DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »สำหรับเด็ก

สำหรับเด็ก ๆ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

DIY ยืนสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 1 ปีถึง 7 ปีราคา 276 รูเบิล

มันเกิดขึ้นจนลูกหลานของเราเติบโตขึ้นและในที่สุดก็กลายเป็นอิสระ ในเรื่องนี้จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เพื่อให้ลูกของเราสามารถไปถึงอ่างล้างหน้าล้างมือและแปรงฟันได้อย่างอิสระ มันเกี่ยวกับวิธีทำด้วยตัวเอง

ล็อคหน้าต่างพลาสติกจากเด็ก ๆ ด้วย 92 รูเบิลด้วยมือของตัวเอง

เราทุกคนมีลูกในชีวิตของพ่อแม่ไม่มีอะไรจะแพงไปกว่าความปลอดภัยของลูกของเราเอง ฉันต้องเผชิญกับงาน: การติดตั้งล็อคบนหน้าต่างพลาสติกราคาของตัวเลือกที่ถูกที่สุดที่ฉันพบบนอินเทอร์เน็ตคือ 600 รูเบิล

ซุปปลาหมึกเด็ก

อันที่จริงนี่เป็นซุปธรรมดาที่มีลูกชิ้น แต่แทนที่จะเป็นลูกชิ้นน่าเบื่อ "octopuses" นั่งลงที่นี่แล้วกวาดขาของพวกเขาจากบะหมี่หรือสปาเก็ตตี้ยาว ๆ เด็ก ๆ จากการตีความนี้มีความยินดีอย่างยิ่ง!

การผลิตเชื้อเพลิงจากขี้เลื่อยและกระดาษ

ใช้ประโยชน์จากเศษไม้ได้อย่างยอดเยี่ยม - การผลิตถ่านอัดแท่ง พวกเขาช่วยให้คุณรับมือกับการเพิ่มจำนวนขี้เลื่อยขี้เลื่อยจากการทำงานในการประชุมเชิงปฏิบัติการช่างไม้และขยะในบ้าน สิ่งที่มักจะถูกโยนทิ้งหรือเผา

มีบ้านและลูกชายไหม ถึงเวลาที่จะเรียนรู้วิธีการปลูกต้นไม้หรือวิธีการปลูกแอปริคอทในฤดูใบไม้ผลิ

ในความเป็นจริงแอปริคอทสามารถปลูกได้ทั้งในฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง และตัวเลือกทั้งสองมีข้อดีและข้อเสียของพวกเขา ทุกคนสามารถตัดสินใจได้ว่าตัวเลือกใดที่เหมาะกับเขา แต่บทความนี้จะเกี่ยวกับการปลูกต้นฤดูใบไม้ผลิของต้นไม้ที่สวยงามนี้ด้วย

วิธีการแยกแม่เหล็กออกจากสารตั้งต้นโลหะของฮาร์ดไดรฟ์อย่างง่ายดาย

ทุกคนที่แยกฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์อย่างน้อยก็รู้ว่ามีแม่เหล็กนีโอไดเมียมที่ดีและแข็งแรง พวกเขาดีมากที่จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์โฮมเมดต่างๆของพวกเขา แต่ความจริงก็คือแม่เหล็กเหล่านี้ติดแน่นกับโลหะชิ้นหนึ่ง และเพียงแค่

เกราะของไวกิ้งและสลาฟทำเอง

สวัสดีท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีวันนี้เราจะพูดถึงโล่ทรงกลมที่บรรพบุรุษของเราใช้ทั้ง Slavs และนักรบสแกนดิเนเวียเหนือที่รู้จักกันทั่วโลก - ไวกิ้ง ฉันต้องการพูดทันทีว่านี่ไม่ใช่การสร้างใหม่เช่น วิธีการสร้าง

ภาพวาดดินน้ำมัน

ภาพธรรมดาที่ซื้อในร้านจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจ ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่สร้างภาพของตัวเองด้วยดินน้ำมัน หากคุณต้องการคุณสามารถวาดภาพสัตว์เลี้ยงของคุณในรูป - สุนัขหรือแมว! เริ่มกันเลย!

