DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »สำหรับสัตว์และนก

สำหรับสัตว์และนก

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการหั่นไก่

สัตว์ปีกมักใช้ในการปรุงอาหารที่บ้าน มันทำอาหารที่ยอดเยี่ยมสำหรับตารางอาหารประจำวันและงานรื่นเริง นายหญิงต้องการซื้อซากไก่ทั้งหมดและแบ่งมันออกเป็นชิ้น ๆ อย่างอิสระ ดังนั้น

กรรไกรทำมันด้วยตัวเอง

คนรักแมวจำนวนมากต้องเผชิญกับความจริงที่ว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเขาลับเล็บของพวกเขาบนเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้มันเสียรูปลักษณ์ เนื่องจากแมวมีความต้องการเช่นนี้ทางออกที่ดีที่สุดคือการซื้อจุดเล็บพิเศษ สามารถหาซื้อได้ที่

นักดื่มรถง่าย ๆ

สวัสดีทุกคน! หากคุณมีสัตว์เลี้ยงแล้วบทความนี้จะเป็นที่สนใจของคุณ ในนั้นฉันจะบอกคุณถึงวิธีที่จะทำให้นักดื่มที่สะดวกมากซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องเทน้ำอย่างต่อเนื่องและของเหลวจะได้รับยาในสัดส่วนที่เหมาะสม นี้

ทำมันด้วยตัวคุณเองที่บ้านหมา

ในการสร้างบ้านสุนัขด้วยมือของคุณเองคุณต้องคำนวณขนาดอย่างถูกต้องและเตรียมเครื่องมือและวัสดุขั้นต่ำ โครงการที่อธิบายไว้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ไม่มีเครื่องมือช่างไม้“ เจ๋ง” และมีทักษะในการทำงานอย่างจริงจัง

เตียงที่ง่ายมากสำหรับแมว

สำหรับแมวหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตคือการนอนหลับ พวกเขาต้องการใช้เวลาส่วนใหญ่นอนหลับหรือนอนเงียบ ๆ ในมุมที่ไม่คาดคิดที่สุด

รถป้อน

หากคุณเบื่อที่จะเดินและให้อาหารสัตว์ปีกอยู่ตลอดเวลาผลิตภัณฑ์โฮมเมดนี้เหมาะสำหรับคุณ อุปกรณ์ป้อนกระดาษอัตโนมัตินี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทางจากธัญพืช คุณจะต้องกรอกจำนวนเม็ดที่ต้องการพร้อมกันในครั้งนี้

บ้านแมวที่สูงและทนทานมาก

สร้างต้นไม้แมวใหญ่สำหรับสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รักของคุณ แมวชอบปีนที่สูงขึ้นและดูสิ่งที่เกิดขึ้นจากจุดสังเกตของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจะขอบคุณความพยายามของคุณ ในการสร้างคุณจะต้อง: กระดานไม้สนและแผ่นไม้

โพสต์เกากระดาษแข็ง

ยินดีต้อนรับทุกคนรัก Murok และ Vasek! เราต้องการแบ่งปันวิธีงบประมาณในการทำให้สัตว์เลี้ยงเป็นที่พอใจ เรานำความสนใจของคุณมาให้คุณในสิ่งที่จำเป็นสำหรับบ้านของคุณ มันไม่น่าเป็นไปได้ที่ทุกคนสงสัยความจำเป็น

จุดสีแดง

คุณตัดสินใจที่จะนำลูกแมวขี้เล่นไปที่บ้านหรือไม่? จากนั้นคุณควรดูแลเนื้อหาของมัน สถานที่พิเศษในชีวิตของสัตว์เลี้ยงถูกครอบครองโดยสิ่งจำเป็น วันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องโพสต์เกา มันถูกจัดเรียงตามธรรมชาติดังนั้นแมวจึงรู้สึกต้องการ

ตกแต่งกรอบรูปสำหรับสัตว์เลี้ยงขนยาว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบของบุคคล นี่คือสัตว์ที่สง่างามและน่ารัก สัตว์เลี้ยงเป็นนักบำบัดตัวจริงเพราะใช้เวลาไม่กี่นาทีกับแมวอาจจะทำให้เสียสมาธิได้

วิธีที่จะทำให้บ้านสำหรับแมวหรือไม่?

คนส่วนใหญ่ถือว่าสัตว์เลี้ยงเป็นเด็ก ในหลายครอบครัวแมวหรือสุนัขเป็นสมาชิกของครอบครัวที่มีสิทธิ์มากมายรวมถึงสิทธิ์ในการเป็นเจ้าของบ้าน ตอนนี้เราจะพิจารณาวิธีสร้างบ้านสำหรับแมวและบ้านหลังนี้

สายรัดนุ่มสำหรับสุนัข

หากคุณโชคดีที่ได้เป็นเจ้าของเพื่อนภักดีสี่ขาที่ยอดเยี่ยมคุณก็รู้อยู่แล้วว่าสุนัขตัวใดที่ต้องการความเอาใจใส่และเอาใจใส่ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงของสุนัขต้องมีอุปกรณ์เสริมมากมาย หนึ่งในนั้นคือสายรัด บังเหียนนั้น

หนังสือพิมพ์บ้านแมว

สวัสดีผู้อ่านที่รัก ดำเนินการโดยการทอจากท่อหนังสือพิมพ์คุณสามารถสร้างบ้านสวยให้กับแมวได้ ตอนนี้ Cats for Cats วางจำหน่ายในร้านค้าและคุณสามารถซื้อได้ แต่ถ้าคุณต้องการคุณสามารถสร้างบ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเองและ

