DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »ต้นไม้เงิน

ต้นไม้เงิน

ชั้นเรียนปริญญาโท:

เกราะของไวกิ้งและสลาฟทำเอง

สวัสดีท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีวันนี้เราจะพูดถึงโล่ทรงกลมที่บรรพบุรุษของเราใช้ทั้ง Slavs และนักรบสแกนดิเนเวียเหนือที่รู้จักกันทั่วโลก - ไวกิ้ง ฉันต้องการพูดทันทีว่านี่ไม่ใช่การสร้างใหม่เช่น วิธีการสร้าง

หลอดไฟ LED ในคริลิคแก้วและไม้

สวัสดีทุกคน! ในเวิร์คช็อปนี้ฉันจะแสดงให้คุณเห็นว่าฉันทำโคมไฟ LED สีที่น่าตื่นตาตื่นใจจากแก้วอะคริลิคและไม้ได้อย่างไร นี่คือการออกแบบที่ทันสมัยและเป็นต้นฉบับที่ลงตัวแม้ในห้องนอนของคุณ

ชั้นวางของในห้องน้ำ

โครงการที่น่าสนใจและราคาไม่แพงสำหรับคนที่คุณรัก เชื่อฉันเถอะถ้าเธอชอบอาบน้ำเธอก็จะชอบของขวัญชิ้นนี้มาก เพื่อให้สามารถใช้ชั้นวางนี้ได้ตามปกติจะต้องมีขนาดที่เหมาะสม ดังนั้นรับ

ต้นไม้เงิน

ต้นไม้เงินเป็นสัญลักษณ์ของการเติบโตทางการเงินและความเจริญรุ่งเรือง เครื่องรางที่แข็งแกร่งนี้ที่ดึงดูดโชคมักจะเห็นที่บ้านกับคนรักของคำสอนลึกลับโบราณของฮวงจุ้ย พวกเขาแน่ใจว่ายิ่งมงกุฎหนาขึ้นบนต้นไม้ยิ่งขึ้น

Topiary ของป่านศรนารายณ์และเงิน

Topiary หรือต้นไม้แห่งความสุขมีให้เห็นมากขึ้นในการตกแต่งภายใน ประการแรกมันมีความสวยงามมากและประการที่สองมันนำสิ่งที่ดีมาสู่บ้าน - ด้านบนทำด้วยรูปทรงของลูกบอลและเป็นสัญลักษณ์ของดวงอาทิตย์สมัยโบราณซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคี

ต้นไม้เงินทำมันด้วยตัวเอง

ต้นไม้เงินไม่เพียง แต่เป็นที่นิยมมากที่สุด แต่ยังเป็นเครื่องรางของความมั่งคั่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด นอกจากนี้มันจะตกแต่งภายใน มันค่อนข้างง่ายที่จะทำเงินด้วยมือของคุณเองมันเพียงพอที่จะตุนวัสดุที่จำเป็นเวลาและ

ดอกไม้เงิน

คงไม่มีใครมีความสุขบนโลกทั้งใบที่ไม่เคยประสบปัญหาในการเลือกของขวัญในชีวิตของเขา ไม่ใช่ของขวัญง่าย ๆ สำหรับคนยาก ของขวัญสำหรับคนพิเศษในหมวดหมู่นั้นที่มีอยู่แล้วในชีวิต

ต้นไม้เงิน

ต้นไม้เงิน - ฮวงจุ้ยให้ความสำคัญกับต้นไม้ต้นไม้แห่งความสุขเงินจากตาชั่วร้ายและอื่น ๆ และถ้าต้นไม้ถูกสร้างขึ้นอย่างอิสระมันจะนำมาซึ่งผลประโยชน์และเงินมากขึ้นเนื่องจากพลังงานของมนุษย์ถูกลงทุนในนั้น

ต้นไม้เงิน

ความคิดที่จะสร้างต้นไม้เงินมาหาฉันโดยบังเอิญ เป็นเวลานานฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะให้ของขวัญวันเกิดกับสามีของฉัน อาจจะซ้ำซาก แต่มันก็ดีกว่าที่จะมีของขวัญทำด้วยตัวเองนอกจากต้นไม้เงินที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า