DIY ทำมันเอง
ชั้นเรียนปริญญาโทคำแนะนำเคล็ดลับที่มีประโยชน์สูตรอาหาร
» »การคืนสภาพเฟอร์นิเจอร์

ซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีการรีเฟรชเก้าอี้คอมพิวเตอร์เก่าภายใน 1 ชั่วโมง

เก้าอี้สำนักงานราคาถูกกลายเป็นใช้ไม่ได้อย่างรวดเร็ว เบาะทำลายเสียก่อน มันสกปรกทินเนอร์และไม่ปรากฏตัวออกมา แต่รีบโยนเก้าอี้ในหลุมฝังกลบไม่คุ้มค่า เขาสามารถยืดอายุของเขาและเฟอร์นิเจอร์จะมีอายุประมาณ

การซ่อมแซมโต๊ะเก่าที่ "ถูกฆ่า"

โต๊ะเก่าที่หลวมและเหี่ยวเฉาและนอกจากนั้นยังมีลั่นดังเอี๊ยดเหมือนรถเกวียนที่ไม่มีผู้ชูมือคันเพื่อส่งไปยังกองไฟหรือหลุมฝังกลบ แต่ถ้าคุณทำมันเล็กน้อยคุณจะได้รับอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ดีมากเช่น

วิธีการอัพเกรดเก้าอี้ทานข้าวเด็ก

หากคุณมีเก้าอี้ไม้เก่าที่มีขนาดเล็กวางอยู่รอบ ๆ ก็สามารถคืนสภาพได้อย่างง่ายดายและใช้วัสดุที่มีอยู่ทั้งหมด เรื่องราวของเราเป็นแบบนี้: ในบ้านในชนบทของเราเป็นเก้าอี้ทานข้าวเด็กที่ถูกเนรเทศ เขาเกือบปีแล้ว

เราเย็บปกบนเก้าอี้ด้วยมือของเราเอง

ฉันนำเสนอการประชุมเชิงปฏิบัติการเกี่ยวกับการตัดเสื้อคลุมเก้าอี้ ในการตัดเย็บของเขาใช้กางเกงยีนส์เก่าและซากผ้าม่าน ผู้เล่นจะต้องใช้ sintepon ในการเล่น interlayer ขนาดควรสอดคล้องกับขนาดของเก้าอี้ วัสดุ

ฟื้นฟูเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัวด้วยตัวคุณเอง

เมื่อมาถึงการซ่อมแซมคำถามที่ไม่ต้องสงสัยเกิดขึ้น: เฟอร์นิเจอร์เก่าจะพอดีกับการตกแต่งภายในใหม่หรือไม่? และคำตอบนั้นไม่ได้เป็นไปในเชิงบวกเสมอไป เฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ นั้นค่อนข้างแข็งและเหมาะกับทุกคน แต่ไม่ใช่ทั้งหมด

Tien cutter สำหรับระบบกำจัดฝุ่น

นี่คือเครื่องตัด Tien (ตั้งชื่อตามนักประดิษฐ์, Phil Thien), วิปปิ้งจากถังขนาด 20 ลิตร ข้อดีของเครื่องตัด Tien คือไม่ต้องใช้เครื่องแยกพายุไซโคลนแบบดั้งเดิม

วิธีการติดตู้ครัวด้วยเทปกาว

ฉันได้รับของขวัญจากตู้ติดผนังห้องครัวเก่า กรอบของเขาค่อนข้างดีและมันก็น่าเสียดายที่ต้องโยนเฟอร์นิเจอร์ออกไปและฉันต้องการประหยัดในการซื้อเฟอร์นิเจอร์ครัวใหม่ซึ่งเราไม่ได้มี จากนั้นฉันตัดสินใจคืนค่านี้

อัพเดตเก้าอี้ทานข้าวเด็ก

บางครั้งเฟอร์นิเจอร์ทำให้เรานึกถึงวัยเด็ก บางทีในบ้านของคุณอาจจะมีอาการทารุณด้วยการทาสีเก้าอี้ทานข้าวเด็กเก่า หากคุณทิ้งมันลงในถังขยะมันเป็นเรื่องน่าเสียดาย แต่มันไม่เข้ากับการตกแต่งภายในมันสามารถอัปเดตได้ง่าย

การฟื้นฟูและการตกแต่งโป๊ะ

ตอนนี้มันกลายเป็นแฟชั่นในการตกแต่งบ้านด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำขึ้นอย่างอิสระ รายการที่ไม่ซ้ำกันของตกแต่งภายในที่ทำในสไตล์วินเทจหรือตกแต่งด้วยความช่วยเหลือของภาพถ่ายเศษจากหน้าอกของยายจะช่วยให้ห้องพักที่ผิดปกติ

