DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร

โลงศพ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

โลงศพ "ลูกโป่ง"

ใช้บอร์ดและใช้ไม้ก๊อกไวน์เพื่อปิดรูทำให้พื้นผิวเรียบด้วยผงสำหรับอุดรูอะคริลิครอให้แห้งและในที่สุดก็ขจัดความผิดปกติด้วยกระดาษทรายขนาดกลาง จากนั้นใช้สีอะครีลิคสีขาวเราจะครอบคลุมพื้นผิวของบอร์ดและ

โลงศพ - ของที่ระลึก "Dandelion"

การจัดเรียงนั้นทำขึ้นโดยใช้เทคนิคการรวมกันของสิ่งทอที่เตรียมไว้แล้ว ผ้าที่ใช้และริบบิ้น ในตอนแรกเราจะวาดเทมเพลต ใบไม้มีรูปร่างที่ผิดปกติคล้ายกับต้นคริสต์มาส และหัวคล้ายลูกแพร์ แยกกันวาดร่าง

โลงศพมาสเตอร์คลาสที่มีดอกลิลลี่

ฐานทำจากภาชนะและดอกไม้ทำจากพลาสติกหนังกลับมันวาว ในการทำงานเราจะใช้: - ภาชนะพลาสติกขนาดเล็กที่มีฝาเกลียว - เทปกระดาษ - กรรไกร - ผ้าสีชมพูสำหรับโลงศพ ...

โลงศพสำหรับภาพถ่ายและสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่น่าจดจำของลูกของเขา

แน่นอนว่าแม่ทุกคนมีความรู้สึกและความทรงจำที่น่าประทับใจและน่าประทับใจที่สุดเมื่อเธอให้กำเนิดลูกสาว ช่วงเวลานี้น่าตื่นเต้นมากและฉันต้องการบันทึกทุกวินาที ดังนั้นพวกเขาจึงพยายามถ่ายภาพหรือถ่ายรูป

กล่องผ้าเช็ดปากที่ทำจากไม้

หากคุณต้องการให้ใครบางคนเป็นของขวัญดั้งเดิมด้วยมือของคุณเองหรือเพียงแค่ทำสิ่งใหม่สำหรับตัวคุณเอง แต่คุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าอะไรที่แน่นอนฉันขอแนะนำให้คุณพิจารณางานฝีมือรุ่นนี้ กล่องผ้าเช็ดปากที่ทำจากไม้

โลงศพ "สมบัติของแม่และพ่อ"

ความสุขที่ยิ่งใหญ่และรอคอยมายาวนานในทุก ๆ ครอบครัวคือการกำเนิดของทารก เริ่มจากความคิดและจบลงด้วยการคลอดบุตรทารกต้องเผชิญหน้ากับแม่ของเขาทุกวินาทีและทุกช่วงเวลา การอุ้มทารกภายใต้หัวใจเป็นสิ่งที่ใหญ่ที่สุด

กล่องริบบิ้นพร้อมเทปตกแต่งและโฟม

เทปจบลงมีกระสวยของแข็งว่างเปล่าอย่าโยนมันทิ้ง! มันสามารถทำโลงศพที่ยอดเยี่ยมสำหรับการจัดเก็บเครื่องประดับหรือมโนสาเร่สำคัญอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถสร้างกล่องลายสดใส! สำหรับการทำ

บ๊วยเนอร์สีพาสเทล

โลงศพโบราณนั้นน่าสนใจและน่าสนใจอยู่เสมอ คุณสามารถสร้าง bobonnier ทรงกลมจากบูชกระดาษแข็งจากเทปกาวและวัสดุอื่น ๆ ที่มักจะอยู่ในตู้ของเข็ม วัสดุ: •บูชสองอันแน่นจากเทป; •กระดาษแข็งหนา •

โลงศพของ Bobbins จากสก๊อตเทป

แน่นอนว่าผู้หญิงทุกคนคิดมากกว่าหนึ่งครั้งเกี่ยวกับสถานที่เก็บของชิ้นเล็ก ๆ ที่จำเป็นสำหรับใช้ในครัวเรือนเช่นกระดุมลูกปัดและแหวน แน่นอนคุณสามารถซื้อกล่องใดก็ได้ที่คุณชอบในร้าน แต่มันก็ดีกว่าที่จะทำกล่องเก็บของ

กล่องปอกระเจา

เมื่อแรกเห็นเชือกปอมักถูกใช้เพื่อผูกสิ่งของบางอย่าง อย่างไรก็ตามจากที่คุณสามารถสร้างสิ่งที่น่าสนใจเช่นโลงศพแจกันถุง ฯลฯ ฉันอยากจะเสนอทำโลงศพเล็ก ๆ นี้

ทำกล่อง "แสงสีฟ้า"

กล่องดังกล่าวจะถูกใช้ในการจัดเก็บครีม, hairpins, แถบยางยืดและเครื่องประดับผมอื่น ๆ สำหรับงานที่เราต้องการ: - กรรไกร - กล่องเปล่า - ผ้า- เทปที่มีความกว้างต่างกันเฉดสีน้ำเงินและเขียวเล็กน้อย - มาลัยประคำสีน้ำเงิน - ด้ายด้วย

กล่องซีดี

คุณมีซีดีเก่าและไม่จำเป็นที่วางอยู่ในบ้านของคุณและต้องการทิ้งมันไปหรือไม่? ใช้เวลากับสิ่งนี้คุณสามารถสร้างกล่องของพวกเขาที่จะอยู่กับคุณมานานหลายปี ในการทำกล่องเราต้องการ: - แผ่นซีดี 4 แผ่น - กระดาษแข็ง - ดินสอ -

