DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» "หัตถกรรม

การหลอกลวง

ในจิตวิญญาณของทุกคนตั้งแต่อายุยังน้อยมีความปรารถนาที่จะสร้างตระหนักถึงจินตนาการของตนเองเพื่อสร้างเอกลักษณ์ดั้งเดิม งานฝีมือ DIY. การเย็บปักถักร้อยเป็นงานอดิเรกที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คนรวมถึงดารา ความคิดสร้างสรรค์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหลีกหนีจากความวุ่นวายทางโลกลืมปัญหาและบรรเทาความเครียด ประโยชน์ที่แน่นอนของการผลิต งานฝีมือ นำมาสู่ร่างกายของทารก ทำงานอย่างสงบพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ความเพียรความอดทนและความถูกต้องสร้างความมั่นใจในความสามารถของคน ๆ หนึ่ง

หัตถกรรมเป็นที่นิยมทั่วโลกวันนี้ งานฝีมือที่ขาดไม่ได้สำหรับการสร้างการตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับเรือนเพาะชำห้องครัวห้องนอนและห้องนั่งเล่น เข็มผู้หญิงที่รู้วิธีเติมเวลาว่างของพวกเขาไม่มีปัญหากับของขวัญสำหรับเพื่อนและญาติ พวกเขาสามารถสร้างความประหลาดใจที่น่าพอใจด้วยมือของพวกเขาเอง ยังสวยงาม การหลอกลวง มักจะกลายเป็นแหล่งรายได้เสริม พวกเขายินดีซื้อสำหรับปีใหม่ 8 มีนาคมและเพียงเพื่ออารมณ์ดี

ทุกคนสามารถปลุกศิลปินในตัวเองทำมือทองเติมชีวิตด้วยอารมณ์ดีและมีความสุข สำหรับสิ่งนี้ความปรารถนาที่จะสำรองด้วยการกระทำก็เพียงพอแล้ว เริ่มต้นด้วยการผลิตสิ่งที่ง่ายที่สุดของเล่นคุณสามารถค่อยๆบรรลุความสูงของงานฝีมือที่แท้จริง เย็บปักถักร้อยทุกเพศทุกวัย!

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แยกไม้จากมู่เล่ย์เก่าและเครื่องยนต์ของเครื่องซักผ้า

การสับไม้ด้วยมือโดยเฉพาะที่ยากที่จะแก้ไขเป็นเรื่องยากและค่อนข้างช้า วันนี้งานที่ยากทางร่างกายสามารถเร่งได้โดยขยับไปที่ไหล่ของตัวแยกเชิงกลที่ทำจากโรงงาน นี่เป็นเพียงปัญหาเดียว:

จีบแบบโฮมเมดสำหรับการจีบ lugs ท่อบนสายเคเบิล

สำหรับการเชื่อมท่อแบบจีบบนลวดจำเป็นต้องใช้เครื่องมือ crimper พิเศษ โดยปกติแล้วจะมีไว้สำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมในการติดตั้งระบบไฟฟ้าอย่างมืออาชีพเท่านั้นในกรณีอื่น ๆ การซื้อนั้นไม่สามารถทำได้ สำหรับเล่มเล็ก ๆ

วิธีทำโคมไฟท่อพีวีซีเย็นตา

ความคิดสร้างสรรค์มักเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดและดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่การตระหนักถึงวัสดุของพวกเขาให้เงินปันผลเช่นนั้นค่าใช้จ่ายในการแปลพวกเขาเป็นจริงดูเหมือนน้อย วันนี้เราจะลองใช้ไพพ์ที่ไม่ใช่แบบธรรมดา

วิธีทำที่อยู่อาศัยตลับลูกปืนออกจากท่ออย่างรวดเร็ว

เมื่อทำงานกับอุปกรณ์ชั่วคราวตลับลูกปืนอาจมีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กกว่าซ็อกเก็ตหรือตลับลูกปืนที่มีอยู่ ที่อยู่อาศัยในช่วงเปลี่ยนผ่านจะช่วยให้ออกจากสถานการณ์นี้ซึ่งจะชดเชยความแตกต่างของขนาดที่แท้จริง

เครื่องตัดไหนจะใช้ตลับลูกปืน

บางครั้งมีความจำเป็นต้องร่องวงแหวนรอบนอกของแบริ่งตามเส้นผ่านศูนย์กลางหรือปลาย เมื่อพิจารณาถึงความแข็งสูงของเหล็กแบริ่งควรเลือกใบมีดสำหรับงานนี้บนเครื่องกลึง