กระถางดอกไม้พร้อมระบบ autowatering

ในฤดูร้อนผู้คนมากมายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีแดดจัดหรือไปที่ dachas หรือเพียงเพื่อพักผ่อนในธรรมชาติ มันเกิดขึ้นที่ตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยการพักค้างคืน หลายคนอาจมีพืชในร่มที่ต้องการรดน้ำทุกวัน ตัวอย่างเช่น

สวิงยางแบบง่าย

นี่เป็นชิงช้าแบบง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ในหนึ่งชั่วโมง เหมาะสำหรับเด็กที่มีความสูงควบคุมได้ดีไม่มีวัสดุราคาแพงหรือหายาก ลูก ๆ ของคุณจะประทับใจกับการออกแบบนี้

วิธีการเย็บคิวบ์พัฒนาการสำหรับลูกน้อย

เป็นเวลานานการพัฒนาของเล่นสำหรับเด็กได้กลายเป็นแฟชั่น บางคนสามารถทำได้ด้วยตัวเองแม่ เรานำก้อนพัฒนาการที่จะทำให้เด็กอายุ 1 ถึง 3 ปีสนใจ ใช่คุณจะต้องเย็บ

ซานตาคลอสทำจากกระดาษและแผ่นผ้าฝ้าย

การเตรียมการสำหรับปีใหม่นำความสุขมาสู่คนมากมาย แต่ที่สำคัญที่สุดเด็ก ๆ กำลังรอวันหยุดอันมหัศจรรย์นี้ พวกเขาพร้อมที่จะเรียนรู้ไม่เพียง แต่สัมผัสสำหรับซานตาคลอส แต่ยังสร้างงานฝีมือที่หลากหลาย เราเสนอให้ทำซานตาคลอสร่วมกับเด็ก ๆ

ดอกไม้กระดาษปริมาตร

การพัฒนาทักษะยนต์ปรับเป็นประโยชน์สำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เสมอ ดังนั้นงานสร้างสรรค์ประเภทนี้เช่นการสร้างดอกไม้ 3 มิติจากกระดาษจะมีผลดีต่อทักษะการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ โบนัสยังคงมีประโยชน์ในที่อื่นเป็นตัวเลือกเช่น

เด็ก Pikachu รู้สึกกระเป๋าเงิน

กระเป๋าเงินเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทันสมัยและใช้งานได้จริงเพราะเด็ก ๆ ชอบพกเงินติดตัวกระเป๋ากุญแจและสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ มาทำ mod เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้มีความสุขและเย็บกระเป๋าเงินของเด็ก Pikachu ออกมาจากความรู้สึก กระเป๋าเงินนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง

หมวกเด็กที่มีหู

ถักสิ่งที่เด็กมีความสุข ต้องใช้เวลาเล็กน้อยในการผลิตและวัสดุด้วย และคุณสามารถฝันถึงทุกสิ่งในการตกแต่ง ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจปฏิบัติต่อหลานสาวด้วยหมวกใหม่ ฉันมักจะมีเส้นด้ายจำนวนมากในสต็อก และใหม่

ผนังสวีเดนแบบยิมนาสติกทำจากท่อโพรพิลีน

กำแพงยิมนาสติกแบบทำเองที่มีราคาถูกกว่าผนังที่ซื้อมาประมาณ 10 เท่า แม้ว่าจะไม่แตกต่างจากการซื้อมากนัก คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ดีในการบัดกรีท่อเพื่อรวบรวมจากท่อโพรพิลีน นี้

