DIY ทำมันเอง
คลาสมาสเตอร์, คำแนะนำ, เคล็ดลับที่มีประโยชน์, สูตรอาหาร
»เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์

ชั้นเรียนปริญญาโท:

วิธีแก้ไขเก้าอี้สำนักงาน

เก้าอี้สำนักงานราคาถูกนั้นไม่ได้มีโครงสร้างที่ทนทานเป็นพิเศษ ดังนั้นหลังจากการผ่าตัดหกเดือนฉันก็รู้สึกรำคาญอย่างมากกับที่เท้าแขนร้าว แคร็กที่ภูเขา - มันกลายเป็นจุดอ่อนที่สุดในภาพรวม

วิธีทำเดสก์ท็อปท่อพีวีซีอย่างรวดเร็ว

ความต้องการนี้เกิดขึ้นในกรณีที่ไม่มีเงินชั่วคราวสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ ตารางนี้ทำภายใน 25-30 นาทีหากจำเป็นสามารถถอดประกอบได้อย่างรวดเร็ว

โต๊ะไม้ติดผนัง

วันนี้ฉันจะแสดงวิธีทำตารางอย่างง่ายจากหลายบอร์ดและติดกับผนัง ทุกสิ่งที่เราต้องการตามปกตินอนราบบนพื้นโดยไม่ต้องทำงาน

3 วิธีกำจัดรอยขีดข่วนที่ระดับความลึกใด ๆ จากพื้นผิวไม้

รอยขีดข่วนบนพื้นผิวไม้เช่นเดียวกับชิปและข้อบกพร่องอื่น ๆ ที่โดดเด่นมาก การปรากฏตัวของพวกเขาไม่เป็นที่พอใจ แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานในทางใดทางหนึ่งดังนั้นการเปลี่ยนบอร์ดด้วยเหตุผลเล็ก ๆ น้อย ๆ นั้นไม่เหมาะสม เพื่อปรับปรุงภายนอก

มันง่ายแค่ไหนในการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์หนักเพียงอย่างเดียว

ในระหว่างการทำความสะอาดทั่วไปการตกแต่งใหม่หรือเพียงแค่จัดเรียงใหม่ในอพาร์ทเมนต์คุณมักต้องเผชิญกับความจำเป็นในการเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์ตู้หนัก: ตู้, ตู้ข้าง, โซฟา ... และไม่เพียงแค่เคลื่อนย้าย แต่ยังไม่เกาพื้น

วิธีทำออตโตมันดั้งเดิมด้วยมือของคุณเอง

ในโลกสมัยใหม่ที่ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีอะไรขายและซื้อมันเป็นเรื่องยากมากที่จะคุ้นเคยกับการทำบางสิ่งด้วยมือของคุณเอง แต่คุณสามารถทำอะไรก็ได้ ตัวอย่างเช่นเฟอร์นิเจอร์ แน่นอนว่าเราไม่ได้พูดถึงวิธีการทำตอนนี้

วิธีการรีเฟรชเก้าอี้คอมพิวเตอร์เก่าภายใน 1 ชั่วโมง

เก้าอี้สำนักงานราคาถูกกลายเป็นใช้ไม่ได้อย่างรวดเร็ว เบาะทำลายเสียก่อน มันสกปรกทินเนอร์และไม่ปรากฏตัวออกมา แต่รีบโยนเก้าอี้ในหลุมฝังกลบไม่คุ้มค่า เขาสามารถยืดอายุของเขาและเฟอร์นิเจอร์จะมีอายุประมาณ

ม้านั่งเดิมทำจากไม้

บ้านในชนบทพร้อมพล็อตเปิดโอกาสมากมายสำหรับการออกแบบและการปรับปรุงดั้งเดิม มีไม้แห้งจำนวนมากฉันจึงตัดสินใจทำม้านั่งไม้โอ๊คที่เป็นของแข็ง การเลือกบันทึกที่เหมาะสมโดยใช้