การเชื่อมต่อของโลหะด้วยหมุด

การเชื่อมหมุดไฟฟ้าถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมสำหรับการเข้าร่วมโครงสร้างแผ่นโลหะบาง ๆ สำหรับวัตถุประสงค์ในประเทศมักจะง่ายกว่าในการปรุงอาหารด้วยตะเข็บปกติ แต่มีข้อยกเว้น อาจจำเป็นต้องทำการเชื่อมแบบสปอตเมื่อ

วิธีทำเดสก์ท็อปท่อพีวีซีอย่างรวดเร็ว

ความต้องการนี้เกิดขึ้นในกรณีที่ไม่มีเงินชั่วคราวสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ตารางนี้ทำภายใน 25-30 นาทีหากจำเป็นสามารถถอดประกอบได้อย่างรวดเร็ว

วิธีที่จะทำให้หัวจ่ายออกจากฝาขวดพลาสติกและใช้เคส

แฮ็คชีวิตนี้มีประโยชน์อย่างแน่นอนสำหรับทุกคนตั้งแต่แม่บ้านถึงช่างซ่อมรถยนต์ เครื่องจ่ายหัวฉีดดังกล่าวสามารถใช้ในหลายภาคส่วนของชีวิตของเรา เพื่อให้ง่ายมากแม้ในธรรมชาติเพื่อที่จะโรยเคบับด้วยน้ำและสิ่งนี้

วิธีทำทั่งจากรางชิ้นเก่า

ทั่งเป็นเครื่องมือของช่างตีเหล็กที่รองรับการแปรรูปโลหะที่เกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนรูปแบบพลาสติกในแบบเย็นและร้อน ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อทั่งเล็ก ๆ คุณสามารถทำมันด้วยตัวคุณเองเป็นส่วนใหญ่จากเก่า

วิธีการตัดและบดฟันใหม่บนเลื่อยเก่า

หลังจากหลาย regrinds ฟันของเลือยตัดโลหะบนต้นไม้สูญเสียรูปร่างของพวกเขากลายเป็นขนาดเล็กและกลายเป็นไม่ได้ผล คุณจะต้องซื้อเครื่องมือเลื่อยใหม่หรือไม่? แต่ด้วยสิ่งนี้คุณสามารถรอและพยายามตัดฟันใหม่บนเลื่อยเก่าหลังจากลับคม

วิธีทำกระโปรง (กรวย) ที่ปลายท่อพีวีซี

ท่อพลาสติกนั้นแตกต่างจากท่อเหล็กมาก: ไม่เป็นสนิมและรวดเร็วและสะดวกในการใช้งาน ยังไงก็เถอะฉันได้ระบายน้ำสำหรับบ้านและฉันต้องการท่อที่มีส่วนขยายในตอนท้ายในรูปแบบของช่องทาง ฉันไม่พบการลดราคาเช่นนี้ฉันตัดสินใจทำด้วยตัวเองและทำอย่างไร

วิธีการปลอกคอของการเชื่อมแทรกของท่อขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่แตกต่างกัน

วิธีที่ง่ายที่สุดในการฝังท่อที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กลงในท่อนั้นมีขนาดใหญ่อย่างเห็นได้ชัด ในการทำเช่นนี้เราวางเส้นตั้งฉากแรกเป็นวินาทีและวาดรูปร่างของท่อขนาดเล็กบนพื้นผิวขนาดใหญ่ ตัดเป็นวงกลมใส่ท่อเล็ก ๆ เข้าไปในนั้นและลวกสถานที่

วิธีสร้างไฟล์ที่ทนทานด้วยขวดพลาสติก

ด้ามจับไม้ทำจากไม้จึงแห้งและแตกดังนั้นบางครั้งต้องเปลี่ยน บ่อยครั้งที่มือจับใหม่นั้นไม่ได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดเพราะมันถูกวิปปิ้งจากไม้แห้ง ตั้งแต่ไฟล์พระสาทิสลักษณ์

ตารางวงกลมขนาดเล็กขึ้นอยู่กับการเจาะ

ในการผลิตงานฝีมือขนาดเล็กจากไม้จำเป็นต้องมีการสลายตัวของแผ่นและแผ่นซึ่งสามารถทำได้บนโต๊ะวงกลม สำหรับเจ้านายโดยเฉลี่ยนี่เป็นเครื่องมือที่มากเกินไปที่ใช้พื้นที่มาก ทางเลือกที่กะทัดรัดจะเป็น

วิธีการตัดหลุมแบนด้วยเครื่องบด

ที่บ้านมีเพียงเครื่องบดเท่านั้นที่จะช่วยให้รูเหล็กขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แน่นอนคุณสามารถเจาะมันรอบ ๆ ขอบด้วยการเจาะที่บางและจากนั้นบดขอบพรุนเป็นเวลานาน แต่ต้องใช้เวลา

