DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »สบู่แฮนด์เมด

สบู่แฮนด์เมด

ชั้นเรียนปริญญาโท:

สิ่งที่ต้องทำจากสบู่ที่เหลืออยู่?

สบู่ไม่ค่อยได้ใช้อย่างสมบูรณ์ เมื่อชิ้นส่วนขนาดเล็กยังคงอยู่คนต้องการซื้อแท่งใหม่ หลังจากทั้งหมดเศษที่เหลือไม่สะดวกในการใช้ แต่การขว้างมันทิ้งไปนั้นเป็นเรื่องน่าเสียดายดังนั้นชิ้นส่วนโบราณบางชิ้นสามารถสะสมที่บ้านได้ ของ crumbs เหล่านี้ค่อนข้าง

สบู่แฮนด์เมด "กลาสีเรือ"

ทุกวินาทีรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของสบู่“ น้ำมันดิน” แต่มีหลายคนที่เลี่ยงผ่านเขาย่นจมูกของเขาด้วยกลิ่นที่คมชัดและไม่เป็นที่พอใจ บางทีการซื้อสบู่ทาร์ทาร์อาจไม่เป็นประโยชน์อย่างที่เราต้องการเพราะ

สบู่“ เค้กชิ้นเดียว”

สบู่ทำด้วยมือไม่หยุดเป็นที่นิยมและก่อให้เกิดความสนใจ ท้ายที่สุดมันไม่เพียงมีประโยชน์ แต่ยังสวยงามมาก! ทุกคนสามารถฝึกฝนเทคนิคการเตรียมสบู่จากมูลนิธิได้เพียงแค่แสดงความอดทนและความคิดสร้างสรรค์

การทำสบู่ "อะความารีน"

การทำสบู่เป็นงานอดิเรกที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ผู้ที่ฝึกปฏิบัตินั้นชื่นชอบ กระบวนการทำสบู่ที่บ้านนั้นค่อนข้างง่ายน่าสนใจและน่าตื่นเต้น ในร้านเฉพาะคุณสามารถซื้อฐานสบู่เท่านั้น

สบู่ "องุ่น"

หากคุณบังเอิญมีแม่พิมพ์ซิลิโคนสำหรับทำเครื่องประดับสำหรับการอบและคุณมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการทำสบู่มือสมัครเล่นคุณสามารถลองใช้ตัวเลือกสบู่ที่คล้ายกันได้ มันสามารถไม่เพียง แต่องุ่น - สตรอเบอร์รี่หัวใจ

การทำสบู่โดยใช้รูปแบบเกล็ดหิมะ

ในวันปีใหม่ฉันต้องการเซอร์ไพรส์ญาติและเพื่อนด้วยของขวัญที่ทำด้วยหัวใจทั้งหมดและด้วยมือของฉันเอง สบู่โฮมเมดเป็นของขวัญอย่างหนึ่ง แต่ถ้าคุณไม่เคยทำสิ่งนี้และไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร เริ่มในกรณีนั้น

การทำสบู่โดยใช้รูปแบบก้างปลา

ก่อนปีใหม่เราได้มองหาของขวัญสำหรับเพื่อนและญาติเป็นเวลานาน ฉันอยากจะแปลกใจและโปรด แต่มันง่ายมากที่จะทำสิ่งที่ทำด้วยตัวเอง สบู่โฮมเมดเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม! แต่ถ้าคุณไม่เคยทำมันและ

สบู่โฮมเมด“ เกมแห่งสีสัน”

การทำสบู่เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ การทำสบู่ที่บ้านนั้นน่าตื่นเต้นและง่ายมาก และถ้าคุณเพิ่งเริ่มมีส่วนร่วมในงานอดิเรกนี้คุณควรเลือกสูตรอาหารที่จะทำให้คุณออกมาได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย!

สบู่โฮมเมด "Spruce Twig"

การทำสบู่ที่บ้านเป็นงานอดิเรกยอดนิยมในขณะนี้ ส่วนผสมที่จำเป็นนั้นมีอยู่และกระบวนการนั้นก็น่าทึ่งและเรียบง่ายมาก ในช่วงปีใหม่สบู่ที่บ้านทั่วไปสามารถเปลี่ยนได้ง่าย ๆ ด้วยกระดาษที่ละลายน้ำได้

สบู่“ ลายเส้นสดใส”

การทำสบู่ที่ทำด้วยมือในปัจจุบันกลายเป็นงานอดิเรกสำหรับคนจำนวนมากทั่วโลก หากคุณยังไม่ได้ลองทำสบู่ด้วยตัวเองให้แน่ใจว่าได้ทำสบู่หอมอย่างน้อยสองสามชิ้น คุณจะพอใจและจะโปรด

สบู่แฮนด์เมด "ยอดเขา"

ในการเริ่มต้นเราจะต้อง: -0.5 กก. จากฐานสบู่โปร่งใส (ฉันชอบภาษาอังกฤษดีมากที่ทำงาน)- สีย้อมเป็นสีฟ้า (ดูว่าสีย้อมนั้นไม่ใช่การอพยพย้ายถิ่นเช่นไม่ได้ละลายในฐานถือสีของมันอย่างชัดเจนและ

สบู่แกะแกะ

ในไม่ช้าวันหยุดที่แสนวิเศษและวิเศษเช่นปีใหม่จะมาหาเรา แต่ละคนเชื่อมโยงเทศกาลวันหยุดนี้ด้วยเวทมนตร์เนื่องจากมีเหตุการณ์และปาฏิหาริย์เกิดขึ้นมากมาย ทุกคนพยายามใช้จ่ายของเก่า

