DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
» »เฟอร์นิเจอร์ DIY

เฟอร์นิเจอร์ DIY

ชั้นเรียนปริญญาโท:

ม้านั่งเดิมทำจากไม้

บ้านในชนบทพร้อมพล็อตเปิดโอกาสมากมายสำหรับการออกแบบและการปรับปรุงดั้งเดิม มีไม้แห้งจำนวนมากฉันจึงตัดสินใจทำม้านั่งไม้โอ๊คที่เป็นของแข็ง การเลือกบันทึกที่เหมาะสมโดยใช้

ทำเตียงคู่ทำมันด้วยตัวเอง

ในบทความนี้ฉันจะแบ่งปันกับคุณว่าฉันสามารถทำเตียงคู่ได้อย่างไร ในที่สุดฉันซ่อมแซมเสร็จในห้องนอนของฉันและถึงเวลาสำหรับแอตทริบิวต์หลักของห้องนี้ - เตียง ฉันเริ่มค้นหาตัวเลือกเตียงบนอินเทอร์เน็ตที่ฉัน

ชั้นลอย

เมื่อภรรยาของฉันต้องการชั้นวางในห้องน้ำรวม ฉันไม่ชอบพลาสติกและผลิตภัณฑ์โลหะที่นำเสนอในร้านค้าดังนั้นฉันจึงตัดสินใจควานหาอุปกรณ์โรงรถของฉัน ฉันชอบไม้สองสามชิ้น

ทำตู้ลิ้นชักนักออกแบบ

ฉันจะเล่าให้คุณฟังว่ามันมีราคาไม่แพงมากมีทักษะในการจัดการไม้และผ้าเพื่อสร้างตู้ลิ้นชักที่มีสไตล์ คุณสมบัติที่โดดเด่นของอุปกรณ์ดังกล่าวคือประตูในรูปของปีกที่มีความยืดหยุ่นในการเคลื่อนที่ ชั้นในมีมากขึ้น

ชั้นวางแบบยืดหดได้แคบ

คลาสมาสเตอร์นี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กแบบหนึ่งห้องนอน ฉันจะแสดงวิธีการทำแร็คแบบเลื่อนในช่องว่างระหว่างผนังและตู้เย็น ดูเหมือนว่าจะมีเพียงไม่กี่เซนติเมตรกว้าง แต่คุณจะแน่นอน

ตารางที่มีม้านั่งสำหรับสวน

นี่คือชุดโต๊ะเสาหินที่ยอดเยี่ยมที่มีม้านั่งสองตัว การออกแบบให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ขอบคุณทุกอย่างที่ยืนได้อย่างราบรื่นและมั่นคงมาก หากต้องการชุดดังกล่าวสามารถประกอบในไม่กี่ชั่วโมง

ที่แขวนหม้อแปลง

คุณมีลูกหรือไม่? มีแขกมาหาคุณ? ไม้แขวนเสื้อที่เปลี่ยนรูปจะช่วยคุณออกมาได้และจะมีตะขอสำหรับเสื้อผ้าสำหรับทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับเด็กระดับของไม้แขวนเสื้อจะลดลงพวกเขาเองจะสามารถแขวนเสื้อผ้าได้ ไม้แขวนเสื้อที่เปลี่ยนรูปเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกครอบครัว

เก้าอี้ท่อพีวีซี

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์มีความพึงพอใจมากขึ้นกับนวัตกรรมที่แปลกใหม่และขยายการรับรู้แบบดั้งเดิมของสิ่งต่าง ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงนำเสนออุจจาระแบบโฮมเมดที่ทำจากท่อพีวีซีซึ่งคุณสามารถทำได้ ไปกันเถอะ!

โต๊ะวางทีวีเรียบง่ายพร้อมชั้นหนังสือ

ตอนแรกฉันต้องการทำตู้หนังสือที่มีหลายเซลล์ที่จะแขวนบนผนัง แต่หลังจากที่ฉันสร้างเซลล์แรกและตระหนักว่าหนังสือจะหนักขนาดไหนฉันจึงตัดสินใจคิดอีกวิธีหนึ่งในการแก้ปัญหา ดังนั้นฉันจึงเกิดความคิดขึ้น

สถานที่ที่สะดวกสบายในการอ่านและเก็บหนังสือ

ชั้นวางของโซฟาเหมาะเป็นสถานที่อบอุ่นที่คุณสามารถอ่านหนังสือดี ๆ ชั้นวางประกอบด้วยไม้อัดเมเปิ้ลสองแผ่นขนาด 122 x 244 ซม. ต้องถูกแปรรูปเป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดดังต่อไปนี้ ...

โต๊ะขนาดใหญ่ทำจากท่อพลาสติก

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันทำอะไรบางอย่างจากท่อพีวีซี และฉันตัดสินใจที่จะแบ่งปันการสร้างใหม่ดังที่ชื่อของเจ้านายแสดงขึ้นฉันจะบอกคุณถึงวิธีการทำโต๊ะขนาดใหญ่ออกมาจากประตูกลวงและท่อพลาสติก ตารางดังกล่าวสามารถใช้ตามที่คุณต้องการ:

โต๊ะข้างเตียง "ไร้สาย" ข้างเตียงสำหรับชาร์จอุปกรณ์

โต๊ะข้างเตียง "ไร้สาย" ข้างเตียงสำหรับชาร์จอุปกรณ์: เรียบร้อยและใช้งานได้! โครงการนี้ง่ายมากและอยู่ในอำนาจของบุคคลใด ๆ ที่มีทักษะพื้นฐานในสาขางานไม้ สำหรับวัสดุสิ้นเปลืองส่วนใหญ่ -