ทำเตียงคู่ทำมันด้วยตัวเอง

ในบทความนี้ฉันจะแบ่งปันกับคุณว่าฉันสามารถทำเตียงคู่ได้อย่างไร ในที่สุดฉันซ่อมแซมเสร็จในห้องนอนของฉันและถึงเวลาสำหรับแอตทริบิวต์หลักของห้องนี้ - เตียง ฉันเริ่มค้นหาตัวเลือกเตียงบนอินเทอร์เน็ตที่ฉัน

การซ่อมแซมโต๊ะเก่าที่ "ถูกฆ่า"

โต๊ะเก่าที่หลวมและเหี่ยวเฉาและนอกจากนั้นยังมีลั่นดังเอี๊ยดเหมือนรถเกวียนที่ไม่มีผู้ชูมือคันเพื่อส่งไปยังกองไฟหรือกองขยะ แต่ถ้าคุณทำมันเล็กน้อยคุณจะได้รับอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ดีมากเช่น

วิธีการอัพเกรดเก้าอี้ทานข้าวเด็ก

หากคุณมีเก้าอี้ไม้เก่าที่มีขนาดเล็กวางอยู่รอบ ๆ ก็สามารถคืนสภาพได้อย่างง่ายดายและใช้วัสดุที่มีอยู่ทั้งหมด เรื่องราวของเราเป็นแบบนี้: ในบ้านในชนบทของเราเป็นเก้าอี้ทานข้าวเด็ก เขาเกือบปีแล้ว

ชั้นลอย

เมื่อภรรยาของฉันต้องการชั้นวางในห้องน้ำรวมฉันไม่ชอบพลาสติกและผลิตภัณฑ์โลหะที่นำเสนอในร้านค้าดังนั้นฉันจึงตัดสินใจควานหาอุปกรณ์โรงรถของฉัน ฉันชอบไม้สองสามชิ้น

ทำตู้ลิ้นชักนักออกแบบ

ฉันจะเล่าให้คุณฟังว่ามันมีราคาไม่แพงมากมีทักษะในการจัดการไม้และผ้าเพื่อสร้างตู้ลิ้นชักที่มีสไตล์ คุณสมบัติที่โดดเด่นของอุปกรณ์ดังกล่าวคือประตูในรูปของปีกที่มีความยืดหยุ่นในการเคลื่อนที่ ชั้นในมีมากขึ้น

ชั้นวางแบบยืดหดได้แคบ

คลาสมาสเตอร์นี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กแบบหนึ่งห้องนอน ฉันจะแสดงวิธีการทำแร็คแบบเลื่อนในช่องว่างระหว่างผนังและตู้เย็น ดูเหมือนว่าจะมีเพียงไม่กี่เซนติเมตรกว้าง แต่คุณจะแน่นอน

ตารางที่มีม้านั่งสำหรับสวน

นี่คือชุดโต๊ะเสาหินที่ยอดเยี่ยมที่มีม้านั่งสองตัว การออกแบบให้การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ขอบคุณทุกอย่างที่ยืนได้อย่างราบรื่นและมั่นคงมาก หากต้องการชุดดังกล่าวสามารถประกอบในไม่กี่ชั่วโมง

ที่แขวนหม้อแปลง

คุณมีลูกหรือไม่? มีแขกมาหาคุณ? ไม้แขวนเสื้อที่เปลี่ยนรูปจะช่วยคุณออกมาได้และจะมีตะขอสำหรับเสื้อผ้าสำหรับทุกคน ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับเด็กระดับของไม้แขวนเสื้อจะลดลงพวกเขาเองจะสามารถแขวนเสื้อผ้าได้ ไม้แขวนเสื้อที่เปลี่ยนรูปเป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกครอบครัว

เก้าอี้ท่อพีวีซี

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์มีความพึงพอใจมากขึ้นกับนวัตกรรมที่แปลกใหม่และขยายการรับรู้แบบดั้งเดิมของสิ่งต่าง ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงนำเสนออุจจาระแบบโฮมเมดที่ทำจากท่อพีวีซีซึ่งคุณสามารถทำได้ ไปกันเถอะ!

