DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»มีประโยชน์และน่าสนใจ

มีประโยชน์และน่าสนใจ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีที่จะทำให้ไฟโดยไม่มีการแข่งขันในการปลอม เคล็ดลับของช่างตีเหล็กที่มีประสบการณ์

ช่างตีเหล็กเกือบทุกคนรู้เคล็ดลับนี้: ทำอย่างไรจึงจะเกิดไฟไหม้ในเตาหลอมของเตาหลอมโดยไม่ต้องจับคู่ ทุกอย่างในชีวิตเกิดขึ้นและขาดการแข่งขันในที่ทำงานก็ไม่มีข้อยกเว้น ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จะไม่สับสนและจะใช้วิธีการผลิตอัคคีภัยนี้ และจะไม่ผ่าน

วิธีที่จะทำให้ห้องใต้ดินขนาดเล็กจากถังในโรงรถในประเทศ

ไม่ใช่เจ้าของพื้นที่ชานเมืองทุกคนมีตู้เย็นฟรีสำหรับเก็บผักและผลไม้ ที่อุณหภูมิห้องพวกมันจะได้รับผลกระทบอย่างรวดเร็วจากแบคทีเรียที่เน่าเสียง่ายและไม่สามารถใช้งานได้ เธอมีปัญหากับการแห้ง ถ้าไม่

การเชื่อมต่อของมอเตอร์เครื่องซักผ้าย้อนกลับและควบคุมความเร็ว

ในเครื่องซักผ้าอัตโนมัติส่วนใหญ่มักจะล้มเหลวในสถานที่ที่สองคือแบริ่งและผลิตภัณฑ์ยาง เครื่องยนต์เป็นหน่วยที่น่าเชื่อถือที่สุดมันถูกใช้ในการผลิตเครื่องใช้ภายในบ้านต่าง ๆ แต่สำหรับสิ่งนี้คุณต้องสามารถเปลี่ยนแปลงได้

จีบแบบโฮมเมดสำหรับการจีบ lugs ท่อบนสายเคเบิล

สำหรับการเชื่อมท่อแบบจีบบนลวดจำเป็นต้องใช้เครื่องมือ crimper พิเศษ โดยปกติแล้วจะมีไว้สำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมในการติดตั้งระบบไฟฟ้าอย่างมืออาชีพเท่านั้นในกรณีอื่น ๆ การซื้อนั้นไม่สามารถทำได้ สำหรับเล่มเล็ก ๆ

วิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการทำมีด

บางครั้งสถานการณ์ที่น่ารำคาญเกิดขึ้นรหัสจัดการมีดด้วยเหตุผลหลายประการ (ข้อบกพร่องจากโรงงาน การขว้างมีดที่มีราคาแพงออกไปนั้นเป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ มีวิธีที่มีประสิทธิภาพพอสมควร

วิธีทำขวดแก้วกันกระแทก

หลายคนมีสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์เมื่อขวดแก้วที่เต็มแล้วแตกเนื่องจากแรงกระแทกจากวัตถุแข็งหรือมีคมและเนื้อหาทั้งหมดที่หกลงบนพื้น มีวิธีการป้องกันที่มีประสิทธิภาพพอสมควร

วิธีที่จะทำให้หัวจ่ายออกจากฝาขวดพลาสติกและใช้เคส

แฮ็คชีวิตนี้มีประโยชน์อย่างแน่นอนสำหรับทุกคนตั้งแต่แม่บ้านถึงช่างซ่อมรถยนต์ เครื่องจ่ายหัวฉีดดังกล่าวสามารถใช้ในหลายภาคส่วนของชีวิตของเรา เพื่อให้ง่ายมากแม้ในธรรมชาติเพื่อที่จะโรยเคบับด้วยน้ำและสิ่งนี้

การทำความสะอาดเหล็กครบวงจรด้วยวิธีที่มีอยู่ทั้งหมด

ตอนนี้ฉันจะแสดงให้เห็นว่ามันง่ายอย่างไม่น่าเชื่อในการทำความสะอาดเตารีดไม่เพียง แต่จากด้านนอก แต่ยังอยู่ข้างในโดยใช้เครื่องมือที่มีอยู่ในครัวเกือบทุกห้อง เหล็กเพียงอย่างเดียวถังเก็บน้ำของมันที่มีทุกช่องจะถูกทำความสะอาดพร้อมกัน รีดอีกครั้ง