ชั้นวางของในห้องน้ำ

โครงการที่น่าสนใจและราคาไม่แพงสำหรับคนที่คุณรัก เชื่อฉันเถอะถ้าเธอชอบอาบน้ำเธอก็จะชอบของขวัญชิ้นนี้มาก เพื่อให้สามารถใช้ชั้นวางนี้ได้ตามปกติจะต้องมีขนาดที่เหมาะสม ดังนั้นรับ

ชั้นวางโรงรถทำมันด้วยตัวเอง

ฉันเหนื่อยกับการจ่ายค่าเช่าคลังสินค้าและฉันต้องการที่จะนำรถเข้ามาสั่งฉันจึงตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะต้องสร้างชั้นวาง ตอนแรกฉันคิดถึงการได้มาของพวกเขา แต่เมื่อพิจารณาว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าใดฉันก็มีความคิดที่จะทำให้พวกเขา

โต๊ะเรียบง่ายพร้อมลิ้นชัก

ในเวิร์คช็อปนี้ฉันจะแสดงวิธีทำเดสก์ท็อปราคาไม่แพงและเรียบง่ายด้วยลิ้นชักจากไม้อัดซึ่งคุณสามารถเก็บเครื่องมือและสิ่งอื่น ๆ

เก้าอี้ยาว - เก้าอี้โยก

โครงการนี้อาจทำให้ตกใจในระดับที่เห็นได้ชัด แต่ในที่สุดมันก็ไม่ซับซ้อน คุณเพียงแค่ต้องตัดชิ้นส่วนออกเป็นสองส่วนและรวมเข้าด้วยกัน: ทุกอย่างค่อนข้างง่าย แต่ในที่สุดคุณจะรู้สึกถึงความสุขจากงานที่ทำ

โต๊ะสไตล์เรโทรพร้อมฐานท่อ

ในชั้นเรียนปริญญาโทนี้ความสามารถของฉันในการสร้างตารางที่มีฐานของท่อเหล็กจะถูกเปิดเผย ฉันทำโต๊ะเป็นครั้งแรกและมันก็ออกมามีเสน่ห์มาก ฉันหวังว่าคุณจะสนุกกับมันเช่นกัน ฉันประกอบกรอบที่ประกอบด้วย 4 ฐาน ไปทุกฐาน

วิธีทำกระจกย้อนแสง

นี่คือมาสเตอร์คลาสแรกของฉันและฉันภูมิใจในมันมาก ฉันต้องการแบ่งปันบางสิ่งที่น่าสนใจอย่างแท้จริง โครงการนี้ค่อนข้างยืดหยุ่นและถ้าคุณมีเวลาเพิ่มคุณสามารถทำอะไรที่ถูกต้องหรือดีกว่าเสมอ

เราสร้างตารางคอนกรีตที่ทำจากไม้ที่ถูกเผา

ฉันทำโต๊ะกาแฟจากคอนกรีตที่ดูเหมือนหินอ่อน (อย่างน้อยสำหรับฉัน) เคาน์เตอร์ทำจากส่วนผสมที่ผสมเสร็จของคอนกรีตเสริมใยแก้ว (คอนกรีตแก้ว) และถูกเทในรูปแบบของเมลามีน ฉันแบ่งทางออกเป็นส่วน ๆ

โต๊ะและเก้าอี้ไม้เนื้อแข็ง

ชุดรับประทานอาหารวอลนัทที่ทำเองที่มีขอบไม่ขอบ, ไฟ LED, แทรกแก้วและขาโลหะ

โต๊ะคอมพิวเตอร์ DIY

พื้นที่ทำงานส่วนบุคคลส่วนใหญ่จะกำหนดคุณภาพของงานที่ทำเพราะขึ้นอยู่กับว่ากระบวนการทำงานนั้นสะดวกสบายและมีประสิทธิผลเพียงใด ในระดับใหญ่สิ่งนี้ใช้ได้กับเดสก์ท็อปซึ่งควรจะสะดวก

วิธีการทำโต๊ะกาแฟ

เราทุกคนพยายามทำให้การตกแต่งภายในอพาร์ทเมนต์ของเราสะดวกสบายและในเวลาเดียวกัน หนึ่งในบทบาทหลักในการสร้างความกลมกลืนดังกล่าวนั้นถูกเล่นโดยชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ด้วยการสร้างพื้นที่ที่สะดวกและสบาย โต๊ะกาแฟ -

ชั้นซีกโลก

ชั้นวางของแบบนี้จะพอดีกับกลางผนังที่ว่างเปล่าลบลักษณะของความว่างเปล่าและทำให้บ้านของคุณสะดวกสบายและทำงานได้มากขึ้น หนังสือกรอบรูปตุ๊กตาต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมายสามารถวางบนชั้นวาง ชั้นวางมีการแบ่งเขตตามผลลัพธ์ที่คุณทำได้

โคมไฟตั้งพื้น

ต้องการสร้างบรรยากาศโรแมนติกหรือไม่? หรืออบอุ่นและสบาย หรืออาจจะสนุกและรื่นเริง? โคมไฟตั้งพื้นนี้จะช่วยคุณอย่างแน่นอน ข้อดีของมัน: - แสงอ่อน ๆ ที่ไม่ทำร้ายดวงตา - ใช้พลังงานต่ำ - เปิดและปิด
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า