DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»การล่าสัตว์และตกปลา

การล่าสัตว์และตกปลา

ชั้นเรียนปริญญาโท:

สถานีพลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาสำหรับการตั้งแคมป์เดินป่า

นี่คือสถานีพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดเล็กที่เต็มเปี่ยม สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในเงื่อนไขของการรณรงค์นันทนาการกลางแจ้งและทุกที่ที่ไม่มีไฟฟ้าและมีแสงแดด ด้วยคุณสามารถปั๊มที่นอนลมหรือเรืออาบน้ำหรือ

ปลาแม่น้ำปรุงอาหารที่เสาเข็ม - ปลาคาร์พทอดปลาคาร์พทอดเลียมือ

การตั้งแคมป์มักจะมาพร้อมกับการเตรียมบาร์บีคิว เมื่อหมูและไก่ถูกเลี้ยงให้เริ่มปลา ถิ่นที่อยู่ของแหล่งน้ำมีความอ่อนไหวต่อการย่างไฟและองค์ประกอบของน้ำดอง ในช่วงเวลาเหล่านี้คุณต้องระวังไม่ให้

ทำเตามหัศจรรย์พกพาทำเองได้จากกระป๋องเก่า

การทำอาหารนอกบ้านมักไม่ค่อยสบาย คุณต้องเก็บฟืนจำนวนมากใช้ค้อนตอกด้วยคานสำหรับแขวนหม้อเพื่อกวาดในความร้อนเป็นต้น เป็นผลให้การเตรียม shurpa หรือซุปปลาตามปกติจะกลายเป็นการกระทำที่ซับซ้อน

วิธีการจุดไฟด้วยถุงพลาสติก

นักท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์รู้หลายวิธีในการจุดไฟในป่าที่ไม่มีไม้ขีดไฟและไฟแช็ค แต่ทุกอย่างต้องใช้ความพยายามอย่างมากและอุปกรณ์พิเศษ เราเสนออีกหนึ่งคุณไม่จำเป็นต้องถูอะไรดวงอาทิตย์จะทำงาน

วิธีการเปิดกระป๋องด้วยช้อน

หลายคนประสบสถานการณ์ที่ไม่มีอะไรจะเปิดกระป๋อง - ไม่ว่าจะเปิดกระป๋องในครัวหรือไม่ก็ลืมเอาไปปิคนิค มีวิธีการที่ง่ายและปลอดภัยพอสมควรสามารถใช้กับกระป๋องทั้งหมดได้

กองไฟที่ยั่งยืนด้วยตนเองจากการเผาที่ยาวนาน

นักท่องเที่ยวและนักเดินทางชาวประมงและนักล่ามักจะอยู่ในป่าตอนกลางคืนมันอันตรายและไม่สบายใจที่จะใช้เวลายามค่ำคืนโดยไม่มีกองไฟ แต่จะรักษาความร้อนไว้ได้นานและพักตัวเองได้อย่างไร? มีวิธีแก้ปัญหาดั้งเดิมแม้ว่ามันจะต้องมีการดำเนินการ

วิธีที่จะทำให้กองไฟลูกเสือ (กองไฟไร้ควัน)

ความลับของไฟไม่เพียง แต่ให้เทคโนโลยีการผสมพันธุ์เท่านั้น แต่ยังเลือกเวลาและสถานที่ได้อย่างถูกต้อง มันจะดีกว่าที่จะจุดในตอนเช้าด้วยหมอกหรือในตอนเย็นใช้ความสามารถของภูมิประเทศ เลือก

การสูบบุหรี่ปลาขณะตกปลา: รวดเร็วง่ายอร่อย รายงานของฉัน

ปีนี้ฉันโชคดีที่ได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ผลิของฉันบนแม่น้ำป่า ไปตกปลากับเต็นท์กับกลุ่มเพื่อนเป็นความสุขแบบพิเศษ ค่ายของเราไม่ถาวรในระหว่างการเดินทางสัปดาห์ต่อสัปดาห์เราเปลี่ยนสถานที่สามแห่ง