ฉันจะแช่แข็งมะเขือม่วงในฤดูหนาวได้อย่างไรวิธีที่ดีที่สุด

ตัวเลือกที่ง่ายและมีประโยชน์ที่สุดสำหรับการเก็บเกี่ยว "สีน้ำเงิน" เพื่อใช้ในอนาคตคือการแช่แข็ง แต่มีน้อยคนที่รู้ว่าผลไม้ดิบนั้นเหนียวและไม่อร่อย แม้หลังจากการอบด้วยความร้อนพวกมันก็ขมมากและแทบจะไม่เหมือนกับมะเขือยาวที่พวกเรา

วิธีการร่อนเจ้านายเคเบิลอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้แม่พิมพ์

บางครั้งความรำคาญเช่นการแตกของสายเคเบิลและหัวหน้าโรงงานในตอนท้ายก็บินออกไป ในการสร้างแม่พิมพ์ใหม่จำเป็นต้องใช้แม่พิมพ์ฉีดที่จะสร้างรูปทรงภายนอกของโลหะ แน่นอนคุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่มันจะใช้เวลามาก

วิธีทำเครื่องห่อสูญญากาศจากหลอดฉีดยา

หลายคนรู้ว่าการปรากฏตัวของอากาศในสภาพแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ลดอายุการเก็บของพวกเขาอย่างมีนัยสำคัญ นี่คือสาเหตุที่ความจริงที่ว่าอากาศมีผลประโยชน์ในการทำสำเนาของแบคทีเรียที่เป็นอันตราย ยิ่งกว่านั้นมันมีสิ่งมีชีวิตมากมายจาก

วิธีในการร้อยเข็มทันทีโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใด ๆ

คุณจะใช้วิธีนี้ในการให้บริการอย่างแน่นอนเมื่อคุณเรียนรู้ว่าการใช้เข็มเป็นเรื่องง่ายเพียงใดในเวลาไม่กี่วินาที สิ่งนี้จะไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่มเติมใด ๆ ในตัวอย่างนี้เข็มขนาดใหญ่จะถูกใช้ก่อน

วิธีทำกระโปรง (กรวย) ที่ปลายท่อพีวีซี

ท่อพลาสติกนั้นแตกต่างจากท่อเหล็กมาก: ไม่เป็นสนิมและรวดเร็วและสะดวกในการใช้งาน ยังไงก็เถอะฉันได้ระบายน้ำสำหรับบ้านและฉันต้องการท่อที่มีส่วนขยายในตอนท้ายในรูปแบบของช่องทาง ฉันไม่พบการลดราคาเช่นนี้ฉันตัดสินใจทำด้วยตัวเองและทำอย่างไร

อย่าซื้อบอลวาล์วโดยไม่ตรวจสอบตามคำแนะนำของฉัน

ผู้เชี่ยวชาญทุกคนตระหนักดีถึงความแข็งแกร่งของพารามิเตอร์ทางกายภาพต่ำของ silumin - โลหะผสมสเตนเลสที่ใช้มากที่สุดในผลิตภัณฑ์จีนคุณภาพต่ำ ถึงแม้จะมีการโหลดแบบคงที่เล็กน้อยส่วนควบของน้ำหลังจากนั้นไม่กี่

วิธีสร้างไฟล์ที่ทนทานด้วยขวดพลาสติก

ด้ามจับไม้ทำจากไม้จึงแห้งและแตกดังนั้นบางครั้งต้องเปลี่ยน บ่อยครั้งที่มือจับใหม่นั้นไม่ได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดเพราะมันถูกวิปปิ้งจากไม้แห้ง ตั้งแต่ไฟล์พระสาทิสลักษณ์

วิธีการตัดหลุมแบนด้วยเครื่องบด

ที่บ้านมีเพียงเครื่องบดเท่านั้นที่จะช่วยให้รูเหล็กขนาดใหญ่ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ แน่นอนคุณสามารถเจาะมันรอบ ๆ ขอบด้วยการเจาะที่บางและจากนั้นบดขอบพรุนเป็นเวลานาน แต่ต้องใช้เวลา

