผู้หญิงจริง ๆ จะไม่ทิ้งอะไรไปอย่างชำนาญ

ของที่ระลึกตุ๊กตานุ่มตกแต่งด้วยดอกกุหลาบ

เริ่มทำจิตใจกันเถอะ จากเนื้อผ้าที่เราตัดออกสองรายละเอียดของรูปร่างที่ต้องการวัด 7 x 9 ซม. และเย็บด้วยเข็มและด้ายเป็นเย็บเล็ก ๆ ออกจากรูสำหรับเปิดออก และเมื่อหัวใจหันไปทางด้านหน้ามันจะติดตามผ่านส่วนนี้

หัตถกรรมสำหรับวันวาเลนไทน์

จากวัสดุที่เรียบง่ายและทันควันคุณสามารถสร้างงานฝีมือที่มีขนาดใหญ่และสวยงามสำหรับวันวาเลนไทน์ แม้จะมีความจริงที่ว่าวันหยุดนี้ไม่ใช่ของเรา, รัสเซียและไม่จำเป็นต้องฉลอง แต่หลายคนของเราที่รู้จักวันหยุดนี้ถ้าต้องการ

การ์ดวาเลนไทน์ - แม่เหล็ก

วันวาเลนไทน์เป็นวันหยุดที่โรแมนติกที่สุด! ในวันหยุดที่ดีที่สดใสนี้มีโอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะโปรดคนที่รักญาติและเพื่อนด้วยความประหลาดใจที่น่ารื่นรมย์ของขวัญเช่นเดียวกับที่จะสารภาพกับพวกเขาในความรักหรือความเห็นอกเห็นใจ สัญลักษณ์หลักของสิ่งนี้

โปสการ์ดพร้อมรายละเอียดมากมาย

บัตรที่มีรายละเอียดมากมายเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเป็นของขวัญ แต่เพื่อโปรดคนที่คุณรักด้วยการ์ดวาเลนไทน์ต้นฉบับไม่จำเป็นต้องยืนเรียงแถวในเครื่องเขียน การ์ดที่สวยงามและมีสไตล์พร้อม "หัวใจ" มากมายสามารถ

โปสการ์ดถึงวันแห่งความรัก

วันวาเลนไทน์กำลังใกล้เข้ามา ได้เวลาเตรียมการ์ดวาเลนไทน์สำหรับคนที่คุณรัก หากคุณต้องการเอาใจเนื้อคู่ของคุณไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการสร้างการ์ดด้วยมือของคุณเอง!

วาเลนไทน์ของรูปร่างที่แตกต่าง

ความพร้อมสำหรับวันที่ 14 กุมภาพันธ์นั้นเต็มไปด้วยความผันผวนดังนั้นเราจึงรีบปรุงอาหารวาเลนไทน์มากมายเพื่อแสดงความยินดีไม่เพียง แต่เนื้อคู่ของเราเท่านั้น แต่ยังสำหรับส่วนที่เหลือของครอบครัวของเรารวมถึงเพื่อน ๆ เพื่อนร่วมงานและญาติ ๆ ตอนแรก

วิธีทำช้างสีชมพู

ทำอย่างไรให้ช้างสีชมพูที่น่าอัศจรรย์พร้อมความปรารถนาในวันวาเลนไทน์! พวกเราหลายคนชอบที่จะเฉลิมฉลองวันหยุด และเพื่อมอบของขวัญที่ดีในวันหยุดเหล่านี้ ของขวัญที่ทำด้วยมือเป็นที่พอใจเสมอ ลองพิจารณาวันนี้เป็นเจ้านายชั้นสูง
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า