DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ภาพวาด

ภาพ

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ภาพวาดดินน้ำมัน

ภาพธรรมดาที่ซื้อในร้านจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจ ถ้าอย่างนั้นทำไมไม่สร้างภาพของตัวเองด้วยดินน้ำมันล่ะ? หากคุณต้องการคุณสามารถวาดภาพสัตว์เลี้ยงของคุณในรูป - สุนัขหรือแมว! เริ่มกันเลย!

ต้นไม้เงิน

ต้นไม้เงินเป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตทางการเงินและความเจริญรุ่งเรือง เครื่องรางที่แข็งแกร่งนี้ที่ดึงดูดโชคมักจะเห็นที่บ้านกับคนรักของคำสอนลึกลับโบราณของฮวงจุ้ย พวกเขาแน่ใจว่ายิ่งมงกุฎหนาขึ้นบนต้นไม้ยิ่งขึ้น

ภาพวาดม้วน "นางฟ้าป่า"

เทคนิคการม้วนช่วยให้เข็มผู้หญิงแสดงจินตนาการทั้งหมดของพวกเขา เป็นผลมาจากการจัดการที่เรียบง่าย, ลายกระดาษกลายเป็นช่องว่างเกลียวซึ่งจากงานฝีมือและภาพวาดมากมายที่สามารถทำ และถ้าคุณรวมเทคนิคหลายอย่าง

รูปแบบพาสต้า

คุณยังใช้พาสต้าสำหรับทำซุปและเครื่องเคียงเป็นพิเศษหรือไม่? แต่เปล่าประโยชน์! ผลิตภัณฑ์นี้ยอดเยี่ยมสำหรับความคิดสร้างสรรค์ เวิร์กช็อปนี้จะปฏิวัติความเข้าใจของคุณเกี่ยวกับพาสต้า คุณจะได้เรียนรู้ที่จะทำให้พวกเขาใหญ่

ภาพแผง "นักบัลเล่ต์เล็ก"

แผงรูปภาพขนาดเล็กที่มีเค้าโครงที่สวยงามของนักเต้นบัลเล่ต์เล็ก ๆ สามารถใช้เป็นของตกแต่งสำหรับห้องเด็กสำหรับเด็กผู้หญิงหรือห้องอื่น ๆ ที่มีพื้นที่ว่างบนผนัง ดังนั้นหากคุณได้รับแรงบันดาลใจจากการเยี่ยมชมและต้องการที่จะฟื้นฟูบางสิ่งบางอย่าง

จิตรกรรม "ตั้งครรภ์"

ฉันชอบเทคนิคการเขียน ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยดอกไม้ที่เรียบง่ายจากนั้นก็มีภาพเขียนที่สวยงามมากมาย และในขั้นตอนใหม่ฉันต้องการที่จะเชี่ยวชาญการวาดเส้นชั้นความสูง งานนี้ช่างยอดเยี่ยมแฟน ๆ อิจฉาเมื่อเห็น

เวิร์คช็อปการทาสีกาแฟ

หลายคนต้องการที่จะตกแต่งพื้นที่โดยรอบด้วยสิ่งที่น่ารื่นรมย์ที่ไม่เพียง แต่ให้อารมณ์ดี แต่ยังมีลักษณะนิสัยหรือนิสัยของผู้คน งานศิลปะคุณภาพสูงมีราคาแพงมากและทุกคนไม่สามารถจ่ายได้

รูปภาพในเทคนิคการจม "นกในดวงอาทิตย์"

เทคนิค isonia ช่วยให้คุณสร้างภาพที่ผิดปกติมาก การย้ายหัวข้อไปในทิศทางที่กำหนดคุณสามารถปักภาพที่น่าทึ่งซึ่งคุณไม่สามารถละสายตาได้ สำหรับผู้ที่สามารถเย็บสร้างสิ่งที่สวยงามในรูปแบบนี้