ฝักบัวอาบน้ำอุ่นแก๊สแบบพกพาสำหรับตั้งแคมป์

พักผ่อนตามธรรมชาติในเต็นท์หรือใช้คาราวานคับแคบเราสามารถฝันถึงวิญญาณที่ร้อนแรง นักท่องเที่ยวมักจะใช้ภาชนะบรรจุน้ำซึ่งถูกทำให้ร้อนภายใต้ดวงอาทิตย์ แต่จะอุ่นหลังอาหารกลางวันและเย็นเท่านั้น

วิธีการทำเตาพับแบบพกพาสำหรับประกอบอาหารขณะเดินทาง

ไปตกปลาหรือตั้งแคมป์มีความจำเป็นต้องปรุงอาหารร้อนๆในธรรมชาติ โดยปกติแล้วหม้อขนาดใหญ่ที่แขวนอยู่เหนือกองไฟหรือเตาแก๊สนักท่องเที่ยวใช้สำหรับทำสิ่งนี้ ในกรณีแรกคุณต้องรวบรวมฟืนจำนวนมากและใน

วิธีป้องกันตัวเองจากยุงในป่าโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ

ยุง, midges, horseflies, เห็บและพี่น้องดูดเลือดอื่น ๆ สามารถทำลายความประทับใจของกิจกรรมกลางแจ้ง, ตกปลา, เก็บเห็ดหรือเพียงแค่เดินในป่า เป็นการดีถ้าคุณมีสเปรย์กระป๋องในกระเป๋าด้วย "ข้อมูล" หรือยากันยุงอื่น

7 วิธีในการก่อกองไฟในธรรมชาติ

มันน่าเสียดายที่น้ำตาคลออยู่ในป่าท่ามกลางต้นไม้ไม่สามารถก่อไฟได้โดยเฉพาะถ้าค่ำคืนที่หนาวเย็นและหิวรอคุณอยู่ข้างหน้า ต้นไม้ที่ปลูกมีความชื้นสูงและเพื่อให้แสงสว่างขึ้นค่อนข้าง

วิธีการทำหินเหล็กไฟจากโลหะสองชนิด

Flinty - สิ่งที่น่าสนใจทีเดียว ในร้านค้ามีความเชี่ยวชาญในสินค้าประเภทนี้ซึ่งมีเพียงรูปร่างขนาดและประเภทเท่านั้น อย่าทำรายการทุกอย่าง ฉันได้รับหินเหล็กไฟค่อนข้างบ่อยเนื่องจากเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้และใช้งานได้จริงในป่า ใบไม้

แอลกอฮอล์ DIY

ส่วนหนึ่งของการเดินทางที่ยาวนานคือกองไฟ นักท่องเที่ยวมักใช้เชื้อเพลิงแห้งเพื่อจุดระเบิดอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามหากนักเคมีการท่องเที่ยวกำลังไต่ขึ้นไปแล้วในคลังแสงของเขาสำหรับการจุดระเบิดมีบางสิ่งที่น่าสนใจ - แอลกอฮอล์แข็ง

วิธีที่จะทำให้การแข่งขันกันน้ำ

ไปปีนเขาหรือเดินทางไกลไปตกปลาข้ามคืนเป็นเวลาหลายวันคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับสภาพอากาศเลวร้ายและป้องกันการแข่งขันที่เปียก แน่นอนคุณสามารถเก็บไว้ในกล่องอัดลมพิเศษ แต่บรรจุภัณฑ์พลาสติก

5 วิธีในการลับมีดโดยไม่ต้องเหลาในสนาม

สะดวกกว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัยกว่าในการใช้มีดคมซึ่งทำได้โดยการลับคมอย่างถูกต้องเท่านั้น เมื่อทำงานกับเครื่องมือทื่อคุณต้องใช้ความพยายามมากกว่าที่จำเป็นสำหรับ