เราเย็บเสื้อฤดูร้อนสำหรับทารกด้วยมือของเราเอง

คุณแม่ทุกคนตระหนักดีว่าเด็ก ๆ เติบโตเร็วมาก อย่างไรก็ตามเพื่อที่จะอัพเดทตู้เสื้อผ้าของลูกที่คุณรักไม่จำเป็นต้องไปที่ร้าน - หลายสิ่งหลายอย่างที่นักเย็บปักถักร้อยแม่สามารถเย็บด้วยมือของเธอเองนอกจากนี้ในเวลาสั้น ๆ

ผู้จัดงาน DIY

จากวัสดุชั่วคราวที่ได้รับการดัดแปลงคุณสามารถจัดงานที่สะดวกสำหรับห้องเด็กด้วยมือของคุณเอง มันจะมีประโยชน์สำหรับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ สำหรับลูกน้อยของคุณ: จากเลื่อนและเสื้อกับผ้าอ้อมและผลิตภัณฑ์สุขอนามัยสำหรับการดูแลเด็ก

หมวกกับโบว์สำหรับถักโครเชต์

ผ้าโพกศีรษะเด็กผูกด้วยมือของแม่รักคุณยายหรือน้องสาวเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับทารกแรกเกิดที่วิญญาณถูกล้อมรอบ ไม่ยากที่จะผูกหมวกกับธนูสำหรับลูกน้อยและแม้แต่มือใหม่ก็สามารถทำได้ มากที่สุด

วิธีการถักโครเชต์สำหรับเด็กแรกเกิด

แนวคิดเรื่องความสะดวกสบายปรากฏตัวครั้งแรกในอังกฤษ ทารกแรกเกิดรู้ว่ากลิ่นของแม่ดีและสงบลงอย่างรวดเร็วหากพวกเขารู้สึก ผ้าเช็ดปากของเล่นนี้วางอยู่ใกล้ ๆ ขณะให้นมลูกและรักษากลิ่นนี้ไว้ เมื่อแม่ไม่อยู่ใกล้ ๆ แต่เป็นของเล่น

เราเปลี่ยนกางเกงยีนส์สำหรับทารกด้วยมือของเราเอง

กางเกงยีนส์ ... พวกเขายึดมั่นอย่างมั่นคงในชีวิตของเราและ "ตัดสิน" ในตู้เสื้อผ้าว่ามันเหมาะสมที่จะพูดคำพูดของคลาสสิก: "มีการรวมกันในคำนี้สำหรับหัวใจของรัสเซีย ... " แน่นอนอาจทุกคนมีอย่างน้อยหนึ่ง แต่กางเกงยีนส์ที่พวกเขาชื่นชอบ

เราเย็บชุดของเล่นสำหรับเงาจากความรู้สึก

อาจมีเด็กผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งแต่ละคนจะไม่สนใจเครื่องสำอาง ขวดหลายกล่องหลอดและขวดกระเป๋าเครื่องสำอางของแม่บางครั้งก็หลงใหลในความงามเล็ก ๆ น้อย ๆ มากกว่าชุดที่สวยงาม

วิธีการทำงูเห่าด้วยเทคนิคโอริกามิ

หนึ่งในงูพิษที่ใหญ่ที่สุดคืองูจงอาง หากเกิดอันตรายขึ้นมันจะยกส่วนหนึ่งของร่างกายและมีฮูดบวมที่มองเห็นได้ที่คอ ในเวลาเดียวกันงูก็ขู่ฟ่อและสร้างปอดที่น่าเกรงขามต่อศัตรู แต่งูเห่าทำมาจาก

เราเย็บ sarafan ฤดูร้อนสำหรับเด็กผู้หญิง

คุณแม่เข็มผู้หญิงหลายคนรู้โดยตรงว่าการตัดเย็บเสื้อผ้าเด็กเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว และทั้งหมดนี้เป็นเพราะขนาดที่เล็กเทคโนโลยีการตัดและการตัดเย็บที่ไม่ซับซ้อน และยังสามารถเปลี่ยนแปลงได้จากผู้ใหญ่เบื่อแล้วหรือ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า