DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »ทำเทียนด้วยตัวเอง

เทียน DIY

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีทำเทียนสีแดง

เทียนสีแดงเป็นคุณลักษณะที่สำคัญของเวทมนตร์แห่งความรัก อันที่จริงสีแดงเป็นสีของพลังงานและความหลงใหลในความรักความรักและการแสดงออกทางอารมณ์ พวกเขาจะช่วยไม่เพียง แต่ดึงดูดความสัมพันธ์ใหม่เข้ามาในชีวิตของคุณ แต่ยังกลับมารู้สึกที่หายไปเสริมสร้าง

เทียนแตงโมลายฉลุ

เทียนมีมานานแล้วในชีวิตประจำวันของเราไม่เพียง แต่เป็นแหล่งกำเนิดแสง แต่ยังเป็นของตกแต่งที่สวยงามหรือของขวัญ เราให้คุณเป็นอาจารย์ชั้นนำในการทำเทียนฉลุแบบผิดปกติ - ชิ้นแตงโม

ระดับปริญญาโทในการสร้างเทียน

การทำเทียนเป็นงานปักอีกแบบที่ไม่เพียง แต่นำ“ ผลไม้” ที่สวยงามมาให้เท่านั้น แต่ยังให้ความสุขอีกด้วย ผลลัพธ์สุดท้ายของกระบวนการที่ยอดเยี่ยมนี้ขึ้นอยู่กับความอดทนและจินตนาการของคุณ วัสดุทำอาหาร

เทียนเทียนสีเทียน

เป็นเวลาหลายศตวรรษที่เทียนเป็นของตกแต่งที่ยอดเยี่ยมของการตกแต่งภายใน นอกจากนี้เทียนเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยม เทียนสามารถเพิ่มความโรแมนติกให้กับการตกแต่งภายในและตกแต่งห้องใดก็ได้ ฉันเสนอที่จะทำเทียนจากดินสอสีขี้ผึ้ง เช่นเทียนสี

การทำเทียนกาแฟ DIY

วันนี้มีการตกแต่งมากมายสำหรับการตกแต่งภายใน ทุกคนรู้ว่ามันเป็นเทียนที่สามารถเพิ่มสัมผัสที่สะดวกสบายให้กับห้องใดก็ได้ และความอบอุ่นของเปลวไฟที่มีชีวิตในฤดูหนาวที่อบอุ่นจะทำให้ทุกคนอบอุ่น แขกไม่สามารถออกโดยไม่มี

เทียนหอมแฮนด์เมด

ตั้งแต่สมัยโบราณผลิตภัณฑ์แฮนด์เมดได้รับการพิจารณาว่าหายากและหายากอยู่เสมอเนื่องจากทุกคนไม่ได้รับโอกาสทำบางสิ่งด้วยมือของตัวเอง สิ่งนี้ต้องใช้ทักษะและเคล็ดลับบางอย่างและที่สำคัญที่สุดคือบุคคลนั้นมีความคิดเล็กน้อยและ

เทียนวันวาเลนไทน์ด้วยการตกแต่ง

วันหยุดของคนรักทั้งหมดกำลังเข้าใกล้เรา - วันวาเลนไทน์ ไม่ใช่วันง่าย ๆ มันเป็นหนึ่งในวันหยุดที่โรแมนติกและอ่อนโยนที่สุดของฤดูหนาวซึ่งทำให้คู่รักทุกคู่มีความสุขความรักความรู้สึกอ่อนโยนและของขวัญแสนโรแมนติก สัญลักษณ์ของสิ่งนี้

เทียนพาราฟินและวัสดุธรรมชาติ

เราจะเตรียมทุกอย่างที่เราต้องการสำหรับการผลิตเทียน คุณสามารถเลือกรูปร่างและขนาดด้วยตัวคุณเอง ฉันได้เทียนขนาด 7 x 7 ซม. และความสูง 4 ซม. ในความเป็นจริงขนาดของเทียนจะขึ้นอยู่กับพารามิเตอร์ของขนาดใหญ่กว่า