ภาพใหม่ของตู้เสื้อผ้าเก่า

“ ช่างเป็นคนดีขนาดไหนดอกกุหลาบสดแค่ไหน! .. ” - ภาพใหม่ของตู้เก่า พวกเราแต่ละคนไม่ช้าก็เร็วเผชิญกับความจริงที่ว่าเฟอร์นิเจอร์เก่ารบกวนหรือไม่เป็นไปตามหน้าที่และไม่มีเงินสำหรับเฟอร์นิเจอร์ใหม่ อย่างไรก็ตามแม้การซื้อตู้ใหม่ไม่ได้

คืนค่าเก้าอี้เก่า

เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามทนทานและราคาไม่แพง - ตอนนี้ไม่พบ หากคุณต้องการเก้าอี้ตัวเดียวกันกับพารามิเตอร์ทั้งหมดเหล่านี้คุณต้องทำเองทั้งหมดหรือสร้างเก้าอี้ที่แข็งแรงของปู่ตัวเลือกแรกนั้นซับซ้อนและไม่ใช่ทุกตัวเลือก

กาวขอบบนชิปบอร์ด

เฟอร์นิเจอร์ตู้ถูกประกอบขึ้นโดยพวกเราหลายคน และจุดที่นี่ไม่เพียง แต่จะสร้างผลกำไรได้ แต่ในเวลาเดียวกัน - ค่อนข้างง่าย แต่ยังมีเอกลักษณ์ของผลลัพธ์ ท้ายที่สุดเราก็สามารถไปซื้ออะไรกันแน่

ฟื้นฟูตู้เสื้อผ้าเก่า

บ่อยครั้งที่เฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ หยั่งรากลึกในชีวิตของเราจนไม่มีทางที่จะแยกออกจากกันได้ นี่เป็นสถานการณ์ที่มีตู้เสื้อผ้าเก่าเมื่อต้นศตวรรษที่แล้ว โลกรอบตัวเขามีการเปลี่ยนแปลงอพาร์ทเม้นได้รับ

รองเก้าอี้คอมพิวเตอร์

ในกระบวนการของการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม่ช้าก็เร็วมันจะกลายเป็นไร้ค่า หากงบประมาณของครอบครัวของคุณไม่สามารถเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เก่าได้คุณสามารถแก้ไขด้วยตนเองได้ ยกตัวอย่างเช่นลองนึกภาพเก้าอี้คอมพิวเตอร์ การลากอย่างแม่นยำมากขึ้น

หายใจชีวิตเข้าไปในกระจกเก่า

อาจเป็นไปได้ว่าทุกคนมีของเก่าซึ่งน่าเสียดายที่ทิ้งไป มันมักจะยากที่จะวางบางสิ่งบางอย่างเพราะมันไม่ได้ดูทุกที่และทำลายการตกแต่งภายในทั้งหมด ดังนั้นมันอยู่กับฉัน ในขณะที่ฉันทำความสะอาดอพาร์ทเมนต์

ฟื้นฟูเก้าอี้

ในบ้านในชนบทของฉันมีเก้าอี้เป็นเวลานานตั้งแต่สมัยของคุณยาย ฉันชอบมันมากมากและจากนั้นแผนสำหรับการฟื้นฟูจะครบกำหนด ยิ่งกว่านั้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา“ เหล้าองุ่น” ก็มีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ จากนั้นฉันก็ตัดสินใจที่จะขนส่ง

ฟื้นฟูตู้เก่า

เราแต่ละคนเคยเผชิญหน้ากับการตัดสินใจเกี่ยวกับชีวิตในอนาคตของสิ่งเก่าที่ไม่เหมาะสมกับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย บางครั้งมันก็น่าเสียดายที่มีส่วนร่วมกับเฟอร์นิเจอร์เก่า - เพราะมันมีคุณภาพดีและเกี่ยวข้องกับความทรงจำเก่า ๆ ถ้า

การซ่อมแซมโป๊ะเก่า

บ่อยมากในระหว่างการซ่อมแซมเงินสำหรับมโนสาเร่เช่นหลอดใหม่ก็ไม่ได้อยู่ ดังนั้นวันนี้เราจะพยายามเปลี่ยนเพดานเก่าเพื่อให้เข้ากับการตกแต่งภายในที่ทันสมัย ผนังสามห้องในห้องถูกปกคลุมด้วยวอลล์เปเปอร์ธรรมดาและ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า