DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» » »เกมกับเด็ก ๆ

เกมกับเด็ก

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เราเย็บชุดของเล่นสำหรับเงาจากความรู้สึก

อาจมีเด็กผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งแต่ละคนจะไม่สนใจเครื่องสำอาง ขวดหลายกล่องหลอดและขวดกระเป๋าเครื่องสำอางของแม่บางครั้งก็หลงใหลในความงามเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าชุดที่สวยงาม

Sandbox แปลงสภาพสำหรับเด็ก

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเด็กเล็กกระท่อมฤดูร้อน - เกมอากาศบริสุทธิ์แม่น้ำหรือสระว่ายน้ำและกล่องทรายเสมอ กล่องทรายแบบชนบทพร้อมฝาปิดแบบบานพับและม้านั่งเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสนามเด็กเล่นทรายสำหรับบ้านพักฤดูร้อน การปิดกั้นการเข้าถึง

โซฟารอยัลสำหรับตุ๊กตา

เด็ก ๆ ชอบอะไรมากที่สุด? แน่นอนเล่น เด็กผู้ชายเป็นรถยนต์และผู้หญิงเป็นลูกสาวและแม่ และอย่างที่คุณรู้บ้านตุ๊กตาทุกหลังควรมีเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะโซฟานุ่ม ๆ สำหรับตุ๊กตา ดังนั้นเรามาทำด้วยตัวเองเพื่อสร้างมันขึ้นมาอย่างแท้จริง

วิธีที่จะทำให้บ้านตุ๊กตาด้วยมือของคุณเอง?

เด็ก ๆ หลายคนขอให้ผู้ปกครองซื้อของเล่นสำหรับวันหยุด แต่บ่อยครั้งที่ของขวัญชิ้นนี้มีราคาแพงมาก ดังนั้นผู้ปกครองก็ไม่สามารถที่จะซื้อบ้านดังกล่าวในร้าน อย่างไรก็ตามอย่าสิ้นหวังเพราะ

กะหล่ำปลีสักหลาด

รู้สึกว่าเป็นวัสดุที่น่าทึ่งซึ่งคุณสามารถเย็บกิซโมสได้มากมายรวมถึงพืชผักหรือผลไม้ พวกเขาจะมีประโยชน์ในบ้านที่มีเด็ก ๆ เพราะสิ่งเหล่านี้ช่วยในการศึกษาและพัฒนาการของเด็ก และก็ด้วย

เกมสำหรับเด็ก "Ladybugs บนใบไม้แห่งฤดูใบไม้ร่วง"

วันนี้ฉันต้องการแบ่งปันเกมที่น่าสนใจที่เราพบกับลูกสาวขณะเดินเล่นในสวนสาธารณะ เมื่อเรารวบรวมใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงเต่าทองก็ถูกซ่อนอยู่ใต้ต้นหนึ่ง ลูกสาววางบั๊กบนใบไม้ที่เล็กกว่าแล้วพูดว่า

เครื่องดูดฝุ่นเด็กสำหรับเกม

เด็ก ๆ เล่นเกมสวมบทบาทรับใช้ภาพต่างๆ และที่สำคัญที่สุดเด็ก ๆ สามารถวาดภาพพ่อแม่ของพวกเขานำชีวิตที่บ้าน สำหรับเกมดังกล่าวจำเป็นต้องใช้ไอเท็มต่าง ๆ ที่สามารถสร้างได้อย่างอิสระจากวิธีการที่ได้รับการปรับปรุง

Kapitoshka จากด้ายถัก

สวัสดีตอนบ่าย แน่นอนว่ายายทุกคนมีด้ายถักที่บ้านที่แม่ต้องการที่จะทิ้งในถังขยะ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่จะโยนลูกบอลขนาดใหญ่ที่มีเกลียวหลายเส้นและดังนั้นฉันจึงเสนอแนวคิดที่จะทำให้เส้นด้ายสวยงามออกมาจากเส้นด้ายถัก

ของเล่น "บราวนี่ดี"

เรื่องราวของบ้านหลังเล็ก ๆ เป็นแรงบันดาลใจให้หลานสาวของฉันมีความคิดสร้างสรรค์ของเธอเอง การค้นหาวัสดุอาจใช้เวลานานกว่าการเย็บด้วยตัวเองเพราะเรามีลวดลายที่เรียบง่ายและทำงานด้วยมือทั้งสี่

ของเล่นนวม "งู"

คุณอาจเคยเห็นมากกว่าหนึ่งครั้งว่าผู้ใหญ่เล่นกับเด็ก ๆ วาดรูปงูในมือ สำหรับเกมดังกล่าวฉันขอเสนอให้เย็บนวมตัวต่อ สำหรับการผลิตคุณจะต้อง: - กระดาษแข็งที่ไม่หนา - ดินสอไม้บรรทัดเข็มทิศ; - กรรไกร - ผ้าหนาทึบ

โรงละครกล่องกระดาษแข็ง

วันหยุดปีใหม่มากกว่า ของหวานนั้นถูกกินแล้วของขวัญก็ไม่ได้บรรจุ ต้นคริสต์มาสยังคงยืนอยู่ในชุดลูกบอลและมาลัย ภายใต้มงกุฎที่หนาแน่นซานตาคลอสและ Snegurochka กำลังเฝ้าดูสิ่งที่เกิดขึ้นในแวดวงครอบครัวในไม่ช้าผู้ปกครองของพวกเขาจะซ่อนพวกเขาไว้ในกล่องแล้ววางไว้

เกม "Apple Tree"