การทำเทียนหอมในขวดแก้ว

วันนี้เราตัดสินใจที่จะแบ่งปันชั้นเรียนต้นแบบให้คุณในการทำเทียนหอมในเชิงเทียนจากขวดแก้วที่พบมากที่สุด เทียนดังกล่าวสามารถนำเสนอให้กับแขกที่แต่งงานเป็นคำชม

เทียน "ไข่"

ในวันอีสเตอร์หลายครอบครัวมีประเพณีในการนำญาติทั้งหมดเข้าด้วยกัน ในวันหยุดที่สดใสนี้จะเป็นการดีที่จะให้สิ่งที่เป็นสัญลักษณ์เช่นคุณสามารถทำให้ทุกคนเป็นของที่ระลึกดั้งเดิมเช่นเทียน“ ไข่” ทำได้อย่างง่ายดาย!

เทียน "นางฟ้า"

ปัจจุบันหลายคนชื่นชอบการสร้างสิ่งสวยงามด้วยมือของพวกเขาเอง หากคุณต้องการเตรียมของขวัญสำหรับคนที่คุณรัก - ทำเทียนด้วยเทคนิค decoupage ตกแต่งด้วยของประดับขนาดเล็กและของกำนัลสุดพิเศษพร้อมแล้ว

เชิงเทียนดั้งเดิม

ไม่มีใครสงสัยว่าของขวัญที่ดีที่สุดคือหนังสือ แต่ของขวัญแฮนด์เมดราคาแพงโดยเฉพาะ แน่นอนว่าของที่ระลึกจากการทำเองไม่สามารถถูกแทนที่ด้วยของขวัญหลักได้ แต่มันสามารถแทนที่ช่อดอกไม้ได้อย่างสมบูรณ์

สร้างครอบครัวครอบครัว (เทียน)

เพื่อนวางแผนที่จะทาสีและฉันต้องการที่จะนำเสนอพวกเขาด้วยสิ่งที่เป็นต้นฉบับและทำด้วยตัวเอง จากนั้นเพื่อนของฉันและฉันตัดสินใจที่จะให้เทียนพวกเขาในเชิงเทียนและตกแต่งมัน ปัจจุบันกลายเป็นประโยชน์มากตอนนี้พวกเขามีมันเป็น

เทียนเจล

หากคุณใฝ่ฝันที่จะทำเทียนเจลมานานแล้วและเป็นที่รู้จักในฐานะแจ็คของการซื้อขายทั้งหมดจากนั้นการอ่านบทความนี้คุณสามารถเข้าใจเรื่องง่าย ๆ ได้อย่างง่ายดาย! ดังนั้นสิ่งที่จำเป็นต้องมีในมือและโดยที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายดาย? สำหรับคุณ

เทียนอีสเตอร์

ทุกคนอาจเจอแสงเทียนอีสเตอร์ แต่ถ้าคุณดูนี่เป็นหลอดไฟฉุกเฉินพร้อมใช้ในกรณีที่ไม่มีไฟฟ้า เหมือนตะเกียงน้ำมันก๊าดในค่ายทหาร มันสามารถดำเนินการทั้งในบ้าน

เทียนต้นตำรับ

เพื่อนเคยให้เทียน แต่เราไม่มีใครได้รับความสุขจากของขวัญ นี่เป็นเทียนธรรมดา ความคิดในการแปลงของกำนัลนั้นถือกำเนิดขึ้นมาเอง

เทียนตกแต่งและหอม

การทำเทียนด้วยมือของคุณเองนั้นสนุกและน่าสนใจ นั่นคือที่ซึ่งมีที่ว่างสำหรับจินตนาการ! เทียนสามารถให้ได้ไม่เพียง แต่รูปร่างดั้งเดิม แต่ยังมีกลิ่นและสี เริ่มกันเลย

เทียนกาแฟ

สำหรับการทำงานเราต้องการ: เทียน, เมล็ดกาแฟ, อบเชยบด, น้ำมันดอกทานตะวัน, น้ำแข็ง, ถังเก่า, ไม้จิ้มฟัน, กาวเจลซูเปอร์โมเมนท์, เทป, ฝาปิด, ภาชนะสำหรับบรรจุและหลอมเทียน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า