โลงศพ

มีกล่องที่ไม่จำเป็นจำนวนมากกำลังเข้ามาในบ้านโดยมีจุดประสงค์ว่า "อาจมีประโยชน์" แพ็คเกจจากโทรศัพท์มือถือเก่าน้ำหอมขนมหวานกำลังรอ "ชั่วโมงที่ดีที่สุด" ของพวกเขา - การทำความสะอาดในฤดูใบไม้ผลิ ในขณะเดียวกันคุณสามารถทำโลงศพพิเศษที่สวยงาม

หีบศพ - กล่องใส่ของเล็ก ๆ

สวัสดีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ วันนี้ฉันขอนำเสนอกล่องต้นฉบับ - กล่องเก็บของเล็ก ๆ ที่สามารถทำด้วยมือได้จากวัสดุเรียบง่ายในมือ คุณสามารถใส่สิ่งของต่าง ๆ เช่นเงิน

กล่องเดิมจากวัสดุที่ได้ว่ากลอนสด

ผู้หญิงหลายคนชอบทำทุกอย่างด้วยมือของตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งโลงศพสำหรับเย็บปักถักร้อย มันง่ายมากไม่แพงและเป็นต้นฉบับ คุณสามารถสร้างกล่องที่มีขนาดตามที่ต้องการเช่นเดียวกับสีที่เหมาะสมที่สุด

กล่องหิน

หากหลังจากการซ่อมแซมคุณยังคงมีพื้นผิวปูนปลาสเตอร์ตกแต่งดินด้วยควอตซ์ฟิลเลอร์, กระสวยที่ว่างเปล่าจากเทปกาวอย่ารีบไปทิ้งพวกเขาทั้งหมดนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับการทำโลงศพ ก่อนอื่นคุณต้องสร้างพื้นฐานสำหรับ

โลงศพ

ผู้หญิงทุกคนมีเครื่องประดับที่เธอโปรดปราน พวกเขาถูกเก็บไว้อย่างสะดวกในโลงศพ - จากนั้นจะไม่สูญหายและทุกเวลาจะอยู่ในมือ โลงศพมีความแตกต่างกัน - โลหะและไม้พลาสติกและเครื่องจักสานและฉันขอแนะนำให้คุณทำโลงศพจาก

กล่องแต่งงานสำหรับเงินหรือแหวน

ในการสร้างกล่องดั้งเดิมนี้คุณจะต้อง: •กล่องจากโทรศัพท์มือถือกรรไกรเข็มและด้าย •ผ้าซาตินสีชมพูและเทปสองด้าน •ความกว้างริบบิ้น organza: สีขาว - 5 ซม., สีเหลือง - 4 ซม., สีส้มและสีเขียวอ่อน -

กล่องหนังสือพิมพ์รอบ

ทุกวันนี้การทอจากหลอดหนังสือพิมพ์เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น กิจกรรมนี้ไม่ยากพอนอกจากจะน่าสนใจและน่าสนใจมาก ค่าใช้จ่ายในการได้รับแหล่งข้อมูลนั้นน้อยมากเนื่องจากทั้งหมดนั้น

งานฝีมือจากซีดี

หากต้องการครอบครองบ้านของคุณคุณต้องเก็บของเล็ก ๆ ไว้ที่ใดที่หนึ่ง กล่องแฮนด์เมดที่ยอดเยี่ยมของเราเหมาะสำหรับธุรกิจนี้ สำหรับการทำงานเราต้องใช้กาวซุปเปอร์กล่องเก่าขนาดกลางผ้าสองผืน

กล่อง "Sea Breeze"

จะมีเวลาและฤดูร้อนเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยผู้อยู่อาศัยทุกคนออกไปที่ถนนและแน่นอนถึงชายหาด นี่เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมในการผ่อนคลายและรู้สึกถึงสายลมของทะเลใกล้แม่น้ำหรือถ้าคุณโชคดีแม้แต่มหาสมุทร และในขณะที่เวลานี้ยังไม่มาคุณสามารถ

กล่องหนัง

กล่องดังกล่าวค่อนข้างเหมาะสำหรับการจัดเก็บสิ่งของเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นเดียวกับการห่อของขวัญแบบดั้งเดิมและยังสามารถใช้เป็นของขวัญได้อีกด้วย นี่คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านั้นที่ช่วยให้คุณได้รับความสุขจากความคิดสร้างสรรค์ในกระบวนการของพวกเขา

กล่องเดิม

ศตวรรษที่ 21 เป็นช่วงเวลาที่เทคโนโลยีพัฒนาเร็วกว่าบุคคลที่สามารถจัดการกับนวัตกรรมที่ผ่านมา นอกจากนี้เป็นเวลาที่ผู้คนพยายามซื้อความสนใจของบุคคลด้วยความช่วยเหลือจากของขวัญต่าง ๆ ที่พวกเขาจะเหี่ยวแห้ง

กล่องสวยงามจากกล่องไข่

แม้แต่สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สวยงามไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์หรือ: เราต้องการบางสิ่งอย่างเร่งด่วนไม่มีเวลาไปที่ร้าน (หรือสมมติว่าเป็นความลับ) เงินและสิ่งนี้ง่ายต่อการทำจากวัสดุที่ได้รับการปรับแต่งเอง แต่บางทีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเหตุผล
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า