DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร

เครื่องแต่งกายเด็ก

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เกราะของไวกิ้งและสลาฟทำเอง

สวัสดีท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีวันนี้เราจะพูดถึงโล่ทรงกลมที่บรรพบุรุษของเราใช้ทั้ง Slavs และนักรบสแกนดิเนเวียเหนือที่รู้จักกันทั่วโลก - ไวกิ้ง ฉันต้องการพูดทันทีว่านี่ไม่ใช่การสร้างใหม่เช่น วิธีการสร้าง

วิธีการทำหน้ากากมาเพอร์มาเช่

การทำหน้ากากจาก papier-mâchéเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจด้วยความช่วยเหลือซึ่งคุณสามารถพิสูจน์ตัวเองและโอกาสที่ดีในการใช้หน้ากากของตัวเองทั้งในงานปาร์ตี้และเป็นของขวัญ บทความนี้เป็นขั้นตอน

กิ๊บติดผมและ boutonniere ในมือ

ในการสร้างชุดคริสมาสต์สตาร์ด้วยมือของคุณเองคุณต้องมีสักหน่อย เราเย็บ sequins, rhinestones, ประคำ, ดาว, แกะสลักจากกระดาษแข็ง metallized บนเครื่องแต่งกายที่งดงาม ฝนที่สวยงามสามารถเย็บไปตามชายเสื้อ สิ่งสำคัญคือการรับ

เครื่องแต่งกายตัวตลกปีใหม่ในหนึ่งชั่วโมง

สถานการณ์ที่คุ้นเคยทุกวินาที: ความวุ่นวายก่อนวันหยุดและการวิ่งเหยาะ ๆ รอบร้านขายของชำและร้านขายของที่ระลึกฟุ้งซ่านจากการซื้อที่สำคัญมากขึ้น มันเกิดขึ้นในวันพรุ่งนี้มีปาร์ตี้ของเด็กและไม่ได้ซื้อหน้ากากปลอมปีใหม่ ไม่ต้องกังวลและทำไม่ได้

ชุดกระเทียม

วันนี้ฉันตัดสินใจที่จะแบ่งปันวิธีการที่ฉันสร้างขึ้นสำหรับลูกชายตัวเล็กของฉันชุดกระเทียมสำหรับฤดูใบไม้ร่วงรอบบ่าย งานใช้เวลาประมาณสองชั่วโมงและผลสุดท้ายสามารถเห็นได้ในภาพถ่ายสิ่งที่จำเป็น? ดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มสร้างคุณควรข้ามไป

มงกุฎสำหรับราชินีหิมะ

Zimushka-winter เต็มไปด้วยความผันผวน ... ช่วงเวลาของปีนี้ช่างวิเศษจริงๆ! ท้ายที่สุดไม่เพียง แต่เด็ก ๆ เท่านั้น แต่ผู้ใหญ่ยังไม่เบื่อหน่ายกับการเชื่อในปาฏิหาริย์พวกเขารักนิทานโดยเฉพาะในวันปีใหม่หรือคริสต์มาส ให้เรากระโดดเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ของตัวละครในเทพนิยาย

กระโปรง Tutu สำหรับเด็กผู้หญิง "Mickey Mouse"

ปีใหม่เร็ว ๆ นี้ในโรงเรียนอนุบาลส่วนใหญ่จะจัดขึ้นในช่วงบ่าย แม่ทุกคนต่างก็นึกถึงลูกของเธอที่แต่งกายปีใหม่ ในเวลานี้ร้านค้ามากมายเต็มไปด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่สวยงาม ฉันเสนอที่จะทำ

เครื่องแต่งกาย Musketeer

มันเป็นเรื่องธรรมดามากเด็กต้องไปที่ต้นคริสต์มาสด้วยชุดสูท แน่นอนว่าง่ายกว่าที่จะซื้อชุดแบทแมนหรือสไปเดอร์แมนในร้านและไม่ทำงานหนักด้วยการเย็บปักถักร้อย แต่ในเทศกาลของฮีโร่ดังกล่าวอาจมีสองหรือสี่

หมวกคาร์นิวัล

แน่นอนว่าสำหรับงานคาร์นิวัลตัวจริงการแต่งกายด้วยตัวคุณเองเป็นเรื่องยากมาก จำเป็นต้องทำงานอย่างหนักกับการผลิตและคิดทุกอย่าง แต่เพื่อสร้างจิตวิญญาณแห่งเทศกาลมันก็เพียงพอแล้วสำหรับแขกแต่ละคนที่จะเกิดขึ้นกับอุปกรณ์ขนาดเล็ก

ผ้ากันเปื้อนเด็ก

ฉันมั่นใจว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้เย็บผ้าเดือยเป็นผ้ากันเปื้อน แต่พวกเขาซื้อในร้านเฉพาะ การซื้อผ้ากันเปื้อนที่เสร็จแล้วนั้นง่ายกว่าและเร็วกว่าการเย็บด้วยตนเอง แต่เชื่อฉันเถอะลูกจะดีกว่ามาก

มงกุฎสำหรับราชินีหิมะ

ในการทำมงกุฎของราชินีหิมะเราต้องการวัสดุดังต่อไปนี้: - โฟมยาง - ขวดสีเงิน - มีดตัด - เข็ม - ด้ายสีขาว - เลื่อมสีเงิน - สีอะครีลิคสีขาว - ริบบิ้นสีเงินซาติน - ขนาดใหญ่

ดาวคริสต์มาสทำจากความรู้สึก

การตกแต่งด้วยมือของคุณเองเป็นกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมาก วันหยุดมักเป็นแรงบันดาลใจและให้แนวคิดใหม่ ๆ ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม การตกแต่งที่ผิดปกติจะมีประโยชน์สำหรับคริสต์มาสเป็นของขวัญให้กับเด็กหรือเพื่อน เป็นอย่างมาก

หน้ากากตัวตลก

หากเด็กต้องการแต่งตัวสำหรับวันหยุดไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องแต่งกายเทศกาลที่มีราคาแพง แน่นอนปีหน้าเด็กจะเติบโตจากเขาและเขาต้องการที่จะอยู่ในชุดเดียวกันอีกครั้ง? ดังนั้นคุณสามารถทำหน้ากากกระดาษและเสื้อผ้า

ต้นคริสต์มาส

ในการเย็บชุดต้นคริสต์มาสคุณจะต้อง: tulle สีเขียวอ่อน, ผ้าที่มีลวดลายนูน, ผ้าหนาสำหรับลิฟต์, เสื้อสีเขียว ...

ปีกสำหรับชุดเด็ก

หากเจ้าหญิงน้อยของคุณคลั่งไคล้ชุดนางฟ้าและผีเสื้อแน่นอนว่าคุณไม่สามารถทำได้โดยไม่มีปีก และไม่จำเป็นต้องกัดเซาะร้านค้าเพื่อติดตามรายละเอียดของชุดเด็ก คุณสามารถทำเองได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้าง

เครื่องแต่งกายปีใหม่สำหรับเด็ก

ในวันหยุดปีใหม่และวันครบรอบปีแม่แต่ละคนพยายามที่จะแต่งตัวลูกของเธอในลักษณะที่เหมาะสม น่าเสียดายที่ทุกวันนี้ไม่ใช่ทุกคนในครอบครัวที่สามารถซื้อเครื่องแต่งกายเทศกาล แต่ต้องเย็บเองที่ไหล่ใด ๆ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า