ป้อนนกง่าย

“ ฉันไม่อยากไปสวน!” ลูกชายกระซิบ หยุดสั้น ๆ (เพื่อสูดอากาศเข้าไปในปอดมากขึ้น) ทันใดนั้น - แทนที่จะร้องไห้และฮิสทีเรียในตอนเช้า - ทารกร้องไห้อย่างขมขื่น ฉันย้ายไปที่บ้านของเขาและรู้สึกว่าเขาแย่แค่ไหนและ

เฟอร์ของเล่นขนแมวสำหรับแมว

เมื่อเรานำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบ้านเราล้อมรอบไปด้วยความเอาใจใส่และความรัก เราดื่มด่ำกับสัตว์เลี้ยงของเราด้วยอาหารแสนอร่อยเก้าอี้นอนสบายและชามอันสวยงาม อย่างไรก็ตามคุณควรดูแลของเล่นสำหรับเพื่อนขนยาว หากเข้า

ผู้เลี้ยงนก

แล้วคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณทำอาหารนก? ใช้วัสดุที่แข็งแรงและกันน้ำกังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์ที่สวยงามของผลิตภัณฑ์พยายามที่จะคิดรายละเอียดทั้งหมดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อให้นกกินได้สะดวกในห้องรับประทานอาหารหรือไม่? แล้วก็

ผู้เลี้ยงนก

มันหนาวมากบนถนนและนกขยับเข้ามาใกล้และใกล้กับอาคารอพาร์ตเมนต์ เพื่ออะไร เพื่อหาอาหารและลิ้มลองธัญพืชและขนมปังที่อร่อย ดังนั้นถึงเวลาสร้าง Feeder แล้วแขวนไว้บนต้นไม้ใกล้กับทางเข้าวันนี้คุณจะได้เรียนรู้

นอนกับแมว

เมื่อสัตว์เลี้ยงที่อ่อนนุ่มและนุ่มเข้ามาในบ้านเราต้องการที่จะล้อมรอบเขาด้วยความระมัดระวัง เราซื้อเขาชามอาหารของเล่นและผลิตภัณฑ์สุขอนามัย สร้างความสะดวกสบายให้กับแมวของคุณคุณไม่สามารถลืมเกี่ยวกับสถานที่ของการนอนหลับของเขา ฉันเสนอให้เย็บโซฟาที่สบาย

ตัวป้อนขวดพลาสติกสำหรับนก

ฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่ยากสำหรับนก พวกเขาสามารถหาที่กำบังจากหิมะและน้ำค้างแข็งได้ แต่การหาอาหารยากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากหิมะมีปริมาณสูง ดังนั้นคุณต้องช่วยนก! และวิธีที่ง่ายที่สุด - ตัวป้อนที่แขวนอยู่ เด็ก ๆ ในโรงเรียนอนุบาลและโรงเรียนเสมอ

เกาโพสต์สำหรับสัตว์เลี้ยง

ปลาการ์ตูนตัวนี้เกือบปีครึ่งแล้ว เมื่อฉันทำมันในกรณีที่ฉันถ่ายรูปขั้นตอนเพราะฉันไม่ได้หวังว่ามันจะอยู่ได้นาน: หลังจากทั้งหมดมันเป็นกระดาษแข็งและกรงเล็บของสัตว์เลี้ยงของเรา - คุณเองรู้ว่าแข็งแกร่งแค่ไหน แต่อย่างไร

วิธีที่จะทำให้คอสัตว์

น่าเสียดายที่สัตว์เลี้ยงของเราอาจได้รับบาดเจ็บหรือป่วย ในบางกรณีคุณอาจต้องใช้ปลอกคอพิเศษสำหรับสัตว์ในระหว่างการรักษาตัวอย่างเช่นชินชิลล่า ที่นี่เจ้าของกำลังเผชิญกับปัญหาเนื่องจากส่วนใหญ่

เตียงนอนสำหรับแมว

เจ้าของแมวรู้ว่าสัตว์เลี้ยงที่น่ารักเหล่านี้ชอบที่จะเลือกสถานที่ที่เงียบสงบสำหรับการนอนหลับและผ่อนคลายซึ่งไม่มีใครรบกวนพวกเขาได้ บ่อยครั้งที่กล่องภาชนะต่าง ๆ และแม้กระทั่งถุงพลาสติกทำหน้าที่เป็นสถานที่ดังกล่าว คุณสามารถจัดแมวของคุณ

ปลอกคอสุนัข

ในการรอคอยปีใหม่อย่าลืมดูแลของขวัญสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ โปรดสี่ขาของคุณด้วยปลอกคอใหม่ซึ่งสามารถทำได้ด้วยมือของคุณเอง การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้จะแสดงวิธีการสร้างคอปรับ

Tsyplyatnik

ความคิดในการสร้างโรงเลี้ยงไก่นั้นใหม่และมีความเกี่ยวข้องตลอดเวลาในขณะที่คน ๆ หนึ่งจะทานผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์เราทุกคนรู้ว่าก้อนเนื้อในกล่องกระดาษแข็ง แต่กล่องกระดาษแข็งนั้นไม่ใช่สถานที่ที่เหมาะสมสำหรับไก่ด้วยเหตุผลหลายประการ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า