หินเหล็กไฟจากไฟแช็คที่ว่างเปล่า

วิธีที่ดีกว่า ferrocerium หินเหล็กไฟแตกต่างกับพื้นหลังของวิธีการอื่นในการผลิตไฟบทความจำนวนมากได้ถูกเขียนแล้วและวิดีโอถูกยิง เพื่อให้เกิดเพลิงไหม้ในสภาวะที่รุนแรงแม้ในสภาพอากาศชื้นอย่างน้อยก็มีความปรารถนาบางอย่างได้ง่าย วิธี

พื้นรองเท้าอุ่น DIY

Insoles พร้อมเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าเป็นสิ่งที่งดงามอย่างแท้จริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จะดึงดูดผู้ที่ใช้เวลานอกบ้านในช่วงฤดูหนาวรอรถบัสที่ป้ายรถเมล์หรือด้วยเหตุผลอื่น ชอบนักตกปลาหรือนักล่าทำเอง

วิธีประกอบชุดอุปกรณ์ EDC ของคุณ

ฤดูใบไม้ผลิอยู่ใกล้ ๆ ซึ่งหมายความว่าในไม่ช้าผู้ที่ชื่นชอบการปีนเขาจะเริ่มเตรียมอุปกรณ์สำหรับการเดินทาง อย่างไรก็ตามผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งประเภทนี้ไม่หยุดแม้กระทั่งในช่วงฤดูหนาว - ฉันรู้จากตัวเอง ... สำหรับฉันฉันจะไม่ปีไหน

ทำธุดงค์: ช้อนส้อมพับได้ทำเอง

มีเครื่องมือพับสำหรับปิคนิคตกปลาและเดินป่ามากมาย หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในความคิดของฉันคือชุดพับที่มีตัวเลือกมากมาย ในชุดที่ดีนอกเหนือไปจากใบมีดของตัวเองอาจมีส้อม

สามตัวเลือกสำหรับการทำเทียนบันทึกฟินแลนด์

เทียนฟินแลนด์หรือสแกนดิเนเวียเป็นสิ่งก่อสร้างร่วมกันในหมู่นักล่าและชาวประมงซึ่งประกอบด้วยท่อนไม้หนาหนึ่งแผ่นที่ติดตั้งในแนวตั้ง มันสามารถใช้สำหรับให้แสงสว่างความร้อนและการปรุงอาหาร

DIY ยุทธวิธีหินเหล็กไฟ

หินเหล็กไฟคุณภาพสูงและยุทธวิธีที่ดีในร้านค้าออนไลน์ไม่ถูกไม่ต้องพูดถึงร้านค้าทั่วไป - ดวงตาเป็นหน้าผากจากการร้องขอของพวกเขา ในความเป็นจริงแล้วหินเหล็กไฟทางยุทธวิธีคืออะไร? นี่คือก้านเฟอร์โรซีเรียมประมาณ 5 × 50 มม. และ

โต๊ะพับ DIY สำหรับตกปลา

ไปตกปลาคุณต้องไปด้วยอุปกรณ์ที่น้อยที่สุด ในระหว่างการตกปลาเป็นเวลานานจะไม่สะดวกที่จะโค้งงออย่างต่อเนื่องกับพื้นเพื่อนำเหยื่อ, เหยื่อหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ฉันขอแนะนำให้เร็วที่สุดจากราคาถูก

เลื่อยโซ่เลื่อย

ออกเดินทางไกล ๆ ตกปลาพร้อมพักค้างคืนล่าสัตว์หรือผ่อนคลายชาวประมงนักล่าและนักท่องเที่ยวจำนวนมากใส่เลื่อยโซ่เล็ก ๆ ไว้ในกระเป๋าของรถ ส่วนใหญ่แล้วนี่เป็นตัวคั่นขนาดเล็กเพื่อตัดแครกเกอร์ลงในฟืน
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า