วิธีลดเสียงรบกวน HDD ให้น้อยที่สุด

ใครจะไม่บอกว่า แต่จากฮาร์ดไดรฟ์แม่เหล็ก (HDD) เป็นเวลานานไม่มีที่ไหนให้ไป คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยส่วนใหญ่มีจำหน่ายพร้อมไดรฟ์สองตัวคือโซลิดสเตต - สำหรับความเร็วของระบบและแม่เหล็กแบบคลาสสิก - เพื่อการจัดเก็บ

ลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีมาก

หลายคนรู้ว่าเสียเวลามากแค่ไหนในการค้นหาเครื่องมือเฉพาะฮาร์ดแวร์ ฯลฯ แต่ละรายการจะต้องมีที่อยู่ถาวรของตัวเองต้องสะดวกสะดวกสากลและราคาไม่แพง มีเคล็ดลับในการสร้างพื้นฐาน

วิธีต้มไข่เพื่อให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

คุณจะทำสลัดสำหรับวันหยุด? โดยธรรมชาติคุณจะต้องทำอาหารไข่โหลอย่างน้อยชัน จากนั้นทำความสะอาด สำหรับบางคนนี่เป็นปัญหาทั้งหมด หากคุณเช่นกันหลังจากชีวิตนี้แฮ็คทุกอย่างจะเร็วขึ้นหลายเท่าเพราะไข่

ฉันจะหยุดมะเขือเทศในฤดูหนาวได้อย่างไร

แม่บ้านที่มีประสบการณ์ใช้วิธีการต่าง ๆ ในการถนอมผักรวมถึงการแช่แข็ง แต่ผักที่แตกต่างกันหลังจากการละลายน้ำแข็งมีพฤติกรรมแตกต่างกัน ฉันพยายามทำแบบนี้เพื่อให้มะเขือเทศหั่นเป็นชิ้น แต่หลังจากละลายแล้วพวกมันดูเหมือน

น้ำน้ำส้มสายชูและไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ต่อต้านสนิม - ฉันแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวของฉันในการทำความสะอาดเครื่องอบจาน

ช่วงวันหยุด "ไม่ต้องสังเกตเลย" ถึงเวลาที่จะทำอะไรบางอย่างที่มือทั้งปีก็ไม่ถึง ฉันดูเครื่องเป่าจานเป็นเวลานานแล้ว มันเป็นโลหะซื้อในร้านค้าชั้นประหยัด คุณภาพเหมาะสมแล้ว เพราะ

ต่อเชือกฟิวชั่น 12 โวลต์สำหรับการเชื่อมโลหะบาง ๆ

บางครั้งมีความจำเป็นในการเชื่อมด้วยไฟฟ้าของชิ้นส่วนขนาดเล็กซึ่งจะไม่ได้รับการโหลดที่รุนแรง ในกรณีที่ไม่มีเครื่องเชื่อมปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยความช่วยเหลือของแบตเตอรี่และก้านกราไฟท์จากแบตเตอรี่นิ้ว

ขวานไวกิ้งที่น่ากลัวจากขวานทำเองด้วยตัวเองที่เป็นสนิม

หลายคนในโรงรถหรือห้องเก็บอาหารกำลังนอนอยู่บนขวานสนิมเก่าที่ไม่มีด้ามจับซึ่งเป็นเวลานานที่ต้องถูกโยนทิ้งหรือนึกถึง ฉันเสนอวิธีแก้ปัญหาที่น่าสนใจสำหรับการฟื้นฟูและการเปลี่ยนเป็นขวานไวกิ้งที่เก๋ไก๋

วิธีการฆ่าเชื้อกระป๋องในเตาอบ - ประหยัดเวลาและทรัพยากร

เพื่อประหยัดเวลาในการฆ่าเชื้อภาชนะก่อนที่จะบรรจุกระป๋องการประมวลผลทั้งหมดในเตาอบหรือไมโครเวฟจะช่วย ขั้นตอนจะไม่เพียง แต่ประหยัดนาทีของคุณ แต่ยังรวมถึงปริมาณการใช้ก๊าซหรือไฟฟ้า
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า