แท่นขุดเจาะสองในหนึ่ง: สว่านและเครื่องบด

ทุกคนไม่สามารถที่จะซื้อเครื่องเจาะในโรงรถเพื่อใช้มือสมัครเล่นเพราะสำหรับคนที่ทำเองฉันขอคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการทำแท่นไม้สำหรับการเจาะโบนัสเป็นความเป็นไปได้ของการประมวลผลด้วย

เครื่องกัดทรงพลังจากเครื่องยนต์เครื่องซักผ้า

เครื่องกัดใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเฟอร์นิเจอร์และเนื่องจากพวกเขาเป็นอุปกรณ์มืออาชีพจะไม่ถูกในหมู่พวกเขามีความหลากหลายมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลาย - มิลลิ่ง (แนวตั้งหรือแถบ) เครื่องตัดกัดซึ่งสามารถทำ

วิธีสร้างประตูด้วยความลับ: เปิดของคุณเองโดยไม่มีคนแปลกหน้า

ทุกคนต้องการที่จะปกป้องไซต์ของพวกเขาจากการรุกของบุคคลที่ไม่ได้รับอนุญาตสำหรับเรื่องนี้สร้างรั้วต่าง ๆ สร้างประตูและประตู ล็อคถูกติดตั้งที่ประตูและใช้สำหรับการดูแลระยะยาวจากที่บ้าน ใช้ประจำวัน

เครื่องบดเรียบง่ายทำจากวัสดุที่มีอยู่

เครื่องบดแผ่นดิสก์จากรายการอุปกรณ์การประชุมเชิงปฏิบัติการทั้งหมดมีการออกแบบที่ง่ายที่สุด ในเรื่องนี้เครื่องมือดังกล่าวสามารถทำได้อย่างอิสระและเงินที่ประหยัดสามารถใช้กับสิ่งอื่น เครื่องบดแบบโฮมเมด

วิธีทำเครื่องบดแบบพิเศษจากเครื่องบดธรรมดาด้วยตัวเอง

การซื้อเครื่องขัดสายพานที่ผลิตจากโรงงานมีค่าใช้จ่ายสูง นอกจากนี้เครื่องบดอุตสาหกรรมมีขนาดใหญ่และสำหรับการติดตั้งอาจจำเป็นต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่ แต่มีโอกาสที่จะทำสิ่งนี้

ขวานไวกิ้งที่น่ากลัวจากขวานทำเองด้วยตัวเองที่เป็นสนิม

หลายคนในโรงรถหรือห้องเก็บอาหารกำลังนอนอยู่บนขวานสนิมเก่าที่ไม่มีด้ามจับซึ่งเป็นเวลานานที่ต้องถูกโยนทิ้งหรือนึกถึง ฉันเสนอวิธีแก้ปัญหาที่น่าสนใจสำหรับการฟื้นฟูและการเปลี่ยนเป็นขวานไวกิ้งที่เก๋ไก๋

เครื่องบดไฟฟ้า DIY

เครื่องบดเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปรับปรุง การออกแบบมันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมต่างๆที่เปลี่ยนการทำงานของเครื่องบดมุมอย่างสมบูรณ์ หัวฉีดจำนวนมากเหล่านี้สามารถทำด้วยมือของคุณเอง ตัวอย่างนี้เป็นแบบถอดได้ยื่นหมูยื่นแมว

2 เทคนิค: วิธีการตัดด้ายด้วยสายฟ้าและปิดผนึกด้วยลวดทองแดง

บางครั้งมีความจำเป็นในการคืนค่าด้ายในรูของส่วนของร่างกาย, น็อตหรือแม้กระทั่งตัดมันเป็นโลหะที่ไม่แข็งเกินไป เมื่ออยู่ในมือมีการแตะที่เหมาะสมด้วยสแน็ปแล้วมันไม่ยากที่จะดำเนินการเหล่านี้ แต่อย่างไร

ตู้เสื้อผ้าพับเก็บได้

นี่คือเครื่องเป่าเสื้อผ้าที่สะดวกมากที่จะไม่รบกวนใครเพราะในขณะที่ไม่มีกิจกรรมมันจะพับได้ง่าย ออกแบบง่ายมากสำหรับการทำซ้ำ เพื่อยืดอายุการใช้งานของเสื้อผ้าและผ้าลินินและในขณะเดียวกันก็รักษาการนำเสนอของพวกเขาพวกเขาไม่ควร
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า