เพื่อให้ลูกของคุณสามารถเขียนได้อย่างสวยงามในโรงเรียนในอนาคตมันเป็นสิ่งจำเป็นที่เขามีทักษะยนต์ดีในมือของเขา การวาดภาพการสร้างแบบจำลองมีส่วนร่วมในการนี้ไม่มีเทคนิคอื่น ๆ แต่มีเกมพิเศษที่มุ่งเป้าไปที่

เกมเกมในการพัฒนาหน่วยความจำและความสนใจ

การพัฒนาความสามารถทางจิตเป็นองค์ประกอบหลักในการเตรียมเด็กให้เข้าโรงเรียน งานของนักการศึกษาและผู้ปกครองคือการฝึกอบรมเรื่องความจำความเพียรและความเอาใจใส่ในเวลาที่เหมาะสม แน่นอนว่ามีเกมคอมพิวเตอร์มากมายที่มุ่งพัฒนา

โรงจอดรถของเล่นสำหรับรถยนต์

เมื่อลูกของคุณเป็นเด็กชายตัวเล็กซุกซนที่ต้องการรถยนต์อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะมีกี่คนในบ้านก็ถึงเวลาที่จะต้องคิดถึงสิ่งจำเป็นเช่นโรงจอดรถ โดยปกติแล้ว“ โมเดล” ขนาดเล็กมักจะหลงทางไปที่ใดที่หนึ่งดังนั้นโรงรถอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

โรงละคร Finger

โรงละคร Finger บนพื้นฐานของนิทานพื้นบ้านรัสเซีย "Teremok" วัสดุและเครื่องมือ: - แข็งหลายสีรู้สึกหนา 1-1.2 มม. ซอฟท์สักหลาดจะไม่ทำงานตามที่ไม่ถือรูปร่าง; - ลูกปัดสีดำสำหรับดวงตา (สามารถถูกแทนที่ด้วยปมฝรั่งเศส); -

สัญญาณไฟจราจรของเล่น

ฉันขอนำเสนอของเล่นเพื่อการศึกษาแบบดั้งเดิมที่ทำจากยาสีฟันที่ว่างเปล่าพร้อมรูปถ่ายทีละขั้นตอน ชั้นเรียนต้นแบบนี้มีไว้สำหรับครูผู้สอนอนุบาลครูประถมศึกษาผู้นำ

หน้าสำหรับหนังสือเด็กในสไตล์ป๊อปอัพ

เช่นเดียวกับงานฝีมือกระดาษอื่น ๆ การสร้างสรรค์ป๊อปอัพมักจะกลายเป็นงานศิลปะที่แท้จริง ที่ซับซ้อนหลายแง่มุมมีสีสันพวกเขาดึงดูดความสนใจของเด็กและผู้ใหญ่ อย่างไรก็ตามความลับของป๊อปอัปนั้นไม่ซับซ้อนเท่า

เกมการศึกษา "สวนสัตว์"

บทความนี้จะบอกคุณถึงวิธีการทำเกมการศึกษาซึ่งจะดึงดูดเด็กเล็ก วิธีการเล่น "Zoo" ก่อนที่ลูกจะวาดรูปสัตว์และพวกมันจะต้องถูกย่อยสลายในเซลล์ที่มีชื่อ ดังนั้น

เกมเด็ก "สีการเรียนรู้"

เกม "การเรียนรู้สี" ของเด็ก ๆ มีวัตถุประสงค์เพื่อเด็กก่อนวัยเรียน มันมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาตรรกะและความจำของเด็ก ชื่อของเกมบ่งบอกถึงความสำคัญ วางดอกไม้สีสันสดใสไว้บนกระดาษแข็งหกดอกเด็กต้องใส่

ตำนานหนึ่งสายน้ำ

พ่อแม่ซื้อหนังสือที่มีภาพประกอบและน่าสนใจให้กับลูก ๆ ของพวกเขา การอ่านนิทานก่อนนอนเด็กจะรอคอยทุกวัน เทพนิยายพาคุณไปในระยะทางที่ไม่รู้จักพูดถึงเหตุการณ์ในอดีตแนะนำตัวละครตลก ๆ

ของเล่นบอลลูนแสนสนุก

วันนี้ฉันอยากจะเสนอให้คุณสร้างของเล่นจากวิธีการชั่วคราว ในการที่จะทำให้พวกเขาคุณจะต้อง: ลูกโป่งยางยืดที่มีขนาดแตกต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ทำจากน้ำยางข้น, เครื่องหมายบาง, ช่องทาง, แป้ง, ดินสอและการตกแต่งประเภทต่างๆ

กระต่ายแดดตลก

การดูแลลูก ๆ ของพวกเขาคุณแม่เลือกของเล่นที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพสูง และเมื่อเร็ว ๆ นี้พวกเขาชอบเย็บของเล่นด้วยตัวเอง ของเล่นดังกล่าวเต็มไปด้วยแสงความมีน้ำใจความใส่ใจของแม่และพลังงานที่เป็นบวก

Flanelegraf - อุปกรณ์ช่วยมองเห็นสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

เมื่อทำเสร็จแล้วแผ่นผ้าสำลีจะให้บริการลูกของคุณจนถึงโรงเรียน อุปกรณ์ช่วยการมองเห็นนี้สมควรได้รับความสนใจเป็นพิเศษจากผู้ปกครองที่เด็ก ๆ ไม่ได้เข้าโรงเรียนอนุบาล ความนิยมของกราฟสักหลาดไม่เพียง แต่อธิบายความเรียบง่ายและ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า