สบู่ "Bullfinches"

ของขวัญที่ต้องทำด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยมในรัสเซียทุกปี และนี่เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมผู้ผลิตนำชิ้นส่วนของความคิดสร้างสรรค์ของเขาความอบอุ่นจากมือของเขามาไว้ในของที่ระลึก วันนี้ฉันจะพูดเกี่ยวกับวิธีการทำสบู่ bullfinch

สบู่แฟนซี

สบู่แฮนด์เมดถูกรวมอยู่ในแวดวงการซื้อของคนสมัยใหม่ที่คุ้นเคย เป็นที่ทราบกันดีว่าสบู่ที่ทำจากส่วนผสมที่มีคุณภาพไม่ได้มีโซเดียมลอริลซัลเฟตซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายที่อุดมไปด้วยน้ำมันที่มีค่าและไม่ทำให้ผิวแห้ง แต่

สบู่ทำมือของผู้ชาย

มันเป็นความลับที่สบู่ทำด้วยมือสามารถเป็นของขวัญที่ดีสำหรับวันหยุดใด ๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการตระหนักว่าของขวัญที่ทำด้วยมือของคนที่รักนั้นล้ำค่า มาดูคลาสมาสเตอร์อย่างละเอียดเกี่ยวกับวิธีทำด้วยตัวเอง

สบู่หยิก

สบู่ทำด้วยมือเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการแสดงจินตนาการจินตนาการและสร้างความประหลาดใจให้ผู้อื่นด้วยผลงานอันงดงาม แม้ว่าคุณจะไม่รู้วิธีการวาดปั้นถักโดยทั่วไป - เพื่อทำการเย็บปักถักร้อยคุณก็ยังสามารถปรุงอาหารได้อย่างยอดเยี่ยม

สบู่สองสี

เรามักจะเผชิญกับทางเลือกมากมายเมื่อเราจะแสดงความยินดีกับญาติของเราเพราะในโลกปัจจุบันมีตัวเลือกมากมายมหาศาล แต่อย่างใดเราต้องการของขวัญไม่เพียง แต่จะชอบ แต่ยังมีประโยชน์ในชีวิตประจำวัน มันสามารถ

สบู่แฮนด์เมดพร้อมรูปภาพ

ผิวของเด็กเล็กนั้นต้องได้รับการดูแลและเอาใจใส่เป็นพิเศษเนื่องจากมีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลกระทบ ก่อนอื่นคุณต้องใส่ใจกับเครื่องสำอางที่คุณดูแลผิวของเด็ก ดีที่สุดของทั้งหมด

สบู่ตีให้เป็นฟอง

สบู่อาจแตกต่างกันมากและภารกิจในทุกวันนี้ไม่เพียง แต่ทำความสะอาดผิวเท่านั้น แต่ยังทำให้ผิวชุ่มชื่นด้วยวิตามินชุ่มชื่นและแน่นอนว่านำมาซึ่งความพึงพอใจด้านสุนทรียภาพเมื่อใช้งาน สบู่ Souffle เป็นสบู่ที่อ่อนโยนที่สุดที่ไม่ได้จม

สบู่โคนต้นสน

วันนี้ฉันจะแสดงวิธีทำสบู่โคนต้นสนทำด้วยมือ สำหรับการทำงานเราต้องการสิ่งต่อไปนี้: •ฐานสบู่โปร่งใส (ต่อไปนี้จะเรียกว่า MO), 100 กรัม; สีย้อม: กาแฟสีน้ำตาลสีเขียวและสีขาว (ผู้ที่ต้องการใช้แทน

สบู่คาโมไมล์ "Camomile"

การทำสบู่เป็นงานอดิเรกที่น่าสนใจมาก มันมีค่ามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สามารถฝึกกับเด็ก ๆ สร้างสิ่งพิเศษของตัวเอง วันนี้ฉันจะแสดงวิธีการทำสบู่ตกแต่งดอกคาโมไมล์ ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการทำงานสามารถซื้อได้ที่

สบู่สำหรับคนรัก

งานฉลองของคู่รักทั้งหมดกำลังใกล้เข้ามา ฉันต้องการนำเสนอสิ่งที่สำคัญและน่าจดจำให้กับครึ่งเดียวของฉัน สบู่ทำด้วยมือเป็นตัวเลือกที่เหมาะ การทำมันง่ายมากแม้แต่มือใหม่ก็สามารถจัดการได้ และถ้าคุณทำตามคำแนะนำอย่างชัดเจนแล้ว

สบู่ที่มีหมุนวนจากฐาน

สบู่ที่ทำด้วยมือของคุณเองคือปาฏิหาริย์เล็ก ๆ ที่เกือบทุกคนสามารถทำได้ แต่มีคนน้อยคนที่รู้ แต่นี่ไม่เพียง แต่น่าสนใจและน่าตื่นเต้น แต่ยังมีประโยชน์มาก สบู่ที่ทำมาจากฐานสบู่สำเร็จรูปไม่ได้

สบู่สะระแหน่

สบู่จากกาลเวลาเป็นที่ต้องการของผู้คนในยุคล้ำสมัยของเราผลิตภัณฑ์ที่สำคัญนี้สำหรับร่างกายมนุษย์นั้นมีให้เลือกหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่สบู่จากโรงงานมีค่าลบอย่างมีนัยสำคัญ - ไม่ส่งผิวหนังใด ๆ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า