โต๊ะวางทีวีเรียบง่ายพร้อมชั้นหนังสือ

ตอนแรกฉันต้องการทำตู้หนังสือที่มีหลายเซลล์ที่จะแขวนบนผนัง แต่หลังจากที่ฉันสร้างเซลล์แรกและตระหนักว่าหนังสือจะหนักขนาดไหนฉันจึงตัดสินใจคิดอีกวิธีหนึ่งในการแก้ปัญหา ดังนั้นฉันจึงเกิดความคิดขึ้น

สถานที่ที่สะดวกสบายในการอ่านและเก็บหนังสือ

ชั้นวางของโซฟาเหมาะเป็นสถานที่อบอุ่นที่คุณสามารถอ่านหนังสือดี ๆ ชั้นวางประกอบด้วยไม้อัดเมเปิ้ลสองแผ่นขนาด 122 x 244 ซม. ต้องถูกแปรรูปเป็นชิ้นส่วนที่มีขนาดดังต่อไปนี้ ...

โต๊ะขนาดใหญ่ทำจากท่อพลาสติก

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันทำอะไรบางอย่างจากท่อพีวีซี และฉันตัดสินใจที่จะแบ่งปันการสร้างใหม่ ดังที่ชื่อของเจ้านายแสดงขึ้นฉันจะบอกคุณถึงวิธีการทำโต๊ะขนาดใหญ่ออกมาจากประตูกลวงและท่อพลาสติก ตารางดังกล่าวสามารถใช้ตามที่คุณต้องการ:

โต๊ะข้างเตียง "ไร้สาย" ข้างเตียงสำหรับชาร์จอุปกรณ์

โต๊ะข้างเตียง "ไร้สาย" ข้างเตียงสำหรับชาร์จอุปกรณ์: เรียบร้อยและใช้งานได้! โครงการนี้ง่ายมากและอยู่ในอำนาจของบุคคลใด ๆ ที่มีทักษะพื้นฐานในสาขางานไม้ สำหรับวัสดุสิ้นเปลืองส่วนใหญ่ -

ชั้นวางของในห้องน้ำ

โครงการที่น่าสนใจและราคาไม่แพงสำหรับคนที่คุณรัก เชื่อฉันเถอะถ้าเธอชอบอาบน้ำเธอก็จะชอบของขวัญชิ้นนี้มาก เพื่อให้สามารถใช้ชั้นวางนี้ได้ตามปกติจะต้องมีขนาดที่เหมาะสม ดังนั้นรับ

ชั้นวางโรงรถทำมันด้วยตัวเอง

ฉันเหนื่อยกับการจ่ายค่าเช่าคลังสินค้าและฉันต้องการที่จะนำรถเข้ามาสั่งฉันจึงตัดสินใจว่าถึงเวลาที่จะต้องสร้างชั้นวาง ตอนแรกฉันคิดถึงการได้มาของพวกเขา แต่เมื่อพิจารณาว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าใดฉันก็มีความคิดที่จะทำให้พวกเขา

โต๊ะเรียบง่ายพร้อมลิ้นชัก

ในเวิร์คช็อปนี้ฉันจะแสดงวิธีทำเดสก์ท็อปราคาไม่แพงและเรียบง่ายด้วยลิ้นชักจากไม้อัดซึ่งคุณสามารถเก็บเครื่องมือและสิ่งอื่น ๆ
«ทำเอง - ทำด้วยตัวเอง"- เว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์โฮมเมดที่น่าสนใจทำจากวัสดุและวัตถุที่ได้รับการดัดแปลงที่บ้าน เรียนต้นแบบแบบทีละขั้นตอนพร้อมภาพถ่ายและคำอธิบายเทคโนโลยีตัวอย่างของงาน - ทั้งหมดที่ต้นแบบจริงหรือเพียงแค่ช่างฝีมือต้องการสำหรับการเย็บปักถักร้อย งานฝีมือของความซับซ้อนใด ๆ การเลือกทิศทางและแนวคิดสำหรับความคิดสร้างสรรค์

อ่านยัง

รหัสข้อผิดพลาดสำหรับเครื่องซักผ้า