ภาพในเทคนิคของ isonia "สาขาโรวัน"

เทคนิคการจมช่วยให้ผู้ที่ชื่นชอบการปักลองตัวเองในบทบาทที่แตกต่างกันเล็กน้อย กระดาษแข็งถูกใช้เป็นพื้นฐานสำหรับงานฝีมือดังนั้นความรู้สึกระหว่างการเย็บปักจึงแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกว่าเมื่อทำงานกับผืนผ้าใบหรือผ้า วันนี้คุณจะได้เรียนรู้

กรอบรูปพร้อมองค์ประกอบตกแต่ง

หากคุณต้องการวาดประกอบปริศนาหรือปักไม้กางเขนอย่างน้อยคุณจะพบปัญหาในการได้รับกรอบสำหรับการสร้างสรรค์ของคุณ ฉันไม่ต้องการใส่ผลงานชิ้นเอกของตัวเองในการทำขอบแบบมาตรฐาน แต่ไม่ใช่แบบมาตรฐาน

Patchwork Needleless - Kinusaiga: ผีเสื้อ

หลายคนรู้ว่าการเย็บปะติดปะต่อกันหรือการเย็บปะติดปะต่อกันเป็นอย่างไรและพวกเขารู้ดีว่ามันลำบากเพียงใดในการต่อผ้าชิ้นเล็ก ๆ เข้าด้วยกันและพยายามที่จะรวมเข้าด้วยกันเป็นโมเสกที่กลมกลืนกันและรีดตะเข็บมันไม่ง่ายเลย

ภาพจากสักหลาด

องค์ประกอบนุ่มตามปริมาตรสามารถตกแต่งห้องใดก็ได้ พื้นผิวที่ผิดปกติของพวกเขาจะเติมเต็มการตกแต่งภายในด้วยความคมชัดของสีและรูปร่างช่วยเน้นสไตล์ของเจ้าของแต่ละคนจะกลายเป็นการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นระหว่างโซนหรือเป็นจุดเด่น

ภาพวาด "เจื้อยแจ้ว" ในเทคนิคของการทำ nitcography

Nitkography เป็นเทคนิคการเย็บปักที่ค่อนข้างใหม่ ถ้าคุณเปรียบเทียบสิ่งนี้แล้วที่บ้านทุกคนเย็บปักถักร้อยมีงานฝีมือที่ทำจากลูกปัด, รายการถัก, ดอกไม้ที่ทำจากกระดาษหรือดินโพลิเมอร์, ภาพวาดโดยใช้เทคนิคการม้วนหรือ felting แห้งจากขนสัตว์ มีบ้างไหม

ภาพวาดเปลือกไข่

วิธีทำให้รูปภาพมีพื้นผิวที่น่าสนใจ คุณสามารถใช้พลาสเตอร์ที่มีพื้นผิวบนฐาน แต่จากนั้นภาพจะต้องเคลือบด้วยสารเคลือบเงาเพิ่มอีกชั้น มันจะดีกว่าที่จะสร้างแสงบรรเทาโดยใช้เปลือกไข่ ธรรมชาตินี้

ต้นไม้เงิน

เพื่อดึงดูดเงินและนำโชคมาสู่บ้านผู้คนหันไปใช้วิธีการต่างๆ ต้นไม้เงินได้รับการพิจารณาเป็นวัตถุที่สามารถปกป้องและเพิ่มการเงินของเจ้าของบ้านที่มันตั้งอยู่ มันสามารถพบได้ในรูปแบบที่แตกต่างกัน - การเงิน

โมเสกเปลือกไข่ "ร่มสีรุ้ง"

คลาสมาสเตอร์ที่น่าสนใจนี้ด้วยความเรียบง่ายมีจุดมุ่งหมายเพื่อเด็ก ๆ แต่เหมาะสำหรับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ การพับรูปโมเสกจะทำให้เกิดความสุขและงานฝีมือที่ทำในเทคนิคนี้จะกลายเป็นงานศิลปะที่แท้จริง

