DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »กรอบรูป

กรอบรูป

ชั้นเรียนปริญญาโท:

แผงญี่ปุ่น "Harmony"

ฉันไม่เคยเป็นแฟนของวัฒนธรรมญี่ปุ่นเลย อย่างไรก็ตามฉันรู้สึกประทับใจกับผลงานของศิลปินญี่ปุ่นโบราณมาโดยตลอด ขอบคุณผลงานของพวกเขาฉันตัดสินใจที่จะสร้างผลิตภัณฑ์โฮมเมดนี้

ตกแต่งกรอบรูปสำหรับสัตว์เลี้ยงขนยาว

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่ชื่นชอบของบุคคล นี่คือสัตว์ที่สง่างามและน่ารัก สัตว์เลี้ยงเป็นนักบำบัดตัวจริงเพราะใช้เวลาไม่กี่นาทีกับแมวอาจจะทำให้เสียสมาธิได้

กรอบรูปเดคูพาจ

ของขวัญที่ทำด้วยความรักด้วยมือของคุณเอง - มีความแปลกใหม่น่าสนใจแปลกตาอยู่เสมอ นอกจากนี้มันไม่แพงอย่างสมบูรณ์ แต่ถ้าเป็นวันหยุดปีใหม่หรือวันที่ 8 มีนาคมต้องมีของขวัญจำนวนมากและนี่เป็นการระเบิดครั้งใหญ่ต่อการเงิน

กรอบรูปเดนิม

แต่ละครอบครัวมีที่เก็บรูปภาพของตัวเอง “ ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุด” จำนวนมากจะไม่มีวันหมดและยิ่งไปกว่านั้นมันจะถูกเติมเต็มอย่างรวดเร็วด้วยภาพถ่ายใหม่ ๆ ดังนั้นของที่ระลึกเช่นนี้ตามที่คุณต้องการและมีประโยชน์ในบ้านอย่างแน่นอน

กรอบนุ่ม

การอ่านคลาสมาสเตอร์คนหนึ่งต้องจัดการกับปัญหาเช่นการขาดวัสดุที่จำเป็น แต่งานเย็บปักถักร้อยหมายถึงความคิดสร้างสรรค์ดังนั้นงานฝีมือของคุณจากสิ่งที่อยู่ในมือแทนวัสดุราคาแพง ในชั้นเรียนปริญญาโทนี้

กรอบรูปคริสต์มาส

วันหยุดปีใหม่จะผ่านไปและคำถามจะครบกำหนด: ที่ไหนที่จะนำภาพที่ถ่ายในช่วงเทศกาล? ในการทำให้ภาพถ่ายดูกลมกลืนคุณสามารถสร้างกรอบและตกแต่งได้ด้วยใจความ

กรอบรูปทำจากปุ่มเก่า

ทุกคนในบ้านอาจมีปุ่มเก่ามากมายและในบทความนี้เราจะอธิบายว่าทำไม ในการสร้างกรอบเราต้อง: •กระดาษแข็งหรือกระดาษหนามาก •กาว (ควรใช้เวลาสักครู่); •ดินสอ; •ไม้บรรทัด สำหรับ

กรอบรูปผ้าและเปลือกหอย

ไม่น่าที่คุณจะรู้จักคนที่ไม่ชอบทะเล และมันก็ไม่สำคัญหรอกมันเป็นคนที่ไปเที่ยวรีสอร์ทเป็นประจำเคยไปที่นั่นอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของเขาหรือเพียงแค่ความฝันของคลื่นอันอบอุ่นและหาดทรายสีทองใต้ฝ่าเท้าของเขา อะไรคือสิ่งที่นำกลับบ้านจากทะเล ของที่ระลึก

กรอบรูป

ด้วยความคิดที่จะทำกรอบรูปด้วยมือของคุณเองคุณสามารถไตร่ตรองคำถามที่ว่า "มันคุ้มค่าที่จะทำและใช้เวลาหรือไม่ทำไมไม่ซื้อเพราะมีแค่พวกมันมาก?" แต่ลองคิดดูว่าความปรารถนาที่จะดึงเฟรมมาจากไหนและ

แผงไปรษณียบัตร 3 มิติ

แผงที่ใช้ในการตกแต่งภายในเพื่อเติมผนัง มีหลายประเภท: แกะสลัก, ไม้, ศิลปะ, ชุดรูปแบบของทะเลและอื่น ๆ ส่วนใหญ่มักจะทำแผงด้วยดอกไม้ซึ่งอินทรีย์พอดีกับการตกแต่งของห้อง

กรอบรูปดั้งเดิม

หลังการซ่อมแซมจะมีเศษพลาสติกเล็ก ๆ ติดอยู่เสมอ พวกเขานอนไม่ได้ใช้งานและทิ้งขยะในห้อง มีโอกาสที่จะให้พวกเขามีชีวิตที่สอง - ในรูปแบบของเฟรมที่สวยงามและพิเศษอย่างยิ่งสำหรับภาพถ่าย

กรอบรูป

สิ่งที่จำเป็น: - กระดาษแข็งที่มีน้ำหนักเบา - กรรไกรและกรรไกร - วอลล์เปเปอร์ - วารสาร (ความเย้ายวนใจหรือโอ๊ะโอ) - กาว (ดีกว่า“ ปรมาจารย์”) ไม้บรรทัดดินสอ (ปากกามาร์คเกอร์) เทปบาง - เวลาว่าง

ตกแต่งกรอบทอง

กรอบรูปเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมโดยเฉพาะถ้าทำด้วยตัวเอง ท้ายที่สุดไม่มีใครมีสิ่งนี้ ทุกครั้งที่มองเธอคน ๆ หนึ่งจะจดจำคุณได้ คุณสามารถทำสิ่งที่คล้ายกันหลาย ๆ ครั้งได้ทุกเมื่อ

กรอบรูปดั้งเดิม

กรอบรูปทรงที่สวยงามแปลกตาคือการตกแต่งภายในแบบดั้งเดิม มันจะดูดีบนหิ้งในห้องนั่งเล่นหรือจะทำหน้าที่เป็นของที่ระลึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับครอบครัวและเพื่อน กระบวนการผลิตใช้เวลาไม่นาน

ของที่ระลึกเปลือกหอย

คุณเคยอยู่ในทะเลอย่างน้อยหนึ่งครั้งในชีวิตของคุณ? คุณซื้อของที่ระลึกจากเปลือกหอยไหม และลองทำของที่ระลึกจากทะเลด้วยตัวเราเอง? สำหรับงานที่เราต้องการ - ก้อนกรวดทะเลหลากสี, เปลือกหอยหรือชิ้นส่วนของมัน, ยอมรับ - คุณคือทั้งหมดนี้

กรอบรูป

บางครั้งคุณต้องการทำให้คนที่คุณรักพอใจ แต่การหาสิ่งที่เป็นต้นฉบับไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป ดังนั้นฉันจึงประสบปัญหาดังกล่าว และหลังจากการไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนฉันตัดสินใจที่จะสมัครในกรอบที่สวยงาม เริ่มเปลี่ยนเฟรมฉันเปลี่ยนใจ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า