Easter Eggs - Eggshell Mosaic

อีสเตอร์เป็นวันหยุดของความสงบและความมีน้ำใจในวันหยุดที่ยอดเยี่ยมนี้ฉันต้องการแสดงความยินดีกับญาติและเพื่อนของเรา คุณสามารถเพิ่มโมเสกอีสเตอร์ด้วยตัวคุณเองหรือนำมาใช้ในกระบวนการสนุกสนานนี้

โมเสก "อกหัก"

การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้เกี่ยวกับการใช้เปลือกไข่ที่ผิดปกติเป็นโมเสก ทุกคนสามารถค้นหาวัสดุสำหรับความคิดสร้างสรรค์ประเภทนี้และให้ชีวิตที่สองกับเปลือกหอยและเชื่อมต่อจินตนาการของคุณคุณสามารถสร้างสิ่งที่งดงามและผิดปกติ ในครั้งนี้

บัตรประชาชนที่ไม่ซ้ำ

เมื่อปีที่แล้วเพื่อนของฉันไปเยี่ยมประเทศฟาโรห์แห่งอียิปต์และนำของที่ระลึกมาเป็นของฝากซึ่งเป็นกระดาษปาปิรัสตกแต่งที่แสดงถึง Tutankhamun, Cleopatra และ Nefertiti ทุกอย่างสวยงามมาก“ แต่” เป็นเพียงกระดาษปาปิรัสชิ้นหนึ่งและอยู่ที่ไหนสักแห่ง

การ์ดวันวาเลนไทน์ในเทคนิคการจม

เราจะต้อง: 1. กระดาษแข็ง - สีขาวมันวาว 2. อันเข็มหรือเข็มทิศขนาดใหญ่ 3. ด้ายไหมขัดฟัน 4. เข็มเย็บธรรมดาขนาดเล็ก 5. กรรไกร 6. ดินสอ

รูปภาพจากเหรียญ "ต้นไม้เงิน"

วันนี้ภาพวาดทำด้วยตัวเองกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก พวกเขาเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันเกิดสำหรับงานเลี้ยงพิธีขึ้นบ้านใหม่สำหรับงานแต่งงานและบางครั้งมันก็เกิดขึ้น รูปภาพที่ทำด้วยมือมีความเฉพาะตัวและไม่ซ้ำใคร

การวาดภาพ "นกฮูก" ในเทคนิคของการทำ nitkography

Nitkography เป็นเทคนิคการทำเกลียวที่น่าสนใจ บ่อยครั้งที่พวกเขาวาดทุกอย่างด้วยดินสอปากกาสักหลาดและรับเส้นบนกระดาษ ในเทคนิคนี้เส้นจะเกิดขึ้นหลังจากการติดกาวหัวข้อ กาวถูกนำไปใช้กับฐานและภาพที่เลือกทีละขั้นตอน

ต้นไม้เงินทำจากด้ายและเล็บ

ศิลปะสตริงเป็นเทคนิคที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นมาก บนพื้นผิวไม้ใด ๆ เล็บจะถูกขับเคลื่อนและหมวกของพวกเขาถักด้วยด้าย เมื่อคุณเชี่ยวชาญมันเป็นเรื่องยากที่จะหยุดที่หนึ่งงาน วันนี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำ

รูปภาพของผ้าเช็ดปากสามัญ

การตัดเป็นรูปแบบความคิดสร้างสรรค์ที่น่าสนใจ งานต้นฉบับสร้างจากผ้าเช็ดปากกระดาษธรรมดาซึ่งดูน่าประทับใจมากในการตกแต่งภายใน การตัดต้องใช้วัสดุที่ง่ายที่สุดที่สามารถพบได้ในบ้านใด ๆ สำหรับการทำงาน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับงานเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า